sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 15

Chương 15: Khiêu khích

La Chinh cũng có nghĩ đến, tiến vào Thanh Vân Tông sớm muộn gặp được La Phái Nhiên. Nhưng hắn không nghĩ tới chính mình còn không có tham gia khảo hạch, ở chỗ này gặp.

Nghe La Phái Nhiên khẩu khí, mình làm ngày tại tộc Luyện Nhật đại náo, hơn nữa phế bỏ La Thừa Vận chuyện này hắn cũng đã biết.

"Thanh Vân Tông trúng tuyển đối tượng là khắp thiên hạ con dân, ngươi vào khỏi Thanh Vân Tông, ta cũng vậy vào khỏi!" La Chinh lạnh nhạt nói ra.

La Phái Nhiên cười ha ha hai tiếng, nói ra: "Ngươi gia tộc này nghịch tử người người phải trừ diệt, còn muốn tiến vào Thanh Vân Tông, thật sự là si tâm vọng tưởng, ta hôm nay ở chỗ này phế bỏ ngươi!"

Dứt lời, La Phái Nhiên trên người ánh sáng tím đại thịnh, trên mặt chất lên cười lạnh, từng bước một hướng La Chinh đi tới.

La Chinh hừ lạnh một tiếng, toàn thân cơ bắp căng thẳng, tiến nhập tình trạng giới bị, La Phái Nhiên thực lực xem ra lại có tiến cảnh, Nhưng hắn La Chinh không phải là không? Mà ngay cả Tà Lang loại này nửa bước Tiên thiên cường giả cũng đưa tại trên tay hắn, một cái La Phái Nhiên lại có thể bắt hắn như thế nào?

Nhưng vào lúc này, một vị áo đen đệ tử thò tay kéo lại La Phái Nhiên, đồng thời nói ra: "Phái Nhiên huynh, nơi này là Thanh Vân Tông cửa, chú ý chút ít quy củ, coi chừng môn quy trừng phạt."

Vị kia áo đen đệ tử lời của rớt lại phía sau, La Phái Nhiên nhíu mày, nghe được "Môn quy" hai chữ, hiển nhiên vẫn còn có chút cố kỵ, trong lúc nhất thời có chút do dự.

Lúc này, ở đằng kia bầy áo đen đệ tử chính giữa, có một vị mặt mũi tràn đầy quý khí đích thiếu niên đi ra, hắn mọi cử động để lộ ra một cổ khí chất cao quý, hắn phải là nhóm người này áo đen đệ tử nhân vật trọng yếu, lúc này lại nói ra: "Phái Nhiên, người này có thù oán với ngươi?"

La Phái Nhiên đối cái kia áo đen đệ tử thập phần cung kính, gật đầu nói: "Đúng, là ta gia tộc một cái nghịch tử, với tư cách La gia thiếu gia chủ, ta phải thanh lý môn hộ."

"Cái kia sẽ giết hắn, Thanh Vân Tông môn quy tuy nhiên nghiêm khắc, bất quá tiểu tử này chỉ là báo cái tên, mà ngay cả Hải Thí đều không tham gia, cũng không tính toán sát hại tông môn đệ tử, vua ta nhất định chi vẫn là kháng xuống," Vương nhất định chi thần sắc lạnh nhạt, câu nói đầu tiên quyết định La Chinh tánh mạng.

La Phái Nhiên vốn muốn động thủ, nghe Vương nhất định chi vừa nói như vậy, ngược lại lại bỏ đi ý nghĩ này, cái này Vương nhất định chi là hắn La Phái Nhiên quý nhân, quý nhân nhân tình là cực kỳ quý giá đấy, La Phái Nhiên cảm thấy không cần phải đem người chuyện lãng phí ở La Chinh trên người, vì vậy La Phái Nhiên nói ra: "Không vội, ta liền xem tiểu tử này có thể không thi được Thanh Vân Tông, nếu là hắn vào không được, ta giết hắn như giết một con kiến, nếu là tiến vào, cũng có bó lớn cơ hội, không vội ở giờ khắc này."

La Phái Nhiên quay đầu lại hướng La Chinh nói ra: "Để ngươi sống lâu mấy cũng tốt, của ngươi cái này mệnh, ta nhất định là chắc chắn phải có được."

Lúc này, lại đến phiên La Chinh nở nụ cười, hắn cười cực kỳ dùng sức, thò tay trực chỉ La Phái Nhiên: "Ha ha ha ha, La Phái Nhiên, nói loại này khoác lác cũng không sợ cười chết người, không biết người của La gia có hay không nói với ngươi lời nói thật! Mà ngay cả La Tuấn Dật đều thua ở trên tay của ta, ngươi! Có tư cách gì muốn mạng của ta?"

Sau khi nói xong, La Chinh khí thế toàn thân trong nháy mắt bạo phát đi ra, hắn trải qua rèn luyện, lại bị chân hỏa nung khô mười canh giờ, thân thể cường độ càng là đạt tới trung phẩm Huyền Khí cấp bậc.

Mặc dù chỉ là Luyện Tạng cảnh, Nhưng hắn cổ khí thế này lại hết sức khí phách, như thực chất khí tức phô thiên cái địa tiến lên, giờ khắc này, La Phái Nhiên mà ngay cả hô hấp đều hết sức khó khăn.

Đối mặt La Chinh kinh thiên khí thế, La Phái Nhiên sắc mặt có chút khó coi, hai ngày trước La gia dùng bồ câu đưa tin, đem trong nhà chuyện đã xảy ra giản lược nói một lần, trong tín thư chỉ là nâng lên La Chinh đem La Thừa Vận phế đi, cũng không có nói La Chinh đánh bại La Tuấn Dật.

Trước đây không lâu, La Chinh mới bất quá là Luyện Nhục cảnh, nhưng là bây giờ bạo phát đi ra khí thế của lại cường đại như thế.

Vốn là La Phái Nhiên đối với chính mình tương đối tự tin, hắn đã ăn Thiên Địa Tạo Hóa Đan, tốc độ tu luyện giống như thần trợ, càng là trời đưa đất đẩy làm sao mà dưới, làm quen Vương nhất định chi vị này quý nhân, lại để cho hắn một bước lên trời trở thành nội môn đệ tử, địa vị sinh ra vui cười biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Như La Chinh loại người này, đã bị hắn rất xa để tại sau lưng, coi như là con mắt nhìn hứng thú đều không có.

Thư nhà báo lại, nói La Chinh đã bị chết, đã chết cũng tựu chết rồi, La Phái Nhiên chỉ đem làm một kiện không có ý nghĩa việc nhỏ.

Thế nhưng mà La Phái Nhiên có thể nào nghĩ đến, bản đã bị chết La Chinh lại vẫn đường đường chánh chánh xuất hiện ở trước mặt của mình, mà từ trên người hắn phát ra khí thế của, thực lực vậy mà đột nhiên tăng mạnh, tựa hồ đã không thua kém chi mình?

Đối mặt La Chinh lớn lối như thế khí thế của, La Phái Nhiên bên kia mấy vị nội môn đệ tử sắc mặt đều trầm xuống.

Đừng nói La Chinh bây giờ căn bản không tính Thanh Vân Tông đệ tử, cho dù hắn thành công thông qua khảo hạch, đi vào Thanh Vân Tông cửa, cũng không quá đáng là một ngoại môn đệ tử, có tư cách gì tại một đám nội môn đệ tử trước mặt hung hăng càn quấy?

Như loại này không biết trời cao đất rộng tiểu tử, chỉ có thể dùng quyền đầu hung hăng giáo huấn, lại để cho hắn nhận rõ ràng thực tế thì cái gì.

Bọn hắn đem mục tiêu đều quăng hướng phía sau Vương nhất định chi, hiện tại Vương nhất định chi chính là chỗ này nhất hỏa nhân hạch tâm.

Vương nhất định chi cười cười, vẫn là bức kia hời hợt bộ dáng, đối La Phái Nhiên nói ra: "Phái Nhiên, nhà các ngươi con chó này, có khá dữ, cái này còn chưa động thủ, ngươi đang chờ cái gì?"

Vương nhất định chi vừa mới nói xong, La Phái Nhiên liền chuẩn bị động thủ.

Nhưng là vào thời khắc này, Thanh Vân Tông trong môn có một vệt sáng lập loè, lại một cỗ Phi Thiên liễn bay tới.

Cái kia Phi Thiên liễn bên trên đứng đấy hai vị giáp sĩ, trên không trung không ngừng mà dò xét.

Đúng vậy dò xét viên, " một vị áo đen đệ tử nói ra.

La Phái Nhiên chứng kiến trên bầu trời Phi Thiên liễn, thần sắc cũng có chút khó coi, Thanh Vân Tông cửa, môn quy sâm nghiêm, dưới bình thường tình huống cấm đệ tử lẫn nhau ẩu.

Nhưng là tông môn nhiều đệ tử như vậy, mỗi người lại là sửa luyện Vũ đạo, loại chuyện này cũng không thể có thể hoàn toàn tránh cho, cho nên chỉ là không bị dò xét viên tại chỗ bắt được, dưới bình thường tình huống cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt.

Trước mắt dò xét viên liền tại đỉnh đầu của mọi người, La Phái Nhiên đoàn người này cũng không tốt động thủ lần nữa.

Vương nhất định ý kiến hình, hướng La Chinh cười lạnh một tiếng, vỗ vỗ La Phái Nhiên bả vai, chắp hai tay sau lưng nghênh ngang rời đi.

La Phái Nhiên tắc thì đối La Chinh nói ra: "Hôm nay ngươi vận khí tốt, bất quá ngươi nếu đã đến Đế Đô, vô luận ngươi là có hay không tiến vào Thanh Vân Tông, đều không có cho ngươi còn sống rời đi đạo lý, tha cho ngươi điều này ti tiện mệnh lại sống thêm mấy ngày, ta không vội, còn nhiều thời gian! Nếu như ngươi sợ, tốt nhất tìm hẻo lánh uống thuốc độc tự sát, chết mới được là ngươi lựa chọn duy nhất!" Nói xong, La Phái Nhiên mới cùng những thứ kia áo đen các đệ tử cùng một chỗ, đi theo Vương nhất định thân sau ly khai.

Chờ đến đám kia áo đen đệ tử hoàn toàn sau khi rời đi, đứng xa xa Mạc Xán mới chậm rãi dựa đi tới, mặt mũi tràn đầy bội phục nói ra: "La Chinh, ngươi quá mạnh, coi như là ngoại môn đệ tử cũng không dám đụng những thứ kia nội môn, ngươi mới vừa vặn báo danh, liền dám theo chân bọn họ nảy sinh xung đột."

Ngoại trừ Mạc Xán, cũng không có thiếu đến đây người báo danh hướng La Chinh quăng tới ánh mắt khác thường. Có ít người cảm thấy La Chinh lỗ mãng, cũng có chút người cảm thấy La Chinh có dũng khí, nhưng phần lớn người đều cho rằng, La Chinh còn không có vào Thanh Vân Tông cửa mà đắc tội nội môn đệ tử, không thể nghi ngờ là tự tìm đường chết.

La Chinh cười khổ một cái, ai hoan hỉ vô duyên vô cớ đắc tội với người? Đặc biệt là loại này đại tông môn ở trong, tàng long ngọa hổ, cao thủ nhiều như mây, hắn một cái tiểu gia tộc thất thế thiếu gia căn bản cái gì cũng không tính, biện pháp tốt nhất tựu là ẩn nhẫn khổ tu.

La Chinh cái khác có thể nhịn, Nhưng là cái này La Phái Nhiên, hắn không thể nhẫn nhịn. Nghĩ đến cái chết của phụ thân, La Chinh đêm không thể say giấc, hắn như có khả năng đem phần cừu hận vùi san bằng, vậy hắn tựu là uổng làm người tử!

Mạc Xán cũng là con em gia tộc, chứng kiến La Chinh cái kia bộ dáng, lại liên tưởng đến mới La Chinh cùng người nọ ở giữa đối thoại, cũng đã đoán được bảy tám phần, việc này hơn phân nửa là trong gia tộc phân tranh, hắn cũng không tốt lắm nhiều lời, nhưng Mạc Xán y nguyên nhắc nhở: "Mới những thứ kia áo đen trong hàng đệ tử, ngươi muốn đặc biệt chú ý phía sau nhất vị nào."

"Người nọ rốt cuộc là ai?" La Chinh cũng chú ý tới cái kia gọi Vương nhất định chi gia hỏa, La Phái Nhiên đối người nọ cung kính, mà người nọ hồn nhiên không coi người khác là một sự việc thái độ.

"Nếu như ta không nhìn lầm, người kia hẳn là Vương gia một vị sĩ tộc đệ tử," Mạc Xán nói ra.

Sĩ tộc đệ tử?

Khó trách La Phái Nhiên có thể mặc vào áo đen, trở thành Thanh Vân Tông nội môn đệ tử, chắc là leo lên một vị sĩ tộc đệ tử.

Phải biết rằng sĩ tộc tại trong đế quốc tính toán là chân chánh đặc quyền giai cấp, có chút đặc quyền thậm chí trực tiếp ghi vào Đế Đô luật lệ bên trong,

Bất quá cho dù như thế, muốn cho La Chinh ngoan ngoãn cúi đầu cũng là không thể nào đấy, hắn La Chinh hiện tại ti tiện mệnh một cái, nếu như cái này phiền toái thật sự tìm tới chính mình, hắn cũng chỉ có liều mạng phần.

Rời đi Thanh Vân Tông về sau, La Chinh tạm thời tìm một gian khách sạn ở đây.

Đế Đô quả nhiên cùng Sùng Dương quận bất đồng, cơ hồ tất cả đấy giá hàng đều so Sùng Dương quận mắc hơn hai đến gấp ba, bất quá La Chinh bắt đi Tà Lang một quả nhẫn không gian chỉ, thu hoạch tương đối khá, chỉ là những thứ kia phương tinh thạch giá trị cự đại, chỉ cần một cây phương tinh thạch, có thể mua mười ở giữa khách sạn như vậy còn dư xài.

Ban đêm, La Chinh thổi tắt đèn cầy trên đài ánh lửa, bò lên giường ngồi xếp bằng, cũng không có như vậy thiếp đi.

Hắn tâm niệm vừa động, đem nhẫn không gian trong ngón tay màu máu đại chuỳ lấy ra, để đặt tại trước người của mình.

Trước đây trong đầu của hắn này tòa trong lò luyện hắc hỏa, không hiểu thấu bay ra ngoài cắn nuốt sạch chuôi này Nghiệp Hỏa kiếm, sau đó liền đốt sáng lên một tấm vảy rồng, lại để cho lực lượng của hắn đã có rõ rệt đề cao. Nếu như có thể thắp sáng mảnh thứ hai long lân, chắc hẳn lực lượng của hắn lại sẽ tăng lên không ít.

Vốn là vấn đề này không thấy có lo lắng như vậy, chỉ là hôm nay gặp La Phái Nhiên, La Chinh trong nội tâm sinh ra cảm giác nguy cơ.

Ứng đối nguy cơ, không có phương pháp khác có thể ký thác, tại Đế đều tự mình không có bất kỳ chỗ dựa, như vậy tăng lên thực lực của mình liền trở thành biện pháp duy nhất.

Tất cả đấy công tác đều chuẩn bị xong về sau, La Chinh nhắm mắt lại, tiến nhập minh tưởng trạng thái, ý đồ cấu trang trong đầu cái kia tòa thiên địa lò luyện.

Lần trước một ít đạo hắc Hỏa là chủ động theo trong đầu xuất hiện, đem Nghiệp Hỏa kiếm dung luyện thành nước thép tinh hoa.

Lần này hắc hỏa có thể hay không xuất hiện lần nữa, La Chinh nắm chắc cũng không lớn.

Này tòa khổng lồ lò luyện lẳng lặng lơ lửng trong đầu, không có bất cứ động tĩnh gì, La Chinh - ý thức thời gian dần qua tới gần, ý đồ đem lò luyện tỉnh lại.

Thế nhưng mà hắn vây quanh lò luyện vòng vo hai vòng, vẫn không có chút nào động tĩnh, đến cùng như thế nào đem cái này lò luyện mở ra?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx