sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1748

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1748 phiên ngoại chi chiến đấu hoà

Nguyệt lạc ô đề không cao hứng nói: “Ngươi nói cái gì đâu! Người yêu chi gian quan trọng nhất chính là lẫn nhau tín nhiệm. Ta vẫn luôn đều thực tin tưởng ngươi, ngươi xem ngươi trên giang hồ bằng hữu nhiều như vậy, thật nhiều đều là nam nhân, đều lại đây cho ngươi xuất đầu, ta cũng chưa nói cái

Sao. Như thế nào ta cũng chỉ có một tháng nguyệt muội muội, ngươi liền dung không được? Um tùm, ngươi trước kia không phải là người như vậy!” Um tùm khí cười: “Ngươi là tưởng đem chậu phân khấu ta trên đầu? Ta này đó giang hồ bằng hữu, đều là ta dùng mệnh đổi lấy giao tình! Bọn họ hạ không được phó bản ta hỗ trợ hạ, bọn họ bắt không được dị thú ta hỗ trợ trảo, bọn họ đánh không xong Ma tộc ta thế bọn họ sát! Bọn họ cùng ta thanh thanh bạch bạch, ta không có gì không thể gặp người! Vậy còn ngươi? Ngươi có thể vỗ bộ ngực nói, nguyệt nguyệt đối với ngươi không có ý tưởng không an phận? Nguyệt lạc, ta trước nay đều không có nghĩ tới muốn cùng ngươi chia tay, nhưng là nếu ngươi làm đối không

Khởi chuyện của ta, chỉ sợ ngươi rất khó cùng trong nhà công đạo đi?”

Nguyệt lạc ô đề sắc mặt khó coi vài phần, quay đầu lại nhìn nguyệt nguyệt, lại nhìn nhìn um tùm, thanh âm mềm vài phần: “Này không đều là hiểu lầm sao? Nguyệt nguyệt, hảo hôm nay cùng ca ca cái mặt mũi, đừng đánh, được không?”

Nguyệt nguyệt không cao hứng vung tay áo, nói: “Ta hoa như vậy nhiều tiền, liền cái kết quả đều không có, như vậy sao được?”

Nguyệt lạc ô đề chạy nhanh hống nàng: “Tổn thất ta bỏ ra, được chưa?”

Nguyệt nguyệt nhàm chán lắc lắc trong tay quạt tròn, nói; “Hành đi, xem ở ngươi phân thượng, ta liền không cùng um tùm tỷ so đo! Bất quá, lúc này đây tuy rằng không có phân ra cái kết quả tới, nhưng là ta sẽ không dễ dàng từ bỏ!”

Nói xong, nguyệt nguyệt vung tay lên: “Đi thôi, các ngươi thù lao ta sẽ gấp đôi phó cho các ngươi!”

Nguyệt nguyệt bên này người, vốn dĩ chính là nàng tiêu tiền chiêu mộ tới, cùng nguyệt nguyệt xác thật không có gì giao tình.

Nghe được nguyệt nguyệt nói sẽ gấp đôi cho bọn hắn thù lao, bọn họ tự nhiên cũng không có gì ý kiến, sôi nổi đi theo nguyệt nguyệt rời đi lôi đài tái.

Bên kia, um tùm trước sau đợi không được nguyệt lạc ô đề từ hôn những lời này, cũng chỉ có thể không thể nề hà hành quân lặng lẽ.

Tuy rằng um tùm không có giống nguyệt nguyệt như vậy tài đại khí thô cấp gấp đôi bồi thường, nhưng là mỗi người cũng đều nhiều ít chiếu cố tới rồi, cho một chút lễ vật.

Những người này cũng không phải đồ điểm này đồ vật, cho nên cũng không thèm để ý um tùm cho cái gì, sôi nổi cáo từ rời đi.

Trận chiến đấu này liền như vậy không thể hiểu được hoà.

Biết được này một kết quả lúc sau, khán đài thượng vô số người đấm ngực dậm chân, thậm chí là gào khóc.

Phỏng chừng có người là đem toàn bộ thân gia đều đè ở sòng bạc.

Lúc này, đem lão bà bổn đều cấp thua cái sạch sẽ.

A Lăng vẻ mặt may mắn lại là vẻ mặt rối rắm, nói: “Sớm biết rằng ta nên tin tưởng ngươi, toàn bộ đều đè ở hoà thượng! Tiền của ta a!”

Thẩm Viễn đứng lên, đi ra ngoài: “Liền biết ngươi phạm xuẩn. Coi như mua giáo huấn đi!”

A Lăng chạy nhanh đuổi theo: “Tố Vấn, ngươi như thế nào biết nhất định sẽ hoà?” Thẩm Viễn ngay từ đầu không phản ứng nàng, bị A Lăng dây dưa phiền, lúc này mới giải thích nói: “Rất đơn giản, bởi vì um tùm cùng nguyệt lạc ô đề dễ dàng không dám chia tay, hai người bọn họ chia tay, đại giới thật sự là quá lớn, hai người đều gánh vác không dậy nổi. Cái kia nguyệt nguyệt cũng đều không phải là thật sự muốn ở trong trò chơi giáo huấn um tùm, mà là ở thử nguyệt lạc ô đề điểm mấu chốt. Cùng tháng nguyệt phát hiện, nguyệt lạc ô đề sẽ không vì nàng từ bỏ hai mươi mấy người trăm triệu thời điểm, tự nhiên liền sẽ không dò xét đi xuống. Nói trắng ra là, đây là chu

Du đánh Hoàng Cái, kẻ muốn cho người muốn nhận.”

A Lăng khó hiểu hỏi: “Chính là thử dùng đến như vậy gióng trống khua chiêng sao?”

“Đến nỗi a, như thế nào không đến mức? Phỏng chừng a, bọn họ cũng tham dự sòng bạc đầu chú.” Thẩm Viễn phiêu nhiên rời đi, phảng phất trích tiên: “Ngươi nói, nếu bọn họ áp chính mình là hoà, bọn họ sẽ kiếm nhiều ít đâu?”

A Lăng ngẩn ngơ, trăm triệu không nghĩ tới còn có cái này khả năng.

Đúng vậy, ai thua ai thắng, còn không phải chính bọn họ định đoạt sao?

Dựa theo trước mắt bồi suất, mua hoà quá ít quá ít.

Nếu bọn họ toàn đè ở hoà thượng, như vậy... Chỉ sợ bọn họ thật sự kiếm phiên!

A a a, nhân tâm thật là hiểm ác a!

A Lăng chạy nhanh đuổi theo Thẩm Viễn bước chân: “Chính là, nếu nguyệt lạc ô đề thật sự muốn cùng um tùm chia tay đâu?”

“Vậy chia tay lâu.” Thẩm Viễn thanh âm vẫn như cũ thực bình đạm: “Thua trò chơi tiền đặt cược, lại thắng trong hiện thực hơn hai mươi trăm triệu, cái này mua bán chính là nhất có lời bất quá.”

“A!” A Lăng dùng sức nắm tay: “Quả nhiên là không có một cái là thiện tra.”

Thẩm Viễn giơ tay vỗ vỗ A Lăng bả vai: “Đi rồi đi trở về.”

“Nga.” A Lăng ngoan ngoãn đi theo Thẩm Viễn phía sau, cùng nhau về tới rèn thất, thu thập hành lễ lúc sau liền rời đi rèn khu.

“Chúng ta kế tiếp đi chỗ nào a?” A Lăng nhịn không được hỏi. “Vừa mới lời nói đều quên mất? Đương nhiên là muốn đi xoát phó bản thăng cấp.” Thẩm Viễn đương nhiên trả lời nói; “Chúng ta đi trước chuẩn bị một ít đồ dùng sinh hoạt, lần này hạ phó bản, phỏng chừng muốn thật lâu. Trước tiên chuẩn bị một ít đồ vật, luôn là không sai

.”

“Được rồi!” A Lăng hoan thiên hỉ địa liền đi theo Thẩm Viễn đi ra ngoài đi dạo phố đi.

Đi trước sòng bạc đổi tiền, đi trang phục phô mua mấy thân quần áo, lại đi đồ ăn vặt cửa hàng mua một đống đồ ăn vặt điểm tâm, sau đó đi rượu hành muốn vài cái bình rượu, lại đi chuẩn bị một ít dã ngoại dừng chân đồ vật.

Hai người nhiều vô số mua không ít, tất cả đều ném vào hệ thống trong bọc.

A Lăng cấp nhìn đến chính mình bao vây dung lượng như vậy tiểu, tức khắc đem chính mình đồ vật, tất cả đều nhét vào Thẩm Viễn hệ thống trong bọc: “Dù sao ngươi bao vây hàng không như vậy đại, vậy vất vả điểm, nhiều phóng điểm đồ vật sao.”

Thẩm Viễn trừu trừu khóe miệng, cũng liền tùy tiện nàng.

Mua không sai biệt lắm, Thẩm Viễn lại mang theo A Lăng đi thợ rèn phô, cấp A Lăng mua một ít phi thường bình thường thiết khí.

A Lăng khó hiểu hỏi: “Mấy thứ này chính ngươi rèn liền hảo, làm gì còn muốn mua?”

Thẩm Viễn liếc xéo nàng nói: “Loại này không có kỹ thuật hàm lượng công cụ, không cần lấy tới nhục nhã ta kỹ thuật. Loại này rác rưởi, cũng cũng chỉ xứng cho ngươi như vậy tay mơ dùng.”

Bị ngôn ngữ công kích A Lăng: “Là là là, ngài nói đều đối, lớn lên đẹp, nói cái gì đều là đúng!” Thẩm Viễn không dấu vết cong cong khóe miệng, mở ra bản đồ, phóng đại, chỉ vào khoảng cách La Thành cách đó không xa một cái tiểu trấn tử, nói: “Cái này 20 cấp phó bản liền ở chỗ này. Chúng ta từ bên này đi qua đi, phải đi hơn một canh giờ, ngươi đi chuồng ngựa cho thuê

Hai con ngựa, chúng ta cưỡi ngựa qua đi.”

A Lăng nói: “Chúng ta trực tiếp dùng khí giá trị phi hành qua đi là được.” “Phó bản khu, là cấm không khu, xuẩn trứng!” Thẩm Viễn giơ tay một gõ A Lăng đỉnh đầu: “Làm ngươi làm cái gì liền làm cái đó, nơi nào tới nhiều như vậy vô nghĩa! Đến lúc đó mãn cấp tham dự nhân ma đại chiến, ngươi cũng như vậy ma kỉ nói, một giây bị Ma tộc

Xử lý ăn sạch!” A Lăng run run một chút, chạy nhanh liền đi chấp hành: “Làm gì nói như vậy dọa người, chỉ là cái trò chơi mà thôi, lại không phải thật sự nhân ma đại chiến.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx