sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 165-2

“Yêu huyết là cái gì, sao ông lại phản ứng lớn như vậy?” Tôi không biết được suy nghĩ của nó liền hỏi, vừa nói vừa thử đi xuyên cái lồng yêu khí để vào nhà.

Lần nữa tới gần cái lồng thì yêu khí lại nổ bên người tôi như cũ, nhưng lần này có Giao tiên bên cạnh tôi cũng không lo lắng như vậy, huống chi yêu khí cũng chỉ nổ vui mừng, không gây tổn thương nào cho tôi, tôi cứ vậy đi xuyên qua cái lồng yêu khí về đến nhà.

Bước vào cửa chuyện đầu tiên chính là chắc chắn cha mẹ tôi an toàn. Mẹ tôi đang ngồi trên ghế salon trong phòng khách xem ti vi, cha tôi thì sung sướng ngồi trên ghế salon chơi trò chơi, trong điện thoại luôn truyền ra mấy câu ‘Quản thượng’ ‘Đè chết’.

Thấy bọn họ bình an vô sự tôi rốt cuộc thở phào một cái. Có điều cha mẹ tôi nghe được tiếng động liền quay đầu ra, kỳ quái nhìn tôi: “Cô gái, cháu là…”

“À… Cháu là… bạn Dương Dương. Cô ấy cùng leo núi với cháu, chúng cháu vừa xuống máy bay thì cô ấy xảy ra chút vấn đề, bảo cháu tới lấy cho cô ấy quần áo.” Tôi lắp bắp nói.

Mặc dù từ nhỏ tới lớn tôi cũng không ít lần nói dối cha mẹ, nhưng lần này cảm giác dị thường kỳ quái. Tôi đổi gương mặt mới hoàn toàn, cha mẹ cũng hoàn toàn không nhận ra tôi khiến tôi có cảm giác rất không tự nhiên, mỗi một câu nói dối đều như đi trên mép vực. (Sant: đọc tại để ủng hộ nhóm dịch nhé)

Tôi đi Lạc Lương nhưng nói với mẹ tôi là tôi đi leo núi cùng bạn, hiện tại khi biết ‘tôi’ là bạn của Lộc Dương, cô ấy cùng ‘tôi’ đi dã ngoại, mẹ tôi liền rất nhiệt tình, tới thân thiết kéo tôi vào nhà ngồi trên ghế salon, sau đó hỏi Lộc Dương xảy ra chuyện gì, nếu đã về tại sao lại không về nhà mình mà còn bảo tôi lấy quần áo mang đi.

Tôi bị hỏi một trận nhức đầu, óc nhanh chóng suy nghĩ, nhanh trí nói: “Cô ấy đi không nhìn dưới chân nên bị ngã xuống hố bùn, vừa vặn chỗ đó đó ở gần nhà cháu nên cháu bảo cô ấy về nhà cháu tắm, cháu tới đây lấy quần áo cho cô ấy.”

“À, hóa ra là như vậy. Đứa nhỏ này từ bé cũng đã không cẩn thận, khiến cháu chê cười rồi.” Mẹ tôi cười nói, nói xong bà bảo tôi ngồi chờ một chút, bà đi lên lấy quần áo cho tôi.

Bà đi rồi tôi mới thở phào nhẹ nhõm, cũng may cha mẹ tôi rất thoải mái, trước giờ đều chưa từng quá quan tâm tôi nên hôm nay tôi mới có thể thoát thân.

Chỉ là như vậy cũng có nghĩa tôi không thể ở nhà, lát nữa sẽ phải rời đi.

Thừa lúc cha mẹ tôi thu thập quần áo, Giao tiên lần nữa tới gần giải thích yêu huyết là thứ gì.

Yêu huyết, như tên gọi, chính là máu của yêu, giống như yêu khí, chỉ yêu mới có thể có yêu huyết.

Dĩ nhiên người trợ tiên cũng có thể có một số ít yêu khí và yêu huyết, trước kia cũng bởi vì có Giao tiên trong cơ thể mà tôi có yêu khí cùng cá yêu nhỏ.

Có điều yêu khí cùng cá yêu nhỏ đều ở trong thân thể tôi, thân thể bị trộm mất thì yêu khí kia cũng biến mất vô ảnh vô tung, ngay cả tôi sau khi biến thành quỷ cũng chỉ mang theo một chút xíu âm khí hấp thu được ở âm huyệt.

Thế nhưng trong thân thể này lại có yêu huyết, hơn nữa theo như Giao tiên nói, trong thân thể này toàn bộ máu đều là yêu huyết thuần khiết.

Yêu cũng có phân biệt đẳng cấp, chính là nhất hạch nhị hạch tam hạch vân vân, trong cơ thể yêu có càng nhiều yêu hạch thì thực lực càng mạnh, tố chất thân thể cũng thay đổi theo.

Cho dù như vậy, tiểu yêu nhất hạch cũng chỉ sống lâu gấp ba lần động vật bình thường, thị giác thính giác cùng sức lực đều tốt hơn một chút, chỉ như vậy mà thôi.

Như vậy có thể thấy, yêu khi tu luyện là cực kỳ chật vật. Giao tiên tu luyện hơn ngàn năm, còn tìm tới hai người trợ tiên cũng mới tu luyện được bảy yêu hạch, tới lúc này trong người nó cũng chỉ có ba phần máu là yêu huyết. Căn cứ theo như lời của nó, đợi đến khi tất cả máu trong cơ thể nó đổi thành yêu huyết thì cũng chính là thời khắc nó độ kiếp hóa rồng, xét về bản chất chính là đã dùng lực trong trời đất đem luyện yêu huyết trong cơ thể hóa thành long huyết.

Chính là đơn giản như vậy.

Nói tới thì rất đơn giản nhưng thực hiện lại rất khó khăn, động một cái là một ngàn năm trôi qua, đôi với nhân loại bình thường đây quả thực là truyền thuyết nghìn lẻ một đêm.

Giao tiên nói bây giờ máu chảy trong thân thể này chính là yêu huyết thuần khiết. Ngoại trừ yêu huyết ra nó không nhìn thấy bất cứ huyết dịch nào khác.

Chính là nói thân thể này là một cổ yêu thân thuần khiết.

Khó trách vừa rồi nó kích động như vậy.

Tôi cũng không khỏi kích động, thân thể này vốn không rõ lai lịch, tôi cũng không biết cô ấy là ai, nếu như cô ấy vốn cũng không phải là người, thi thể kia được niêm phong ngàn năm trong quan tài băng thì thật lạ phải không.

“Vậy ông mau nhìn xem, yêu thân này bản thân vốn là động vật gì? Có phải là hồ yêu không?” Tôi hỏi.

-Hết chương 165-Sant: Hẹn tối nha mọi người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx