sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1774

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1774 phiên ngoại chi A Lăng nhiệm vụ thay đổi

Hai người lại ăn lại uống lại chơi lại đi dạo phố lại xem diễn, bất tri bất giác đem tình lữ chi gian sự tình đều cấp làm, sau đó hai người cố tình chính là không có nhận thấy được hai người hiện tại bộ dáng, cực kỳ giống tình yêu.

Hai cái trì độn người, mãi cho đến buổi tối, xem xong rồi cảnh đêm lúc sau mới lưu luyến về tới trong viện.

Sau đó bình tĩnh tới rồi ngủ ngon, từng người về phòng nghỉ ngơi đi.

Thẩm nguyên nhân sâu xa vì có khác sự tình, cũng liền hạ tuyến đi vội mặt khác, chỉ có A Lăng một người nằm ở trên giường lăn qua lộn lại ngủ không được.

Trong đầu luôn là lặp lại tự động truyền phát tin nàng cùng Tố Vấn ba ngàn mỗi cái ở chung chi tiết, nàng thậm chí có thể rõ ràng nhớ lại tới, Tố Vấn ba ngàn nói mỗi câu nói thời điểm là cái gì biểu tình cái gì động tác.

Này đó tình tiết phảng phất mang theo ma lực, vẫn luôn nấn ná ở A Lăng trong óc bên trong, vứt đi không được.

A Lăng cảm thấy đáy lòng lại ngọt ngào lại bàng hoàng, rồi lại không biết tại sao lại như vậy.

Cứ như vậy, A Lăng lăn lộn đến sau nửa đêm mới ngủ rồi.

Thẩm Viễn hạ tuyến lúc sau, che lại ngực vị trí, ra nửa ngày thần.

Hắn trải qua một ngày thời gian, đã có thể xác định, hắn chỉ có đối mặt A Lăng thời điểm, mới có như vậy tim đập nhanh hơn thể nghiệm.

Chỉ cần một đổi thành người khác, nháy mắt trở nên gợn sóng bất kinh.

Cái này A Lăng, rốt cuộc cho hắn thi triển cái gì ma pháp?

Thế nhưng sẽ làm hắn cuộc đời lần đầu tiên mất khống chế..

Thẩm Viễn vừa ly khai phòng, lập tức có người báo cáo: “Đại thiếu gia, đại tiểu thư lại đây.”

“Tiểu đường ruộng?” Thẩm Viễn ngẩn ra, ngay sau đó nở nụ cười: “Nàng như thế nào lại đây? Cái này người bận rộn, không phải đi Âu Châu tham gia học thuật giao lưu?”

Thẩm đường ruộng từ thượng đại học, mở ra nàng đối nhau hóa đại môn lúc sau, liền cùng chính mình lão công hai một đầu chui vào nghiên cứu, không chịu ra tới.

Hiện tại Thẩm đường ruộng rất ít về nhà, đại bộ phận đều là ở phòng thí nghiệm.

Cho nên nàng thật đúng là cái khách ít đến.

Trợ lý không trả lời, chỉ là mỉm cười: “Tiểu thư là chính mình lại đây.”

Thẩm Viễn nhướng mày, nhanh chóng đi xuống lầu thang, liền nhìn đến Thẩm đường ruộng ngồi ở nhà mình trên sô pha, còn ở không ngừng thử lại phép tính cái gì...

emmm... Hảo đi, chính mình cái này muội muội, chính là cái học tập cuồng ma.

Hắn đã sớm nên thói quen.

“Mạch Mạch.” Thẩm họ hàng xa nật kêu một tiếng, đang ở suy đoán Thẩm đường ruộng lúc này mới mờ mịt ngẩng đầu xem qua đi: “Ca!”

Thẩm đường ruộng lập tức ném xuống trong tay sự tình, đạn pháo giống nhau vọt vào Thẩm Viễn trong lòng ngực.

Chỉ có ôm chính mình tiểu muội thời điểm, Thẩm Viễn mới có thể cảm thấy, chính mình muội muội không ném, đã trở lại.

“Như thế nào đột nhiên đã trở lại? Cùng ba ba cùng phụ thân gặp qua?” Thẩm Viễn ôm Thẩm đường ruộng, vỗ vỗ nàng bả vai, ngữ khí tàng không được sủng nịch: “Còn có cùng cô cô bọn họ đều gặp qua?” Thẩm đường ruộng gật gật đầu, lưu luyến buông lỏng ra Thẩm Viễn vòng eo, ngay thẳng nói; “Là đại tỷ làm ta trở về. Đại tỷ nói, ngươi hiện tại yêu cầu nhân sinh đạo sư, cho nên khiến cho ta đã trở về. Chính là ta sẽ đồ vật, không có biện pháp dạy cho ngươi a!

Thẩm Viễn lập tức sẽ biết đại tỷ có ý tứ gì.

Hắn còn không phải là cố vấn đại tỷ một chút sự tình sao, đến nỗi như vậy hưng sư động chúng, liền tiểu đường ruộng đều cấp kêu đã trở lại.

Ân, bất quá, tiểu muội đã trở lại cũng hảo.

Có một số việc ngượng ngùng hỏi đại tỷ, nhưng là có thể hỏi tiểu muội a!

Dù sao tiểu muội cũng đã thoát đơn sao.

Thẩm? Độc thân cẩu? Cảm tình ngu ngốc? Xa, hậu tri hậu giác tự mình an ủi.

Thẩm Viễn lập tức lôi kéo Thẩm đường ruộng ngồi xuống, nhìn vẻ mặt mộng bức muội muội, ho khan một tiếng, lại hỏi: “Đại tỷ lại không phải làm ngươi dạy cho ta hóa học. Ta chính là có sự tình muốn hỏi một chút ngươi a, muội muội a, ngươi cùng muội phu...”

“Chúng ta khá tốt a.” Thẩm đường ruộng ngốc ngốc trả lời: “Hai chúng ta mỗi ngày đều vội vàng làm thực nghiệm đâu.”

“Khụ khụ, không phải cái này, ta là hỏi, lúc trước muội phu là như thế nào truy ngươi?” Thẩm Viễn da mặt dày hỏi.

“Chính là như vậy a.” Thẩm đường ruộng vẫn là không get đến thân ca điểm ở nơi nào: “Ca, ngươi làm sao vậy? Đột nhiên hỏi cái này vấn đề, hảo ý ngoại.” “Kia cái gì. Mạch Mạch a, ta chính là tùy tiện hỏi hỏi, tùy tiện hỏi hỏi!” Thẩm Viễn mạc danh cảm thấy thẹn thùng lên, đánh ha ha nói; “Được rồi, kỳ thật ta bên này cũng không có gì sự tình. Buổi tối ta cùng ngươi cùng đi cô cô gia ăn cơm. Vừa lúc đậu

Đậu cùng đinh đinh bọn họ cũng đều ở, chúng ta khó được cùng nhau tụ tụ.”

Thẩm đường ruộng ngốc ngốc gật gật đầu: “A? Hảo a hảo a, kia, ca, ngươi thật sự không khác chuyện này?”

“Không có không có không có... Đi đi đi đi...” Thẩm Viễn tức khắc đứng lên, đẩy Thẩm đường ruộng đi ra ngoài: “Đại tỷ khẳng định tưởng ngươi, đi theo đại tỷ ôn chuyện.”

“Nga.” Thẩm? Thành thật? Đáng yêu? Đơn thuần? Đường ruộng, liền như vậy không hề tâm cơ bị thân ca đẩy đi rồi.

Thời gian nhoáng lên lại là mấy ngày đi qua.

Đại khái là muội tử đã trở lại, Thẩm Viễn nhưng thật ra giảm bớt thượng tuyến số lần, đại bộ phận thời gian đều là cùng người trong nhà cùng nhau nói chuyện phiếm ăn cơm.

A Lăng một người ở trong trò chơi, bắt đầu cảm giác ra nhàm chán.

Tố Vấn ba ngàn không ở, nguyệt lạc ô đề cũng không online.

Nàng không có sự tình nhưng làm, cũng chỉ có thể không ngừng xoát quái, kết quả ở nàng chăm chỉ dưới, thế nhưng lập tức xoát tới rồi 65 cấp.

Liền ở A Lăng xoát quái xoát tâm hoảng hoảng thời điểm, rốt cuộc chờ tới rồi nàng hạ tuyến nhật tử.

A Lăng mở to mắt kia một khắc, xoát liền nhảy ra khoang trò chơi, so với lần trước mờ mịt vô thố, hiện tại nàng đã hoàn toàn khôi phục ký ức, cũng biết chính mình thân ở phương nào.

Cho nên nàng phi thường nhanh chóng rời đi phòng, xoát mở ra đại môn.

Ngoài cửa lớn, là chói mắt dương quang.

A Lăng theo bản năng nheo nheo mắt, liền nhìn đến trong viện đứng một cái dáng người càng ngày càng câu lũ nam nhân, đưa lưng về phía nàng, đang ở tưới hoa.

“Tiên sinh.” A Lăng trên mặt không có bất luận cái gì biểu tình, phảng phất từ nhỏ đều không có cảm tình giống nhau, trong thanh âm đều mang theo một tia bản khắc.

Nam nhân buông trong tay ấm nước, quay đầu nhìn A Lăng, nói; “Tỉnh?”

“Thực xin lỗi, ta không có hoàn thành nhiệm vụ.” A Lăng lập tức khom người nói. “Cái này không trách ngươi, không nghĩ tới người kia nhi tử thế nhưng là cái túng hóa, ở trong trò chơi bị giết một lần cũng không dám online.” Nam nhân ho khan hai tiếng, chậm rãi nói: “Nếu hắn vẫn luôn không thượng tuyến nói, như vậy nhiệm vụ của ngươi liền phải tiến hành điều

Chỉnh. Nguyên bản, ta còn nghĩ vô thanh vô tức xử lý bọn họ, nếu bọn họ không muốn, vậy chọn cái ngày lành, quang minh chính đại đưa bọn họ thượng Tây Thiên đi.”

A Lăng không nói gì, trước sau như một trầm mặc.

Nàng không có lựa chọn quyền, chỉ có tiếp thu nhiệm vụ quyền lợi.

“Ta nghe A Xương nói, ngươi ở trong trò chơi, cùng một người nam nhân quan hệ mật thiết?” Nam nhân ánh mắt nháy mắt sắc bén lên: “A Lăng, ngươi còn nhớ rõ ta trước kia cùng ngươi lời nói sao?”

A Lăng tâm bỗng nhiên một đột, nhanh chóng trả lời nói: “Tiên sinh, không thể nào tình. A Lăng là tiên sinh trong tay đao, thân là một cây đao, là không thể có cảm tình. A Lăng, không có phản bội tiên sinh!” Nam nhân lúc này mới vừa lòng gật gật đầu: “Ngươi vẫn luôn là cái hảo hài tử, hoàn thành nhiệm vụ lần này, ta liền cho ngươi một cái kỳ nghỉ.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx