sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 102-2

Ông ta đặc biệt cung kính giới thiệu với tài xế kia thân phận của tôi, còn cố ý dặn dò đối phương không được phép thu tiền xe.

Lòng tôi đã sớm như lửa đốt, chờ tài xế kia giao phó xong tôi lập tức thúc giục tài xế mới lái xe rời đi.

Tài xế mới này lá gan lại rất lớn, ông ta biết được tôi phải đến đài hỏa táng giải quyết chuyện linh dị liền lái xe rất nhanh, vừa lái còn vừa hỏi tôi có phải đài hỏa táng có cương thi hay không.

Tôi thấy ông ta có vẻ biết chuyện ở đài hỏa táng liền lựa lời hỏi thăm luôn, hỏi đài hỏa táng xảy ra chuyện gì, tôi vội vã tới còn chưa tìm hiểu tình hình.

Người tài xế không chút hoài nghi nào với tôi, thấy tôi hỏi ông ta lập tức hứng thú đem đầu đuôi câu chuyện ở đài hỏa táng nói cho tôi biết.

Theo lời kể của ông ta, tuần trước ở đài hỏa táng xuất hiện tình huống dị thường, lúc ấy lão Lý (chính là tài xế vừa rồi bị Giao tiên hù đái ra quần) đang ngủ, nửa đêm mơ hồ nghe được tiếng nhai, âm thanh kia không lớn nhưng nghe rất rõ ràng.

Lão Lý liền cho rằng đứa trẻ nhà nào đó nửa đêm đói đi ra ngoài tìm ăn. Kết quả nhìn ra ngoài một cái, bên ngoài căn bản không có người, hơn nữa âm thanh kia cũng không biết rốt cuộc truyền tới từ đâu, đi tới bất cứ chỗ nào cũng đều nghe được âm thanh kia bên tai.

Nhà lão Lý ở là tổ tiên để lại, là kiểu nhà gỗ có sân riêng, phần lớn các nhà bên cạnh đều là kiểu nhà như vậy, không có kiểu chung cư nên xung quanh chỉ có khoảng chừng mười gia đình.

Lão Lý lăn lộn ở trên giường miễn cưỡng ngủ khi tiếng nhai vẫn văng vẳng bên tai, hôm sau chạm mặt hàng xóm láng giềng mới nghe được, ai cũng nghe thấy tiếng nhai.

Cái này rất kỳ quái, tiếng nhai bọn họ nghe được không lớn nhưng hàng xóm xung quanh đều nghe được, muốn truyền đi ở khoảng cách đó thì âm thanh phải rất lớn mới có thể cả khu cùng nghe.

Mà tiếng nhai thì sao có thể lớn? Chỉ cách cánh cửa đã không thể nghe thấy rồi, vậy mà lão Lý luôn nghe được tiếng nhai cứ lặp đi lặp lại, cảm giác đó chỉ nghĩ đến cũng biết thật sự không thoải mái.

Ngày hôm sau, lão Lý vì tinh thần suy nhược mà không đi làm, cùng hàng xóm đã về hưu đi xung quanh điều tra một phen, cuối cùng mới nghi ngờ ở trong đài hỏa táng.

Bởi vì ngay sau cái hôm xuất hiện tiếng nhai kia, đài hỏa táng phát hiện thiếu một thi thể.

Sau đó đài hỏa táng điều tra toàn bộ nhân viên, nhưng tra tới tra lui vẫn không có bất kỳ manh mối nào, hơn nữa thi thể mất đi kia là của một cụ vô danh, đã ở trong phòng xác đông lạnh hơn một tháng cũng không tìm được người nhà, cho nên sau khi báo cảnh sát, cảnh sát tới hỏi vài câu cũng không giải quyết được điều gì.

Nhưng bắt đầu từ ngày đó, khu dân cư xung quanh đài hỏa táng chỉ cần đến buổi tối là sẽ nghe được tiếng nhai, âm thanh vẫn như cũ không lớn nhưng lại văng lên kéo dài cả buổi tối, mọi người không cách nào ngủ được.

Có điều lần này đài hỏa táng không phát hiện thiếu thi thể nữa, hơn nữa chưa có kết quả điều tra của cảnh sát, hàng xóm xung quanh rốt cuộc chỉ có thể chịu đựng tiếng nhai từ nhà hỏa táng truyền tới kia.

Nói tới đây tài xế liếc lên kính chiếu hậu nhìn tôi một cái, tiếp tục nói: “Thật ra chuyện này mọi người cũng hiểu, nhất định đài hỏa táng xảy ra chuyện thần bí, cảnh sát không thể điều tra được cho nên đài hỏa táng mới tìm đủ mọi cách mời các pháp sư đạo sĩ như cô tới. Đại sư, cô là người hiểu biết thấu đáo, có thể nói cho tôi ở đài hỏa táng có phải có cương thi hay không?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx