sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 63

Chương 63: Tướng quân

Hạ Thiên Thành không có dự liệu được, La Chinh trong tay cái thanh kia tàn phá phi đao vậy mà có uy lực như thế.

Hắn đối với chính mình dùng nguyên lực ngưng kết mà thành băng tinh chi lá chắn lực phòng ngự rất rõ ràng, mặc dù là tiên thiên sinh linh, thường thường đều cần ba đến bốn quyền mới có thể đem hắn băng tinh chi lá chắn đánh nát, kiên cố như vậy phòng ngự ở đằng kia tàn phá phi đao trước mặt rõ ràng không đáng giá nhắc tới.

Nghĩ đến mình ở cái này Luyện Tủy cảnh tiểu tử trên người liên tiếp bị nhục, một cổ lửa giận liền từ Hạ Thiên Thành trong nội tâm đằng đằng dấy lên.

Hắn khẽ vươn tay, đem trong tay chân nguyên hướng địa vỗ một cái, cuồn cuộn chân nguyên lập tức hóa thành vô tận băng sương, hướng phía phía trước lan tràn, lập tức lát thành một mảnh bóng loáng mặt băng, quang ảnh chứng giám!

Sau đó hắn nhảy lên một cái, lấy tốc độ cực nhanh hướng phía La Chinh trượt mà đi.

Mới Hạ Thiên Thành thiếu chút nữa đã ăn một cái thiệt thòi lớn, hiện tại ngã một lần khôn hơn một chút, thời khắc đề phòng La Chinh cái thanh kia quỷ dị phi đao.

Lấy Hạ Thiên Thành tâm trí, cơ hồ là lập tức đã nghĩ ra khắc chế La Chinh cái kia ngọn phi đao phương pháp.

Hắn vẫy tay một cái, trong tay nguyên lực màu trắng một hồi lập loè, thình lình liền có hơn năm cái ngắn nhỏ bén nhọn băng trùy, tản ra từng đạo màu trắng mờ hơi lạnh.

Tại mấy cái hô hấp sau đó, Hạ Thiên Thành liền lại đuổi kịp phía trước chạy trốn La Chinh.

Liền gặp được tiểu tử kia bỗng nhiên quay người lại, tàn phá phi đao lại lặng yên không tiếng động hướng phía chính mình bắn tới, Hạ Thiên Thành lành lạnh cười cười, trong tay năm cái băng trùy lập tức rời tay.

Http:///

"Đinh đinh đinh leng keng!"

Năm cái băng trùy tinh chuẩn không sai đập nện tại tàn phá phi trên đao, tuy nói không cách nào ngăn cản tàn phá phi đao thế tới, nhưng lại lại để cho phi đao mất chính xác, đóng đinh vào trong lòng đất.

"Còn muốn dùng một chiêu này đối phó ta? Ngây thơ!" Hạ Thiên Thành tăng thêm tốc độ hướng La Chinh đuổi theo.

La Chinh dùng sức xé ra, đem tàn phá phi đao rút về đến, chỉ nghe thấy sau lưng vù vù gió lạnh quét mà đến, Hạ Thiên Thành tay nắm một thanh băng tinh lớn kích, hướng phía La Chinh sau lưng của mãnh liệt đâm mà đến, muốn đem La Chinh cả người xuyên thủng.

"Kinh Thần Thứ!"

Thấy thế, La Chinh không tránh không né, trong óc linh hồn hóa thành một đạo hôi mông mông nhọn hoắt, hung hăng đâm về Hạ Thiên Thành.

Cùng lúc đó, vừa mới thu hồi lại tàn phá phi đao vòng quanh La Chinh dạo qua một vòng, La Chinh tay trái dùng sức vung lên, tàn phá phi đao lập tức đảo lộn phương hướng về sau, liền lại bắn về phía Hạ Thiên Thành.

Hạ Thiên Thành vốn muốn tại lúc này thu lại La Chinh tánh mạng, nhưng là rồi đột nhiên trong lúc đó, trong đầu bị một cái cực kỳ bén nhọn đồ vật đâm trúng, đau đớn kịch liệt lại để cho hắn mắt tối sầm lại, đầu váng mắt hoa, nhịn không được dùng hai tay ôm lấy đầu của mình.

Ở này cái lập tức, Hạ Thiên Thành trong lòng dâng lên một đạo cực kỳ cảm giác nguy cơ cường liệt, nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu cứu được hắn Nhất Mệnh.

Hắn cố nén linh hồn bị bị thương kịch liệt đau nhức, nhìn rõ ràng cái thanh kia chết tiệt phi đao lại bắn hướng mình, dưới tình thế cấp bách chỉ có thể lăn khỏi chỗ, hiểm lại càng hiểm tránh được bộ vị yếu hại.

Nhưng là Hạ Thiên Thành bả vai vẫn bị phi đao kéo lê một vết thương, ồ ồ máu tươi từ đầu vai xông ra.

"Ah ah ah ah!"

Hạ Thiên Thành cảm muốn điên rồi.

Rõ ràng chỉ là bị hắn bắt được, là có thể lập tức giây sát một cái tiểu gia hỏa, nhưng bây giờ khó giải quyết như thế.

Tích lũy mấy thập niên kinh nghiệm đối địch, tại lúc này không hề có tác dụng.

Hạ Thiên Thành điên cuồng hét lên một tiếng, toàn thân chân nguyên giống như thủy triều bình thường khuếch tán ra, hóa thành ngàn vạn căn băng trùy, bốn phía nổ bắn ra.

"Hưu hưu hưu XÍU... UU!..."

Ngàn vạn căn băng trùy, phảng phất ngàn vạn hạt mưa, tán bắn đi ra.

La Chinh chân sau một khắc không ngừng lại, về phía trước chạy như điên, một hơi chạy ra khỏi ba mươi bốn mươi trượng xa mới dừng lại, quay đầu lại trông đi qua, một màn kia cũng làm cho La Chinh chắc lưỡi một cái, âm thầm kinh hãi.

Lấy Hạ Thiên Thành làm tâm điểm, chung quanh 30 trượng trong phạm vi, tất cả đấy tồn tại đều bị tất cả đều phá hư, vô luận là rừng nhiệt đới, vẫn là cỏ cây, đều bị rậm rạp chằng chịt băng trùy sở xỏ xuyên qua.

Tiên Thiên tứ trọng đích thực nguyên, thật không ngờ hùng hậu bàng bạc, phảng phất căn bản là dùng không hết bình thường

La Chinh có thể không có hứng thú ở chỗ này dừng lại lâu, vừa rồi thừa dịp bất ngờ, đem Hạ Thiên Thành ăn quả đắng, coi như là may mắn rồi, có cơ hội này hắn tự nhiên muốn chuồn mất.

Nhưng là phía sau Hạ Thiên Thành, hiển nhiên không muốn cứ như thế mà buông tha La Chinh, nhìn thấy La Chinh chạy trốn, hắn tiếp tục lấy quỷ dị kia vô cùng trượt trạng thái truy đuổi La Chinh.

La Chinh chạy trốn tốc độ, kém xa tít tắp Hạ Thiên Thành.

Loại này hoàn toàn không là một cấp bậc đuổi trốn, sẽ phải trong thời gian rất ngắn chấm dứt.

Nhưng là mỗi khi Hạ Thiên Thành liền phải đuổi tới La Chinh thời điểm, La Chinh chính là hai chiêu.

"Kinh Thần Thứ!"

"Tàn phá phi đao!"

Cái này hai chiêu tuy nhiên không hề bịp bợm cùng chuyện xấu, Nhưng là cực lớn trì hoãn Hạ Thiên Thành truy kích.

Ngay tại La Chinh chạy đi trước mười dặm đường về sau, công kích của hắn liền càng ngày càng vô lực rồi.

Tàn phá phi đao uy hiếp mặc dù lớn, nhưng là Hạ Thiên Thành thân pháp tốc độ cực nhanh, rất nhẹ nhàng đã bị hắn né tránh.

Kinh Thần Thứ tuy nói khó lòng phòng bị, Nhưng mỗi khi La Chinh muốn lợi dụng Kinh Thần Thứ công kích thời điểm, Hạ Thiên Thành sẽ trong nháy mắt kéo ra La Chinh khoảng cách.

La Chinh đối Kinh Thần Thứ quyển này Thiên giai công pháp lĩnh ngộ cũng không sâu thời khắc, Hóa Hồn Vi Thứ phạm vi công kích cũng không lớn, Hạ Thiên Thành chỉ phải giữ vững một đoạn khoảng cách, La Chinh cũng bắt hắn không thể làm gì.

Trong nháy mắt, hai người lại chạy ra năm dặm đường, Hạ Thiên Thành lại một lần tránh được La Chinh công kích về sau, cười lạnh một tiếng, "Tiểu tử nên kết thúc!"

"Băng Phong Vạn Lý!"

Hạ Thiên Thành hai tay, bỗng nhiên đập mạnh hướng mặt đất, hai cái tuyết trắng dây nhỏ theo mặt đất hướng phía phía trước nhanh chóng lan tràn, cái kia lan tràn tốc độ so La Chinh nhanh hơn mấy lần.

Khi hai cái màu tuyết trắng dây nhỏ đã vượt qua La Chinh sau đó, nhanh chóng biến thành hai đóa băng tuyết kết tinh, cái này hai đóa băng tuyết kết tinh vừa xuất hiện, liền nhanh chóng sinh trưởng, khuếch trương, biến lớn.

"Đi từ từ đi từ từ cọ!"

Băng sương kết tinh ngưng kết đi ra ngoài nhọn hoắt, lẫn nhau hỗ trợ đan xen vào nhau, phát ra to lớn giòn vang âm thanh.

Những... Này băng sương kết tinh cuối cùng nhất hợp thành một tòa băng tinh núi nhỏ, mà ngọn núi nhỏ này dâng lên hình nửa vòng tròn, giống như là một cái trăng non hình dạng sơn cốc, đem La Chinh trước mặt của, bên trái, bên phải đi đến lộ hoàn toàn phong kín.

La Chinh muốn rời khỏi cái này "Băng tinh sơn cốc" chỉ có lui về phía sau, nhưng là hắn lui về phía sau liền sẽ đối mặt Hạ Thiên Thành.

"Nếu để cho một mình ngươi Luyện Tủy cảnh tiểu bối, tại trên tay của ta đào thoát, ta đây Hạ Thiên Thành cũng không cần sống, có thể trực tiếp chết đi!" Hạ Thiên Thành sắc mặt lành lạnh, chậm rãi bức tiến lên.

"Không chỉ nói được khó nghe như vậy, có thể đuổi ta lâu như vậy người, thật đúng là không thấy nhiều," La Chinh trên mặt nụ cười nói ra.

Hạ Thiên Thành lắc đầu, "Nếu như ta là ngươi, rơi xuống đến nông nỗi này, khẳng định cười không nổi!"

Đúng vậy à..." La Chinh ra vẻ kinh ngạc nói, tôi không kịp đề phòng dưới, một đạo hôi mông mông nhọn hoắt rồi đột nhiên đâm về Hạ Thiên Thành.

"Kinh Thần Thứ!"

Nhưng là Hạ Thiên Thành lại một cái ngưỡng trở mình, giống như một chỉ linh hoạt [Diều Hâu] hướng phía phía sau né tránh, vậy mà phi thường thần kỳ tránh qua, tránh né Kinh Thần Thứ công kích, đồng thời trên mặt đất tìm một vòng tròn, lại trở về tại chỗ, tiếp tục hướng phía La Chinh tới gần: "Ngươi cảm thấy loại thủ đoạn nhỏ, ta sẽ hết lần này đến lần khác mắc lừa sao?"

"Ngươi đương nhiên không có như vậy ngu xuẩn," La Chinh khóe miệng hơi vểnh lên.

"Cám ơn ngươi tán dương, bất quá đối với một người chết tán dương, ta không có cảm giác chút nào," Hạ Thiên Thành nói xong, một đạo khổng lồ băng trùy thời gian dần trôi qua hình thành, xem bộ dáng là cấp cho La Chinh một kích cuối cùng.

La Chinh ở phía sau lại lắc đầu, "Ta không có tán dương ngươi, ta ý là, ngươi so với ta trong tưởng tượng càng ngu!"

Hạ Thiên Thành hơi sững sờ, nhưng lại không biết La Chinh chuyện đó đến cùng là ý gì, nhưng chứng kiến La Chinh không hề có động tĩnh gì, cười lạnh lại hiện lên ở trên mặt hắn: "Cố lộng huyền hư liền miễn đi, ngươi cuối cùng vẫn khó thoát khỏi cái chết," nói xong, Hạ Thiên Thành ngón tay duỗi ra, đạo kia khổng lồ băng trùy liền thẳng đến La Chinh mà đi.

Chi này khổng lồ băng trùy, uy lực cực lớn, mà La Chinh đã tránh cũng không thể tránh, Hạ Thiên Thành lúc này đây công kích, nguyện nhất định phải có!

Nhưng khi khổng lồ băng trùy đẩy mạnh đến một nửa khoảng cách, một màn quỷ dị xuất hiện, theo khổng lồ băng trùy lối vào tiến hành tầng tầng vỡ vụn, hóa thành ngàn vạn băng hoa, hỗn hợp có nước đá rơi lả tả đầy đất.

Tại La Chinh trước mặt của tựa hồ có một đạo nhìn không thấy vách tường, chặn khổng lồ băng trùy một kích này.

"Đây là cái gì?" Hạ Thiên Thành sầm mặt lại, một hồi dự cảm bất tường theo hắn trong lòng nổi lên.

"La Chinh nói không sai, ngươi thật sự không có như vậy ngu xuẩn, ngươi là quá ngu rồi!" Một thanh âm theo này tòa băng tinh sơn cốc đằng sau thổi qua đến, sau đó bên cạnh có một đạo bóng người màu xanh đi ra.

Hạ Thiên Thành sắc mặt tại chỗ liền trở nên khác thường khó coi, "Cẩu Hàn Thiên, cho tới bây giờ, ngươi còn muốn xen vào việc của người khác?"

"Ngươi sai rồi, ta cũng không phải là xen vào việc của người khác, ta là chấp hành quân kỷ mà thôi! Ngươi tư sửa lộ tuyến, mưu hại đồng liêu, trí thanh lam tiểu đội hơn mười vị Đế quân sĩ tốt không công tổn thất tại Đao Trùng mẫu hoàng dưới, còn tư thiết Hình đường, chế trụ Bách phu trưởng Lục Kiêu, nếu không phải là chúng ta tiến đến, Lục Kiêu chỉ sợ đã bị chết, thân là Đế quân một thành viên, ngươi không biết là cảm thấy thẹn sao?" Cẩu Hàn Thiên bỗng nhiên nói ra một nhóm lớn lời nói, những câu đều đang quở trách Hạ Thiên Thành đắc tội được.

Đế quân dù sao cũng là một nhánh quân đội, nội bộ quân kỷ phi thường nghiêm khắc, cho dù Thanh Lam tiểu đội hơn mười đầu nhân mạng đối khắp cả Long lâu đài Đế quân mà nói, hoàn toàn không đáng giá nhắc tới, Nhưng là như lấy quân quy luận xử, Cẩu Hàn Thiên tội mà khi chém!

Chỉ là Lục Kiêu trong quân không người, lấy hắn Bách phu trưởng địa vị, khẩn cầu không cửa, căn bản không ai sẽ phản ứng đến hắn, đây cũng là vì sao Hạ Thiên Thành sẽ đem Lục Kiêu nhốt lại, chính là sợ Lục Kiêu gây quá lợi hại.

Đúng vậy thì như thế nào? Cẩu Hàn Thiên, ngươi tuy nhiên cũng là Tiên Thiên tứ trọng, nhưng ngươi xác định đánh thắng được ta?" Đối mặt Cẩu Hàn Thiên, Hạ Thiên Thành cũng không hề bối rối, Hạ Thiên Thành tự tin thực lực của mình vẫn còn Cẩu Hàn Thiên phía trên.

"Ta biết, ngươi luyện ra 'Cực hàn ý " cùng vì Tiên Thiên tứ trọng ta đây chưa hẳn là đối thủ của ngươi, " Cẩu Hàn Thiên gật gật đầu.

Hạ Thiên Thành tự phụ cười nói: "Đã như vầy, vậy ngươi nên biết khó mà lui, nhanh chóng rời đi, chuyện này không có quan hệ gì với ngươi, nếu không ta và ngươi tuy nhiên đều là Đế quân đồng liêu, ta cũng sẽ không bỏ qua ngươi!"

"Ngươi không có một thân thực lực, tựu là đầu quá ngu một chút," Cẩu Hàn Thiên cười nói: "Ngu đến mức hoàn toàn không có đầu óc."

Cẩu Hàn Thiên vừa mới nói xong, Hạ Thiên Thành ngưng kết đi ra, dùng cho vây khốn La Chinh băng tinh sơn cốc rồi đột nhiên trong lúc đó nứt toác ra rất nhiều đường vân, sau đó liền hoa lạp lạp vỡ vụn đã thành thành từng mảnh, đem làm băng tinh sơn cốc hoàn toàn sụp đổ sau đó, một cái thân ảnh khôi ngô xuất hiện ở sơn cốc đích lưng sau.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx