sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 15 Ngoài Ý Muốn Chi Hỉ

Ở hừng đông phía trước, tu luyện một đêm tô dật liền đi trở về.

Hắn đầu tiên là rửa mặt một phen sau, liền bắt đầu chuẩn bị làm bữa sáng, ngao thượng một nồi đơn giản thịt nạc cháo.

Cháo ngao hảo sau, tô dật đang chuẩn bị thịnh ra tới khi, nghe được bên cạnh phòng truyền đến dị vang, hắn tưởng hẳn là tô nhã đi lên.

Tô dật đi ra phòng bếp, gõ một chút tô nhã cửa phòng.

Ở được đến đáp lại sau, hắn liền mở ra cửa phòng đi vào, quả nhiên tô quy phạm chuẩn bị lên, chỉ là bởi vì hai chân hành động không tiện, cho nên tương đối lao lực một chút.

Hắn bước nhanh đi qua, đem tô nhã ôm lên, làm nàng ngồi ở bên cạnh trên xe lăn.

Lúc sau, tô dật bắt đầu giúp tô nhã mát xa hai chân.

Đây là bác sĩ kiến nghị, ngày thường nhiều mát xa chân bộ nói, như vậy mới có thể làm chân bộ thần kinh bảo trì hoạt tính, có lẽ có thể khởi đến đánh thức thần kinh phản ứng.

Cho nên, chỉ cần hắn ở tô nhã bên người nói, đều sẽ làm như vậy.

Tô dật rất tinh tế, cũng tận lực tìm chút đề tài cùng tô nhã trò chuyện, phân tán nàng lực chú ý, làm nàng không cần miên man suy nghĩ.

Lúc này, hắn đột nhiên nghĩ tới trong cơ thể nguyên lực giá trị.

Nguyên lực giá trị có thể trị liệu động vật thương bệnh, có lẽ đối người cũng có hiệu quả, đây cũng là nói không chừng.

Nếu thật sự có tác dụng nói, này không thể nghi ngờ là phi thường đại kinh hỉ.

Vì thế, tô dật liền thật cẩn thận mà điều động trong cơ thể nguyên lực, sau đó hắn đưa vào một chút nguyên lực giá trị cấp tô nhã.

Bởi vì hắn còn không biết nguyên lực giá trị, đối người có hiệu quả hay không, có thể hay không có cái gì tác dụng phụ, đây đều là không biết bao nhiêu, cho nên hắn không dám quá mạo hiểm.

Tô nhã tựa hồ có điều phát hiện giống nhau, nàng có chút khó có thể tin, lại thực sợ hãi này chỉ là chính mình ảo giác.

Tô dật nhíu nhíu mày, tựa hồ không có gì phản ứng giống nhau, bất quá hắn nhìn đến tô nhã biểu tình sau, lại nhịn không được hỏi: “Tỷ, có hay không cảm giác được cái gì bất đồng?”

Tô nhã đúng sự thật nói, chỉ là ngữ khí không khỏi có chút mất mát: “Vừa rồi ta chân dường như có một chút tri giác, bất quá có thể là ta cảm giác sai rồi.”

Từ ra tai nạn xe cộ sau, nàng hai chân liền không còn có cảm giác, liền tính dùng sức đánh chính mình chân, cũng sẽ không có bất luận cái gì đau đớn, hoàn hoàn toàn toàn mất đi tri giác.

Mà vừa rồi ở kia trong nháy mắt, tô nhã đích xác cảm giác được hai chân khôi phục một chút tri giác.

Chỉ là này tri giác lại là giây lát lướt qua, làm nàng cho rằng chỉ là chính mình ảo giác mà thôi, không dám có quá lớn hy vọng.

Bất quá những lời này, lại là làm tô dật tin tưởng tăng nhiều.

Bởi vì hắn đã xác định nguyên lực giá trị, đích xác đối tô nhã hai chân có tác dụng, chỉ là bởi vì quá ít quan hệ, cho nên hiệu quả mới không rõ ràng.

Nhưng là chỉ cần hắn nỗ lực tăng lên nguyên lực giá trị, một ngày nào đó có thể chữa khỏi nàng hai chân, làm nàng lại lần nữa đứng lên.

Tiếp theo, tô dật không màng thân thể cùng tinh thần mệt nhọc, lại lần nữa điều động nguyên lực giá trị, cuồn cuộn không ngừng mà đưa vào tô nhã trong cơ thể, khôi phục hai chân tri giác.

Ở tiêu hao 6 giờ nguyên lực giá trị sau, tô dật sắc mặt trở nên có chút tái nhợt.

Lúc này đây, tô nhã cảm giác càng thêm rõ ràng, bởi vì ở kia trong nháy mắt, nàng đều có thể cảm giác được hắn tay mang đến xúc cảm, nàng cũng không có cảm giác sai.

Nàng chân thật là có tri giác, cái này làm cho nàng cảm thấy khó có thể tin đồng thời, cũng phi thường kích động.

Tô nhã che lại miệng mình, cuối cùng vẫn là nhịn không được khóc ra tới.

Tô dật chà lau đi nàng nước mắt, an ủi nói: “Tỷ, đừng khóc, đây là chuyện tốt, ta tin tưởng ngươi sẽ khá lên, nhất định sẽ.”

“Ta biết, cảm ơn.” Không có cảm nhận được loại cảm giác này người, vĩnh viễn sẽ không biết tô nhã cảm thụ.

Thật lâu sau, tô nhã cảm xúc mới bình phục xuống dưới,

Đây là nàng mới phát hiện tô dật sắc mặt rất là tái nhợt, hơn nữa trên trán còn đổ mồ hôi, thoạt nhìn cực kỳ mỏi mệt bộ dáng.

Nàng sốt ruột hỏi: “Ngươi làm sao vậy? Sắc mặt như thế nào sẽ như vậy khó coi, có phải hay không sinh bệnh? Chúng ta đi tìm bác sĩ kiểm tra một chút.”

Tô dật lắc lắc đầu, nói: “Không có việc gì, ta chỉ là tối hôm qua không có ngủ hảo, tinh thần không tốt, hơn nữa bụng cũng đói bụng mà thôi, không có việc gì.”

Lúc sau, hắn liền đẩy tô nhã đi ra ngoài, hơn nữa cự tuyệt đi bệnh viện kiến nghị.

Bởi vì tô dật phi thường rõ ràng chính mình vì cái gì sẽ sắc mặt tái nhợt, đó là quá độ tiêu hao nguyên lực giá trị nguyên nhân.

Chỉ cần chờ nguyên lực giá trị khôi phục trở về, liền không có việc gì, không cần chuyên môn đi bệnh viện.

Đãi tô nhã rửa mặt hảo sau, tô dật thịnh một chén cháo cho nàng.

Tô nhã lo lắng tô dật thân thể có việc, cho nên không có gì ăn uống, chỉ là ăn một chút sau, liền rốt cuộc ăn không vô nữa.

Nhưng là tô dật liền không giống nhau, hắn ăn uống đặc biệt hảo, hơn nữa quá độ tiêu hao nguyên lực giá trị, cũng là yêu cầu năng lượng bổ sung, cho nên hắn đem dư lại cháo toàn bộ đều giải quyết.

Ăn no sau, hắn mới cảm giác được tinh thần không ít, không bao giờ sẽ như vậy hư nhược rồi, nguyên lực giá trị cũng khôi phục một chút.

Mà tô nhã thấy tô dật ăn uống như vậy hảo, không giống như là sinh bệnh bộ dáng, mà sắc mặt cũng không giống phía trước như vậy tái nhợt, cũng liền an tâm rồi một ít.

Bởi vậy, nàng cũng liền không có cưỡng cầu nữa tô dật, đi bệnh viện kiểm tra rồi.

Sau khi ăn xong, tô dật đối tô nhã nói: “Tỷ, ta muốn đi vấn an Lão viện trưởng, ngươi muốn cùng ta cùng đi sao?”

Tô nhã gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình cũng muốn đi.

Nàng hai chân có tri giác, tuy rằng chỉ là trong nháy mắt, uukanshu.net nhưng cũng làm tâm tình của nàng biến hảo không ít, cho nên cũng nghĩ đến bên ngoài đi một chút.

Nếu tô nhã cũng tưởng cùng đi, làm tô dật cũng cảm thấy thực vui vẻ.

Bởi vì đi ra ngoài bên ngoài đi một chút, cũng là chuyện tốt, luôn đãi ở nhà nói, sẽ làm người càng ngày càng áp lực.

Rồi sau đó, hắn liền ôm tô nhã xuống lầu, hơn nữa đem xe lăn cũng mang xuống dưới.

Ở bị tô quảng chí nhận nuôi phía trước, tô dật đã từng ở một nhà trong cô nhi viện, sinh sống một năm.

Khi còn nhỏ, tô dật ở bên ngoài lẻ loi hiu quạnh, một người lưu lạc đầu đường thời điểm, là cô nhi viện Lão viện trưởng đem hắn mang về tới, làm hắn có cái địa phương có thể che mưa chắn gió.

Cho nên, cô nhi viện cũng là hắn gia.

Liền tính bị tô quảng chí nhận nuôi lúc sau, tô dật cũng thường thường sẽ trở về cô nhi viện vấn an Lão viện trưởng, còn có tiểu bằng hữu, bởi vì đây đều là người nhà của hắn.

Đối cô nhi viện, hắn là lòng mang cảm kích, đáng tiếc chính là năng lực hữu hạn, hắn không thể giúp được cô nhi viện nhiều ít.

Ở đọc sách trong lúc, hắn sẽ đi đánh tan công kiếm tiền, trừ bỏ tồn hạ học phí bên ngoài, cái khác tiền, hắn đều sẽ mua một ít đồ ăn vặt thực phẩm cùng món đồ chơi, đưa cho các bạn nhỏ.

Mà đối này, tô quảng chí là tán thành, trước kia tô nhã cũng thường xuyên bồi hắn lại đây.

Bất quá từ tô dật đi vào đại học sau, hơn nữa trong nhà đã xảy ra biến cố, hắn liền rất thiếu tới cô nhi viện, một là không có thời gian, cũng không có tiền tài.

Yên vui cô nhi viện, chính là hắn cùng tô nhã lần này mục đích.

Nơi này vẫn luôn không có biến quá, cùng mười mấy năm trước ấn tượng vẫn là giống nhau.

Chỉ là bởi vì khuyết thiếu tài chính nguyên nhân, này gian cô nhi viện thật lâu không có đã tu sửa, cho nên so trước kia muốn càng cũ một chút.

Bất quá, vẫn là làm tô dật cảm giác được thực ấm áp, cảm giác này một chút cũng chưa biến.

Đến gần này cô nhi viện sau, hắn phảng phất đều có thể nghe được bọn nhỏ cười vui thanh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx