sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1775

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1775 phiên ngoại chi trong hiện thực gặp thoáng qua

Kỳ nghỉ không giả kỳ, A Lăng cũng không để ý.

Nhưng là A Lăng nghĩ lại tưởng tượng, nếu có ngày nghỉ nói, có phải hay không có thể đi tìm một chút Tố Vấn ba ngàn ở trong hiện thực vị trí đâu?

Nếu nàng chân nhân đứng ở Tố Vấn ba ngàn trước mặt, hắn sẽ nhận ra chính mình sao?

Như vậy tưởng tượng, A Lăng tư duy liền phát tán khai.

Trong chốc lát cân nhắc, nếu nàng đột nhiên đứng ở Tố Vấn ba ngàn trước mặt, hắn bị dọa choáng váng lúc sau biểu tình.

Trong chốc lát lại bắt đầu tưởng tượng, Tố Vấn ba ngàn ở máy tính trước mặt bạch bạch bạch các loại viết số hiệu bộ dáng.

Một lát sau, lại bắt đầu tưởng tượng, ở trong hiện thực, bọn họ cùng nhau ăn cơm bộ dáng.

Liền như vậy miên man suy nghĩ nửa ngày, A Lăng mơ hồ nghe được tiên sinh ở kêu nàng: “A Lăng? Ngươi suy nghĩ cái gì?”

Nam nhân hồ nghi nhìn A Lăng như cũ mặt vô biểu tình mặt, không biết chính mình bồi dưỡng ra tới sát thủ vì cái gì sẽ đột nhiên thất thần. A Lăng một cái giật mình phản ứng lại đây, lập tức cúi đầu trả lời nói; “A Lăng ở suy tư như thế nào hoàn thành dư lại ám sát! Ta chỉ thành công một lần, còn có chín lần. Chính là nguyệt lạc ô đề không chịu thượng tuyến nói, ta chỉ có thể ở trong trò chơi kiên nhẫn chờ,

Một chút biện pháp khác đều không có.”

Nam nhân lúc này mới vừa lòng gật gật đầu.

Hắn bồi dưỡng ra tới sát thủ, nhất định là phi thường hoàn mỹ.

Có thể như vậy suy tư, là phi thường bình thường tự nhiên sự tình.

Nam nhân tức khắc nói: “Nhiệm vụ của ngươi từ hiện tại giờ khắc này phát sinh thay đổi. Khoang trò chơi ta sẽ không cho ngươi giả thiết cưỡng chế thời gian, ngươi có thời gian liền thượng tuyến nhìn xem, đại bộ phận thời gian buông tuyến hạ.”

A Lăng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn nam nhân: “Tiên sinh?” “Tuy rằng hiện tại người kia bên người có rất nhiều bảo tiêu, nhưng là vẫn là có rất nhiều cơ hội.” Nam nhân nhìn đến A Lăng kinh ngạc biểu tình thời điểm, ấn đường vừa động, bỗng nhiên nghiêm túc đánh giá một chút A Lăng ngũ quan diện mạo, ngoài ý muốn phát hiện, hắn bồi dưỡng ra

Tới sát thủ, diện mạo kỳ thật rất đẹp.

Nếu là dùng mỹ nhân kế?

Nam nhân đôi mắt vừa động, tức khắc vẻ mặt ôn hoà lên: “A Lăng, ta cho ngươi một lần nữa bố trí một cái tân nhiệm vụ.”

A Lăng lập tức đứng thẳng thân thể: “Là, tiên sinh.” “Ngươi nghĩ cách đi tiếp cận con hắn, ta là nói trong hiện thực.” Nam nhân gọi điện thoại, thực mau liền có người đưa tới một phần tư liệu, đưa cho A Lăng: “Đây là nhiệm vụ mục tiêu trong hiện thực kỹ càng tỉ mỉ tư liệu. Ngươi nghĩ cách được đến hắn tín nhiệm, nhiên

Sau tìm đúng cơ hội xử lý hắn! Trong hiện thực, không cần giết chết hắn mười lần, một lần là đủ rồi! Ta nghe A Xương nói, ngươi ở trong trò chơi biểu hiện thực hảo, xuống tay thực quyết đoán. Trong hiện thực cũng có thể như thế, liền có thể hoàn thành nhiệm vụ.

A Lăng phiên phiên trong tay tư liệu, lập tức đứng thẳng thân thể nói: “Là, tiên sinh. Ta nhất định sẽ không làm ngài thất vọng!”

Nam nhân vui mừng gật gật đầu; “Hảo, ngươi đã ở trong trò chơi ngốc thật lâu, hôm nay không vội mà hồi khoang trò chơi, trước đi ra ngoài đi dạo phố thả lỏng một chút đi.”

“Là.” A Lăng tuy rằng cũng không thích đi dạo phố, nhưng là nếu đây là tiên sinh mệnh lệnh, nàng cũng chỉ có phục tùng.

A Lăng tiễn đi nam nhân, về tới phòng, tìm được rồi tắm rửa quần áo, nhanh chóng tắm rửa một cái, ở chính mình trên mặt lược làm điều chỉnh ngụy trang lúc sau, xách theo bao giả mạo đô thị bạch lĩnh bộ dáng, liền ra cửa.

Nàng kỳ thật cũng không có gì địa phương nhưng đi, cho nên chính là thật sự tùy tiện đi dạo.

Bên ngoài thái dương rất lớn, A Lăng nhiều ít có điểm không thích ứng, vì thế mang lên kính râm, che khuất hơn phân nửa mặt.

Đi tới đi tới có điểm phiền, A Lăng xoay người liền vào ven đường một nhà cửa hàng.

Nhà này cửa hàng là bán một ít nữ hài tử vật phẩm, giá cả không tính rất cao, nhưng là thắng ở tinh xảo, cho nên ở toàn cầu mức độ nổi tiếng vẫn là rất cao p gia vật phẩm trang sức.

A Lăng đối trang sức một loại nguyên bản cũng không có hứng thú, cho nên tùy tay chọn một cái lắc tay, ánh mắt tức khắc dừng ở mặt trên trên nhãn: 2800 đồng tiền.

Liền ở ngay lúc này, phía sau truyền đến một nữ hài tử thanh âm: “Này đó trang sức tài chất cũng không phải cỡ nào khan hiếm, giá cả sở dĩ hư cao, bất quá là đi mánh lới.”

Một người nam nhân thanh âm bất đắc dĩ vang lên: “Mạch Mạch, thích liền mua, hà tất để ý này đó.”

Nữ hài tử tức khắc không cao hứng nói: “Ca, tuy rằng nhà chúng ta không thiếu tiền, chính là loại này có hoa không quả đồ vật vẫn là tính. Dù sao đại tỷ vừa mới cho ta một bộ hòa điền ngọc trang sức, ta liền không cần cái này.”

“Ai nha thật là, tưởng đau một chút chính mình muội muội đều không có cơ hội.” Nam nhân càng thêm bất đắc dĩ: “Tưởng cho ngươi mua điểm đồ vật, đều không cho cơ hội.”

“Được rồi được rồi, kia không bằng chúng ta đi xem đấu giá hội được rồi. Ta coi trọng, ngươi mua cho ta chính là.” Nữ hài tử mềm mại làm nũng, đổi lấy chính là huynh trưởng sủng nịch tươi cười: “Hảo ~ ai kêu ngươi là ta thân muội muội đâu! Không thương ngươi, đau ai?”

A Lăng nghe bọn họ đối thoại, đáy lòng hâm mộ thực, trong đầu mạc danh nhớ tới Tố Vấn ba ngàn, nàng nhớ rõ cũng hỏi qua nói như vậy, chính là Tố Vấn ba ngàn chỉ là nhàn nhạt trả lời nàng: “Vô nghĩa, không cho ngươi, lại cho ai?”

A Lăng theo bản năng xoay người, lại chỉ tới kịp nhìn đến một cái thân hình cao lớn đĩnh bạt nam nhân, sườn mặt đối đứng ở bên người xinh xắn lanh lợi muội muội thấp giọng nói.

Cũng không biết bọn họ nói gì đó, chỉ nhìn đến muội muội vẻ mặt hạnh phúc vui vẻ.

Thật là lệnh người hâm mộ a!

A Lăng buông xuống trong tay lắc tay, cũng mất đi mua sắm hứng thú.

Vừa mới đi đến cửa tiệm Thẩm Viễn bước chân một đốn, hắn bỗng nhiên xoay người.

Liền ở hắn đi ra ngoài thời điểm, giống như nhìn đến một bóng hình, mạc danh quen mắt.

Kia thân hình, cùng trong trò chơi A Lăng là như vậy giống.

Chẳng lẽ, nàng rốt cuộc offline, cũng đi vào nơi này đi dạo phố?

Chính là ngay sau đó Thẩm Viễn liền phủ định chính mình suy đoán.

Không, không có khả năng.

A Lăng sẽ không xuất hiện ở chỗ này.

Nàng mất đi ký ức, liền chính mình là ai cũng không biết.

Liền tính về tới hiện thực, cũng sẽ không mãn đường cái chạy.

Nàng là cái thông minh nữ hài tử, nhất định sẽ dẫn đầu giải quyết chính mình mất trí nhớ vấn đề.

Cho nên, kia đại khái chỉ là trùng hợp đi?

Thẩm Viễn đáy mắt hiện lên một tia nhàn nhạt mất mát, bỗng nhiên rất muốn nhanh lên về nhà, nhanh lên tiến vào trò chơi, đi gặp cái kia vẫn luôn đều sẽ ở trong trò chơi chờ chính mình A Lăng.

Thẩm đường ruộng nhìn đến Thẩm Viễn bước chân một đốn, tức khắc kinh ngạc nhìn qua: “Ca ca?”

“A, không có gì.” Thẩm Viễn ngay sau đó hoàn hồn, cười nói: “Hảo, đi rồi, mang ngươi đi lấy lòng chơi. Bảo đảm ngươi thích.”

“Hảo nha.” Thẩm đường ruộng mềm mại trả lời, cứ việc nàng năm nay đều hai mươi tám tuổi, còn là đơn thuần như qua đi.

Dù sao trong nhà cũng nguyện ý sủng nàng che chở nàng hồn nhiên.

Về tới trên xe, Thẩm đường ruộng hỏi Thẩm Viễn: “Nghe tỷ tỷ nói, ngươi hiện tại bắt đầu chơi võng du?” “Còn không phải cấp đại ca bắt trùng.” Thẩm Viễn thở dài một tiếng: “Bất quá, sau lại cũng phát hiện, trò chơi này rất có ý tứ, cho nên ta chơi cũng có chút nhiều. Ngươi nếu là cảm thấy hứng thú nói, ta liền cho ngươi một cái khoang trò chơi, chúng ta về sau có thể cùng nhau chơi

A!”

Thẩm đường ruộng lập tức xua tay; “Không không không, ta còn muốn vội vàng làm thực nghiệm!”

Thật là sốt ruột muội muội! Liền không biết hưởng thụ sinh hoạt!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx