sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 201-3

Có điều sắc mặt ông ta thay đổi rất nhanh, trước còn khen cây bút kia trân quy được tạo ra khó khăn như nào thì sau đó trong mắt đã hiện lên vẻ tham lam, ánh mắt đều chú ý tới Ngọc Tắc, nói: “Ngọc Tắc của các ngươi mặc dù thường gặp nhưng quý ở chỗ có đủ một bộ, phía trên còn tràn ngập yêu khí hỗ trợ lẫn nhau, cũng miễn cưỡng với bút lông sói của ta. Thể nào, có đổi hay không đổi thì cứ nói một câu.”

“Đổi.” Tô Mộc nói quả quyết. “Nhưng tôi chỉ có thể dùng tám viên Ngọc Tắc đổi lấy bút lông sói của ông, viên Ngọc Tắc còn lại tôi phải mang đi.”

Khi ông già nghe được Tô Mộc nói đổi cả người liền kích động, không biết tại sao nhưng tôi luôn cảm giác vừa rồi lông cùng tóc gáy của ông ta dựng đứng hết lên, khi nghe được chỉ có thể đổi tám khối ngọc thì lông toàn thân lại nháy mắt đổ rạp xuống: “Ông già này vừa mới nói, Ngọc Tắc này của các cậu quý ở chỗ nó có đủ bộ, trong đó còn có hồ yêu trấn giữ, cậu chỉ đem một viên có hồ yêu mangđi, ném lại cho tôi tám viên đá rách rưới thì còn hiếm lạ gì. Không đổi, các người đi đi!”

Vừa nói ông ta thật giống như đang tức giận đem hộp gỗ thu lại, lại quay về trên ghế nằm, lần này cũng không thèm nhìn chúng tôi mà tiếp tục hút tẩu thuốc.

Tôi không khỏi cuống cuồng, nghiêng đầu nhìn Tô Mộc.

Thật vất vả mới có thể tìm được bảo bối vừa mắt, không nghĩ tới nhanh như vậy đã đổ vỡ. Nhưng ông ta muốn hồ yêu, trước chưa nói chúng tôi đã đồng ý giao hồ yêu kia cho Giao tiên, cho dù hồ yêu kia không đưa cho Giao tiên thì đó cũng là kẻ thù giết mẹ Tô Đoàn, sao có thể tùy tiện bỏ qua cô ta như vậy.

“Đã vậy thì chúng ta lại đi nơi khác xem xét một chút.” Tô Mộc nói.

Trên mặt anh ấy không có biểu tình gì đặc biệt, thật giống như bỏ lỡ mất cây bút lông sói kia cũng không thấy tiếc nuối, bảo Tô Đoàn cất Ngọc tắc vào, sau đó ôm người tôi xoay người rời đi.

Tôi trong lòng thầm tiếc nuối, nhưng dẫu sao cũng giữ được hồ yêu, cũng là giữ được lời hứa với Giao tiên.

Ai ngờ ngay khi chúng tôi sắp đi tới cửa thì một trận cuồng phong đột nhiên hướng chúng tôi thổi tới, trong không khí còn mang theo mùi của chó.

“Đứng lại!” Ông già hét lên một tiếng, không biết từ khi nào người đã ngăn trước mặt chúng tôi, ánh mắt tàn bạo nhìn chằm chằm Tô Mộc: “Ta cho phép các ngươi đi?”

Tôi run cả người, nhìn ông già hoảng sợ.

Rõ ràng ông ta là người nhưng ánh mắt nhìn chằm chằm Tô Mộc kia đầy hung hãn, giống như dã thú vậy, tùy lúc có thể xông tới tấn công chúng tôi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx