sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 37

Chương 37: Luyện Ngục Sơn

Quyển bí tịch này dĩ nhiên là một quyển quyền pháp.

Hắn đem tờ thứ nhất mở ra, ánh mắt xẹt qua bên trên rậm rạp chằng chịt chữ nhỏ, La Chinh mới hiểu được, cái này dĩ nhiên là một quyển ma văn bản dịch.

Cái gọi là ma văn văn dịch, thì ra là do Ma tộc nhân văn tự phiên dịch tới.

Cái này dĩ nhiên là một quyển Ma tộc người công pháp tu luyện?

Cái kia văn tự đã nói rõ ràng đích thật là như vậy ghi lại, quyển này thiên ma Luyện Thể Quyết chính là chuyên môn cung cấp Ma tộc người tu luyện một bản công pháp.

Ma tộc công pháp, đối thân thể cường độ yêu cầu phi thường cao.

Loài người thân thể, đi ngang qua luyện thể sau đó, cường độ tuy đã có giác đại tăng lên, Nhưng là so sánh với Ma tộc mà nói, thân thể cường độ hoàn toàn sẽ không ở một cái mặt.

Nhân loại Luyện Cốt cảnh cường độ thân thể, ước chừng cùng Ma tộc bốn năm tuổi hài tử cường độ không sai biệt lắm, bởi vậy là có thể nhìn ra trong đó khác biệt.

Nhưng là La Chinh thân thể, trải qua rèn luyện, thân thể cường độ có thể so thượng phẩm Huyền Khí.

Đồng nhất hạng, đối với tuyệt đại đa số người loại mà nói, là một đạo không thể vượt qua khóa cửa, nhưng là đối với La Chinh mà nói, lại lại không còn gì thích hợp hơn.

La Chinh đem Thiên Ma Thần Quyền đã thu vào trong túi, liền thối lui ra khỏi gian phòng này mộ địa.

Khi hắn mới vừa đi ra mộ địa, đi vào Thiên giai công pháp đại sảnh thời điểm, lại phát hiện trong đại sảnh nhiều hơn một vị thân mặc bạch y lão nhân.

Lão nhân đứng chắp tay, khí độ bất phàm, ánh mắt quắc thước hữu thần.

"Thiên Ma Thần Quyền uy lực mặc dù lớn, nhưng là đối thân thể yêu cầu cực cao, tu luyện cực kỳ khó khăn, có thể đi đến nơi đây, nói rõ linh hồn của ngươi cường độ xa khác hẳn với thường nhân, như là linh hồn cường đại, có thể tu luyện hắc ám minh tưởng, huyết ma giết những ngày này giai công pháp, vì sao phải lựa chọn một quyển khó có thể luyện thành Thiên Ma Thần Quyền?"

Lão nhân theo dõi La Chinh, thản nhiên nói.

"Ta xem công pháp này là đặt ở Thiên giai công pháp đại sảnh đằng sau, chắc hẳn công pháp này cần phải so Thiên giai công pháp càng thêm lợi hại..." La Chinh thành thật trả lời, mới thật sự là hắn tựu là nghĩ như vậy.

La Chinh như thế trả lời thành thật, ngược lại là vượt quá lão nhân ngoài ý liệu, sau đó lão người hay là lắc đầu nói ra: "Lời nói nói như vậy xác thực đúng vậy, tại mộ thất bên trong hai bản bí tịch, hơn nhiều Thiên giai công pháp cường đại, Nhưng là thích hợp bản thân mới là tốt nhất, chắc hẳn người trẻ tuổi ngươi nên hiểu đạo lý này, ta xem ngươi tốt nhất vẫn là đem quyển này Thiên Ma Thần Quyền trả lại, lại tuyển một người khác một quyển chứ?"

Nghe lão nhân kia ý tứ, tựa hồ không vui vẻ La Chinh lấy đi quyển này Thiên Ma Thần Quyền, nhưng là hắn nếu nhìn trúng, lại cũng không có trái với cái gì quy tắc, tự nhiên không muốn còn qua đi, cho nên La Chinh liền chẳng muốn chính diện trả lời lão nhân cái vấn đề này, mà là lại hỏi: "Hơn nhiều Thiên giai công pháp cường đại? Ta từ nhỏ nghe nói thiên hạ công pháp, chia làm bốn đẳng cấp, cũng chính là Thiên Địa huyền hoàng, cái này Thiên Ma Thần Quyền làm sao sẽ so Thiên giai công pháp cường đại?"

Lão nhân mỉm cười, tựa hồ nhìn thấu La Chinh thủ đoạn, "Ngươi đã không muốn đem Thiên Ma Thần Quyền trả lại, vậy cũng cho phép ngươi rồi, còn ngươi nói thiên địa huyền huyễn bốn đẳng cấp công pháp, đó là người trong thiên hạ truyền lại, chúng ta vị trí thế giới huyền bí vô cùng vô tận, làm sao có thể chỉ biết cực hạn tại 'Thiên Địa Huyền Hoàng' bốn chữ? Đây là một bản đến từ chính Ma tộc Thánh giai công pháp."

Thánh giai công pháp!

La Chinh trong lòng cũng là cả kinh, nguyên lai tưởng rằng Thiên giai công pháp đã đến đỉnh rồi, không nghĩ tới ở trên trời giai công pháp phía trên, vẫn còn có Thánh giai công pháp tồn tại.

Chứng kiến La Chinh phản ứng, lão nhân vừa cười, "Đứng được rất cao, có thể xem bao xa, Thánh giai công pháp chưa hẳn tựu là công pháp mạnh nhất."

"Chẳng lẽ còn có so Thánh giai lợi hại hơn công pháp?" La Chinh truy vấn.

Lần này lão nhân lại không chánh diện trả lời, chỉ nói đến: "Loại vật này, mấu chốt vẫn là dựa vào nhân tâm!" Lão giả chỉ chỉ ngực, còn nói thêm: "Không thảo luận những thứ này, ngươi nếu lấy được Thiên Ma Thần Quyền lại cố ý tu luyện, ta cũng vậy không ngăn cản ngươi, quyển sách này bày để ở chỗ này, không muốn qua thật sự sẽ có một vị ngoại môn đệ tử đem lấy đi, ngươi đã lấy được, coi như là duyên phận, nhưng là công pháp này liên lụy quá nhiều, bên ngoài nếu là có người hỏi ngươi lấy loại công pháp nào," lão nhân khẽ vươn tay, ở trên trời giai công pháp đại sảnh trong tủ gỗ có một sách sách ngược lại bay tới, "Ngươi liền nói ngươi chọn lựa là quyển này."

Hắn đem quyển công pháp này kết quả đến xem xét, con mắt lập tức sáng ngời, tại đây hôm nay giai công pháp lên lớp giảng bài đã viết ba chữ to, Kinh Thần đâm.

Phòng khách này ở bên trong tùy ý một bản bí tịch đều là Thiên giai công pháp, không nghĩ tới một cơ hội, vậy mà có thể mang đi ra ngoài hai bản công pháp, La Chinh trong nội tâm đương nhiên là cười lệch ra.

Hắn cảm ơn một tiếng sau đó, liền bước nhanh chân chuẩn bị ly khai Thiên giai công pháp đại sảnh.

Nhưng lúc này lại nghe cái kia lão nhân nói: "Đợi một chút, ngươi... Thật sự không hiếu kỳ ta là ai chăng?"

"Hiếu kỳ?" La Chinh dừng bước lại, bỗng nhiên vỗ đầu một cái nói ra: "Còn không biết lão nhân gia ngài phải.."

"Mà thôi, mà thôi, tiểu tử ngươi giả bộ cũng quá giả," lão nhân kia dở khóc dở cười, tiểu tử này rõ ràng sẽ không đem hắn để ở trong lòng, liền còn nói thêm: "Thanh Vân Tông mặc dù lớn, nhưng ngươi như không phải vật trong ao, chúng ta sớm muộn sẽ gặp lại."

La Chinh sau khi nghe được cười hắc hắc, lúc này mới quay đầu rời đi.

Chờ đến La Chinh sau khi rời khỏi, lão nhân súc lập một hồi lâu, cuối cùng thở dài một hơi, đối lên trước mắt không khí, thì thào nói ra: "Không nghĩ tới nhiều năm sau đó, cái kia bản công pháp còn là bị người khác lấy mất rồi, nếu không phải thiên ý, ta nhớ ngươi cũng không tin chứ?"

La Chinh tự nhiên không có nghe được lão nhân kia phen lời nói, cho dù nghe được hắn cũng sẽ không minh bạch trong lời nói ý tứ.

Địa giai công pháp trong đại sảnh những người kia đã sớm ly khai, huyền giai công pháp trong đại sảnh cũng không có ai rồi.

Tại thiên thư này trong các, bao giờ cũng cũng phải đi gánh chịu Hình Thiên ý uy áp, hoàn toàn chính xác cũng không phải cái gì nơi tốt, bọn hắn chọn lựa đến thích hợp công pháp của mình về sau, tự nhiên liền đều nhanh mau rời đi rồi.

La Chinh là cuối cùng một vị đi ra Thiên Thư Các đấy.

Chờ hắn lúc đi ra, còn lại ba mươi hai ngọn núi thí luyện đệ tử đã thật sớm rời đi.

Chỉ có Tiểu Vũ Phong các người liên can ở chỗ này.

"Cho các ngươi đợi lâu, thật có lỗi," La Chinh sau khi ra ngoài cười nói với mọi người nói.

"Cái này có cái gì, chúng ta sau này sẽ là Tiểu Vũ Phong sư huynh đệ rồi, về sau mọi người phải chiếu cố nhiều hơn!" Một vị ngoại môn đệ tử nói ra.

Đồng nhất lô ngoại môn đệ tử lựa chọn tiến vào Tiểu Vũ Phong đấy, tất cả đều là rễ cỏ sinh ra, một vị sĩ tộc đệ tử đều không có, mọi người kiên nhẫn ngược lại là cực kỳ tốt.

Tô Linh Vận vốn là đứng ở cách đó không xa ngắm nhìn cái gì, nhìn thấy La Chinh đi ra, cười tủm tỉm hỏi "Ngươi tiến vào Thiên giai công pháp đại sảnh?"

La Chinh tiến vào Thiên giai công pháp đại sảnh, chỉ có tại Địa giai công pháp đại sảnh những người kia biết rõ, Tô Linh Vận chắc là theo hắn đạo sư của hắn chỗ đó nghe nói.

Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử nghe được Tô đạo sư nói như vậy, nguyên một đám con mắt lập tức trợn tròn, bọn hắn chỉ nói là La Chinh chọn chọn lựa lựa chậm trễ thời gian, cho nên mới đi ra ngoài muộn, ở đâu nghĩ đến La Chinh lại có thể tiến vào Thiên giai công pháp trong đại sảnh, cái kia linh hồn của hắn nên mạnh cỡ bao nhiêu?

La Chinh chỉ nói là Tô Linh Vận đem hỏi hắn chọn lựa loại công pháp nào, dù sao cái kia áo trắng lão nhân còn bỏ đi mất một quyển Thiên giai công pháp Kinh Thần đâm, hắn đang muốn nói ra, không nghĩ tới Tô Linh Vận khoát khoát tay nói ra: "Chọn trúng cái gì tốt công pháp, thì không cần nói, tại Thanh Vân Tông bên trong phải học được giữ lại bí mật của mình, mọi người nhanh lên lên đường đi, muốn đuổi tại trước khi trời tối trước Tiểu Vũ Phong,"

Sau đó đang lúc mọi người tập hợp sau đó, Tô Linh Vận liền đưa bọn chúng mang rời khỏi Thiên Thư Các.

Tại Thanh Vân Tông bên trong đi tiếp ước chừng hai canh giờ, trước mắt xuất hiện một tòa bất ngờ Sơn Phong, cái này là 33 ngọn núi một trong Tiểu Vũ Phong.

Cái kia Tiểu Vũ Phong bên trên từng dãy chỉnh tề đình đài lầu các kiến tạo trong đó, mây mù dày đặc, dường như bầu trời trước như Tiên cảnh xinh đẹp.

Tô Linh Vận đám đông mang lên Tiểu Vũ Phong về sau, tìm mấy vị ngoại môn đệ tử tới phân phó vài câu, liền vội vàng ly khai, tựa hồ còn có mặt khác chuyện quan trọng đi làm.

Trong đó một vị ngoại môn đệ tử đi lên phía trước, đối La Chinh một đoàn người chắp tay nói: "Ta là Chu Hiển, hoan nghênh mọi người gia nhập Tiểu Vũ Phong, các vị chuyện kế tiếp vụ do ta phụ trách."

Giúp nhau trong lúc đó đi hành lễ về sau, La Chinh bọn người ngay tại Chu Hiển dưới sự dẫn dắt, đi làm lý nhập môn đệ tử các hạng thủ tục.

Tỷ như thay đổi, thay thế đệ tử bài, nhận lấy ngoại môn đệ tử đích phục trang, phân phối chỗ ở vân vân.

Mạc Xán nhận lấy ngoại môn đệ tử áo bào trắng sau đó, không kịp chờ đợi liền mặc vào, mặt mũi tràn đầy đều là đắc ý nói: "Ha ha, ăn mặc cái này áo bào trắng tại Đế Đô trên đường chạy một vòng, không biết có nhiều uy phong, ta xem còn có ai dám trêu chọc ta!"

Chu Hiển thấy như vậy một màn cười nói: "Một cái áo bào trắng mà thôi, nếu là ngươi khắc khổ tu luyện, trở thành nội môn đệ tử, mặc vào áo đen đó mới đáng giá kiêu ngạo!"

Mạc Xán ngược lại không cho rằng ngang ngược, vừa cười vừa nói: "Vậy cũng không biết là ngày tháng năm nào chuyện của rồi."

"Mạc Xán huynh không cần tự coi nhẹ mình, nội môn đệ tử lúc đó chẳng phải theo ngoại môn đệ tử thăng lên hay sao?" Chu Hiển là thứ người nhiệt tâm, không rõ chi tiết giảng giải ngoại môn đệ tử quy củ.

"Thanh Vân Tông quy củ rất tạp, nhưng là trong đó là tối trọng yếu nhất một cái tựu là, thực lực!" Chu Hiển nói ra: "Những thứ kia khuôn sáo quy củ, đều là kẻ yếu thiết định, các ngươi nếu là muốn nhảy ra quy tắc này rất đơn giản, hoặc là có được thực lực cường đại, hoặc là có được cường đại thiên phú, để cho người khác cảm thấy ngươi tương lai rất có thực lực!"

Nghe được Chu Hiển lời mà nói..., La Chinh lòng có cảm xúc, kỳ thật không chỉ có là Thanh Vân Tông như thế, tại phần thiên Đế Đô, thậm chí cả toàn bộ Đông Vực, toàn bộ thế giới không phải là không như thế đâu này? Nắm tay người nào lớn người đó định đoạt, đây là một đầu dùng được mọi lúc mọi nơi đạo lý.

Nếu có thực lực, hắn không cần đến Thanh Vân Tông? Câu nói đầu tiên có thể đem Luyện Ngục Sơn La Yên cứu ra.

Nghĩ đến La Yên, đây mới là La Chinh quan tâm nhất người, hắn lập tức hỏi "Chu Hiển huynh, ta muốn thỉnh giáo ngươi một sự kiện."

Chu Hiển gật gật đầu: "Cứ nói đừng ngại."

"Thanh Vân Tông Luyện Ngục Sơn ở nơi nào?" La Chinh mặt mũi tràn đầy thận trọng mà hỏi.

Chu Hiển lông mi giương lên, thanh âm cao hai phần: "Luyện Ngục Sơn? Ngươi đề cái kia xui địa phương làm gì?"

"Há, ta chính là muốn hỏi một chút," La Chinh nói ra.

"Luyện Ngục Sơn tại Thanh Vân Tông góc Tây Bắc, là một tòa độc lập Sơn Phong, phàm là phạm vào nghiêm trọng sai lầm tông môn đệ tử, đều quan tại đó, ta đương nhiên không có đi vào, bất quá nghe nói Luyện Ngục Sơn bên trong hoàn cảnh thập phần ác liệt, chúng ta Thanh Vân Tông có mấy ngàn đệ tử bị giam tại Luyện Ngục Sơn diện bích tư quá!" Chu Hiển nói xong, nhìn La Chinh sắc mặt, lại hỏi: "Ngươi không sẽ có cái gì bằng hữu bị giam tại Luyện Ngục Sơn chứ?"

La Chinh không trả lời vấn đề này, chỉ là lại hỏi: "Có biện pháp nào có thể tiến vào Luyện Ngục Sơn?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx