sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 165

Chương 165: Yêu thân thuần khiết

“Tay cô sao lại lạnh như băng vậy? Thật giống như…” Trong nháy mắt sắc mặt ông ta đã tái xanh, cả người đều run rẩy.

“Thật giống thi thể?” Tôi giúp ông ta nói nốt phần còn lại, giả vờ phức tạp nhìn ông ta.

Ông ta theo bản năng gật đầu một cái.

“Cho nên tôi có thể cũng trúng tà gì đó ở mộ, ông nhanh lái xe đưa tôi trở về Giang Minh, ở đó có vị đại sư có thể trừ tà giúp tôi.” Tôi nhìn bộ dáng kinh sợ của ông ta trong lòng đã sớm cười như điên rồi, nói.

Nói xong tôi còn đặc biệt co người lại, giả bộ dáng vẻ đang rất lạnh.

Ánh mắt lão Cửu nhìn tôi đầy phức tạp, hiển nhiên đã hối nhận vì để cho tôi lên xe. Thấy tôi nhìn lại ông ta đầy âm trầm, ông ta nuốt nước miếng một cái, cuối cùng cũng không dám đuổi tôi xuống xe, trên đường không nói chuyện với tôi nữa, lái xe chạy như điên hướng về Giang Minh.

Liên tục chạy mười bốn giờ xe mới tới được Giang Minh, tôi bảo ông ta đưa tôi về tới căn biệt thự Phùng Đông, sau đó nói vào nhà lấy tiền cho ông ta.

Ai ngờ ông ta xua tay, nói không lấy tiền, ông ta đi trước.

Nói xong liền tránh tôi như tránh dịch vậy, cũng không quay đầu lái xe chạy thẳng.

Điều này khiến tôi có chút bất ngờ, ông ta vốn là một người tham tiền như vậy.

Lão Cửu đi rồi, tôi đã sớm không kịp chờ đợi muốn về nhà. Nhưng tôi vừa tới gần cửa biệt thự đã thấy cổ cổ khí xanh trong biệt thự trực lao ra, đem bao phủ toàn bộ biệt thự tạo thành một vòng tròn bảo vệ.

Không cần hỏi, đây là yêu khí, nhất định là Giao tiên làm. Chẳng qua có một chút kỳ lạ, lúc trước Tô Mộc đã xuống cấm chế rất lợi hại ở đây, cũng không có cái lồng yêu khí bảo vệ, bây giờ Giao tiên làm cái này có phải uổng công vô ích không.

Tôi có chút không hiểu, sau đó lại nghĩ khi gọi điện về nhà không có ai nhận, lúc ấy Phong Thiên liền nói nhà tôi xảy ra chuyện nhưng có cao nhân bảo vệ, đã an toàn không lo, bây giờ nhìn lại xem ra ông ta không nói sai.

Tôi nóng lòng, muốn biết rốt cuộc ở nhà đã xảy ra chuyện gì, nhấc chân hướng vào trong biệt thự đi tới.

Nhưng vừa đến tới cái lồng yêu khí, yêu khí trước mặt bỗng nhiên vây tôi lại, ở xung quanh tôi phát ra tiếng nổ như pháo.

Tôi sợ hết hồn, lui về sau hai bước tránh cho tiếng nổ làm tôi bị thương.

Cũng may những thứ kia chẳng qua là âm khí phát ra tiếng nổ, tôi cũng không thấy đau, còn không đợi tôi tìm hiểu xem cái lồng yêu khí là tình huống gì thì một bóng rắn đen nhanh to lớn đã đi ra, đứng trước mặt tôi nhìn từ trên cao xuống, ánh mắt rất phức tạp.

“Nhìn gì, để cho tôi đi vào. Cái lồng yêu khí kia có phải do ông làm không, tại sao lại phát nổ bên cạnh tôi?” Tôi bị Giao tiên nhìn chằm chằm rất khó chịu, trực tiếp hỏi nó.

“Người là… nha đầu?” Giao tiên vốn nhìn tôi bằng ánh mắt phức tạp, sau khi nghe giọng tôi nói chuyện liền vừa mừng vừa sợ hỏi tôi.

Lúc này tôi mới nhớ bây giờ tôi đã thay đổi hình dáng, lập tức gật đầu một cái.

“Ngươi ra ngoài một chuyến, làm sao trở về đã thay đổi… Ngươi để ta nhìn một chút, bên trong cơ thể ngươi…. Lại giữ lại yêu huyết!” Giao tiên đang nói nửa chừng đột nhiên vọt tới, thân rắn to lớn nháy mắt thu nhỏ lại quấn quanh người tôi, ánh mắt tham lam nhìn thân thể tôi, trong miệng phát ra âm thành xúc động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx