sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1776

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1776 phiên ngoại chi nguyệt lạc ô đề trộm thượng tuyến

Đối với bớt lo muội muội chưa bao giờ biết ngoạn nhạc không để bụng hưởng thụ sinh hoạt, Thẩm Viễn tỏ vẻ thương mà không giúp gì được. Bồi Thẩm đường ruộng chơi một vòng lúc sau, Thẩm Viễn liền đưa Thẩm đường ruộng đi cô cô gia chơi, sau đó Thẩm Viễn đổi tới đổi lui, nhìn mặt khác huynh đệ tỷ muội nhóm đều là một nhà ba người hoặc là một nhà bốn người thời điểm, lần đầu tiên cảm thấy, có lẽ thành cái gia, không phải cái gì

Chuyện xấu.

Cũng không biết, A Lăng như vậy tiểu nữ hài, có thể hay không nguyện ý cho hắn sinh một đám hài tử đâu? 》

Ngạch, hắn như thế nào lại nghĩ đến A Lăng trên người?

Kia chỉ là một cái bình thường tiểu nha đầu, đại khái đại học cũng chưa tốt nghiệp, nếu làm nàng biết chính mình thân phận, nàng đại khái sẽ trốn tránh cũng không dám nữa thấy đệ nhị mặt đi?

A, thật là phiền muộn a!

Thẩm Viễn một người đứng ở phía trước cửa sổ phát ngốc, mấy cái huynh đệ ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, cũng không biết từ trước đến nay ánh mặt trời Thẩm Viễn, vì cái gì đột nhiên trở nên thâm trầm lên.

Văn Nhất Bác dùng khuỷu tay thọc thọc hảo huynh đệ hạ Thẩm châu: “Ai, A Viễn đây là làm sao vậy? Đây là không làm sát thủ, bắt đầu nghiên cứu triết học?” Hạ Thẩm châu nén cười: “Ngươi đừng náo loạn! Có ngươi như vậy đương ca ca sao? Ta cảm thấy, A Viễn có thể là bị đại ca nhiệm vụ cấp khó ở. Hiện tại hắn còn bị cữu cữu buộc đi bảo hộ một cái họ Mã phú thương cả nhà, lấy A Viễn không yêu chịu câu thúc tính

Tử, đại khái là thực buồn rầu đi.”

Phàn đậu đậu lôi kéo phàn đinh đinh cũng lại đây, cũng đi theo nhìn thoáng qua Thẩm Viễn, tỏ vẻ tán đồng hạ Thẩm châu nói: “Khẳng định là như thế này! Tổng không thể là thích một nữ hài tử, sau đó cầu mà không được đi?” “Cái này khó mà nói a.” Văn Nhất Bác như suy tư gì: “Ai ai, đậu đậu, đinh đinh, các ngươi hai cái trong công ty như vậy nhiều xinh đẹp tiểu minh tinh, nhiều cấp A Viễn giới thiệu mấy cái a! Chúng ta huynh đệ mấy cái đều thoát đơn, liền dư lại một cái A Viễn, nhiều không

Thích hợp? Chúng ta mấy cái đều là cùng năm, các ngươi bốn cái lại là cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh, nhiều thượng điểm tâm.” Phàn đậu đậu phàn đinh đinh vẻ mặt bất đắc dĩ: “Ngươi cho rằng chúng ta không giới thiệu a? Liền kém đem những cái đó tiểu minh tinh đều tắc hắn ổ chăn đi! Chúng ta công ty những cái đó tiểu minh tinh nhóm, đôi mắt bén nhọn đâu, các nàng đã sớm theo dõi A Viễn, nề hà A Viễn không động tâm

Có biện pháp nào? Đưa một cái ném một cái, đưa hai cái ném một đôi, mỗi khi nháo ra một ít chê cười, thiếu chút nữa huỷ hoại các nàng tinh đồ, cho nên sau lại cũng chưa người dám trêu chọc A Viễn. Muốn ta nói a, A Viễn chỉ có thể chính mình thông suốt, chúng ta hỗ trợ vô dụng.”

Văn Nhất Bác vẻ mặt đau kịch liệt: “Thiên nột, muốn trông cậy vào A Viễn chính mình thông suốt, này đến nhiều khó a!”

Những người khác ý tưởng giống nhau gật đầu.

“Các ngươi ở kia nói thầm cái gì đâu?” Thẩm Hà từ trong phòng bếp đi ra: “Đi mang bọn nhỏ lại đây ăn cơm.”

Này vài người mới lên tiếng: “Đã biết, tỷ.”

Sau đó một đám đương cha người, đều sôi nổi đi trên lầu, từ người hầu trong tay tiếp nhận chính mình oa, sau đó lãnh đều xuống dưới ăn cơm.

Tuy rằng bọn họ đã mỗi người đều là các trong lĩnh vực người xuất sắc, nhưng là ở giáo dục con cái phương diện, cũng không mượn tay với người, đều là tự mình dạy dỗ.

Trong nhà bọn nhỏ cũng đều là từ nhỏ tiếp thu tốt nhất cũng là nhất khắc nghiệt giáo dục.

Rất nhiều người đều cho rằng nhà có tiền hài tử liền cái gì đều không cần học, liền có bó lớn gia sản kế thừa.

Không phải, thật sự không phải.

Bọn họ hài tử, thường thường so bên ngoài người thường muốn càng vất vả cũng càng khắc nghiệt.

Cũng chỉ có như vậy, bọn họ mới có thể từ bậc cha chú trên vai, kế thừa quá như vậy khổng lồ gia tộc máy móc.

Bọn họ không chỉ có muốn tinh thông thiên văn địa lý thơ từ ca phú, càng phải hiểu được kinh doanh quản lý.

Ví phương nói, một đám phú nhị đại nhóm cùng nhau ngồi nói sinh ý, đi nơi nào ngồi đâu?

Hoặc là là nghe một chút âm nhạc hội, hoặc là là tham gia các loại trường hợp tỷ như nói golf tỷ như nói bơi lội tỷ như nói đồ cổ giám định và thưởng thức.

Nếu cái gì đều sẽ không, người khác đều ở cao đàm khoát luận ngươi mắt trông mong làm đứng, ai cùng ngươi nói sinh ý a?

Cái gọi là nói sinh ý, kỳ thật chính là nói giao tình.

Giao tình có, sinh ý tự nhiên liền có.

Không giao tình ai cùng ngươi nói?

Tất cả mọi người đều rất bận hảo sao?

Hơn nữa đồng hành cạnh tranh rất lợi hại hảo sao?

Cho nên, thân là người thừa kế nhóm, cái nào là tùy tùy tiện tiện lớn lên?

Liền ở Thẩm Hà tiếp đón tất cả mọi người ngồi xuống chuẩn bị ăn cơm thời điểm, Thẩm Viễn điện thoại đột nhiên vang lên, Thẩm Viễn nguyên bản là không nghĩ tiếp cái này điện thoại, chính là tới điện thoại người là Thẩm Lục, hắn không dám không tiếp.

“Uy, ba... Cái gì? Ngươi nói cái gì!” Thẩm Viễn lập tức từ trên chỗ ngồi đứng lên, những người khác sôi nổi hướng tới hắn nhìn qua.

Thẩm Duệ cũng là mày nhăn lại: Cữu cữu làm sao vậy? Thẩm Viễn nghe xong nửa ngày lúc sau, cúp điện thoại, tức khắc đẩy ra ghế dựa nói: “Đại gia hỏa các ngươi ăn trước, ta ba nói, lão mã gia cái kia không bớt lo nhi tử, cõng hắn trộm ở bằng hữu gia khoang trò chơi online. Kết quả vừa online, liền gặp

Thư sát, tên hỗn đản kia tiểu tử bị hệ thống đá hạ tuyến lúc sau, liền đau đầu dục nứt, nôn mửa không ngừng.”

Thẩm Duệ vừa nghe, lập tức cũng buông xuống trong tay chiếc đũa, đứng lên, nói: “Ta cùng ngươi cùng nhau qua đi.”

Đây là hắn cùng Thẩm Lục cùng nhau làm trò chơi, trò chơi xảy ra chuyện nhi, hắn thân là tổng tài tự nhiên không có khả năng ngồi xem mặc kệ.

Thẩm Viễn một chút gật đầu, cùng Thẩm Duệ nhanh chóng xoay người rời đi gia. Bọn họ vừa đi, Thẩm Hà nhịn không được thở dài một tiếng, nói: “Trên thế giới này, luôn là có ngăn không được tìm đường chết người. A Viễn đều như vậy nhắc nhở, hắn vẫn là chấp mê bất ngộ, kiên trì chơi trò chơi! Chậc chậc chậc, đồng dạng đều là họ Mã, chênh lệch như thế nào

Lớn như vậy? Nhân gia mặt khác họ Mã, hoặc là là thông minh tháo vát làm ra một phen sự nghiệp hoặc là là ở vui chơi giải trí giới sáng chế chính mình tên tuổi, như thế nào chúng ta bên này họ Mã, chính là như vậy một đống túng hóa?”

Văn Nhất Bác tức khắc cười, nói: “Tỷ, này không thể so! Mã đổng là người nào? Bên này cái này họ Mã lại tính cái gì? Hảo hảo, chúng ta ăn trước đi. Phỏng chừng bọn họ hai cái một chốc là không về được!”

“Chúng ta ăn trước.” Thẩm Hà bàn tay vung lên liền làm quyết định.

Bên kia, Thẩm Duệ cùng Thẩm vươn xa khi chạy tới lão mã trong nhà, vừa vào cửa liền nhìn đến lão mã cấp cùng kiến bò trên chảo nóng dường như xoay quanh.

Thẩm Viễn sắc mặt tức khắc kéo xuống dưới: “Không phải nói không cho hắn lên trò chơi sao? Như thế nào không ai coi chừng hắn?” Lão mã sát sát cái trán hãn, đều phải cấp Thẩm Duệ cùng Thẩm Viễn quỳ xuống: “Hạ tổng, tiểu Thẩm tiên sinh, ta cũng không biết a! Ta rõ ràng đã đem hắn khoang trò chơi cấp hủy đi xuống dưới, đều phong tiến kho hàng, trong nhà cũng không có dư thừa khoang trò chơi, hắn sao

Sao liền... Hạ tổng, tiểu Thẩm tiên sinh, các ngươi nhất định phải cứu cứu ta nhi tử a, ta liền như vậy một cái nhi tử, ta là già còn có con, đời này đều sẽ không có hài tử khác! Cầu các ngươi nhất định phải cứu cứu hắn a!”

Thẩm Duệ ánh mắt đạm nhiên nhìn hắn một cái, nói; “Hắn hôm nay có phải hay không ra cửa?”

“A? Là là là, hắn mang theo bảo tiêu đi ra ngoài.” Lão mã chạy nhanh vội không ngừng gật đầu.

Thẩm Viễn một bộ lười đến quản bộ dáng. Có người muốn tìm đường chết, hắn ngăn được sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx