sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 159-2

Tô Mộc xoa xoa tóc tôi, bảo tôi yên tâm, Trịnh Lâm bây giờ rất khỏe mạnh, chuyện này anh ấy sẽ nói sau, bây giờ chờ Trịnh Lâm hồi âm đã.

Tôi từ ngày trước tới giờ dễ dàng bị phân tâm, nghe Tô Mộc nhắc tôi liền lại lo lắng cho gia đình.

Quả cầu âm khí kia bay đi rất lâu đều không thấy quay về, cũng không biết tình huống bên kia thế nào. May vào lúc này Phong Thiên bấm đầu ngón tay đứng lên, lau mồ hôi trên trán, nói: “Yên tâm đi, nhà cô mặc dù chợt có gợn sống nhưng được cát tinh (sao tốt) chiếu, lại có cao nhân bảo vệ, không có việc gì.”

“Chợt có gợn sóng? Gợn sóng gì?” Tôi cuống cuồng nói, mặc dù Phong Thiên nói cha mẹ tôi không có việc gì nhưng tôi vẫn không nhịn được lo lắng, dẫu sao trong biệt thự có thể nói là cơ quan trùng trùng, trước có Tô Mộc bố trí cấm chế, sau lại có Giao tiên chờ đợi, hẳn một chút gợn sóng cũng không có mới đúng, sao bọn họ có thể xảy ra chuyện.

“Chuyện của thể tôi cũng không tính ra, có điều có thể khẳng định người nhà cô bây giờ đều không sao.” Phong Thiên nói.

Sau đó ông ta hỏi tôi đến đây không đợi ở dưới, đột nhiên gọi điện thoại về nhà làm gì.

Tôi liền nhìn về phía Tô Mộc, dẫu sao chuyện này liên quan tới Phó Âm Kinh, đây là cơ mật của Tô gia, tôi không biết có nên nói cho Phong Thiên không.

Tô Mộc cũng không nói chuyện Phó Âm Kinh, chỉ nói To Đoàn ở dưới trúng cơ quan, sinh tử không biết, muốn gọi điện cho nhà tìm xin giúp đỡ.

Phong Thiên sống hơn năm mươi năm, tinh tường nhân thế, thấy Tô Mộc không nói tỉ mỉ tự nhiên cũng không hỏi nhiều nữa, chỉ nói có thể ông ta có biện pháp, hơn nữa trước khi tới đây ông ta lấy được một phần tài liệu nội bộ của hiệp hội đạo giáo, đối với tình huống trong mộ ít nhiều biết một chút.

Nói xong ông ta bảo những cảnh sát kia quay lại tiếp tục canh gác, mình thì kéo Tô Mộc qua một bên, nói: “Nếu Tô Đoàn xảy ra chuyện thì việc này không nên chậm trễ, vãn bối cùng ngài đi xuống xem một chút.”

“Được.” Tô Mộc gật đầu một cái, bản thân anh ấy căn bản cũng không biết làm sao phá giải cơ quan này, tìm Phó Âm Kinh cũng chỉ muốn thử vận may một chút, bây giờ Phong Thiên nói trong lòng có dự tính tất nhiên anh ấy không từ chối nữa, đưa tôi cùng Phong Thiên lần nữa xuống dưới mộ.

Đại điện phía dưới vẫn như vừa rồi, không có gì thay đổi. Phong Thiên cũng là lần đầu tiên xuống, nhìn đại điện ồ lên thán phục, sau đó đi vòng quanh bốn phía nhìn một vòng, miệng chặc chặc vài tiếng.

Tôi lo lắng yêu thử lần nữa lại bò ra, không ngừng thúc giục Phong Thiên đi nhanh.

Phong Thiên biết dưới mộ có nguy hiểm, nhìn một vòng cũng không trì hoãn liền đi theo chúng tôi xuống thẳng dưới ngôi mộ chính.

Sau khi đi xuống tôi kéo tay áo Phong Thiên, đưa ông ta tới vị trí Tô Đoàn biết mất, đem chuyện Tô Đoàn muốn lấy giao dầu bị trúng cơ quan nói cho ông ta.

Phong Thiên nghe được trên vách thường đốt là giao dầu cũng lộ vẻ khiếp sợ, biểu cảm không kém gì Tô Đoàn. Cũng may ông ta đã lớn tuổi, bình tĩnh hơn Tô Đoàn nhiều, sau khi khiếp sợ liền đi một vòng quanh vách đá rồi ngồi chổm hổm khẽ gõ tay xuống tấm đá.

Xác định phía sau tấm đá là khoảng không, ông ta cầm một thanh kiếm dài có hình dáng quái dị, thanh kiêm này toàn thân đều là xuyên qua nhiều đồng tiền cổ đại mà thành, thanh kim loại xuyên qua những đồng tiền hơi lóe sáng, hình như là vàng.

Nhưng vừa lấy thanh kiếm kia ra thì sắc mặt Tô Mộc đột nhiên căng thẳng, trực tiếp đưa tay lên ngăn trở ánh sáng kim loại tản ra từ thanh kiếm.

Thấy Tô Mộc sợ ánh sáng kia, tôi cũng không để ý Phong Thiên đang làm gì, nhanh chóng chạy tới trước mặt Tô Mộc, dùng cơ thể tôi che cho Tô Mộc, cũng ôm đầu anh ấy vào ngực tôi, nói: “Đó là cái gì, có thể khiến anh bị thương à?”

“Dương kiếm Tiền Ngũ Đế, pháp khí vô cùng hiếp hoi.” Biểu tình của Tô Mộc vẫn nghiêm túc như cũ, cả người đề co lại, vốn trước kia người cao mét tám bây giờ chỉ chừng mát hai, cẩn thận núp sau lưng tôi, không để cho ánh sáng kia chạm vào anh ấy dù chỉ một chút.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx