sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 12

Chương 12: Hắc hỏa cùng long lân

Vốn là dâng lên màu vàng sáng hoa sen hỏa diễm, hiện tại biến thành yêu dị kim hồng sắc, mỗi một đóa hoa sen hỏa diễm đều tản ra kinh khủng nhiệt năng.

Khi giờ này màu đỏ hoa sen hỏa diễm hướng La Chinh tuôn đi qua lúc, sắc mặt của hắn cũng thay đổi thay đổi, cái này hoa sen chân hỏa đích uy năng rồi đột nhiên trong lúc đó đã tăng mấy lần, thân thể của mình chỉ sợ ngăn cản không nổi.

Đang như La Chinh sở liệu, cái này kim hồng sắc hoa sen hỏa diễm, vượt xa trước đây màu vàng sáng hoa sen hỏa diễm uy lực.

Khi cái kia kim ngọn lửa màu đỏ tiếp xúc đến La Chinh làn da về sau, một cổ bị cháy kịch liệt đau đớn theo trên người truyền đến, La Chinh nhịn đau khổ, quỷ dị phát hiện thân thể của mình vậy mà biến thành màu đỏ sậm, cùng ngày ấy tại trong hầm ngầm phát sinh tình huống giống như đúc.

Bình thường người bị nhiệt độ cao đốt cháy, bên trong hơi nước trước bị hơ cho khô, cuối cùng sẽ nhen nhóm, đốt thành một đống than cốc.

Thế nhưng mà La Chinh thân thể lại quái dị như vậy, thật sự giống như là một kiện tinh thiết đánh chế Huyền Khí, vậy mà sẽ từ từ bị nung đỏ.

Vốn là vùi sâu vào hắn trong da cái kia chút ít thật nhỏ lá vàng, lúc này cũng nhất phiến phiến nổi La Chinh trên da, trong lúc nhất thời hắn toàn thân cao thấp đều bị cái kia kim quang lập lòe Tiểu Kim mảnh nơi bao bọc, trong lúc nhất thời ánh vàng rừng rực.

Cái kia thật nhỏ lá vàng trước hàm nghĩa tối nghĩa khoa đẩu văn tự càng không ngừng tiến hành xoay tròn, tốc độ xoay tròn càng lúc càng nhanh, lại đang La Chinh trên thân thể hình thành nguyên một đám thật nhỏ nước xoáy.

Những... Này nước xoáy sinh ra sau đó, liền sinh ra một cổ kịch liệt lực hấp dẫn, toàn bộ luyện khí trong lò hoa sen hỏa diễm đều hướng La Chinh trên người tuôn đi qua, bị hút vào những thứ kia vòng xoáy nhỏ trong.

Chân hỏa luyện thể!

Thân thể của mình vậy mà cưỡng ép đem tất cả đấy chân hỏa đều hút tới.

Cái kia nhiều đóa hoa sen hỏa diễm, liên tục không ngừng hướng La Chinh thân mình chui vào, trên cánh tay, trên thân thể, trên đùi, cái cổ...

Quá trình này cũng cực kỳ thống khổ, phần này thống khổ không chỉ là da thịt, hoa sen kia hỏa diễm thậm chí xuyên thấu qua làn da, đốt cháy trong thân thể của hắn bên ngoài mỗi một tấc.

Hắn Cường cắn hàm răng, chịu đựng phần này thống khổ.

So sánh với trước đây bị hắc sắc hỏa diễm rèn linh hồn thống khổ, phần này trước thống khổ muốn nhẹ hơn nhiều.

Tại chân hỏa nung khô dưới, La Chinh cảm giác trong thân thể thập hương nhuyễn cân tán độc tính cũng chầm chậm biến mất!

Cùng lúc đó, La Chinh cảm giác được trong đầu của mình, này tòa nguyên gốc thẳng Tĩnh Tĩnh phiêu du tại nơi đó cự đại dung lô cũng rục rịch, cái kia dung trong lò vốn là dị thường bình tĩnh hắc sắc hỏa diễm, giờ phút này tựu như cùng ngựa hoang mất cương, theo dung trong lò biểu bắn ra, cuối cùng vậy mà xuyên thấu La Chinh - ý thức, theo La Chinh mi tâm của ra chui ra!

Ngọn lửa màu đen này vậy mà giống như là có sinh mệnh, xuất hiện ở La Chinh trước mặt.

Mà hắn vừa mới xuất hiện, liền phát ra một hồi quái dị tiếng kêu to, liền đánh về phía này chuôi Nghiệp Hỏa kiếm.

Chuôi này Nghiệp Hỏa kiếm bị Tà Lang đích thực Hỏa nung khô lâu như vậy, cũng chỉ là toàn thân biến đỏ mà thôi, Nhưng là ngọn lửa màu đen kia chỉ là nhẹ nhàng đánh trúng, chi kia được xưng thượng phẩm Huyền Khí, giá trị liên thành Nghiệp Hỏa kiếm lập tức liền dung thành vài giọt nước thép.

Chứng kiến hắc sắc hỏa diễm uy lực, La Chinh nghẹn họng nhìn trân trối, ngọn lửa màu đen này rốt cuộc là lai lịch gì? Thật không ngờ khủng bố?

Cái kia hắc hỏa vòng quanh Nghiệp Hỏa kiếm hòa tan sau nước thép, lại một đầu chui vào La Chinh mi tâm của, trở lại La Chinh trong đầu, vốn là La Chinh còn một hồi hoảng sợ, hắn tuy nói là Huyền Khí thân, nhưng cũng không thể đem những này nước thép cho luyện đến trong đầu đi thôi?

Bất quá La Chinh, không có bất kỳ không thích ứng, mà ở La Chinh trong đầu, hắc sắc hỏa diễm vòng quanh cái kia vài giọt nước thép, vậy mà đưa đến đầu kia Thanh Long phù điêu trong miệng.

Trên chiếc đỉnh lớn kia chiếm cứ chín con rồng lớn phù điêu, chỉ có cái kia Thanh Long ánh mắt của là mở ra, lúc này cái kia Thanh Long truyền đến một tiếng trầm thấp rồng ngâm, vậy mà giơ lên đầu rồng một hơi đem vài giọt nước thép nuốt xuống, thanh trên thân rồng vốn là có mấy vạn miếng ảm đạm vô quang lân phiến, nhưng là tại Thanh Long nuốt vào vài giọt nước thép về sau, liền đã xảy ra kỳ dị biến hóa.

Tại Thanh Long phần đuôi, có một tấm vảy giờ phút này lại tản ra ánh sáng màu xanh, giống như một viên hoàn mỹ lục bảo thạch, trông rất đẹp mắt.

Cái kia Nghiệp Hỏa kiếm tan chảy sau vài giọt nước thép vậy mà kích hoạt lên Thanh Long phù điêu trên người một tấm vảy!

Trong đầu phát sinh một màn này, lại để cho La Chinh kinh ngạc vô cùng.

Cùng lúc đó, hắn cảm nhận được một cổ lực lượng theo cái kia tấm vảy trong hiện ra đến, tựa như lũ bất ngờ đồng dạng, quán chú ở trong thân thể hắn.

Lực lượng của hắn lại đang phi tốc tăng trưởng!

Chẳng lẽ lại chỉ là lợi dụng cái kia hắc hỏa không ngừng mà thôn phệ Huyền Khí, là có thể kích hoạt trên thân rồng lân phiến?

Thì ra là thế, thì ra là thế! La Chinh khuôn mặt lộ ra mừng như điên thần sắc, tại luyện khí trong lò lần này bị tế luyện, hắn tựa hồ nhận đuợc chút ít đã hiểu cái kia tòa cự đại lò luyện một sự tình.

Gần kề chỉ là một tấm vảy, rõ ràng liền lại để cho lực lượng của mình ngạnh sinh sinh đích tăng trưởng mấy lần, nếu như đem thanh trên thân rồng mấy vạn tấm vảy toàn bộ thắp sáng đâu này? Hơn nữa ở đằng kia Thanh Long trên phù điêu, còn có Bạch Long, tử long, Hắc Long, lam long...

Đem chín con rồng trên người lân phiến toàn bộ kích hoạt, thực lực của mình sẽ khủng bố đến mức nào?

Chậc chậc, La Chinh liếm liếm đôi môi khô khốc, lực lượng kinh khủng kia chính mình căn bản khó có thể tưởng tượng.

Bất quá, muốn thắp sáng long lân, xem ra cũng cũng không dễ dàng.

Chi kia Nghiệp Hỏa kiếm, nghe Tà Lang nói, chính là là một thanh thượng phẩm Huyền Khí, giá trị liên thành!

Một thanh thượng phẩm Huyền Khí dung luyện được tinh hoa, vậy mà cũng chỉ có thể đủ thắp sáng một tấm vảy, có thể tưởng tượng đem ngàn vạn tấm vảy thắp sáng cần bao nhiêu bảo bối? Chỉ sợ toàn bộ Đông Vực đều bảo bối toàn bộ lấy ra dung luyện, cũng khó có thể thắp sáng một đầu thanh trên thân rồng toàn bộ lân phiến, chớ nói chi là Thanh Long phía trên, còn có mặt khác tám cái Long.

Việc này cần bàn bạc kỹ hơn, vội vàng xao động không được!

La Chinh không kiêu không ngạo, tại hừng hực thực trong lửa khoanh chân ngồi xuống, tùy ý trên thân thể vòng xoáy màu vàng óng hút lấy hoa sen kia hỏa diễm, mượn lửa Đoán Thể.

Luyện khí lô bên ngoài Tà Lang, cũng phát hiện nơi đây chuyện quái dị chuyện, trên mặt hắn toát ra một tia thần sắc nghi hoặc, theo phương mới bắt đầu hắn liền không cảm giác được mình Nghiệp Hỏa kiếm tồn tại, chẳng lẽ lại là theo tiểu tử kia dung luyện thành nhất thể rồi hả? Đồng thời hắn cũng không cảm giác được tiểu tử kia sinh mệnh khí tức rồi.

Hơn nữa hắn phát hiện mình thả ra ngoài bổn mạng chân hỏa, đang tại liên tục không ngừng trôi qua biến mất, luyện khí trong lò đến cùng xảy ra chuyện gì chuyện quái dị chuyện?

Nói không chừng là linh khí của hắn luyện chế thành công rồi! Đây cũng là cực có thể chuyện tình!

Chỉ cần là Luyện Khí Sư đều tinh tường, tại luyện khí sắp chấm dứt, một kiện bảo bối sắp ra lò trước khi, sẽ hấp thu số lớn bổn mạng chân hỏa, giai đoạn này gọi là "Ngưng luyện".

Căn cứ món bảo vật này phẩm giai cao điểm, cần ngưng luyện bổn mạng chân hỏa nhiều ít vô cùng giống nhau, phẩm giai càng là cao bảo vật cần có bổn mạng chân hỏa thì càng nhiều.

Tà Lang đang luyện chế "Nghiệp Hỏa kiếm" thời điểm, tại ngưng luyện giai đoạn trọn vẹn hấp thu một canh giờ đích thực Hỏa, mới lấy ra lò.

Nhưng là bây giờ đã vượt xa ba đốt hương thời gian...

Bảo bối phẩm giai càng cao, ngưng luyện trong quá trình hấp thu chân hỏa càng nhiều, tốn thời gian càng dài, cái này luyện khí trong lò bảo bối hấp thu nhiều như vậy lâu như vậy, có thể là một thanh Linh Khí!

Nghĩ tới đây, Tà Lang một lòng lập tức lửa nóng.

Hoàn toàn chính xác, cũng chỉ có Linh Khí tại ngưng luyện trong quá trình mới có thể hút nhiều như vậy đích thực Hỏa.

Hắn không nói hai lời, toàn lực ứng phó, đem người ở bên trong chân hỏa liên tục không ngừng thúc dục, đưa vào luyện khí trong lò.

Tà Lang tiễn đưa đi vào chân hỏa mặc dù nhiều, cái kia luyện khí trong lò phảng phất có một cái nho nhỏ lỗ đen, đưa vào bao nhiêu liền cắn nuốt sạch bao nhiêu.

Sau ba canh giờ, Tà Lang đã là mồ hôi đầm đìa, thở hồng hộc.

Tà Lang dù sao cũng chỉ là "Nửa bước Tiên thiên", lấy hắn Luyện Khí Sư thân phận, đối chân hỏa khống chế đã vượt xa cùng giai những người khác, nhưng hắn không có bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, duy nhất một lần phóng xuất ra nhiều như vậy chân hỏa với hắn mà nói là một kiện phi thường cật lực sự tình.

Thế nhưng mà hắn hết lần này tới lần khác lại lo lắng, với tư cách Luyện Khí Sư, rất rõ ràng "Ngưng luyện" quá trình này tầm quan trọng, nếu là "Ngưng luyện" quá trình này làm không được, luyện khí trong lò kiện binh khí kia chỉ sợ cũng trực tiếp phế đi!

Tà Lang hiện tại ngoại trừ cắn răng gượng chống, không có lựa chọn nào khác.

Thẳng đến sau mười canh giờ...

Tà Lang ép khô trong cơ thể cuối cùng một tia chân hỏa, "Phù phù" một tiếng nằm trên đất, hô hô thở hổn hển, hắn cũng nhịn không được nữa rồi.

Nghỉ ngơi sau một lúc lâu Tà Lang mới từ dưới đất bò dậy, lại từ trong lòng ngực lấy ra mấy khỏa đen thùi lùi đan dược nuốt, bổ sung thể lực của mình, lúc này mới hướng cái kia luyện khí lô đi đến.

Mở ra luyện khí lô giờ khắc này, Tà Lang thần sắc rất phức tạp, hắn cũng không có thể xác định, cái này Linh Khí ngược lại là có hay không luyện chế thành công.

Khi hắn thấp thỏm trong lòng thò tay, mở ra luyện khí lô trước cánh cửa kia, một cái kim xán xán nắm đấm, lôi cuốn lấy thế như vạn tấn, hướng phía mặt của hắn cửa mãnh liệt đập tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx