sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 102-3

“Hẳn là không phải, phương thức tạo ra cương thi hết sức phức tạp, đài hỏa táng muốn tạo ra cương thi căn bản là không thể.” Tôi nói.

Thật ra nghe ông ta kể xong chuyện này tôi cũng cảm thấy rất quái lạ, nhưng tôi cũng không biết là đã có chuyện gì xảy ra, càng không biết có thể có cương thi hay không, có điều để tránh gây ra khủng hoảng nên tôi liền bác bỏ.

“Không phải cương thi thì… đó là chuyện gì?” Tài xế nói.

Nghe giọng của ông ta thật giống có chút tiếc nuối vì không phải cương thi, rõ ràng xem náo nhiệt không chê chuyện lớn.

Tôi ngầm cười khổ trong lòng, mặc dù tôi chưa thật sự nhìn thấy cương thi nhưng tôi đã từng lãnh giáo uy lực của huyết thi ở bến tàu, lúc ấy còn có Tô Đoàn ở bên cạnh che chở cho tôi, cho dù như vậy tôi vẫn suýt chút nữa sợ đái ra quền, nếu tài xế này thật sự nhìn thấy cương thi e rằng sẽ chết vì sợ không chừng.

Tôi đành nói với tài xế, bây giờ còn chưa tới đài hỏa táng, tôi cũng không biết tình huống cụ thể nên chưa có nhận định gì, chờ lát nữa tới sẽ biết.

Tài xế gật đầu một cái, nhân ban đêm vắng xe liền chạy nhanh hơn.

Rất nhanh chúng tôi đã đến đài hỏa táng, xe vừa ngừng ở cửa đài hỏa táng tôi đã cảm nhận được một cổ khí lạnh như băng đập vào mặt.

Nơi này âm khí rất nặng!

Nhưng tài xế trước mặt tôi không phát sinh chuyện gì lạ gì, điều này chứng tỏ mặc dù âm khí ở đây nồng đậm nhưng vẫn trong phạm vi bình thường. Dẫu sao nơi này vốn là đài hỏa táng, mỗi ngày vào ra không biết bao nhiêu thi thể, ngày đêm tích tụ, âm khí nồng đậm cũng rất bình thường.

Tôi lấy tiền ra đưa cho tài xế trước khi xuống xe. Ai ngờ tài xế sống chết cũng không chịu nhận tiện của tôi, nói ông ta có thể đưa tôi đi đã là vinh hạnh của ông ta, nói xong liền xuống xe cùng tôi, đi sát phía sau tôi giống như muốn vào trong đài hỏa táng cùng tôi vậy.

Tôi có chút khó xử, dẫu sao tôi căn bản không phải là pháp sư đài trưởng đài hỏa táng mời tới, chẳng qua chỉ len lén tới thu gom ít quỷ hồn, huống chi bên trong lại xảy ra chuyện, ngay cả an toàn của bản thân tôi còn không chắc đã đảm bảo, ông ta theo tôi biết đâu có chuyện gì xảy ra.

Tôi lập tức ngăn ông ta lại, bảo ông ta rời đi, còn nói nơi này rất nguy hiểm ông ta không thể đi vào.

Không ngờ ông ta lại không sợ bên trong có nguy hiểm, lòng hiếu kỳ càng mãnh liệt hơn, một bên yêu cầu tôi cho ông ta vào, một bên đảm bảo ông ta sẽ không gây phiền phức cho tôi, còn nói bởi vì có quen biết với lão Lý nên rất quen thuộc với đài hỏa táng này, ông ta có thể dẫn đường cho tôi.

Nói đến dẫn đường khiến tôi do dự, dẫu sao nhìn từ bên ngoài liền thấy đài hỏa táng rất lớn, bên trong có mấy lầu, kiến trúc còn rất phức tạp. Tôi lại không phải do đài trưởng mời tới, không có nhân viên dẫn đường cho tôi, nếu như có người dẫn đường thì thời gian tìm thi thể sẽ ít đi rất nhiều.

Thấy tôi không lên tiếng, tài xế kia càng quyết tâm, không ngừng năn nỉ tôi, còn nói có chuyện gì thì tự ông ta chịu trách nhiệm, hơn nữa từ nhỏ đi coi bói nói dương khí trên người ông ta rất nặng, không chừng đi vào còn có thể giúp tôi.

Quả thực ông ta nói thật, so với người bình thường thì dương khí trên người ông ta nặng hơn một ít, cho nên mới to gan như vậy.

Bị ông ta tuyết phục, tôi không dám tự mình quyết liền lặng lẽ hỏi Giao tiên có thể mang ông ta vào hay không.

Giao tiên lại có dáng vẻ sao cũng được, nói tùy tôi, dù sao trên người tôi không có cá âm nhỏ, thực lực chiến đấu cũng không mạnh hơn tài xế kia bao nhiêu, lát nữa mà có gì nguy hiểm, có thêm một người là có thêm một sự trợ giúp.

---Đọc truyện mà tiếng nhai vẫn văng vẳng bên tai...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx