sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1738

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1738 phiên ngoại chi đệ nhị hiệp hội nguyệt thượng hiệp hội

Tiếng nói vừa dứt, chung quanh ánh mắt đều đầu chú qua đi.

Đại gia ngồi ở chỗ này, kỳ thật chính là vì xem náo nhiệt.

Xem ai náo nhiệt đâu?

Tự nhiên là xem nguyệt thượng hiệp hội náo nhiệt!

Thân là 《 hỏi kiếm 》 đệ nhị đại hiệp hội nguyệt thượng hiệp hội, chính là hấp dẫn không ít tuấn nam mỹ nữ gia nhập.

Trong đó hội trưởng nguyệt lạc ô đề, càng là chọc đến không ít thiếu nữ xuân tâm đại động, thuần túy là vì nguyệt lạc ô đề mới gia nhập dưới ánh trăng hiệp hội.

Chính là dẫn nguyệt lạc ô đề như vậy thảo nữ hài tử thích, tự nhiên cũng liền có không ít nữ hài vì hắn tranh giành tình cảm, vung tay đánh nhau.

Mà hôm nay náo nhiệt, tự nhiên chính là này mấy nữ hài tử, vì nguyệt lạc ô đề mà phát sinh sự tình.

Thẩm Viễn cẩn thận nghe xong nửa ngày, cuối cùng là hiểu rõ sự tình chân tướng.

Nguyên lai nguyệt thượng hiệp hội phó hội trưởng, kêu um tùm, nàng vẫn luôn là nguyệt lạc ô đề người bên cạnh, từ thành lập hiệp hội bắt đầu, liền vẫn luôn không rời không bỏ làm bạn nguyệt lạc ô đề.

Sau lại trò chơi thăng cấp, bọn họ cũng đều đem hiệp hội chuyển phục mang theo lại đây.

Phải nói, dưới ánh trăng hiệp hội sở dĩ có hôm nay thành tích, cùng um tùm là không rời đi quan hệ.

Đúng là bởi vì um tùm tận tâm tận lực, dưới ánh trăng hiệp hội mới có thể trở thành toàn phục đệ nhị đại hiệp hội.

Um tùm trừ bỏ là dưới ánh trăng hiệp hội phó hội trưởng ở ngoài, vẫn là nguyệt lạc ô đề trong hiện thực bạn gái, nhưng là hai người ở trong trò chơi, vẫn luôn nhưng vẫn đều không có công khai thanh minh quá điểm này.

Rất nhiều giải bọn họ người đều thực khó hiểu, không rõ um tùm vì cái gì không nói cho toàn thế giới, nàng là nguyệt lạc ô đề chính quy bạn gái.

Um tùm không nói, vậy có rất nhiều người không biết.

Vì thế, tụ tập ở nguyệt lạc ô đề bên người nữ hài tử là càng ngày càng nhiều, hơn nữa mỗi người dáng người nóng bỏng khuôn mặt ma quỷ, mỗi người chủ động đảo truy nguyệt lạc ô đề, truy mãn thế giới đều biết.

Um tùm đối này thực bình tĩnh, một chút đều không ngại bộ dáng, tùy tiện các nàng đuổi theo, um tùm biết, trò chơi là trò chơi, trong hiện thực không ai có thể chia rẽ các nàng.

Chính là sự tình chuyển cơ chính là ở chỗ này.

Có một ngày, đột nhiên toát ra một cái thổ hào tiểu tỷ tỷ, điên cuồng tạp tiền tặng lễ vật, muốn theo đuổi nguyệt lạc ô đề.

Không chỉ có ở trong trò chơi theo đuổi, ở trong hiện thực cũng bắt đầu rồi điên cuồng theo đuổi.

Nguyệt lạc ô đề còn theo trước như vậy, không chủ động không cự tuyệt không phụ trách.

Nhưng mà lúc này đây, um tùm rốt cuộc sinh khí, chất vấn nguyệt lạc ô đề rốt cuộc muốn thế nào.

Nguyệt lạc ô đề hống bên này hống bên kia, đánh trong nhà hồng kỳ không ngã bên ngoài cờ màu phiêu phiêu chủ ý, vừa không cùng um tùm chia tay, cũng không cùng thổ hào tiểu tỷ tỷ chia tay. Um tùm còn chưa thế nào dạng, thổ hào tiểu tỷ tỷ lại là nhịn không được, liền ở phía trước thiên tại thế giới thông cáo thượng hoa một vạn kim xoát điều tin tức, muốn cùng um tùm ở nguyệt thượng hiệp hội cửa trên lôi đài, khiêu chiến um tùm, chiến lợi phẩm chính là nguyệt lạc ô đề tình yêu

.

Vì thế, toàn phục đều đã biết, thổ hào tiểu tỷ tỷ vì tình yêu muốn khiêu chiến cá nhân bảng xếp hạng trước hai mươi um tùm, mục đích chính là vì tranh đoạt nguyệt lạc ô đề.

Nhưng mà, um tùm thân là dưới ánh trăng hiệp hội phó hội trưởng, tự nhiên nhân mạch thực quảng.

Nàng bằng hữu nhìn đến có người khi dễ nàng, tức khắc ào ào kéo một đám người, tính toán giúp um tùm lấy lại công đạo.

Thổ hào tiểu tỷ tỷ nhìn đến đối phương tới một đám người, tức khắc bàn tay vung lên, tiền tài bó lớn bó lớn rải đi ra ngoài, chiêu mộ một đám cao thủ, tính toán cùng nhau giải quyết rớt đối phương.

Vì thế, hai người chi gian khiêu chiến, đã thăng cấp thành hai phương quần chiến.

Bởi vì thổ hào tiểu tỷ tỷ thật sự là quá có tiền, lại còn có bỏ được tiêu tiền, cho nên thật sự chiêu mộ không ít cao thủ, thậm chí có rất nhiều người, là tham gia hơn người ma đại chiến chiến sĩ.

Mà um tùm các bằng hữu, tự nhiên không chịu nuốt xuống khẩu khí này, chiêu mộ càng nhiều người, trước mắt đã biết cũng đã có một vạn nhiều người, đều từ toàn bản đồ các nơi chạy như bay chạy tới, thề phải vì um tùm lấy lại công đạo.

Hồng tố là um tùm đội ngũ trung một viên, chiến đấu liền ở bảy ngày lúc sau.

Mà khoảng cách chiến đấu còn có bảy ngày thời gian, dưới ánh trăng hiệp hội đã ra không nhỏ rối loạn.

Mấy ngày nay, luôn là có người chơi nữ xảy ra chuyện.

Không phải bị người không thể hiểu được từ sau lưng ám sát, chính là bị hạ độc hoặc là bắt cóc.

Mà ra sự, đại bộ phận đều là đã từng theo đuổi quá nguyệt lạc ô đề người.

Hiện tại tất cả mọi người đều ở suy đoán, động thủ người, là um tùm vẫn là thổ hào tiểu tỷ tỷ.

Bởi vì hai người hiện tại đều có lý do thanh trừ dị kỷ sao, bất quá trước mắt thổ hào tiểu tỷ tỷ khả năng tính khá lớn.

Bởi vì um tùm trước kia chưa bao giờ để ý, hiện tại cũng khả năng không lớn để ý.

Nếu không phải thổ hào tiểu tỷ tỷ uy hiếp tới rồi um tùm trong hiện thực địa vị, chỉ sợ um tùm còn sẽ không có sở động tác.

Ăn xong rồi cái này dưa, A Lăng nghe đầy mặt hồng quang: “Nha nha nha, không nghĩ tới cư nhiên như vậy thú vị, hai nữ nhân tranh đoạt một người nam nhân sao.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu: “Nhìn như là như thế này.”

A Lăng nhìn nhìn Thẩm Viễn, nhịn không được bát quái hỏi: “Kia có người tranh đoạt ngươi sao?”

Thẩm Viễn trong tay hạt dưa không chút khách khí bắn đi ra ngoài, ở giữa A Lăng ấn đường, A Lăng trốn đều trốn không thoát.

A Lăng che lại ót nói: “Ngươi ỷ vào mãn cấp khi dễ người! Chờ ta mãn cấp, ngươi khẳng định đánh không lại ta!”

“Ha hả.” Thẩm Viễn cười lạnh một tiếng: “Nghe ngươi bát quái đi!” Lúc này, hàng xóm bàn đã bát quái tới rồi um tùm cùng nguyệt lạc ô đề trong hiện thực thân phận thật sự, người này nước miếng bay tứ tung nói; “Ta nghe nói, ở trong hiện thực, um tùm là một cái tập đoàn đại tiểu thư, mà nguyệt lạc ô đề là một nhà đưa ra thị trường xí nghiệp

Tổng giám đốc, hai người là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, từ nhỏ liền có hôn ước. Khó trách, um tùm vẫn luôn không nóng nảy đâu, cảm tình sớm đã có hôn ước!” “Ta nói đi, như vậy nhiều cô bé nhi đều đi đảo truy nguyệt lạc ô đề. Phú nhị đại nói, liền có thể lý giải.” Một cái hận đời nam người chơi vẻ mặt khó chịu: “Đều là một đám tục tằng nữ nhân! Phỏng chừng đều là hướng về phía nguyệt lạc ô đề tiền đi!

Cái kia um tùm cũng là vì tiền, bằng không đã sớm ra tiếng! Đều không phải cái gì thứ tốt!”

Người chung quanh nhóm đều ha hả lên, không có người đi phản bác hắn.

Loại này bình xịt thấy nhiều. A Lăng lại là không tính toán nhẫn, trực tiếp cười nhạo nói: “Ngươi đây là kiếm không đến người khác tiền ghen ghét đi? Ngươi này sắc mặt thật đúng là khó coi! Um tùm có thể cùng nguyệt lạc ô đề từ nhỏ đính hôn, xuất thân tự nhiên sẽ không kém. Ngươi cảm thấy một kẻ có tiền nhân gia nữ nhi

, sẽ vì tiền, gả cho một cái không cảm tình người? Ngươi phun nữ nhân khác, ta không có gì nhưng nói, chính là ngươi nếu phun um tùm nói, ngươi lại có cái gì tư cách?”

“Ngươi như vậy thế um tùm nói chuyện, ngươi cũng là cái dạng này nữ nhân đi?” Cái kia nam người chơi lập tức dỗi A Lăng: “Nữ nhân quả nhiên đều không phải cái gì thứ tốt! Dối trá! Hám làm giàu! Ghê tởm!”

A Lăng một phách cái bàn: “Ngươi lặp lại lần nữa!”

Cái kia nam người chơi vừa muốn chụp cái bàn cùng A Lăng đối phun, lúc này, có người kích động kêu lên: “Tới tới! Mau xem, um tùm nữ thần! Hảo mỹ a!”

A Lăng tầm mắt theo bản năng hướng tới ngoài cửa sổ phiêu qua đi.

Liền thấy bên ngoài trên đường phố, đi tới một đám người. Cầm đầu nữ hài tử, khuôn mặt cao lãnh xinh đẹp, một thân thanh quý hơi thở, thời thời khắc khắc ở nói cho mọi người, nàng xuất thân không thấp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx