sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 145

Chương 145: Không chừng mực bậc thang

Bọn họ cùng chính mình lớn nhất bất đồng, tựu là mình chính là một người, còn đối với phương tắc thì có trăm người.

Nghiêm khắc mà nói, bọn họ không có khả năng hoàn toàn làm được đều nhịp, hơn trăm người xuất lực dùng sức đều có một cái trước sau sai biệt.

Nhưng là bọn họ tại dùng sức thời điểm, đều không hẹn mà cùng gầm rú một tiếng, tựu là một tiếng này gầm rú tới lực lượng của bọn hắn thống nhất.

"Cái gọi là chi tiết, tỉ mĩ, bình thường ở chỗ này rồi!" La Chinh mây mù vừa mất mà tán, đã A Phúc đều nhắc nhở chính mình rồi, như vậy đây nhất định là thông qua khảo nghiệm mấu chốt!

Lực lượng, thống nhất...

Chính mình phải nghĩ biện pháp quấy rầy lực lượng của đối phương!

La Chinh nhìn thoáng qua đối phương những đại hán kia, trên mặt hiện ra quỷ dị cười, lập tức tới bản thân lực lượng thời gian dần qua giảm bớt.

Tương xứng La Chinh lực lượng giảm ba thành về sau, căn này chắc bền dây thừng liền dắt lấy hắn thời gian dần qua tiếp cận bên vách núi duyên.

Tựu tại thân thể của mình bị dắt hai ba bước khoảng cách về sau, La Chinh rồi đột nhiên một dùng sức!

Toàn thân lực lượng tại lập tức bộc phát!

Cái này dây thừng lập tức lại bị La Chinh dắt hồi trở lại!

"Hắc, hắc hắc!"

Đối mặt La Chinh lại bỗng nhiên dùng sức, đối diện bọn đại hán một tiếng gầm rú, sở hữu tất cả đại hán lại đồng nhất dùng sức, tại dây thừng bên trên lực lượng lại cùng La Chinh chống lại dâng lên.

"Quả là thế!" La Chinh mỉm cười, tại những đại hán kia dùng sức về sau, La Chinh lực lượng rồi lại buông lỏng xuống dưới.

Vừa mới buông lỏng về sau, La Chinh rồi lại lần nữa dùng sức!

Hắn chỉ là một người mà thôi, có cần hay không lực đều xem La Chinh chính mình nghĩ như thế nào.

Nhưng mà đối diện hơn trăm người lực lượng, muốn thống nhất cùng một chỗ lại phải đi qua cái kia một tiếng "Gầm rú" đến hiệp đồng!

Tại La Chinh nhiều lần ra sức, xả hơi, ra sức, xả hơi về sau.

Cái kia hơn trăm người khẩu hiệu rốt cục rối loạn!

"Hắc, ha..."

"Ha..."

"Hắc..."

Mỗi người đều dựa theo chính mình tiết tấu hô khẩu hiệu, lực lượng căn bản không cách nào thống nhất cùng một chỗ.

Tựu khi bọn hắn triệt để rối loạn về sau, La Chinh lại đem toàn thân lực lượng bạo phát!

Mặc dù đối diện trên trăm lực lượng cùng La Chinh vừa sờ đồng dạng, nhưng mà trong bọn họ có chút dùng sức, có chút không để kình, giờ phút này trăm người cộng lại lực lượng đã xa xa không bằng La Chinh.

Vì vậy tại La Chinh lực lượng bạo dưới tóc, những đại hán kia bình thường bị La Chinh lôi kéo ngã trái ngã phải, hướng phía bên vách núi duyên nhao nhao chảy xuống.

Rơi xuống đi một người, lực lượng tựu ít đi 1%, tại La Chinh lần này bạo dưới tóc, liền bị La Chinh một hơi giật xuống đi hơn ba mươi người, còn lại hơn bảy mươi người lực lượng chỉ tương đương với La Chinh bảy thành lực lượng mà thôi, căn bản chưa đủ sợ hãi.

Càng đi về phía sau, người càng tạm thời, La Chinh lại càng nhẹ nhõm, cuối cùng cái kia 100 người đều bị đều rơi xuống tiến vào vách núi khe núi bên trong, La Chinh xem như thắng được trận này kéo co tỷ thí.

Tương xứng La Chinh tới sở hữu tất cả dây thừng đều kéo qua đến từ về sau, cũng cảm giác được hoàn cảnh chung quanh một hồi Đấu chuyển tinh di, hắn lập tức lại nhớ tới này tọa trong đại điện.

A Phúc trên mặt lộ ra dáng tươi cười, này là Tiên Nhân khôi lỗi, trừ có hay không tánh mạng khí tức, vô luận theo phương diện nào xem ra, cùng chân nhân đều giống như đúc.

"Đúng vậy, gần kề chỉ là nhắc nhở ngươi một điểm, là có thể phá cục, ta đối với lòng tin của ngươi gia tăng lên một chút!" A Phúc nói ra.

"Mới một chút?" La Chinh lông mi giương lên.

A Phúc gật gật đầu, "Lực lượng trắc nghiệm, tương đối dễ dàng rất nhiều, muốn đạt được Tiên Nhân nhận đồng, lực lượng cũng không phải căn bản, quan trọng nhất là linh hồn cùng tinh thần mặt suy tính!"

"Linh hồn cùng tinh thần..." La Chinh chằm chằm vào A Phúc nói ra, tại linh hồn phương diện phương hướng, La Chinh hoàn toàn chính xác biết rất ít, nhưng cái này không thể trách La Chinh, bởi vì toàn bộ Đông Vực đối với đồng nhất khối đều hiểu rõ không nhiều lắm.

So sánh với những người khác, La Chinh thậm chí đi tại trước nhất liệt, không chỉ có tu luyện một bản về linh hồn phương diện công pháp Kinh Thần Thứ, càng là đạt đến "Vong ngã chi cảnh", từ khi tới Kinh Thần Thứ tu luyện tới chút thành tựu về sau, La Chinh lợi dụng một chiêu này nhưng mà đối phó rồi rất nhiều cường giả!

Theo điểm này xem ra, mặc dù là những cái (người) kia cường giả linh hồn, cũng là suy nhược lâu ngày vô cùng.

A Phúc hướng phía bên cạnh chỉ chỉ, sở chỉ cư trú trên mặt đất, đồng dạng cũng xuất hiện một cái phù văn, "Tầng thứ hai khảo nghiệm, tựu là tinh thần phương diện khảo nghiệm, ngươi bây giờ thông qua được tầng thứ nhất lực lượng khảo nghiệm, muốn tham gia tầng thứ hai tinh thần khảo nghiệm! Nhắc nhở ngươi một câu, tinh thần mặt khảo nghiệm, thập phần hung hiểm, nếu là một cái không cẩn thận, linh hồn của ngươi cũng có thể bị gạt bỏ, biến thành một cái cái xác không hồn ngu ngốc!"

La Chinh nhẹ gật đầu, trên mặt không chút do dự chi sắc, như là đã thông qua được tầng thứ nhất khảo nghiệm, như vậy cái này tầng thứ hai tựu nhất định phải xông vào một lần! Bất quá trước đó, La Chinh liền muốn xác nhận một chút cái này khảo nghiệm tổng cộng có mấy tầng?

A Phúc nghe được La Chinh vấn đề về sau, duỗi ra ba ngón tay nói ra; "Tổng cộng là có tam tầng khảo nghiệm, bất quá... Nghiêm khắc mà nói, kỳ thật chỉ có hai tầng, bởi vì thông qua được phía trước hai tầng, ngươi thì có tư cách kế thừa Tiên phủ, nhưng là tầng thứ ba khảo nghiệm lại trọng yếu phi thường, bởi vì tại tầng thứ ba bên trong đích biểu hiện, tới quyết định ngươi đạt được ban thưởng!"

"Ban thưởng? Sẽ là cái gì ban thưởng?" La Chinh hơi sững sờ.

A Phúc lại thần bí cười, nói ra: "Cái này ta không thể nhiều lời, nếu là ngươi thông qua tầng thứ hai khảo nghiệm về sau, ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi biết."

Sau đó La Chinh lại không bất kỳ nghi vấn nào, hướng phía trước phóng ra một bước, một cước dẫm nát đệ nhị cái phù văn bên trong.

Tương xứng La Chinh vừa mới giẫm lên đi, lập tức lại cảm thấy đến một hồi thiên hôn địa ám, La Chinh lần nữa bị đi vào một cái huyễn cảnh bên trong.

Cùng lần trước cái kia sấm sét vang dội hoàn cảnh bất đồng, cái này huyễn cảnh bên trong đích hoàn cảnh thập phần u tĩnh, xa xa sương mù trùng trùng điệp điệp, sắc trời có chút lờ mờ.

La Chinh ở trong chỗ sâu tại một tòa thâm sơn ở bên trong, ở trước mặt của hắn, đúng là nhất trọng trọng cầu thang.

"Cái này linh hồn khảo nghiệm, tựu là leo lên bên trên cái này bậc thang, ngươi chỉ cần leo trèo lên đến cái này bậc thang đỉnh cao nhất, coi như là thông qua được khảo hạch," A Phúc thanh âm vang lên.

Leo trèo lên bậc thang, nghe tựa hồ là một kiện chuyện dễ dàng, nhưng La Chinh cũng tinh tường, cái này bậc thang tuyệt đối xa xa không giống thoạt nhìn đơn giản như vậy.

Đã tầng thứ nhất lực lượng khảo nghiệm đều có như thế độ khó, như vậy tầng thứ hai tinh thần khảo nghiệm độ khó chỉ biết càng khó.

Đứng tại phía dưới cùng nhất trên bậc thang, La Chinh ngẩng đầu hướng phía phía trên nhìn lại, cái này bậc thang tầng tầng lớp lớp không biết có mấy trên vạn giai, xa xa bậc thang càng là ẩn vào xám trắng sương mù bên trong, thấy không rõ lắm.

La Chinh mở rộng bước chân, dẫm nát tầng thứ nhất trên bậc thang, giờ phút này La Chinh cũng không có cảm giác được bất luận cái gì không khỏe, tựu như là bình thường như vậy leo lên bậc thang đồng dạng, không hề khác nhau.

Đã ở trong đó không có bất kỳ huyền cơ, La Chinh cũng tựu không hề suy nghĩ nhiều, nện bước nhẹ nhàng bước chân, nhặt giai mà lên.

Dùng La Chinh hiện tại thể năng, leo lên bậc thang tựu cùng bình địa đi đường không sai biệt lắm, không chút nào tốn sức, mặc dù là hắn áp chế tốc độ của mình, từng bước một leo, tốc độ cũng là cực nhanh.

"200 giai..."

"300 giai..."

"800 giai..."

"900 giai..."

"999 giai..."

Đứng tại đệ 999 giai trên bậc thang, La Chinh hướng phía phía dưới trông đi qua, phía sau con đường cũng ẩn tàng tại sương mù ở bên trong, giờ phút này La Chinh chung quanh cũng chỉ còn lại có sương mù cùng với dưới chân bậc thang, một cỗ thật sâu cảm giác cô độc tự nhiên sinh ra.

"Cái này thứ một ngàn giai bậc thang, đều không có bất kỳ dị thường, nếu là đoán không lầm bước tiếp theo có lẽ tựu là chân chính khảo nghiệm!"

Nghĩ tới đây, La Chinh nện bước bước chân, dẫm nát thứ một ngàn giai trên bậc thang.

Ngay tại La Chinh vừa mới giẫm lên đi, bỗng nhiên cảm giác được dưới chân của mình truyền đến một đạo bén nhọn đau đớn cảm giác!

"Đau quá!"

La Chinh thầm hô một tiếng, cúi đầu nhìn sang, lại phát hiện dưới chân của mình không có cái gì.

Làm sao có thể! Vừa mới vẻ này kịch liệt thống khổ nhưng mà thật sự vì sao không có cái gì?

Hơn nữa dùng La Chinh hiện tại thân thể cường độ, thứ đồ tầm thường căn bản không cách nào đâm rách da của hắn, nghĩ tới đây, La Chinh cũng cảnh giác lên.

Sau đó hắn lại bước vào một cái bậc thang.

"Ah!"

La Chinh nhíu lông mày, đau nhịn không được kêu ra tiếng đến.

Lúc này đây La Chinh nhìn cẩn thận, tại chân của hắn vừa mới giẫm lên bậc thang lập tức, lại có một cái tối tăm lu mờ mịt xương dăm theo trên bậc thang chui ra ngoài đâm vào La Chinh chân ở giữa.

Cái kia thống khổ bình thường cái này tối tăm lu mờ mịt gai nhọn hoắt mang đến.

"Linh Hồn Tiêm Thứ!" La Chinh thốt nhiên biến sắc.

Tuy nhiên cái này trên bậc thang Linh Hồn Tiêm Thứ cùng La Chinh Linh Hồn Tiêm Thứ có chỗ bất đồng, nhưng bản chất lại là giống nhau, một vài gai nhọn hoắt hoàn toàn không thấy phòng ngự, trực tiếp đâm bị thương linh hồn.

Đây cũng là La Chinh linh hồn, trải qua hắc hỏa nung khô, dĩ nhiên trở nên chắc chắn vô cùng nguyên nhân, nếu là đổi một người, bị cái này trên bậc thang Linh Hồn Tiêm Thứ đâm một chút, cơ bản đều đau ngất đi.

Cho dù như thế, La Chinh mặt cũng biến thành mặt khổ qua.

Ngẩng đầu nhìn về phía cái kia kéo dài đến phía chân trời cầu thang, nếu là mỗi đi một bước bậc thang đã bị đâm một chút, cái này nên có nhiều khó chịu...

"Đã như vầy, chỉ có thể như vậy..."

La Chinh bỗng nhiên một nhảy dựng lên, dùng sức nhảy lên phía dưới, hắn một bước này vậy mà vượt qua hai mươi ba bậc thang.

Vậy cũng là mưu lợi rồi, tuy nhiên tại hai chân rơi vào trên bậc thang về sau, hắn vẫn còn không thể tránh khỏi bị cái kia gai nhọn hoắt hung hăng gai đất một chút, nhưng tổng so sánh mỗi một bước bậc thang đều đâm thì tốt hơn.

Vì vậy La Chinh vẫn như vậy nhảy lên tiến lên, mỗi một lần đều lướt qua mười mấy cái bậc thang, tại bị Linh Hồn Tiêm Thứ hung hăng đau đớn linh hồn của mình.

Tại La Chinh nhảy vài chục lần về sau, linh hồn của hắn đã bị Linh Hồn Tiêm Thứ đâm hơn mười cái, cho dù La Chinh linh hồn xa khác hẳn với thường nhân, giờ phút này cũng là đau nhức khiến La Chinh bưng kín đầu, đầu váng mắt hoa.

Bất đắc dĩ phía dưới, La Chinh chỉ có thể ngồi xuống nghỉ ngơi một hồi.

Nhìn qua còn lại bậc thang, La Chinh cũng là sâu hít sâu một hơi, thẳng đến tinh thần của mình chậm rãi khôi phục về sau, hắn mới tiếp tục hướng bên trên leo lên.

Rất nhanh, La Chinh một hơi xông đi lên vượt ra mấy trăm bậc thang về sau, liền đi tới 2000 giai bậc thang chỗ.

Ngay tại La Chinh bước vào 2000 giai bậc thang về sau, hoàn cảnh chung quanh lại là rồi đột nhiên nhất biến.

Giờ phút này, tại trên bậc thang đã không phải là Linh Hồn Tiêm Thứ, mà là nhiều đóa màu đỏ thẫm hỏa diễm.

Một vài hỏa diễm cũng không phải là chính thức hỏa diễm, ít nhất La Chinh không bằng cảm nhận được chính thức nhiệt độ, nhưng khi La Chinh bước vào trong đó, lập tức cảm giác được linh hồn của mình gặp những cái (người) kia hỏa diễm thiêu đốt.

Nếu như một vài hỏa diễm là chân chính hỏa diễm, cái kia coi như tốt rồi, trải qua liên hoa chân hỏa, Địa Tâm Hỏa cùng với Thiên Yêu Thánh Hỏa rèn luyện, dĩ nhiên chứng minh La Chinh bản thân đối với hỏa diễm có nhất định được sức chống cự, hắn thậm chí có thể tới hỏa diễm hấp thu.

Nhưng mà ngọn lửa này quá kỳ lạ, bọn chúng cũng không đối với thân thể có bất cứ thương tổn gì, nhưng lại cơ hội thiêu đốt người linh hồn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx