sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 117

Chương 117: Phủ tổng đốc

Vân Lạc dĩ nhiên nhảy vào trong thùng gỗ, dùng La Chinh ánh mắt, chỉ có thể nhìn thấy nàng hơi có vẻ gầy yếu vai cùng với phần lưng.

Tương xứng La Chinh ánh mắt rơi vào Vân Lạc trên người thời điểm, nhịn không được âm thầm kinh hãi.

Cùng trong tưởng tượng hoàn toàn bất đồng, phía sau lưng của nàng cũng không riêng trượt, ngược lại ở phía trên từng đạo nhìn thấy mà giật mình vết thương!

Những cái (người) kia vết thương thiên kì bách quái, có chút xem bộ dáng là vết roi, có chút thì là vết đao lưu lại vết sẹo, những cái (người) kia vết sẹo như cùng một cái đầu con giun leo lên tại phía sau lưng của nàng bên trên.

Dùng Vân Lạc thực lực cùng địa vị, muốn tới một vài vết sẹo loại trừ, thật sự là quá đơn giản bất quá rồi, tỷ như có phần thụ Đế Đô nữ nhân hoan nghênh "Dưỡng cơ đan", là có thể nhẹ nhõm tới một vài vết sẹo xóa đi.

Tuy nói "Dưỡng cơ đan" đối với người bình thường mà nói đúng là giá trên trời, nhưng mà đối với Vân Lạc mà nói, hẳn là phi thường dễ dàng có được đồ vật gì đó.

"Trừ phi là nàng không muốn sờ soạng một vài vết sẹo," La Chinh trong nội tâm thầm nghĩ, vị này không có chút nào cảm tình thiếu nữ, đến cùng trải qua cái dạng gì qua lại?

La Chinh chính đang suy tư ở giữa, chợt nghe đến "Rầm ào ào" một mảnh tiếng nước, nàng bản thân trong thùng gỗ đứng dậy, bỗng nhiên nghiêng đầu lại, tựa hồ ý thức được La Chinh tại nhìn lén, chân mày hơi nhíu lại phía dưới, bàn tay như ngọc trắng khinh suất vung lên, cái kia cửu thải váy dài mới đưa La Chinh hoàn toàn bao trùm ở.

Tại nhỏ hẹp trong không gian La Chinh, lập tức lâm vào một mảnh hắc ám.

Về sau, La Chinh nghe thấy mặc quần áo thân ảnh, đợi đến lúc phủ ở nàng cửu thải váy dài kéo ra, liền chứng kiến Vân Lạc dĩ nhiên thay đổi trang phục hoàn tất.

Giờ phút này nàng mặc lấy toàn thân trắng noãn rộng rãi trường bào, nhỏ nhắn xinh xắn thân hình khóa lại cái kia trường bào ở bên trong, một đôi tay miễn cưỡng so sánh trường bào lưỡng tay áo lâu một chút, chỉ lộ ra bốn cái xanh miết giống như ngón tay, lộ ra thập phần đáng yêu.

Chẳng qua là khi La Chinh đã gặp nàng cái kia cái không có chút nào biểu lộ mặt, lập tức lại cảm thấy nàng cùng đáng yêu hai chữ, chút nào không dính nổi bên cạnh.

"Leng keng pằng pằng!"

Nàng khẽ vươn tay, lại đem La Chinh kéo túm ở phía sau, đã đi ra phòng tắm.

Cái này Vân Lạc tựa hồ cũng không có những thứ khác yêu thích, ngoại trừ tu luyện, vẫn còn tu luyện.

Về tới gian phòng về sau, Vân Lạc theo thường lệ tới La Chinh ném ở một hẻo lánh, chính mình lại lần nữa ngồi ở bồ đoàn bên trong tiếp tục nhắm mắt tu luyện.

La Chinh bây giờ là triệt để không cách nào, nếu quả thật xem Vân Lạc sở nói như vậy, phải chờ tới quân luật phủ trọng mở rộng, mới đưa hắn nơi lỏng cái kia thực gọi thảm rồi, nhất định phải muốn cái biện pháp gì.

Suy đi nghĩ lại về sau, La Chinh bỗng nhiên đối với nàng hô: "Này!"

Trong phòng rất yên tĩnh, không có bất kỳ việc đó thanh âm của hắn, La Chinh một tiếng này "Này", tựu lộ ra rất vang dội.

Nhưng là Vân Lạc ngồi tại nguyên chỗ, không có chút nào phản ứng.

"Này!" La Chinh còn gọi là một tiếng.

Nàng tựa như một vị nhập định lão tăng người, phảng phất đã phong bế lục thức, hoàn toàn nghe không được bất luận cái gì ngoại giới thanh âm cùng động tĩnh, vẫn không nhúc nhích ngồi tại nguyên chỗ, như là một chỉ có không có có sinh mạng con rối.

"Ngươi nếu không để ý tới ta, ta tựu chuồn đi rồi!" La Chinh phình lên khí mới lên tiếng.

Nhìn thấy nàng như trước không bằng phản ứng, La Chinh lại thăm dò mấy lần, sau đó lại lợi dụng thân thể của mình lắc lư, từng bước một hướng phía bên ngoài chuyển đi.

La Chinh theo bên người nàng đi ngang qua thời điểm, nàng như trước nhắm mắt lại, nàng cái kia tiểu tiểu mũi thở thậm chí còn nhíu, nhưng đối với La Chinh động tĩnh không có chút nào phản ứng, La Chinh trong nội tâm vui vẻ, sẽ không nàng thật sự không có phản ứng a? Cái này Vân Lạc bản thân cũng đã đủ kì quái, lại có bất kỳ chuyện kỳ quái phát sinh ở trên người nàng, La Chinh cũng sẽ không biết cảm thấy bất ngờ.

Vì vậy La Chinh buông tay buông chân, tới nhấp nhô tốc độ gia tốc, loảng xoảng đương đương lăn đến cửa ra vào.

Ngay tại La Chinh cho là mình đại công cáo thành thời điểm, cũng cảm giác một cổ lực lượng đem hắn tính cả cái này cái hộp nhấc lên, lơ lửng ở giữa không trung La Chinh lại bị cổ lực lượng kia chuyển trở về trong góc, lẳng lặng để xuống.

Từ đầu đến cuối Vân Lạc đều một mực nhắm mắt lại, phảng phất căn bản cũng không phải là nàng mang La Chinh chuyển trở về.

Nhìn nàng kia cái không có chút nào biểu lộ mặt, La Chinh trong bụng tựu toát ra một cỗ nóng tính, "Nữ nhân này... Nhất định là giả bộ! Trong bụng của nàng khẳng định dĩ nhiên trong bụng nở hoa!"

Giày vò lâu như vậy, La Chinh rốt cục buông tha cho đào tẩu rồi, cũng may nàng tại đây ánh sáng không tệ, tuy nhiên đã đến ban đêm, nhưng gian phòng chung quanh khảm nạm mấy cái cực đại Dạ Minh Châu đem trọn cái gian phòng đều chiếu sáng.

La Chinh móc ra một quyển sách, tiếp tục say sưa nhìn lại.

Bảo trì cái này khó chịu động tác lâu rồi, La Chinh thân thể đều cảm giác chết lặng, cũng không biết thời gian đã qua bao lâu, một cỗ ủ rũ chậm rãi đánh úp lại, bất tri bất giác ở giữa hướng tới La Chinh lại ngủ thiếp đi.

"Đương đương đương đương đương!"

Ngay tại La Chinh vừa mới xâm nhập mộng tưởng chi bên trong, bỗng nhiên một hồi dồn dập tiếng chuông vang lên.

Địch tập kích!

La Chinh bừng tỉnh về sau, liền ý thức được tiếng chuông này ý vị như thế nào.

Vân Lạc cơ hồ cũng ở đây cùng một thời gian mở hai mắt ra, nàng giẫm trên guốc gỗ, đến giữa bên cửa sổ ngẩng đầu trông đi qua.

La Chinh trong nội tâm mừng thầm, cái này nàng tổng có lẽ đã đi ra a? Cũng không thể mang theo trên mình chiến trường.

Kết quả La Chinh thật sự đã đoán đúng, Vân Lạc theo nàng chỗ ở ở giữa ly khai, như trước tới La Chinh túm ở sau lưng nàng, chẳng lẽ nàng cứ như vậy một mực kéo lấy trên mình chiến trường sao?

"Cái này nữ nhân chết tiệt, nhất định là cái bệnh tâm thần..." La Chinh tại trong bụng oán thầm nói.

Mắng thì mắng, La Chinh chính mình nhưng mà không bằng lựa chọn quyền lợi, hắn như trước bị nàng kéo trên mặt đất, gập ghềnh, đi tới một tòa cực lớn trong kiến trúc.

Tòa kiến trúc này đúng là Bạch Đế trong thành nhất to lớn kiến trúc, có lẽ tựu là Đế Quân phủ tổng đốc.

Theo phủ tổng đốc rộng lớn trên đường, trên đường lăn qua đi, cuối cùng tiến nhập một tòa trong đại sảnh.

Tại đây tọa trong đại sảnh bầy đặt một cái bàn đài, ngồi ở bên cạnh ngồi đầy người.

Những người này đều là Đế Quân đẳng cấp cao tướng lãnh, mỗi người trên người đều tản ra không tầm thường khí thế, ở trong mắt La Chinh, đều là thâm bất khả trắc!

"Bọn họ đều là chiếu Thần Cảnh?" La Chinh được vượt ra cái này kết luận.

Với tư cách đế quốc cường đại nhất quân đội, nội tình bên trong thực lực quả nhiên thâm bất khả trắc.

Chiếu Thần Cảnh cường giả, vô luận phóng tại bất kỳ địa phương nào đều là thập phần cường đại tồn tại, nhưng mà tại nơi này trong đại sảnh vậy mà liền tụ tập ngoài mười vị...

Trong đó La Chinh phát hiện hôm nay bị La Chinh đánh bại vị kia Đế Quân tướng lãnh Hứa Hưu.

Tương xứng Hứa Hưu chú ý tới cái hộp nhỏ bên trong La Chinh thời điểm, lập tức đối với La Chinh trợn mắt nhìn!

Dùng hắn chiếu Thần Cảnh thực lực, rõ ràng thiếu chút nữa chết ở một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa trên tay, mặt của hắn dĩ nhiên hoàn toàn mất hết.

Cũng may hắn cùng với La Chinh đánh nhau thời điểm, đế trong quân trông thấy cũng không có nhiều người, chỉ có Thanh Vân tông một nhóm người cùng với Chu Phi Hàng còn có mây rơi biết rõ.

Hứa Hưu dĩ nhiên đối với những cái (người) kia ở đây quân địch sĩ tốt rơi xuống hàn lệnh, ai biết lắm miệng loạn truyền tựu không trách hắn Hứa Hưu trở mặt vô tình.

Kỳ thật hiện tại Hứa Hưu nghĩ đến, hắn thiếu chút nữa chết ở La Chinh trên tay, hoàn toàn đúng là một cái cấp thấp sai lầm, nhưng là cũng là Hứa Hưu đầu không rõ nóng lên, phát nhiệt, mới có thể trở nên ngu xuẩn vô cùng, nếu là hiện tại một lần nữa hồi trở lại cho đến lúc đó, Hứa Hưu tuyệt đối sẽ không cho La Chinh loại cơ hội này.

Nhưng là chiến đấu thường thường tựu là như thế, rất nhiều thắng lợi thường thường đều là thành lập tại đối thủ sai lầm bên trên, thực lực có lẽ là tính quyết định nhân tố đồng nhất, nhưng có đôi khi lại không phải mấu chốt nhất nhân tố.

Chứng kiến Hứa Hưu ánh mắt phẫn nộ, La Chinh cố ý đem ánh mắt dịch chuyển khỏi, tiếp tục dò xét một vài Bạch Đế trong thành cường giả.

Hiện trường có bốn người cho La Chinh uy hiếp lớn nhất, ngoại trừ Vân Lạc bên ngoài, còn có Chu Phi Hàng, cùng với một cái khác bộ mặt hung ác nham hiểm lão giả, cuối cùng một vị thì là ngồi ở đây bàn lớn đài chính giữa cái vị kia trung niên nhân.

Trung niên nhân kia giữa trán đầy đặn, dáng người chắc nịch, nhìn về phía trên sắc mặt hòa ái, nhưng là mọi cử động cho người áp bách tính uy thế, đáng sợ hơn chính là trên người hắn loại này uy thế cũng không phải là có ý định phát ra, hoàn toàn đúng là vô ý thức ở giữa diễn xạ đi ra.

Người này ngồi ở chính giữa, chẳng lẽ hắn tựu là Bạch Đế thành Đế Quân chủ soái?

La Chinh suy đoán rất chính xác, vị này trung niên nhân bình thường cái này trăm vạn Đế Quân chủ soái, Hình Thiên Tố.

Về Hình Thiên Tố đủ loại truyền thuyết, tại Phần Thiên đế quốc cảnh nội cũng là lưu truyền rộng rãi, La Chinh tuy nhiên nghe qua Hình Thiên Tố đại danh, nhưng dù sao chưa từng gặp qua người này, cho nên lại không biết hắn tựu là Hình Thiên Tố.

Vân Lạc trên đường đi kéo dắt lấy La Chinh, đinh đinh đang đang đi tới, không có khả năng không để người chú ý, một vài các cường giả nhao nhao đem ánh mắt quăng hướng La Chinh, trên mặt tất cả đều toát ra vẻ quái dị.

Chu Phi Hàng thật là tinh tường trong đó tình huống, nhìn về phía La Chinh thời điểm, trên mặt treo một vòng tiếu ý, La Chinh rơi vào cái kia ma nữ trên tay, thật đúng là chịu ủy khuất, nếu là đổi lại hắn nửa ngồi lấy bị người đóng lại lâu như vậy, đoán chừng cũng không chịu nổi.

"Vân Lạc, ngươi sau lưng người nọ là chuyện gì xảy ra?" Hình Thiên Tố kỳ quái hỏi, hắn chú ý tới người nọ ăn mặc bạch bào, tựa hồ là Thanh Vân tông một người ngoại môn đệ tử.

Tuy nhiên Vân Lạc cơ hội thường xuyên làm ra một ít khiến người khó có thể lý giải sự tình đến, nhưng là hôm nay như thế trọng yếu hội nghị quân sự, Vân Lạc lại mang theo một người bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa tiến đến, vô luận như thế nào đều không thể nào nói nổi.

"Hắn là tội phạm, phạm vào nghiêm trọng hành vi phạm tội, ta phải đợi quân luật phủ trọng mở rộng về sau, lại giao cho quân luật phủ xử trí hắn," Vân Lạc mặt không biểu tình đi qua, ngồi tại vị trí của mình nói ra.

"Tội phạm? Hắn phạm vào tội gì?" Bị Vân Lạc vừa nói như vậy, Hình Thiên Tố ngược lại là đối với La Chinh sinh ra một tia hứng thú, cho nên mới truy vấn.

Hình Thiên Tố như vậy vừa hỏi, cái kia Hứa Hưu lập tức tựu nóng nảy.

Hắn thân là chiếu Thần Cảnh cường giả thiếu chút nữa bị một vị bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử tiêu diệt, vấn đề này truyền đi không thể nghi ngờ là vô cùng nhục nhã, hắn dốc sức liều mạng cho Vân Lạc nháy mắt.

Nhưng mà Vân Lạc đúng là thuộc về cái loại nầy sẽ không làm bộ người, nàng hoàn toàn không cách nào lĩnh hội Hứa Hưu ý tứ, ngược lại hướng phía Hứa Hưu hỏi: "Hứa Hưu, ngươi hướng ta nháy mắt là có ý gì?"

Các vị cường giả cũng là kỳ quái, chẳng lẽ vấn đề này cùng Hứa Hưu có liên quan?

Chu Phi Hàng lại tinh tường Hứa Hưu ý tứ, nhưng là hắn lại không tốt ra mặt, hắn cũng tinh tường, hắn ra mặt cũng không cải biến được cái gì, Vân Lạc muốn nói điều gì, muốn làm gì, mà ngay cả Hình Thiên Tố cũng không ngăn cản được... Nhưng nhìn đến Hứa Hưu cái kia quẫn bách bộ dạng, Chu Phi Hàng chỉ có thể âm thầm bật cười, cố nén trên mặt tiếu ý, bụng đều cười đau.

"Chưa, không có gì..." Hứa Hưu khoát khoát tay, hắn cũng chửi mình ngu xuẩn, dùng Vân Lạc tính cách, nàng làm sao có thể hiểu ý của mình!

Vân Lạc kỳ quái nhìn chằm chằm Hứa Hưu, "Ân" một tiếng, lại hướng phía Hình Thiên Tố nói ra: "Tiểu tử này hôm nay giết chết Gia Cát Thanh Vân, hơn nữa còn kém điểm tướng Hứa Hưu giết đi."

"Cái gì?"

Nghe được Vân Lạc trên mặt của mọi người đều lộ ra khó có thể tin biểu lộ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx