sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 651

Chương 651: Nhà ai.

“Chúng ta về nhà.” Sở Giang một tay ôm Tiểu Vũ Điểm, một tay dắt Sở Tương. Sở Tương cúi đầu không nói chuyện, nhưng vô tình nhìn lên Tiểu Vũ Điểm với ánh mắt rất bất thiện.

Vừa về tới nhà, nó thấy cửa vội vàng chạy tới đập mạnh.

“Bà nội, Hương Hương đã về.” Nó nói còn đắc ý hướng về Tiểu Vũ Điểm hất hất cằm lên.

Tiểu Vũ Điểm hơi rũ xuống lông mi, đôi môi nho nhỏ chỉ hơi nhấp lên.

Sở Giang lấy tay vỗ về mặt cháu gái: “Tiểu Vũ Điểm không vui sao, bà nội thích chị một ít.”

“Không.” Tiểu Vũ Điểm lắc đầu, hai tay nhỏ kéo lại một ngón tay của Sở Giang mà vẫn có cảm giác không cầm được, bé như đang ở một vương quốc của người khổng lồ, nhưng cũng có nhiều khổng lồ đối xử tốt với bé.

“Bà nội là bà nội của chị, ông nội là ông nội của Tiểu Vũ Điểm. Mẹ nói, làm người không nên có lòng tham, Tiểu Vũ Điểm đã có ông nội, có thể không cần bà nội.”

Sở Giang nghe được lời này không biết phải cảm thấy như thế nào, nếu vợ mình nghe được cháu gái nói lời này không biết có đi khóc không.

Cửa mới vừa mở ra, Tống Uyển liền từ bên trong ra tới, lại gần kéo tay nhỏ Tiểu Vũ Điểm, Sở Giang lại ho khan một tiếng: “A, Hương Hương, còn không cùng bà nội đi vào.”

Sở Tương chạy tới, lấy tay chiếm lấy tay Tống Uyển kéo lại, Tống Uyển nhìn thấy Sở Tương quấn lấy mình, còn chồng vẫn ôm chặt cháu gái trong lòng ngực, cuối cùng chỉ có thể than thầm một tiếng rồi mang Sở Tương đi vào trước.

Không lâu sau lại có người về.

Cửa mới vừa mở ra, Đỗ Tĩnh Đường cười toe toét đặc biệt phô trương đi vào.

“Công chúa nhỏ, xem ai tới đây, chú tuấn mỹ của con lại tới nè.”

Nói rồi anh chạy tới, hai tay duỗi ra bế Tiểu Vũ Điểm lên. Ai nha, tiểu công của của anh rất xinh đẹp, khuôn mặt nhỏ này sao lại đẹp đến thế, khiến anh mê mẩn muốn chết.

“Con chào chú.” Tiểu Vũ Điểm dùng tay tóm một ít tóc của Đỗ Tĩnh Đường, quả thật rất thân thiết với Đỗ Tĩnh Đường.

“Cháu gái ngoan,” Đỗ Tĩnh Đường ôm Tiểu Vũ Điểm không muốn buông tay, khó trách anh thích công chúa nhỏ như vậy, nguyên nhân là bởi công chúa nhỏ này, là con cháu của bọn họ, đây thật sự quá cảm động, cảm động tới mức nước mắt anh trực trào ra.

“Đúng rồi, chú có quà cho con.” Anh nói, liền từ phía sau lấy ra một con búp bê tinh xảo, thoạt nhìn búp bê này rất đắt tiền, tất nhiên cũng thật sự rất đắt tiền, anh đã phải dùng mấy tháng lương.

“Cảm ơn chú.” Tiểu Vũ Điểm vui vẻ ôm búp bê vào lòng mình, thật sự là rất thích. Có điều bé vẫn thích nhất là búp bê mẹ cho kia, búp bê kia với bé mà nói, là không gì có thể thay thế, giống như là mẹ, không phải ba có thể thay thế.

Đỗ Tĩnh Đường thấy cháu rất ngoan trong lòng ngực mình, cũng rất vui vẻ. Nhưng khi anh cúi đầu là lại nhìn thấy một đôi mắt trẻ con đang nhìn mình trông mong, anh lập tức liền sững sỡ, cũng không biết phải làm sao bây giờ.

Xong rồi, sao anh lại quên mất trong nhà còn một đứa trẻ nữa, tuy rằng là con nuôi, tuy rằng anh không quá thích, nhưng cũng không thể như vậy.

Tiểu Vũ Điểm ôm chặt bup bê, vừa nhìn thấy Sở Tương trừng mắt nhìn mình, bé cắn cắn bờ môi nhỏ, sau đó đem búp bê đặt trong tay Đỗ Tình Đường:

“Chú, Tiểu Vũ Điểm có búp bê rồi, mẹ mua, cái này là của chị đi.”

Đỗ Tĩnh Đường xoa xoa mái tóc mềm mại của Tiểu Vũ Điểm, sau đó toét miệng cười: “Đúng vậy, cho chị đi.” Anh đem búp bê đưa Sở Tương, Sở Tương ôm lấy, đi tới sô pha ngồi xuống.

Đỗ Tĩnh Đường lại nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ của Tiểu Vũ Điểm, “Công chúa bé bỏng, vẫn là con hiểu lễ phép, chú yêu nhất con.”

“Đúng rồi, anh, sao còn chưa đi vào.”

Đỗ Tĩnh Đường hướng ra phía ngoài gọi một tiếng.

Lúc này rốt cục một màu xanh xanh ở cửa, Sở Luật đang đứng bên ngoài, anh không dám đi vào. Cũng thật buồn cười, hóa ra có một ngày anh sẽ có cảm giác sợ hãi.

Mà anh không sợ người khác, anh sợ chính con gái mình.

Anh nắm chặt bàn tay bên người, mà trong lòng bàn tay anh mồ hôi chảy ra ướt đẫm.

Anh đi vào, muốn nở một nụ cười, nhưng lại vừa nhớ tới người khác từng nói, anh cười so với khóc còn đáng sợ hơn, anh cười có thể dọa chết trẻ con, cho nên anh cố gắng không cười nữa.

Tiểu Vũ Điểm cúi đầu nghịch ngón tay của Đỗ Tĩnh Đường, nhìn từ bên má dường như rất giống Sở Luật, đặc biệt là tâm thái vững vàng kia, quả thật cùng với Sở Luật giống nhau như đúc.

“Rồi, đầu tiên là ngồi xuống ăn cơm đi.”

Sở Giang đứng lên, vươn tay ôm đi đứa bé trong lòng Đỗ Tĩnh Đường.

Đỗ Tĩnh Đường bẹp miệng, không thể cho anh ôm sao, đã lâu anh không được gặp công chúa nhỏ rồi, được không?

Nhưng trước mặt anh là tay Sở Giang, anh bỏ qua không được, chỉ có thể đem đứa bé trong lòng anh ôm chưa được lâu giao cho dượng.

Sở Giang đi tới trước mặt Sở Luật, một tay ôm cháu, một tay vỗ vỗ vai con trai.

“Đừng nản chí, Tiểu Vũ Điểm là con cháu Sở gia, tính tình cũng giống con, con chỉ cần đối xử tốt với cháu, cháu sẽ cảm nhận được. Ba cũng dùng mấy tháng liền mới khiến cháu bắt đầu thân cận, ngay cả mẹ con hiện tại cũng…”

Mà nói đến đây ông không nói gì thêm nữa. Tống Uyển muốn tình cảm với cháu gái gần thêm một mức sợ là không dễ dàng. Tính tình đứa của bé này rất cổ quái, nhận định của bé có lẽ rất khó thay đổi.

“Ba, con biết rồi.” Sở Luật cười có chút ảm đạm, là cái gì đã tra tấn một người đàn ông luôn khí phách không ai bì nổi đến mức này.

Sở Giang ôm cháu gái ngồi xuống, Đỗ Tĩnh Đường thỉnh thoảng gắp đồ ăn cho Tiểu Vũ Điểm. Chỉ cần người cho, Tiểu Vũ Điểm đều sẽ thật nể tỉnh, ăn rất vui vẻ. Tóm lại bé không phải quá kén ăn, nhưng lại giống mẹ, không thích ăn củ cải. Điều này Sở Giang cũng đã biết, cho nên trong nhà hôm nay đều không có củ cải.

Sở Luật cầm lấy đũa, gắp một ít đồ ăn cho con gái, kết quả Tiểu Vũ Điểm xoay mặt đi, không để ý tới anh, cũng không cảm kích.

“Ba, con muốn ăn.” Sở Tương kéo tay áo Sở Luật, mở một đôi mắt to nhìn chằm chằm Sở Luật, con ngươi Sở Luật hơi tối lại khiến Sở Tương cuối cùng là buông tay ra, cũng không dám quấn lấy người.

Đến nỗi đồ ăn kia Sở Luật cũng không cho Sở Tương.

“A Luật…” Tống Uyển nhíu mày, “Con làm gì vậy, cho Sở Tương một chút thì có sao?”

“Con ăn no rồi, mọi người ăn đi.” Sở Luật buông đũa, xoay người đi lên lầu. Ăn hay không ăn cũng không sao, ăn không no cũng là không sao, anh không thấy ngon miệng.

Tới buổi tối, Tống Uyển cùng bảo mẫu giúp hai đứa bé tắm rửa, Sở Tương ở nhà này thời gian dài, cái gì đều phải chiếm, thấy đồ vật của mình là lao đến, với Tiểu Vũ Điểm luôn có chút không hợp nhau. Cho nên cũng không nói chuyện nhiều.

“Tất cả đều là của chị.” Sở Tương chỉ vào phòng búp bê, hất cằm lên, tuyên thệ chủ quyền của mình. “Đây là nhà chị, ông nội của chị, bà nội của chị.”

Tiểu Vũ Điểm cúi đầu nhìn giày nhỏ của mình. Bé không cần những con búp bê này đâu, búp bê không đẹp chút nào.

Bé cũng có ông nội, ông nội là ông nội bé, bé cũng có mẹ, cũng có ba, không cần ba mẹ người khác, đến nỗi bà nội bé cũng có thể không cần.

Sở Tương không thích bé, đương nhiên bé cũng không thích Sở Tương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx