sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 150

Chương 150: Điều động yêu hạch.

Nghĩ tới đây tôi càng lo lắng, một bên bị sự đốc thúc của nữ quỷ chú ý vẽ hình đồ kia một bên đầu óc nhanh chóng suy nghĩ làm sao thoát thân.

Đem nữ quỷ này thả ra ngoài chắc chắn là không được, Tô Mộc đã từng đề cập với tôi, quỷ vật có thể thông qua chiếm đoạt đồng loại để tiến hành tu luyện. Lệ quỷ nuốt ác quỷ, ác quỷ nuốt lão quỷ, lão quỷ nuốt quỷ mới, từng tầng một chèn ép, chỉ cần chiếm đoạt quỷ yếu hơn mình là có thể hấp thu âm khí trên người đối phương để tăng thực lực cho mình. Đây cũng là lý do mà Diệu Diệu lần đầu thấy Tô Mộc đã bị dọa mất mật, vì sơ ý một chút thôi Diệu Diệu cũng sẽ bị Tô Mộc nuốt không còn mảnh vụn dư lại.

Mà quỷ chiếm đoạt đồng loại thì lệ khí trên người sẽ nặng hơn, ánh mắt bởi vì chất đống lệ khí mà đỏ au, đây cũng là tại sao dân gian lưu truyền hình tượng ác quỷ đều là mắt đỏ au, răng nanh màu xanh.

Vừa rồi mới gặp quỷ khiến tôi sợ hoảng hồn, bây giờ bình tĩnh lại mới phát hiện, đặc thù trên người nữ quỷ này hoàn toàn phù hợp với những quỷ vật chiếm đoạt quỷ vật khác, cặp mắt đỏ au, tu vi tăng nhiều, Lòng dạ độc ác như vậy, cho dù tu vi không đủ thì cũng có thể gọi là ác quỷ, thả ra ngoài nhất định sẽ gây họa.

Bây tờ mặc dù tự thân tôi khó bảo toàn, không quản được cô ta có thể gây hại cho tôi hay không, nhưng cha mẹ tôi thì tôi không thể không quản, cho nên tôi vừa vẽ vừa thử câu thông với Giao tiên, hỏi nó có biện pháp nào thoát khỏi sự kềm chế của nữ quỷ.

Giao tiên ở trong cơ thể tôi mặc dù không thấy được tình hình bên ngoài nhưng thần thức của nó bây giờ rất mạnh mẽ, có thể biết được tình trạng bên ngoài thế nào, nói tôi thả nó ra ngoài, cái loại tép riu này nó đớp một cái là hết, không cần phải phiền toái như vậy.

Vừa nói vừa nhao nhao đòi thử.

Tôi có chút lúng túng muốn nói lại thôi, nhìn Giao tiên một cái.

Đem thả nó ra ngoài cũng không phải không được, nếu là bình thường tôi đã sớm không chút do dự đem thả nó ra rồi. Mặc dù nó là rắn nhưng là rắn đực, hơn nữa còn đã từng biến thành một người đàn ông trước mặt tôi, ở trong lòng tôi nó không khác gì một người đàn ông cả.

Để tôi cả người khỏa thân xuất hiện trước mặt người đàn ông khác tôi lúc này không chấp nhận được, ít nhất không tới đường cùng tôi tuyệt đối sẽ không thả Giao tiên ra.

Ý niệm này vừa xuất hiện trong đầu tôi thì Giao tiên đã liếc mắt nhìn tôi, khinh bỉ nói: “Nha đầu chết tiệt, ngươi nghĩ cái gì vậy. Lão tử đây là rắn, có thể lọt vào mắt lão tử chỉ có rắn cái phong tình vạn chủng, vóc dáng của ngươi ở trong mắt ta khác gì với heo nái, lão tử tuyệt sẽ không nhìn ngươi một cái!”

“Ông…!” Tôi bị Giao tiên chọc tức sắp nổ tung, nó lại dám nói tôi không khác gì heo nái. Nhưng lúc này thời gian cấp bách tôi không có tâm tư gây gổ với nó, sau khi chắc chắn không có những biện pháp khác tôi không thể làm gì khác hơn là lui từ trong đan điền ra, tiếp tục suy nghĩ.

Ngay khi vừa trở về từ thượng đan điền, tôi bỗng nhiên cảm giác được một trận khí tức chập chờn trước ngực, giống như ngực mình đang có nước chảy vậy. Theo khí tức trước ngực chập chờn, một tia khí màu xanh chảy ra từ vị trí trung đan điền ở trước ngực tôi, chính là yêu khí trong trung đan điền.

Á…

Không đợi tôi kịp phản ứng thì từ nữ quỷ cạnh tôi bay lên một làn khói trắng, âm khí quanh người cô ta đang bị làn yêu khí màu xanh kia dung hợp, cứ chỗ nào yêu khí tiếp xúc với âm khí đều biết thành khói trắng giống như hơi nước vậy, phát ra âm thanh tí tách, sau đó bị yêu khí đồng hóa hấp thụ, biến mất vô ảnh vô tung.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx