sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 166

Chương 166: Gặp người quen ở quán café

Có dáng dấp xinh đẹp như vậy, không phải hồ yêu còn có thể là gì?

Hơn nữa thân thể này lại phát hiện ở trong mộ Võ Tắc Thiên, nếu như đây là thi thể hồ yêu không biết chừng chính là Võ Tắc Thiên.

Có thể là, Võ Tắc Thiên vốn cũng giống Tô Đát Kỷ vậy, là hồ yêu, cho nên bà ấy mới có thể được hai cha con Lý Thế Dân và Lý Trì xem trọng, hơn nữa còn mưu tính cực sâu, có thể ở xã hội tư tưởng nam quyền nặng nề như vậy mà cướp lấy vương quyền.

Chuyện này người bình thường thật không thể làm được.

Trong nháy mắt trong lòng tôi liền xuất hiện các loại khả năng.

Nhưng một câu nói của Giao tiên đã loại bỏ tất cả phỏng đoán của tôi: “Không phải hồ yêu, có thể do yêu lực của cô ta quá thâm hậu nên cô ta là loại yêu gì ta cũng không nhìn ra.”

“Vậy à…” Tôi không khỏi có chút thất vọng. Đang lúc nói chuyện thì mẹ tôi đã cầm quần áo xuống, đưa cho tôi lại nói làm phiền tôi gì gì đó các loại.

Tôi cùng mẹ nói mấy câu khách khí rồi liền mau trốn, dẫu sao cảm giác giả vờ khách khí với mẹ tôi cũng rất quái dị, dù sao chắc chắn bọn họ an toàn tôi cũng yên lòng.

Lúc đi xuyên qua cái lồng yêu khí, yêu khi vẫn nổ trên người tôi đùng đùng, cũng may tôi đã chuẩn bị tâm lý, cũng không chần chờ gì trực tiếp đi xuyên qua lồng yêu khsi rời đi.

Có điều khiến tôi kinh ngạc chính là Giao tiên thấy tôi rời đi cùng liền đi theo, nói nguy cơ ở nhà tôi đã bị nó giải trừ, bây giờ có cái lồng yêu khí của nó bảo vệ, toàn bộ căn biệt thự vô cùng kiên cố, tôi không cần phải lo lắng.

Yêu khí cùng ấm khí có mối quan hệ giống như đồ ăn, cũng coi như là khắc tinh của âm khí, cho nên có yêu khí bảo vệ tôi không còn lo lắng Lâm Yến Nhi cùng Vương quả phụ lại tới nhà tôi giở trò, liền đồng ý mang theo Giao tiên đi cùng, vừa vặn tôi với cái cơ thể yêu thân này còn rất nhiều điều chưa hiểu rõ.

Vốn tôi định sau khi về nhà thăm cha mẹ sẽ đi tìm Tô Mộc, thân thể của tôi bị Lâm Yến Nhi trộm, ai biết cô ta sẽ dùng thân thể tôi làm chuyện gì xấu, lỡ như lợi dụng thân thể giả mạo tôi đến gần Tô Mộc thì sẽ không tốt.

Nhưng Tô Mộc không có điện thoại di động, tôi gọi điện cho Tô Đoàn và Đường Dũng mấy cuộc cũng không có ai nghe, không biết bọn họ bây giờ đang ở đâu, bất đắc dĩ tôi đành tìm một quán café, đem cơ thể yêu thân này tìm hiểu cho rõ ràng.

Giao tiên biết tôi đi tìm quán café liền vô cùng hưng phấn, lại từ trên người tôi nhảy xuống, uốn éo trên đất một chút, toàn thân bị yêu khí bao phủ, không lâu sao thì biến thành một hình người.

Trước kia nó đã biến hình trước mặt tôi cho nên tôi cũng không quá kinh ngạc, chẳng qua lần này chờ sau khi nó biến đổi hoàn toàn tôi thì miệng tôi há chữ o không ngậm lại được.

Lộc Hàm…?

Lần trước người nó biến đổi có hình dáng rất xấu, lần này lại trực tiếp biến thành tiểu ca Lộc Hàm đang ăn khách, thẩm mỹ cũng tăng cao hơn nhiều.

Có điều duy nhất là trên đầu nó vẫn không mọc được tóc, trọc lốc, nhưng kết hợp với gương mặt của Lộc Hàm thì cho dù trọc đầu cũng vẫn rất tuấn tú.

Trước kia khi chưa biết Tô Mộc thì Lộc Hàm chính là người tình trong mộng của tôi, bây giờ có một Lộc Hàm đứng trước mặt tôi, tôi nói chuyện cũng lắp bắp: “Giao tiên… ông… làm sao biến thành như vậy?”

“Có đẹp trai không? Lão tử biến thành như vậy có thể cưa được gái không?” Giao tiên nhe răng cười một tiếng, chẳng qua vừa rồi nó không nói chuyện thì đẹp trai như vậy, vừa nói cái đã hoàn toàn phá bỏ công sức.

Một khí chất đại ca xã hội đen trong chớp mắt toát ra, hóa ra trên thế giới thật sự có tồn tại khí chất này, cho dù dáng dấp giống nhau như đúc nhưng Giao tiên vẫn không thể thành được Lộc Hàm.

Tôi không trả lời, vừa định bảo Giao tiên biến trở lại thì trong đầu tôi đột nhiên có một ý nghĩ xẹt qua.

Khí chất!

Lâm Yến Nhi mặc dù trộm thi thể của tôi nhưng tính cách và khí chất của tôi khác cô ta hoàn toàn, cho dù cùng một gương mặt thì chúng tôi vẫn là hai người khác nhau, Tô Mộc hẳn có thể nhận ra?

Nghĩ tới đây trong lòng tôi có chút yên tâm, cảm giác Tô Mộc hẳn sẽ không bị Lâm Yến Nhi lừa khiến tôi không còn nôn nóng tìm Tô Mộc nữa.

Bảo giao tiên trở về nguyên dạng, tôi tìm một quán café rồi vào ngồi.

---Sant: Chương buổi tối vẫn bonus thôi mọi người nhé, hẹn vào sáng mai nè, mình dành chút thời gian để thành lập nhóm Editor có tâm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx