sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 3 Lần Đầu Tu Luyện

Hai ngày này, thích mộng dĩnh thường xuyên có phát tin nhắn lại đây.

Tô dật biết, nàng là muốn cho hắn hồi tâm chuyển ý, chỉ là có chút sự tình nếu làm, liền không thể lại ướt át bẩn thỉu, như vậy chỉ biết càng thêm thống khổ.

Cho nên, hắn chỉ có thể lựa chọn trốn tránh, làm thời gian làm nhạt này hết thảy.

Mà hôm nay, thích mộng dĩnh rốt cuộc làm ra quyết định, nàng muốn ra ngoại quốc đọc sách, có lẽ vài năm sau, mới có thể trở về, lại có lẽ vĩnh viễn đều sẽ không đã trở lại.

Tô dật vô số lần cầm lấy di động muốn hồi phục, nhưng là một lần lại một lần thả đi xuống.

Hồi phục tuy đơn giản, nhưng là lại có khả năng sẽ làm thích mộng dĩnh do dự không chừng, không bao giờ có thể hạ quyết tâm rời đi.

Cho nên, hắn cuối cùng vẫn là lựa chọn không trở về phục.

Đương tô dật làm ra quyết định này khi, hắn cả người đều suy sút đi lên, cảm giác cả người sức lực đều bị bớt thời giờ giống nhau.

Liền ở hắn mất đi ý chí chiến đấu khi, hắn nhớ tới Thích mẫu lời nói.

“Ta tưởng ngươi là biết Kỳ cảnh, hắn đang ở theo đuổi Dĩnh Nhi, ta chỉ là muốn cho nữ nhi quá đến hảo một chút, nhưng cũng sẽ không cưỡng bách nàng cùng không thích người ở bên nhau, nếu ngươi tương lai thành tựu có thể cùng Kỳ cảnh sánh vai nói, ta sẽ không lại ngăn trở các ngươi, bất quá ta nhiều nhất chỉ cho ngươi ba năm thời gian.”

Đây là Thích mẫu đối tô dật theo như lời nói, thực hiện thực, cũng thực thật sự.

Tuy rằng có vẻ có chút con buôn, nhưng làm một cái mẫu thân, vì nữ nhi nói ra nói như vậy, cũng không gì đáng trách.

Tô dật cũng không có cho rằng Thích mẫu sai rồi, chỉ là cảm thấy chính mình không biết cố gắng, không có đạt tới đối phương muốn điều kiện, không có năng lực cho thích mộng dĩnh ứng có hạnh phúc.

Cho nên, hắn lựa chọn tách ra, bất quá này chỉ là tạm thời.

Những lời này, không thể nghi ngờ là đả thương người, nhưng là đồng thời cũng là nhất khích lệ nhân tâm.

Mà giờ này khắc này, này đó đả thương người nói, lại là trở thành tô dật một lần nữa tỉnh lại nguyên nhân, hắn sẽ không bởi vậy mà suy sút đi xuống, lấy những lời này tới cố gắng chính mình, hắn muốn từ đây hăng hái quật khởi.

Hắn hiểu biết quá Kỳ cảnh người này, bởi vì Kỳ cảnh đã từng đã tới Thẩm châu đại học diễn thuyết quá, mà tô dật phía trước sở thượng đại học, đó là Thẩm châu đại học.

Kỳ cảnh gia cảnh giàu có, phụ thân hắn là quánh đông Kỳ vấn tập đoàn chủ tịch, mà hắn bản thân ở tốt nghiệp sau, liền thành lập một cái trà cụ công ty, trước mắt năm doanh thu ba trăm vạn tả hữu, lợi nhuận cũng không thấp.

Tuy rằng ở diễn thuyết khi, Kỳ cảnh tự xưng là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, không có dựa vào trong nhà bất luận cái gì quan hệ cùng tài nguyên.

Nhưng là đối Kỳ cảnh hơi có hiểu biết người đều biết, hắn trà cụ công ty, hoàn toàn là dựa vào trong nhà cung cấp tài chính, mới có thể thành lập, hơn nữa chủ buôn bán vụ cũng là từ Kỳ vấn tập đoàn đạt được.

Bất quá mặc kệ Kỳ cảnh có phải hay không dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, hắn hiện tại công ty đều làm người phi thường hâm mộ.

Năm doanh thu ba trăm vạn công ty, đối rất nhiều người trẻ tuổi tới nói, đều là xa xôi không thể với tới, mà Kỳ cảnh tốt nghiệp sau, liền lập tức có được như vậy một nhà công ty, đích xác làm người hâm mộ.

Mà hiện tại, này Kỳ cảnh đã trở thành tô dật siêu việt mục tiêu, tương lai hắn thành tựu, nhất định không thể thấp hơn Kỳ cảnh.

Thích mẫu chỉ cho ba năm thời gian, bởi vì ba năm sau, đúng là thích mộng dĩnh tốt nghiệp thời điểm.

Cho nên, tô dật hiện tại chỉ có ba năm thời gian, hắn cần thiết tại đây ba năm, sử chính mình thành tựu siêu việt Kỳ cảnh, cũng liền ý nghĩa hắn cần thiết khai một nhà công ty, hơn nữa năm doanh thu không thể thấp hơn ba trăm vạn.

Chỉ có làm được này một bước, Thích mẫu mới sẽ không lại quấy nhiễu hắn cùng thích mộng dĩnh, hắn cũng có cũng đủ năng lực, làm thích mộng dĩnh được đến hạnh phúc, mà không cần đi theo hắn cùng nhau có hại.

Như vậy mục tiêu, đối trước kia hắn tới nói, không thể nghi ngờ là người si nói mộng lời nói.

Bởi vì hắn không có bối cảnh, không có bất luận cái gì tài nguyên, muốn tự lập môn hộ, khó khăn không thua gì thượng thanh thiên.

Huống chi, tô dật còn muốn gánh nặng gia đình, có khi hai cơm đều không có tin tức.

Nhưng là hiện tại không giống nhau, bởi vì hắn được đến chí tôn công đức hệ thống, tuy rằng hiện tại hắn còn không có lộng minh bạch công đức hệ thống lai lịch cùng tác dụng, nhưng là hắn biết rõ, này công đức hệ thống xuất hiện, đó là khó nhất đến kỳ ngộ, chỉ cần hắn nắm chắc được, muốn thực hiện mục tiêu của chính mình, cũng không phải quá lớn vấn đề.

Chỉ cần là dược điền trong điện bích trà xuân thụ, khiến cho tô dật cảm thấy không phải phàm vật, có lẽ có thể cho hắn rất lớn trợ giúp.

Đương tô dật một lần nữa tỉnh lại lên, hơn nữa có mục tiêu sau, hắn nhiệt tình mười phần, lại lần nữa tu luyện nổi lên công đức luyện thể thuật, nỗ lực tăng lên thực lực của chính mình.

Ở đương kim xã hội, tự thân thực lực, cũng là lớn nhất tư bản.

Nếu tô dật thực lực, có thể cường đến trình độ nhất định nói, kia một nhà tiểu công ty với hắn mà nói, không bao giờ tính cái gì.

Cho nên, hắn liền làm tốt quyết định, tưởng hết mọi thứ biện pháp kiếm tiền, hắn muốn cho bên người người đều quá tốt nhất nhật tử, cũng không nghĩ lại làm người khinh thường, mặt khác tu luyện, cũng không thể lơi lỏng xuống dưới.

Tu luyện mệt mỏi, tô dật liền tìm ăn, mà thể lực khôi phục lại, liền tiếp tục tu luyện.

Hắn như vậy liều mạng mà tu luyện, trừ bỏ muốn cho chính mình trở nên càng cường, mà có làm chính mình mỏi mệt xuống dưới, liền sẽ không lại miên man suy nghĩ, nghĩ đến cùng thích mộng dĩnh điểm điểm tích tích.

……

Ngày hôm sau, tô dật xuất hiện ở Thẩm châu thị sân bay, cũng thấy được thích mộng dĩnh.

Thích mộng dĩnh liền cách đó không xa ngồi, mà nàng giảo hảo khuôn mặt, đã trở nên rất là tiều tụy, nàng bên cạnh còn ngồi một người nữ sinh, tựa hồ đang ở an ủi nàng.

Kỳ thật cái này nữ sinh, tô dật cũng nhận thức, nàng kêu y Mộng Dao, là thích mộng dĩnh tốt nhất bằng hữu, cũng là hắn trước kia đồng học.

Mà đối với tô dật đưa ra chia tay một chuyện, y Mộng Dao là cảm giác được phi thường phẫn nộ, cho rằng hắn quá không phụ trách nhiệm, cũng thay thích mộng dĩnh không đáng giá, không nghĩ tới tô dật là cái dạng này người.

Y Mộng Dao tức giận bất bình nói: “Dĩnh Nhi, đừng thương tâm, vì như vậy nam nhân thương tâm không đáng, đừng lại nhìn, hắn sẽ không tới.”

Thích mộng dĩnh tuy rằng rất khổ sở, nhưng là nghe được y Mộng Dao nói sau, vẫn là nhịn không được vì hắn giải thích: “Hắn không phải là người như vậy, hắn khẳng định là có cái gì khổ trung.”

“Ngươi không cần lại giữ gìn hắn, ta xem hắn chính là di tình biệt luyến, thích thượng người khác.” Y Mộng Dao kiên trì cho rằng không nên tha thứ tô dật.

Thấy thích mộng dĩnh càng thêm khổ sở, y Mộng Dao chỉ có thể nói: “Hảo, hảo, ta không nói.”

Cuối cùng, y Mộng Dao nói: “Ngươi đừng nghĩ nhiều như vậy, đến nước ngoài sau, nhất định phải vui vẻ lên, quên những việc này, có thời gian nói, ta sẽ đi xem ngươi.”

“Ân! Ta sẽ, ngươi cũng bảo trọng.” Thích mộng dĩnh gật gật đầu.

Thích mộng dĩnh vô số lần mà quay đầu lại, lại vẫn là không có nhìn đến muốn nhìn đến người, trong lòng khó tránh khỏi sẽ càng thêm mất mát.

Nhưng là nàng cũng không biết người này, sớm đã tới, chỉ là vẫn luôn không có xuất hiện, mà là đãi ở trong góc, nhìn chăm chú vào thân ảnh của nàng.

Tô dật biết chính mình ra tới nói, khẳng định sẽ làm thích mộng dĩnh lựa chọn lưu lại, nhưng là Thích mẫu khẳng định sẽ phản đối, hắn không nghĩ nàng khó xử, huống chi Đại Học Yale là nàng lý tưởng, hắn cũng không nghĩ nàng từ bỏ tốt như vậy cơ hội.

Cho nên, hắn chỉ có thể trốn ở góc phòng, chẳng sợ trong lòng lại không tha, cũng chỉ có thể chịu đựng.

Thẳng đến thích mộng dĩnh đăng ký sau, tô dật đều không có xuất hiện thấy nàng, chỉ là yên lặng mà rời đi.

Ở thích mộng dĩnh đăng ký sau đó không lâu, một cái nam tử vội vã mà vọt tiến vào, ở nhìn thấy y Mộng Dao sau, đó là nôn nóng hỏi: “Mộng Dao, Dĩnh Nhi đâu?”

Y Mộng Dao lại là vặn mặt, nói: “Đệ nhất, ngươi đừng kêu đến như vậy thân thiết, ta và ngươi không thân, đệ nhị, Dĩnh Nhi đi nơi nào, quan ngươi chuyện gì.”

Cái này xuất hiện nam nhân, đó là Kỳ cảnh, hắn vừa rồi đi thích gia bái phỏng khi, mới biết được thích mộng dĩnh phải rời khỏi, cho nên mới sẽ vội vã tới rồi sân bay, chỉ là lại không có nhìn thấy thích mộng dĩnh.

Kỳ cảnh khắp nơi nhìn xa sau, vẫn là không có phát hiện thích mộng dĩnh, ngữ khí không khỏi có chút nóng nảy: “Ta hiện tại không có tâm tình nói giỡn, Dĩnh Nhi ở nơi nào?”

“Ai có tâm tình cùng ngươi nói giỡn, nam nhân đều không có một cái thứ tốt, đều là tra nam.”

Sau khi nói xong, y Mộng Dao liền hung hăng mà một chân đạp lên Kỳ cảnh trên chân, nhòn nhọn giày cao gót, tức khắc làm Kỳ cảnh đau đến sắc mặt đều thay đổi.

“Ngươi…… Ngươi!” Kỳ cảnh đã khí đến lời nói đều nói không nên lời.

Trước công chúng, cùng một vị mỹ nữ so đo nói, chẳng những có thất phong độ, thậm chí sẽ khiến cho đàn phẫn.

Quan trọng nhất chính là y Mộng Dao là thích mộng dĩnh tốt nhất bằng hữu, nếu là đắc tội nàng lời nói, kia Kỳ cảnh biết chính mình cơ hội liền càng thêm xa vời, cho nên đây cũng là hắn không dám phát tác quan hệ.

Y Mộng Dao lại là không có ném Kỳ cảnh, trực tiếp liền rời đi, lưu lại hắn một người một mình ôm chân, xem đến có chút buồn cười.

Xem ra, nàng là đem Kỳ cảnh làm như tô dật, tới thế hảo tỷ muội hết giận.

Đương y Mộng Dao đi ra sân bay, đang chuẩn bị đi ngồi xe khi, vừa lúc nhìn thấy tô dật, chỉ là nàng đã tới chậm một bước, hắn vừa lúc lái xe rời đi.

Vô luận, nàng ở phía sau như thế nào kêu to, đều không có làm tô dật chú ý tới, tức giận đến nàng là thẳng cắn răng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx