sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 614

Chương 614: Con gái cô sẽ không cho Sở gia.

Quanh hơi thở đều có mùi vị rượu thuốc, cũng có thế thuốc này vốn dĩ là ôn tính cho nên làm cô lúc này càng thêm bất an. Cô quá hiểu người đàn ông Sở Luật kia, nếu như lời Tống Uyển nói là sự thật, sợ rằng Sở gia nhất định sẽ không bỏ qua chuyện này.

“Cao Dật, chúng ta đi bây giờ được không?”

Hạ Nhược Tâm đột nhiên kéo tay Cao Dật. ‘Bộp’ một tiếng, bình thuốc trong tay Cao Dật rơi xuống đất, thuốc đổ đầy mặt sàn.

Cao Dật cười một cái, “Không liên quan,” Anh đem đầu tóc đang rối loạn của Hạ Nhược Tâm sửa lại, “Anh đói bụng rồi, chúng ta đã ăn cơm trước, lát sẽ nói chuyện này.” Nói xong anh ngồi xổm xuống, đem bình thuốc trên mặt đất nhặt lên, rồi lau khô sàn nhà.

Hạ Nhược Tâm há miệng thở dốc, rõ ràng có chuyện muốn nói mà cuối cùng cô vẫn cứ không mở miệng. Nhẹ nhàng xoa xoa trán mình một chút, vẫn còn đau nhưng là loại đau này càng khiến cô thêm tỉnh táo, cũng là càng thêm minh bạch.

Có lẽ bị va đập một chút cũng không phải là chuyện xấu, ít nhất hiện tại khiến cô tỉnh táo lại.

Cô đi vào phòng bếp, một bụng tâm sự, một lòng hoảng loạn, cũng là liếc mắt một cái phức tạp. Dù cảm xúc cô như vậy cô vẫn cứ nấu một bàn đồ ăn, đều là các món Cao Dật cùng Tiểu Vũ Điểm thích ăn, chỉ không biết bỏ thêm nhiều cảm xúc như vậy vào đồ ăn, có thể hay không làm người ăn nuối không trôi, tiêu hóa không được.

“Mẹ, đã có cơm chưa ạ?” Tiểu Vũ Điểm từ bên trong chạy tới, theo thói quen bò lên cái ghế nhỏ của mình chờ ăn cơm.

Bộ dáng nhỏ nhắn của con gái vẫn như cũ, ngây thơ đáng yêu, cao thêm một ít khiến có cảm giác đã lớn hơn một ít, là một đứa bé lớn rồi.

Hạ Nhược Tâm bỗng nhiên đau xót. Làm sao bây giờ, cô sợ, cô thật sự rất sợ.

Cô cho rằng Tiểu Vũ Điểm sẽ vĩnh viễn không rời cô đi, tuy rằng trải qua hết lần này tới lần khác khổ, qua lần này tới lần khác khó, nhưng bọn họ từng ngày qua ngày thật sự quá tốt, có nhà để ở, có máy sưởi, có thịt ăn. Vì cái gì lại có người không buông tha cho cô, không buông ta con gái của cô.

Hạ Nhược Tâm nhịn xuống đáy mắt sắp băng đạp lệ ý (rơi nước mắt), cô cố nén cho con ăn nhiều cơm, để chó bé tự ăn, mà chính cô thực sự nuốt không trôi, dường như từng hạt cơm đều cứng ngắc.

Tiểu Vũ Điểm nhìn xem bên này, lại nhìn xem bên kia, cuối cùng đem khuôn mặt nhỏ của mình chôn ở bát cơm bên trong, dường như không vui vẻ.

“Xong rồi, bảo bối, ba mang con đi ngủ.”

Cao Dật bế hạt mưa lên, giục bé ngủ. Sau một hồi dỗ dành con gái cũng ngủ rồi, mà lúc này bên trong phòng khách còn lại hai người lớn bọn họ.

“Nhược Tâm, lại đây ngồi,” Cao Dật hướng Hạ Nhược Tâm vươn tay, làm cô ngồi xuống bên cạnh mình.

Hạ Nhược Tâm đi qua, ngồi xuống, tay đặt ở đầu gối của mình, nắm thật chặt, lông mi hơi rũ xuống phía dưới, vẫn là ẩn giấu quá nhiều bất an cùng lo lắng.

“Nhược Tâm, chúng ta không thể rời đi.”

Cao Dật nắm chặt tay cô, phát hiện lòng bàn tay cô đầy mồ hôi lạnh.

“Vì sao?” Hạ Nhược Tâm không rõ, vì sao không thể rời đi, chỉ cần cả nhà rời đi, để người đàn ông kia không tìm thấy bọn họ, như vậy không phải là bình an sao.

Đồ ngốc, Cao Dật đem tay cô đang nắm chặt đặt trong lòng bàn tay mình, dường như muốn cử chỉ như vậy cho cô thêm dũng khí.

“Em hẳn biết anh ta, anh ta là loại người không từ thủ đoạn để đạt cái mình muốn. Tin anh đi, chúng ta dù có chạy tới chân trời gói biển cũng sẽ có lúc bị anh ta tìm được, huống chi hiện tại anh ta…”

Anh không tiếp tục nói tiếp, thực sự anh nhiều ít đều cảm giác sẽ có một ngày như vậy, chỉ là không nghĩ nó sẽ tới nhanh như này. Có một số việc kì thật chỉ cần điều tra là điều tra ra, chỉ là người đàn ông kia trước kia cũng không phản ứng.

Hiện tại, cuối cùng ngày đó cũng tới rồi.

Hạ Nhược Tâm gắt gao cắn môi mình, thậm chí đều cắn khiến mình đau.

“Em sẽ không đem Tiểu Vũ Điểm cho anh ta.”

“Anh cũng sẽ không,” Cao Dật nheo lại hai mắt, từ trước đến nay giữa hai tròng mắt ôn nhã cũng có một loại kiên trì cùng quyết định, Hạ Nhược Tâm anh sẽ không để mất vào tay người đàn ông kia, Tiểu Vũ Điểm cũng sẽ không.

Chỉ là, thủ đoạn của người đàn ông kia sợ là bọn họ cũng không tưởng tượng nổi, mà anh không biết thực sự người đàn ông kia đã bắt đầu rồi.

Anh đặt ngón tay vào thái dương Hạ Nhược Tâm, nhẹ nhàng vỗ về trên mái toc ngắn của cô.

Lại một lần, Tống Uyển đứng trước mặt Hạ Nhược Tâm.

“Nhược Tâm…”

Một tiếng này làm Hạ Nhược Tâm theo bản năng lùi về phía sau một bước, trốn bà giống như gặp mãnh thú hay tai ương.

“Nhược Tâm, để dì trông thấy cháu được không?”

Tống Uyển thật sự cảm thấy nước mắt cả đời mình đều để khóc khô lúc này. Rõ ràng, rõ ràng bà có một đứa cháu gái, cháu gái ruột. Sao bà lại không thể nhìn thấy cháu gái, không thể ôm cháu gái, thậm chí lại đi nhận nuôi một đứa trẻ con trở thành cháu gái mình. Chính là đứa cháu gái ruột kia chảy trong mình máu của Sở gia, bà thậm chí đều không gặp qua, không ôm qua.

“Xin lỗi, dì Tống.” Hạ Nhược Tâm đối với nước mắt của Tống Uyển không có một tia cảm giác, không có áy náy cũng không có đau đớn. Tiểu Vũ Điểm của cô vốn dĩ chính là một đứa bé không được chúc phúc sinh ra, không ai biết bé tồn tại, cũng không ai thích bé tồn tại. Như thế nào hiện tại không sinh con được lại đem chủ ý hướng tới con gái cô.

Thực buồn cười làm sao? Chính là cô cười không nổi, tin rằng, người của Sở gia cũng là…

“Nhược Tâm, để ta nhìm trộm nó một cái, được không?”

Tống Uyển lại tiến tới, chắn trước mặt Hạ Nhược Tâm. “Ta xin con,” vừa nói bà vừa quỳ đầu gối xuống mặt đất.

Hạ Nhược Tâm lại xoay người, đi nhanh vế phía trước. Quỳ a, muốn quỳ thì quỳ đi, tâm cô đã cứng rắn, cũng đã lạnh lẽo. Năm đó cô không biết quỳ trước bao nhiêu người, chính là lại chẳng ai giúp cô tới một lần.

Vẫn là một câu, con gái cô tuyệt đối sẽ không là người của Sở gia.

Tống Uyển về tới nhà, cả người đều hồn bay phách lạc.

“Ai…” Sở Giang than một tiếng, thật ứng một câu ‘tự làm tự chịu’.

Ông nhẹ nhàng vỗ bả vai Tống Uyển, “Là Sở gia chúng ta có lỗi với mẹ con nó, hiện tại biết chúng ta có một cô cháu gái đã làm chúng ta có thể nhắm mắt rồi, ít nhất Sở gian không có đoạn rớt, con trai chúng ta vẫn có người nối dõi, có phải hay không?”

“Tôi biết,” Tống Uyển nghẹn ngào một tiếng, “Có điều tôi vẫn muốn gặp cháu gái chúng ta, không biết giờ lớn lên trông nó như thế nào, cũng không biết có phải là đứa bé trước kia Hạ Nhược Tâm ôm vào trong lòng hay không. Tôi thấy thật nhiều thứ, chính là tôi lại trước nay cũng không biết, cũng không biết bé là con cháu Sở gia chúng ta.”

Vừa nói bà vừa ôm Sở Giang gào khóc rống lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx