sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1749

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1749 phiên ngoại chi cấp A Lăng xoát phó bản

“Ngươi quên mất trò chơi này mô phỏng độ?” Thẩm Viễn cười lạnh một tiếng: “Nhân ma đại chiến thời điểm, những cái đó huyết tinh hình ảnh xác thật đều bị mosaic, nhưng là cảm giác đau đớn lại là sẽ chân thật truyền lại cấp người chơi! Cho nên, đây là vì cái gì tham gia

Hơn người ma đại chiến người chơi, đều một bộ ngạo khí tận trời nguyên nhân. Bọn họ đều là chết quá vô số lần, tự nhiên là so các ngươi này đó tay mơ ngạo khí.”

A Lăng le lưỡi: “Hảo hảo hảo, ta biết sai rồi còn không được sao! Nghe ngươi, đều nghe ngươi!”

Nhìn A Lăng chật vật chạy trốn thân ảnh, Thẩm Viễn nhịn không được cười khẽ lên.

Thu thập hảo đồ vật, Thẩm Viễn xoay người lên ngựa, động tác soái khí thực, xem A Lăng híp mắt suy nghĩ một chút, cũng học Thẩm Viễn bộ dáng xoay người lên ngựa thời điểm, mới phát hiện hệ thống cung cấp lên ngựa phương thức. Một kiện lên ngựa, an toàn nhanh và tiện.

A Lăng: “... Tố Vấn ba ngàn chính là cái hố a!”

Hai người thực mau liền đến phó bản cửa.

Xoay người xuống ngựa, điểm hệ thống, hai con ngựa tự động liền lộc cộc chạy về đi.

Giao mã, khấu phí, liền mạch lưu loát.

A Lăng nhịn không được cảm khái nói: “Trò chơi này thật là làm rất tuyệt, loại này chi tiết đều nghĩ ra được.”

“Đúng vậy. Có thể không chi tiết sao? Bất luận cái gì kiếm tiền cơ hội đều không buông tha.” Thẩm Viễn nhịn không được phun tào, nghĩ lại tưởng tượng phun tào chính là chính mình ca ca hòa thân ba, ngạch, vậy quên đi, không phun tào.

Thẩm Viễn ở phó bản cửa xoay chuyển, đối A Lăng nói: “Nơi này chính là phó bản nhập khẩu. Ngươi qua bên kia NPC đi tiếp nhiệm vụ, tiếp nhiệm vụ liền đi vào xoát bổn.”

A Lăng có điểm hoảng: “Vậy còn ngươi?” “Ta ở phó bản cửa chờ ngươi.” Thẩm Viễn nhàn nhạt nói: “Thất bại ba lần lúc sau, ta lại nói cho ngươi như thế nào thông quan cái này phó bản. Toàn bộ hành trình, ta đều sẽ không ra tay, ta sẽ nói cho ngươi như thế nào đi đánh, như thế nào đi đánh, như thế nào có thể nhanh chóng tăng lên ngươi

Sức chiến đấu, đối phương nhược điểm ở địa phương nào. Mặt khác, phải nhờ vào chính ngươi.”

A Lăng đáy lòng có điểm không thoải mái.

Nhiều ngày trôi qua như vậy, nàng vẫn luôn là cùng Tố Vấn ba ngàn ở bên nhau.

Chính là hiện tại, lại muốn một người đi đánh phó bản, A Lăng trong lòng vắng vẻ, nói không nên lời tiếc nuối cùng khó chịu.

Chính là A Lăng tính tình có mang theo không chịu thua sức mạnh, tuy rằng đáy lòng thực không, nhưng là cũng không có cầu xin Thẩm Viễn, chỉ là gật gật đầu, xoay người liền đi tìm NPC tiếp nhiệm vụ đi.

NPC cấp A Lăng tuyên bố nhiệm vụ, là tiến vào thần bí núi non, tìm kiếm một cái kêu trăm thịnh quả trái cây.

Phó bản có ba cái Boss, muốn một đường thông quan qua đi, mới có thể bắt được cái này trăm thịnh quả.

Hai mươi cấp phó bản, đối tay già đời tới nói, thực nhẹ nhàng.

Nhưng là đối mười lăm cấp A Lăng tới nói, áp lực lại là có điểm đại.

Bởi vì bên trong quái thú đều là thật sự quái thú, cũng không giống người thể như vậy, có rất nhiều nhược điểm có thể lợi dụng.

Đương A Lăng tiến vào phó bản lúc sau, liền đã nhận ra điểm này.

Cái này phó bản nơi nơi chạy tiểu động vật, đều là biến thái dị dạng, hoàn toàn có khác hẳn với bên ngoài thế giới động vật.

Muốn xử lý đối phương, thật là không thể nào xuống tay, chỉ có thể thử tính công kích, tìm được đối phương nhược điểm, lại động thủ giết đối phương.

Gặp được cái thứ nhất Boss thời điểm, A Lăng bằng vào chính mình kinh nghiệm chiến đấu, ngao ngao liền xông lên đi.

Kết quả, vô dụng ba cái hiệp đã bị đối phương sát ra phó bản.

A Lăng không phục, tiếp tục tiến phó bản, sau đó tiếp tục bị giết ra tới.

Lặp lại rất nhiều lần lúc sau, ngồi ở ven đường ngắm phong cảnh Thẩm Viễn đều nhìn không được, nói: “Gặp qua bổn, chưa thấy qua ngu thành ngươi như vậy!”

A Lăng tỏ vẻ thực ủy khuất: “Ta đổi mới vô số loại phương thức chiến đấu, chính là đối phương chính là tường đồng vách sắt căn bản đánh không đến.”

Thẩm Viễn giơ tay cho nàng một chút: “Ngươi là cung tiễn thủ, ngươi cư nhiên cùng đối phương ngạnh mới vừa?”

A Lăng bừng tỉnh đại ngộ: “A, ta cư nhiên quên ta chính mình là cung tiễn thủ!”

Thẩm Viễn: “...”

A Lăng hưng phấn lại lần nữa vọt vào phó bản bên trong, bắt đầu sử dụng chính mình các loại cung tiễn, toàn bộ đều là viễn trình công kích.

Gặp được Boss thời điểm, đánh không lại liền chạy, chạy Boss không đuổi theo tiếp tục trở về đánh.

Chính là dùng như vậy không biết xấu hổ phương thức, A Lăng cuối cùng sờ đến cái này Boss nhược điểm.

A Lăng trong tay cung tiễn một phát tiếp một phát, vèo vèo vèo, toàn hướng tới Boss nhược điểm bôn tập đi qua.

Lao lực sức của chín trâu hai hổ, cuối cùng là xử lý cái thứ nhất tiểu Boss.

A Lăng nhạc không được, giống như tìm được rồi chơi trò chơi lạc thú, cũng không nghỉ ngơi, xoay người liền hướng tới cái thứ hai Boss xuất phát qua đi.

Nhưng mà vui quá hóa buồn, lần này Boss là có thể đuổi theo A Lăng đánh, chẳng được bao lâu, A Lăng lại bị sát ra trò chơi.

A Lăng ngồi ở trên mặt đất, rầu rĩ rút thảo: “Tố Vấn, ngươi nói lúc này mới hai mươi cấp bổn, như thế nào liền như vậy khó đâu? Ta rõ ràng đều chạy nhanh như vậy, vẫn là bị đối phương một cái tát cấp đánh ra tới.”

“Có đau hay không?” Thẩm Viễn lấy ra bếp lò, đang ở thoải mái nấu cái lẩu.

Một trận gió thổi qua tới, kia hương khí, toàn bộ sơn cốc đều là.

Đứng ở bên cạnh NPC đều nhịn không được hướng tới bên này xem, đáng tiếc Thẩm Viễn coi như không phát hiện, không hề có cùng người khác chia sẻ tính toán, chậm rì rì ăn cái lẩu.

“Đau a!” A Lăng ngồi ở Thẩm Viễn đối diện, cũng muốn cầm chén ăn lẩu, bị Thẩm Viễn một chiếc đũa đập vào mu bàn tay thượng: “Đều không có thông quan, không biết xấu hổ ăn?” A Lăng ngượng ngùng thu hồi tay, hỏi: “Ngươi không phải nói, ta bị giết ra tới ba lần, ngươi liền bồi ta cùng nhau đi vào sao? Ngươi xem, ta nơi nào không biết xấu hổ làm ngươi không bụng đi vào giúp ta xoát phó bản a? Nếu không, ta bồi ngươi ăn đi? Ngươi một người

Ăn lẩu, nhiều nhàm chán a!”

Nói xong, xem Thẩm Viễn không phản ứng, A Lăng lúc này mới thật cẩn thận một lần nữa bưng lên chén.

Thẩm Viễn ngầm đồng ý A Lăng đi theo chính mình cọ một đốn cái lẩu lúc sau, lúc này mới nói: “Ăn no, làm ngươi nhìn một cái, cái gì mới kêu chân chính chiến đấu.”

Nói xong, Thẩm Viễn liền đứng lên, thu hồi cái lẩu, mang theo A Lăng một đầu chui vào phó bản bên trong.

Bởi vì lần này nhiều một người, trò chơi khó khăn cũng gia tăng rồi không ít.

Nhưng là cấp thấp phó bản chính là cấp thấp phó bản, lại gia tăng khó khăn cũng không thể làm khó một cái mãn cấp người chơi. A Lăng liền đứng ở một bên, nhìn Thẩm Viễn làm mẫu như thế nào tìm đúng một cái quái thú nhược điểm: “Chúng ta trò chơi này bối cảnh là người ma đại lục, cho nên xuất hiện ở phó bản động vật đều là Ma giới ma vật, này đó ma vật cùng bên ngoài thế giới động vật đều là bất đồng, bọn họ đều là ma hóa quá, ban đầu nhược điểm sẽ bị tăng mạnh, cho nên ngươi liền không thể dùng để trước tư duy đi suy xét này đó ma vật. Đồng dạng, ở Ma tộc trên đại lục, bọn họ phó bản, đều là chúng ta Nhân tộc động vật, hơn nữa đại bộ phận

Phân đều là thần thú, bọn họ khó khăn cũng rất lớn.”

A Lăng một bộ thụ giáo biểu tình các loại gật đầu: “Ân ân đã biết, kia ma vật nên như thế nào công kích đâu?”

“Đối ma vật tốt nhất công kích thủ đoạn, kỳ thật là tinh lọc.” Thẩm Viễn giơ tay từ trong bao quần áo lấy ra một lọ nước thánh, trực tiếp sái qua đi, liền thấy một tảng lớn động vật đều biến mất không thấy. “Từ từ.” A Lăng tròng mắt đều rớt ra tới: “Như vậy là đến nơi?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx