sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 609

Chương 609.

Mà Sở Luật giật mình cũng không phải cái khác, mà là đứa nhỏ này rất giống, rõ ràng chính là đứa bé mà anh không đi cứu. Sinh mạng của bệnh nhân nhỏ tuổi kia cũng làm anh mỗi khi đêm khuya là mơ về, trong lòng anh vẫn có một cái áy náy tàn nhẫn lớn nhất.

“Tiểu…” Anh vừa muốn lên tiếng, kết quả một âm thanh khác bao trùm lấy âm thanh của anh.

“Tiểu Vũ Điểm…”

Mà đứa bé kia lại xoay người hướng về một người đàn ông khác chạy đi, trực tiếp ôm lấy hai chân người đàn ông kia.

“Có có mệt không, có muốn ba ôm không?” Cao Dật dừng lại, vỗ nhẹ khuôn mặt bầu bĩnh của Tiểu Vũ Điểm. Hai má của bé hồng hào, cực giống hai quả táo nhỏ hồng hồng, cực kỳ đáng yêu, làm người hận không thể cắn một miếng. Tiểu Vũ Điểm tuy rằng ngũ quan cũng không có nảy nở, nhưng là hiện tại trên mặt đã có bóng dáng của mẹ, về sau nhất định sẽ là một cô gái xinh đẹp.

“Không mệt,” âm thanh trong trẻo cất lên dễ nghe, làm Cao Dật không khỏi nở nụ cười. Không mệt mới lạ, anh đi một bước, hai chân bé nhỏ khả năng đều phải đi mười bước.

“Ba ôm một cái nào,” Cao Dật vươn đôi tay của mình.

Tiểu Vũ Điểm chớp chớp lông mi thật dài, đem tay nhỏ duỗi cho anh. Kỳ thật bé chân nhỏ thật là rất mệt, có điều bé đã lớn, không thể để người lớn bế bằng không bạn bè sẽ cười bé.

Cao Dật ôm thân thể nho nhỏ Tiểu Vũ Điểm trong lòng ngực, chỉ là trong anh vẫn không yên tâm, đứa nhỏ này tuy rằng có mập hơn một ít nhưng vẫn cứ là nhẹ muốn bệnh.

“Đó là ba muốn ôm Tiểu Vũ Điểm, không phải Tiểu Vũ Điểm muốn cho ba ôm nha,” Tiểu Vũ Điểm ôm cổ Cao Dật, cắn căn tay nhỏ của mình nói.

“Đúng rồi, là ba đòi ôm Tiểu Vũ Điểm, như vậy đi tiểu quỷ tinh nghịch,” Cao Dật nhéo một chút gương mặt bé nhỏ của đứa trẻ, quay đầu lại lại là thấy được một người đàn ông đang đứng trước mặt mình.

Sở Luật. Sao anh ta lại ở chỗ này.

Anh theo bản năng đem đứa bé trong lồng ngực ôm càng khẩn một chút.

Tiểu Vũ Điểm chỉ mở to hai mắt nhìn Sở Luật, vừa rồi khuôn mặt này còn cười rộ lên, lúc này không phải không cười, bé đem đầu mình dựa vào vai Cao Dật, lập tức im lặng.

“Tiểu Vũ Điểm…” Sở Luật kêu tên Tiểu Vũ Điểm, mắt đen thẳng tắp nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ của Tiểu Vũ Điểm đang dựa vào bả vai Cao Dật. Anh rất kích động, nhưng rồi anh lại nhìn Cao Dật với thần sắc phức tạp. Tiểu Vũ Điểm sao có thể sẽ cùng người đàn ông này ở bên nhau, vì cái gì còn gọi anh ta là ba.

Tiểu Vũ Điểm, Cao Tiểu Vũ, Tiểu Vũ Điểm chính là Cao Tiểu Vũ, chính là con gái Cao Dật.

Bé là con gái Cao Dật, đầu anh hiện lên chút sự tình kì lạ, nhưng là trong khoảng thời gian ngắn anh lại tìm không được sợi dây quan trọng nhất.

Không có chờ anh nghĩ lại, đôi mắt Tiểu Vũ Điểm chớp một chút, thấy được từ trong chợ một người phụ nữ đi ra, liếc mặt một cái cũng đã nhận ra cô.

“Mẹ…” Âm thanh mềm mại làm Sở Luật sửng sốt một chút, cách đó không xa đúng là Hạ Nhược Tâm đang đi tới, đương nhiêu còn có Tiểu Vũ Điểm luôn miệng gọi mẹ.

Cao Dật buôn đứa bé trong ngực xuống, mà Tiểu Vũ Điểm từng bước chân nhỏ lập tức chạy tới ôm chặt Hạ Nhược Tâm. Mẹ, Tiểu Vũ Điểm muốn ôm một cái, bé vươn hai tay nhỏ của mình, có chút sợ hãi càng thêm đến gần rồi mẹ.

Hạ Nhược Tâm cúi xuống bế con gai lên, sau đó hướng Cao Dật đi tới, mà tay cô đặt ở trên đầu con gái, đem khuôn mặt con gái dán chặt ở trước ngực mình. Tay Cao Dật ôm bả vai Hạ Nhược Tâm, hướng cô lắc đầu, không phải sợ, không có việc gì. Anh biết cô đang sợ cái gì, sợ Sở Luật sẽ biết thân phận Tiểu Vũ Điểm mà cướp đi đứa nhỏ này sao? Chỉ là ai cũng không nghĩ tới sự tình sẽ khéo léo như vậy, liền vào lúc họ muốn xuất ngoại lại như vậy gặp, còn làm Sở Luật gặp được Tiểu Vũ Điểm, mà cũng không là Cao Vũ Điểm.

Đôi tắt đặt ở bên người Sở Luật đang nắm chặt, một đôi mắt đen nổi lên một mạt cực thống khổ, thật sự một gia đình hạnh phúc. Con yêu, vợ hiền, còn có một người cha cao lớn, vốn dĩ nên là anh mới đúng.

Đột nhiên, hai mắt anh mở to một ít. Nhìn khuôn mặt nhỏ của Tiểu Vũ Điểm, qua khuôn mặt của Hạ Nhược Tâm nhìn kỹ có tới bảy phần tương tự, mà mỗi đoạn ký ức mờ nhạt của anh đột nhiên được mở ra.

Anh nhớ, khi còn nhỏ anh gặp được một đứa bé gái cũng giống khuôn mặt nhỏ này. Nguyên nhân anh thấy quen thuộc là bởi vì đứa bé này cực giống đứa bé gái anh gặp khi còn nhỏ, không phải Hạ Dĩ Nhiên mà là Hạ Nhược Tâm – đứa bé cùng anh xứng đôi, còn có Hạ Nhược Tâm kia một ngày khóc cầu.

Anh nheo hai mắt mình lại, có cái gì chợt lớ lên.

Sở Luật, đây chính là con gái mày, Tiểu Vũ Điểm là con gái mày… Anh đem tay thả lên đầu, cứ một câu lại một câu, toàn bộ suy nghĩ khỏi gần nhất.

Con gái anh, ba tuổi.

“Hạ Nhược Tâm,” anh chỉ vào đứa bé trong ngực cô, “Em nói, đây là con anh đúng hay không? Bé là con của anh, sẽ không sai, sẽ không sai, con là của anh, con là của anh.”

Tiểu Vũ Điểm đem khuôn mặt nhỏ bé rúc vào lòng ngực Hạ Nhược tâm, tay nhỏ gắt gao ôm lấy cổ cô.

“Hạ Nhược Tâm, em nói cho anh, bé có phải hay không?” Sở Luật dùng hết sức lực toàn thân mới có thể làm trái tim đang cuồn cuộn bình tĩnh, anh gắt gao nhìn chằm chằm đứa bé trong lòng ngực Hạ Nhược tâm. Anh trước hay đều không có nghĩ tới anh sẽ có một con gái ba tuổi, mà anh như thế nào lại quên mất bác sĩ có nói qua Hạ Nhược Tâm không phải không thể sinh con, mà là cô không dễ dàng có con, nhưng không có nghĩa là cô sẽ không có con.

Anh cảm thấy tâm đều muốn nhảy ra ngoài, vào lúc anh tuyệt vọng nhất, cô lại cho anh một điều cứu rỗi. Con gái anh, anh có một cô con gái đáng yêu như vậy.

Hạ Nhược Tâm ngẩng đầu, không nói một lời. Cô ôm chặt con gái trong lồng ngực hơn một chút, đều là không dám buông ra.

“Không phải,” Cô nghe được chính âm thanh rõ ràng dị thường, cô nói không phải Tiểu Vũ Điểm liền không phải.

Sở Luật đột nhiên tiến lên một bước, Hạ Nhược Tâm ôm con gái, trong lòng cũng đột nhiên nhảy lên một chút. Tựa như anh chuẩn bị cướp mất con gái cô.

“Sở tiên sinh, anh nói đùa,” Cao Dật tiến lên một bước, dùng thân thể của mình chắn trước mẹ con Hạ Nhược Tâm, “Tiểu Vũ Điểm là con gái tôi, sao có thể biến thành con gái anh. Nếu anh muốn con gái, như vậy anh liền đi tìm vợ anh mới đúng, trong bụng cô ta mới là con gái anh.”

“Bé là con gái ta, ta cốt tủy cùng bé xứng đôi,” Sở Luật nhìn thẳng đôi mắt Cao Dật, giữa hai người đàn ông tựa hồ dâng lên một đám lửa rực, rồi sau đó nổ mạnh, cũng không biết ai hoàn toàn thay đổi, chết không toàn thây.

“Phải không?” Cao Dật chỉ cười nhạo một tiếng, “Như vậy anh sao lại không hỏi xem, vì cái gì mà hiện tại bé còn sống?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx