sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 16 Không Văn Hóa Tên Ngốc To Con

Tô dật đẩy ngồi xe lăn tô nhã, đang muốn đi vào cô nhi viện thời điểm.

Ba nam tử đột nhiên chật vật mà từ bên trong chạy ra tới, lại còn có đều là biểu tình hoảng loạn, dường như mặt sau bị người truy giống nhau.

Mà trong đó chạy ở đằng trước nam tử, hơn ba mươi tuổi bộ dáng, khóe miệng thượng có viên đại chí, diện mạo thiên hướng chanh chua một chút.

Theo này ba nam tử chạy trối chết, trong cô nhi viện còn chạy ra một cái tráng hán, hắn trong tay còn cầm đại cái chổi, đuổi theo bọn họ ra tới.

Lấy cái chổi tráng hán, ở nhìn thấy tô dật khi, ánh mắt hiện lên một tia kinh hỉ, lúc này mới không có tiếp tục đuổi theo phía trước người.

Thấy thế, tô dật nghi hoặc hỏi: “Quân Cường ca, phát sinh sự tình gì.”

Cái này tráng hán đang muốn trả lời khi, chỉ thấy phía trước khắc nghiệt nam, thấy tráng hán không có đuổi theo, liền lại tráng lá gan mắng: “Ngươi cái này không văn hóa tên ngốc to con, ngươi cho ta chờ, xem ta không tìm người giết chết ngươi.”

Nghe ngôn, này tráng hán lại muốn đuổi kịp đi, còn cầm trong tay cái chổi tạp qua đi: “Hỗn đản, có loại ngươi đứng lại đó cho ta.”

Lúc này mới sợ tới mức khắc nghiệt nam bọn họ là chạy trối chết, không dám lại lưu lại.

“Hừ! Xem các ngươi còn dám không dám tới.” Tráng hán hừ một câu sau, mới xoay người trở về.

Hắn đi trở về tới, đối tô dật nói: “Tô dật, ngươi là khi nào trở về?”

“Ta cũng là hôm qua mới trở về, vừa rồi là chuyện như thế nào? Bị viện trưởng biết đến lời nói, ngươi khẳng định muốn ai mắng.” Tô dật lại hỏi phía trước sự tình.

Cái này lớn lên lại cao lại tráng, lưu trữ đầu trọc tráng hán, tên là Hình quân cường, xem như tô dật khi còn nhỏ đồng bạn.

Bởi vì tô dật ở cô nhi viện sinh hoạt thời điểm, Hình quân cường cũng là ở bị cô nhi viện thu lưu cô nhi, còn tới tương đối lâu một chút.

Trước kia thời điểm, Hình quân cường ở cô nhi viện, thường xuyên ỷ vào chính mình tuổi đại, cái đầu cao, không thiếu khi dễ mặt khác tiểu bằng hữu, cũng bao gồm tô dật ở bên trong, hắn cũng không có thiếu bị đánh.

Tuy rằng Hình quân cường bướng bỉnh điểm, lại thích khi dễ người, tính cách thượng lại là một cổ kính.

Bất quá từ nhỏ đến lớn, hắn lại là phi thường giảng nghĩa khí, chỉ cần có người khi dễ đồng bạn nói, hắn luôn là xông vào phía trước, chẳng sợ bị đánh đến đầu rơi máu chảy, cũng sẽ không lùi bước.

Mà sau khi thành niên, Hình quân cường càng là không có biến quá.

Có hắn ở cô nhi viện, trước nay liền không có lưu manh dám đến nơi này quấy rối, chỉ vì hắn đánh nhau lên, chính là đua thượng mệnh, lại có ai dám đến trêu chọc.

Bất quá, cũng là vì loại tính cách này, Hình quân cường thường xuyên gây hoạ, liền không có làm Lão viện trưởng bớt lo quá.

Mà không sợ trời không sợ đất Hình quân cường, nhất sợ hãi người, đúng là Lão viện trưởng.

Hình quân cường vội vàng giải thích nói: “Lần này cũng không phải là ta sai, bọn họ là khinh người quá đáng, ta mới có thể động thủ.”

Hắn nhìn như hướng tô dật giải thích, nhưng là hắn ánh mắt, lại là phiêu hướng tô nhã nơi đó, thực hiển nhiên hắn những lời này, chủ yếu là giải thích cho nàng nghe.

Tô dật biết Hình quân cường thích chính mình tỷ tỷ, cho nên hắn ở nàng trước mặt khi, luôn là thực câu thúc, nỗ lực làm chính mình hình tượng hảo một chút.

Đối việc này, tô dật tuy rằng không có phản đối, nhưng là hắn biết tô nhã là không có khả năng sẽ thích Hình quân cường.

Cho nên, Hình quân cường chung quy chỉ là một bên tình nguyện thôi.

“Quân cường, mau cho ta trở về, đừng thương đến người”

Đang định tô dật muốn tiếp tục hiểu biết chỉnh sự kiện thời điểm, một đạo già nua thanh âm, từ trong cô nhi viện truyền ra tới.

Nghe thế nói thanh âm, Hình quân cường đầu không cấm rụt một chút, hắn ngượng ngùng nói: “Tô dật, chờ một chút muốn ở viện trưởng trước mặt thay ta nói một chút lời hay, ta trước trốn một chút.”

Sau khi nói xong, hắn liền chạy đi rồi, chỉ chốc lát sau liền chạy không ảnh, làm tô dật chỉ có thể bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Bất quá hắn nghe thế đạo quán truyền ra tới thanh âm, liền biết là Lão viện trưởng, hắn vội vàng đẩy tô nhã qua đi.

Không có bao lâu, một cái trên đầu che kín tóc bạc, chống quải trượng lão nhân gia, đó là xuất hiện ở bọn họ trước mắt.

Lão nhân này gia đó là yên vui cô nhi viện Lão viện trưởng từng minh trân, là nàng vài thập niên như một ngày, vì không nhà để về cô nhi khởi động một mảnh thiên, làm cho bọn họ có cái an thân chỗ.

Yên vui cô nhi viện, lấy ý với vui sướng an khang, là từng minh trân cùng trượng phu tuổi trẻ khi cộng đồng sáng lập.

Chỉ là Lão viện trưởng trượng phu lại là sớm liền mất, chỉ để lại yên vui cô nhi viện cho nàng,

Mà muốn chống đỡ khởi một nhà cô nhi viện, là một kiện phi thường không dễ dàng sự tình, có thể nghĩ Lão viện trưởng vì cô nhi viện trả giá nhiều ít mồ hôi.

Này yên vui cô nhi viện, đối Lão viện trưởng tới nói, là nàng cùng trượng phu cộng đồng tâm huyết, cho nên chẳng sợ lại khổ lại mệt, Lão viện trưởng đều không có nghĩ tới từ bỏ.

Đúng là bởi vì như thế, đã từng ở cô nhi viện sinh hoạt người, đều phi thường tôn trọng Lão viện trưởng.

Ngay cả Hình quân cường người như vậy, đối Lão viện trưởng cũng là thập phần tôn trọng cùng kính sợ.

“Viện trưởng hảo!” Tô dật cùng tô nhã hướng Lão viện trưởng, vấn an.

Nghe được thanh âm sau, Lão viện trưởng mới ngẩng đầu lên, bất quá đôi mắt không tốt nàng, đến gần vài bước sau, mới thấy rõ tô dật cùng tô nhã, rồi sau đó nàng trên mặt xuất hiện một ít ý mừng.

Lão viện trưởng có chút kích động: “Tiểu dật, tiểu nhã, các ngươi đều tới, mau tới đây làm ta nhìn xem.”

Tô nhã trước kia thường xuyên đi theo tô dật tới cô nhi viện, cho nên Lão viện trưởng cũng là nhận thức nàng, cũng rất thương yêu nàng.

Lão viện trưởng năm nay đã tám mươi sáu tuổi, bão kinh phong sương trên mặt, khắc đầy năm tháng lưu lại dấu vết,

Lớn như vậy tuổi tác, muốn căng một nhà cô nhi viện, thật sự thực không dễ dàng.

Hồi lâu không thấy Lão viện trưởng tô dật, cảm thấy Lão viện trưởng so với trong trí nhớ bộ dáng, muốn già nua rất nhiều, duy nhất không thay đổi vẫn là Lão viện trưởng cặp kia ôn hòa hiền lành đôi mắt, luôn là có thể làm người cảm giác được an tâm.

Lão viện trưởng nhìn thấy tô nhã ngồi ở xe lăn sau, cũng không cấm âm thầm thở dài một hơi, vì nàng cảm thấy tiếc hận.

Tô dật tiến lên nâng viện trưởng sau, hỏi: “Viện trưởng, vừa rồi mấy người kia là ai? Bọn họ tới làm cái gì?”

Hình quân cường người này tuy xúc động một chút, nhưng hắn sẽ không vô duyên vô cớ truy đánh người. www.uukanshu.net

Cho nên mấy người kia khẳng định ở cô nhi viện làm sự tình gì, mới có thể bị Hình quân cường truy đánh ra tới.

Nghe vậy, Lão viện trưởng thở dài một hơi sau, mới nói nói: “Những người này tới này, chính là bởi vì viện này sự.”

Tô dật nói: “Sân?”

Không biết khi nào, Hình quân cường lại về tới nơi này tới: “Bọn họ muốn cường mua cô nhi viện thổ địa, cho nên ta mới có thể đem bọn họ đánh chạy.”

Lão viện trưởng hướng tô dật bọn họ giải thích nói: “Đảo không xem như cường mua, có khai phá thương nhìn trúng nơi này, tưởng ở chỗ này kiến tiểu khu, mà phụ cận hộ gia đình đều đáp ứng rồi, cũng chỉ dư lại chúng ta không có đáp ứng, cho nên bọn họ liền thường xuyên phái người lại đây.”

Rồi sau đó, nàng thở dài một hơi sau, mới tiếp tục nói: “Đem sân bán cho bọn họ đảo không phải cái gì vấn đề lớn, chính là bán tiền không đủ lại mua tân sân, này đó hài tử liền không có trụ địa phương.”

Yên vui cô nhi viện sở dĩ có thể chạy đến hiện tại, là phụ cận lão cư dân thường xuyên sẽ qua tới hỗ trợ.

Mà hiện tại nơi này cư dân đều phải dọn đi rồi, kia chỉ cần dựa vào Lão viện trưởng nói, cũng căng không dậy nổi cô nhi viện.

Cho nên liền tính lại không tha, sân cũng là muốn bán.

Chỉ là đối phương khai giá cả cũng không thích hợp, hiện tại bên ngoài giá đất như vậy cao, mà bán sân tiền, căn bản là không có cách nào lại mua tân sân, đây mới là Lão viện trưởng vẫn luôn không đáp ứng nguyên nhân.

Tô dật cuối cùng là minh bạch sao lại thế này, trách không được Hình quân cường sẽ phát hỏa đánh người.

Đổi làm là hắn, cũng không nghĩ yên vui cô nhi viện bán cho người khác, bởi vì hắn đối nơi này cũng có quá nhiều cảm tình.

Chỉ là chuyện này, tô dật cũng là thương mà không giúp gì được, hắn cũng giúp không được vội.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx