sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 208-3

Lòng tôi nhất thời khẩn trương, còn chưa phục hồi lại tinh thần từ tiếng sói tru đã bị Giao tiên kéo tới một chỗ tối, nói: “Trước đừng đi, tránh cho ngươi cũng bị những lang yêu kia để mắt tới. Ông nội Giao tiên của ngươi mặc dù lợi hại, nhưng hảo hán không ngăn được đông người, lúc này ngàn vạn lần không nên trêu chọc đám sói kia.”

“Nhưng Tô Mộc vẫn còn ở Diệp gia, anh ấy làm thế nào?” Tôi nhất thời nóng nảy, vốn ỷ lại vào bản thân có Giao tiên nên tôi không thấy sợ, bây giờ nghe Giao tiên nói vậy hiển nhiên không nghĩ tới tình cảnh như lúc này, nhất thời lại lo lắng cho Tô Mộc.

Giao tiên liếc nhìn tôi một cái: “Lúc này ngươi còn nhớ tới Tô Mộc? Lúc rời khỏi Diệp gia là ai hận Tô Mộc muốn chết? Hắn cũng đuổi ngươi đi còn quản chuyện sống chết của hắn làm gì, chúng ta chỉ để ý xem náo nhiệt là chính.”

Nói xong người nó búng một cái đã mang tôi tới một cái cây tô ở góc sân.

Lúc ấy tôi tức giận với Tô Mộc là bởi vì anh ấy đuổi tôi đi, còn nói tôi không có tư cách quản chuyện của anh ấy. Bây giờ tôi đều đã tỉnh táo lại, hơn nữa biết mình hiểu lầm Tô Mộc, anh ấy cố ý đuổi tôi đi cũng vì muốn tôi rời khỏi Diệp gia…

Tôi kéo Giao tiên hai cái, muốn cầu xin cho Tô Mộc, bảo nó giúp Tô Mộc một tay, nhưng tôi còn chưa kịp nói thì cửa nhà đã mở ra.

Hai người đàn ông trên người đầy yêu khí xách ra một chiếc túi da rắn đen thùi lùi, uỵch một cái ném túi xuống đất.

Túi kia nặng trĩu, kích cỡ vừa vặn có dáng vẻ của một người.

Có đến tám chín phần bên trong là Tô Mộc!

Tim tôi đập thình thịch như muốn nảy ra ngoài, hai mắt nhìn chằm chằm chiếc túi kia, mắt ngay cả chớp cũng không dám chớp một cái.

Rất nhanh từ trên tường bốn phía có mấy bóng đen nhảy xuống, chính là mấy con sói chúng tôi gặp ở khách sạn.

Chỉ là là lần này những con sói dường như còn lớn hơn những con sói, đầu còn to hơn, yêu khí trên người cũng nặng hơn một ít.

Con sói cầm đầu tiến tới trước túi da rắn cúi đầu ngửi một cái, sau đó bỗng nhiên nổi giận hét: “Đây chính là tiền đặt cược mà Diệp gia các ngươi thương lượng? Hồ yêu đáng chết, chán sống rồi! Bảo chủ nhà ngươi ra đây!”

“Chủ ta không có ở đây, mặc dù chỉ có một lệ quỷ nhưng ả đàn bà thực quỷ của hắn chúng ta nhất định sẽ bắt được, tự mình sẽ đưa tới cho lang vương, hy vọng các ngươi lui binh…” Hồ yêu nói.

Không đợi hồ yêu nói xong, con sói đầu đàn đã không nhịn được nhảy về phía trước, trực tiếp đánh về phía hồ yêu, đem đè hồ yêu xuống mặt đất, sau đó quay đầu về sau, miệng hướng lên trời: “H-uuu”

“H-uuu”

“H-uuu”

Có sói đầu đàn dẫn đầu, những coi sói sau lưng nó cũng liền gào lên, sau đó từng tiếng từng tiếng về sau càng lớn, hiển nhiển chó sói phía sau cũng càng ngày càng nhiều, chớp mắt một cái tiếng sói tru đã vang lên khắp xung quanh bảy tám lần.

Trán tôi rỉ ra một lớp mồ hôi lạnh, rốt cuộc đã hiểu vì sao Giao tiên cũng không nguyện ý trêu chọc bầy sói này. Tiếng tru kia vừa rồi càng lúc càng đông đảo, nếu không có một hai trăm con sói thì âm thanh căn bản không vang vọng được như vậy!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx