sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 618

Chương 618. Tiểu Quỷ phiền phức.

“Vẫn không cho thấy sao?” Đỗ Tĩnh Đường sửng sốt một chút, nhỏ giọng hỏi.

Sở Luật mấp máy bờ môi, đem khăn lông trong tay ném đi, bở mỗi lúc này vẫn còn thâm đen, ngay cả hô hấp nhẹ đều khiến ngực anh một chút một chút đau.

“Bọn họ đem giấu đứa bé rồi,” Sở Luật cười khổ. Như thế nào anh khiến người ta sợ hãi đem đứa bé giấu đi. Cao Vũ Điểm, đúng vậy, Cao Vũ Điểm. Rốt cuộc anh đã gặp qua con gái mình bao nhiêu lần, có điều từ đầu đến cuối lại không biết bé là con gái anh, rõ ràng đã ở rất gần, vì cái gì anh lại trước nay đều không ôm con gái của mình một chút.

Đỗ Tĩnh Đường kinh ngạc há miệng thở dốc, có thể là muốn khuyên Sở Luật gì đó, nhưng cuối cùng chỉ thở dài, biết trách ai được?

Chỉ là anh thật sự cảm giác Hạ Nhược Tâm quá độc ác, lại đem đứa bé giấu đi. Mà bằng thủ đoạn của anh họ anh chẳng lẽ thật đúng là tìm không thấy, khả năng không phải không nghĩ tìm, mà là không muốn đi. Nếu thật sự muốn liền tính đem xới tung toàn bộ thiên hạ, dẫu tán hết tài sản anh cũng sẽ không lưu tình cho đối thủ.

Có khi người nếu gặp phải hoàn cảnh như vậy liền bắt đầu nhát gan, cũng bắt đầu xuất hiện sợ hãi.

Giống như Sở Luật hiện tại, từ nhỏ tới lớn rốt cuộc chuyện gì cũng không thể làm anh do dự lo lắng hư thế, trước tới nay đều không vậy, chỉ có trên người phụ nữ kia anh mới khiến anh như vậy.

Bên ngoài tuyết vẫn rơi, lại càng rơi to hơn.

Mà ở phía bắc.

“Mẹ, Tiểu Vũ Điểm rất ngoan, hôm nay ăn hai chén cơm, chú còn làm ngựa cho Tiểu Vũ Điểm cưỡi.” Tiểu Vũ Điểm cầm điện thoại, cái miệng nhỏ ríu rít không ngừng, cũng không biết đã nói bao lâu rồi.

Tam ca có chút bất đắc dĩ xoa trán mình, anh có việc muốn nói, chính là tiểu quỷ này lại ôm di động của anh đã cùng mẹ hàn huyên hơn một giờ nói chuyện phiếm.

“Mẹ, Tiểu Vũ Điểm rất ngoan, búp bê cũng rất ngoan…” Bé lấy ra búp bê của mình, người hơi ngả về phía sau khiến Tam ca khiếp sợ vội vàng vươn tay đem thân hình nhỏ bé vớt vào lòng ngực mình, lại là một tay bế bé lên, đưa điện thoại đặt vào tai bé.

“Chú, búp bê…”

Tiểu Vũ Điểm vươn tay nhỏ chỉ chỉ búp bê rơi trên mặt đất.

Tam Ca cũng không còn tay đi nhặt búp bê, lúc này một tay anh ôm Tiểu Vũ Điểm, một tay cầm di động, từ đâu mà mọc được ra tay cầm búp bê cho bé. Anh đành kẹp di động giữa vai và mặt mình, như vậy tiểu quỷ cũng có thể nghe được âm thanh, mà anh cũng có thể nhặt búp bê xấu xí kia lên.

Cũng không biết vì sao đứa nhỏ này thích đồ vật này, đánh nhau không vui sao, ô tô không tốt sao? Mà anh hiển nhiên quên mất, Tiểu Vũ Điểm là bé gái, cũng không phải là da tiểu tử (chắc có ý là trẻ giang hồ).

Anh cong lưng đem nhặt búp bê trên mặt đất lên, lại đem búp bê lau trên bộ âu phục đắt tiền của anh hồi lâu thật sạch sẽ. Tiểu quỷ ôm hàng ngày, không thể có vi khuẩn.

Anh đem búp bê nhét vào lòng ngực Tiểu Vũ Điểm, lại cầm điện thoại cho tiểu quỷ gọi mẹ. Chờ đến lúc thủ hạ tiến vào, thấy lão hổ và lão đại của bọn họ, hiện tại cũng giống bố trẻ, một tay ôm tiểu quỷ, một tay cầm bĩnh sữa, mà tiểu quỷ cực kỳ xinh đẹp đang ngồi trên đầu lão đại. Lão hổ trên đầu rút một sợi tóc, một bàn tay nhỏ nhỏ thi thoảng lại tóm lấy tóc trên đầu anh minh vĩ đại của lão đại bọn họ, cái miệng nhỏ bên trong còn không biết nói gì.

Thần sắc lão đại bọn họ càng ngày càng khó coi, tiểu quỷ này sẽ bị lão đại quăng ngã thành bị thịt.

Kết quả đợi nửa ngày, cũng không đợi đợc cả ngày khuôn mặt lão đại nói một câu, đương nhiên cũng không quăng ngã tiểu quỷ, mà thập phần bất đắc dĩ đem ôm tiểu quỷ đang ngồi trên đầu mình xuống dưới, để hai chân bé đạp lên đùi mình.

“Chú, chú xem” Tiểu Vũ Điểm vươn tay nhỏ mập mảo của mình đặt trước mặt Tam ca.

Khóe mắt Tam ca nhảy nhảy dữ tợn giuống như ác quỷ, nếu đổi thành đứa bé khác sẽ bị dọa sợ mà khóc, có điều Tiểu Vũ Điểm lại không chút sợ hãi. Bên trong bàn tay nhỏ là một sợi tóc bạc đáng thương, còn có mấy sợi đen, đây là nhổ một sợi mà mấy sợi khác cũng bị đứt đi.

“Tiểu Vũ Điểm giúp chú nhổ xong rồi nè,” Bé hiến vật quý, dường như đem đôi mắt cười cong cong. Nói xong liền có cánh tay nhỏ ôm cổ Tam ca, khuôn mặt nhỏ cùng búp bê cũng nép vào ngực Tam ca.

“Chú, Tiểu Vũ Điểm nguồn ngủ.”

Một bàn tay to lớn đưa ra.

Xong rồi, đám thủ hạ không đành lòng nhắm mắt lại, tiểu quỷ kia sắp thành bánh nhân thịt.

Tất cả bọn họ đều quay mặt đi, chỉ một cái tát đi xuống tiểu quỷ kia nhận lấy mà chết.

Đám thủ hạ đều cắn ngón tay, một hồi phải nhặt xác của tiểu quỷ này. Người nào không sợ, một hai phải sờ Tam ca, lại còn nhổ tóc của Tam ca. Kết quả…

Kết quả…

Kết quả…

Đôi mắt ba người mở to như mắt bò giống nhau, bàn tay to lớn của Tam ca không có đem đứa bé trong lòng ngực ném thành bánh nhân thịt, mà đem chính tay mình đặt lên vai nhỏ của bé, có chút vụng về cưng nựng.

“Lão đại…”

Thủ hạ vừa muốn mở miệng nói chuyện, kết quả lại bị Tam ca trừng mắt. Ba người xám xịt đành phải đi ra ngoài, liền giống như thấy quỷ nhưng còn không gặp quỷ. Đã thấy qua Tam ca bọn họ giết người không chớp mắt, đã thấy qua Tam ca bọn họ mặt không đổi sắc chém tay chân người khác, cười lạnh dẫm đạp người khác Tam ca bọn họ cũng đã gặp qua.

Chính là Tam ca giống một ông bố trẻ, bọn họ xác thật chưa thấy bao giờ.

Mà lần đầu tiên ba người bọn họ, đối với đại ca tôn kính của mình lại có một loại nhân thức mới. Bởi vì Tam ca giết người không chớp mắt cũng có thể có thái độ như vậy.

Thẩm Vi đi đến, mặt khó hiểu. “Tam ca, anh làm gì để những thủ hạ đó như là thấy quỷ?”

Thân hình Tam ca cứng đờ không dám động, chủ yếu vì đứa bé trong lòng anh đã ngủ rồi, bàn tay nho nhỏ còn đang nắm lấy quần áo của anh. Tam ca dùng một tay chỉnh lại đầu tóc mình, “Em mau đem tiểu quỷ này đi, phiền chết người.”

Thẩm Vi đứng lên, đi qua, ngồi xổm trước mặt Tam ca, sau đó vươn tay muốn ôm lấy đứa bé đang ngủ.

“Em chậm một chút, đừng đánh thức.” Tay Tam ca run.

“Nhẹ nhàng một chút, đừng tỉnh.” Tam ca táo bạo.

“Không tốt, muốn tỉnh,” Tam ca luống cuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx