sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 149-3

Trong lòng tôi nghi ngờ, nhưng ánh mắt thâm độc của cô ta cứ nhìn chằm chằm khiến tôi khó chịu, không thể làm gì khác hơn là gật đầu một cái, trấn an cô ta trước: “Đưa cô ra ngoài cũng có thể, nhưng cô phải nói trước làm sao để đưa cô ra ngoài, chỗ này có kết giới gì?”

“Còn giả ngu! Ngày đầu tiên ngươi cùng lệ quỷ kia đi vào ta đã nhìn thấy ngươi! Kết giới đáng chết cũng là lệ quỷ kia bố trí, ngươi với hắn cùng nhau nhốt bà ở chỗ này!” Thấy tôi hỏi, quỷ nữ vừa rồi còn tỉnh táo một chút trong nháy mắt lại bị tôi chọc giận, có chút nổi điên, giọng thê lương gào thét ngay bên lỗ tai tôi khiến đầu óc tôi ong ong sắp điếc.

“Được rồi, tôi sai rồi, cô đừng có rống lên được không?” Tôi vội vàng nhận sai, rất sợ cô ta kích động lại làm chuyện gì khiến tôi tổn thương.

Tôi bây giờ cần tìm bộ quần áo mặc vào, chỉ cần mặc quần áo vào tôi liền có thể tháo miếng vải ra, đến lúc đó Giao tiên ra được thì nên khóc chính là quỷ nữ này.

Nhưng quỷ nữ này cũng không biết là cố ý hay gì, hai tay vẫn một mực nắm chặt tôi, trên ngón tay còn có Quỷ Trảo sắc bén, chỉ cần tôi giãy giụa liền nhất định sẽ bị Quỷ Trảo quào trầy, đến lúc đó quỷ khí vào cơ thể thì không sao nhưng da thịt sẽ không tránh được bị thối rữa, bây giờ Đường Dũng không có ở đây, chúng tôi lại không có cách nào đi ra ngaoif tìm thuốc, hậu quả sẽ rất phiền toái.

Hơn nữa khi tôi bị thương nữ quỷ này có thể chui vào, lúc đó cô ta đi ra ngoài sẽ không có vấn đề gì, nếu như lợi dụng tôi làm tổn thương cha mẹ tôi thì làm thế nào?

Cha mẹ tôi còn ở nhà, bây giờ tôi phải cực kỳ cẩn thận mới được, không cho phép có nửa điểm không may.

Suy nghĩ một chút, tôi không thể làm gì khác hơn là đồng ý với yêu cầu của nữ quỷ, nói: “Tôi có thể thử phá vỡ kết giới, nhưng kết giới này dù sao cũng không phải là tôi bố trí, tôi cũng chỉ có thể thử một chút, nếu như không thành công…”

“Nếu như không thành công ngươi sẽ bị ta chiếm đoạt.” Nữ quỷ cười lạnh một tiếng, dường như nhìn thấu tâm tư tôi, đem đường lui của tôi lấp kín.

Mặt tôi cứng đờ, trên người bây giờ không có bất kỳ đồ nào để phòng thân, có thể công kích nữ quỷ cũng chỉ có lực cực âm, nhưng lực cực âm muốn tạo thành thương tổn cho quỷ vật thì phải xen lẫn với lệ khí mới được, không có lệ khí thì lực cực âm đối với quỷ nữ mà nói, không chỉ không có bất kỳ lực công kích nào mà còn như bồi bổ, nếu như cô ta hấp thu được lực cực âm, thực lực tăng mạnh thì cha mẹ tôi sẽ nguy hiểm hơn.

Trán tôi rỉ ra mồ hôi lạnh, chỉ có thể cắn răng đồng ý yêu cầu của cô ta.

Sau đó cô ta chỉ huy tôi vẽ một đồ hình trước gương ở phòng tắm, đồ hình kia như được tạo ra từ khoảng không trước mặt cô ta, giống như bùa chú nào đó vậy, hẳn là để phá giải phong ấn của Tô Mộc.

Mà chiếc gương trong phòng tắm chính là tâm trận.

Chẳng trách ban đầu tôi để cho Trịnh Lâm cảm thụ căn biệt thự này có quỷ hổn khác hay không thì nó không cảm ứng được, hóa ra Tô Mộc đã sớm phong ấn cho tòa nhà này, đem nữ quỷ này nhốt trong phòng tắm không ra được cho nên cha mẹ tôi ở lâu như vậy cũng không xảy ra việc gì. Hẳn tôi là người đầu tiên tiến vào phòng tắm này cho nên cô ta hiện hình trước mặt tôi, cũng không phải cô ta cố ý tìm được tôi mà là tôi vô tình xông vào lãnh địa của cô ta.

Vậy chắc hai năm trước cô ta tự sát trong phòng tắm này?

Nghĩ tới đây trong lòng tôi bỗng nhiên run lên. Trùng hợp như vậy sao, tôi đang ngủ ngon đột nhiên thấy người khô nóng, còn ra cả mồ hôi mới tới phòng tắm để tắm.

Tất cả những thứ này là trùng hợp sao, hay là cô ta đã sớm sắp xếp xong xuôi, chỉ chờ tôi đi vào tắm liền cưỡng bắt tôi?

Nếu như mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của nữ quỷ kia thì cô ta thật là kẻ mưu sâu!

-Hết chương 149-Sant: Hẹn gặp lại ngày mai <3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx