sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 164

Chương 164: Tu luyện Bí Cảnh

Mạc Xán gật gật đầu, "Đúng, ta chính là thành Bắc Mạc gia người."

Thành Bắc Mạc gia, cũng không phải đại sĩ tộc, chỉ là Mạc gia tổ tiên đã từng xảy ra một cái bất thế công thần, Mạc thiếu gia thiên.

Cái này Mạc thiếu gia thiên từng tòng quân, dẫn đầu đế quân lập nhiều qua công lao hãn mã, liền là vì Mạc thiếu gia thiên nguyên nhân, Mạc gia cái này tên không kinh truyện tiểu gia tộc mới được phong làm sĩ tộc.

Chỉ là thành Bắc Mạc gia ra một cái Mạc thiếu gia ngày sau, không... Nữa xảy ra cái gì kinh diễm tuyệt luân nhân vật, cho nên Mạc gia tuy nhiên được phong làm sĩ tộc, nhưng một mực đều phát triển bất ôn bất hỏa, thuộc về sĩ tộc bên trong xâu vĩ xe, đồ có kỳ danh mà thôi.

"Đã Mạc Xán huynh ngươi có sĩ tộc đệ tử thân phận, vì sao ngày đó ngươi còn muốn tham gia biển tuyển?" La Chinh có chút buồn bực mà hỏi.

La Chinh thế nhưng mà nhớ rõ rất rõ ràng, Mạc Xán là theo chính mình cùng một chỗ báo danh biển tuyển, nếu là sĩ tộc đệ tử, rõ ràng là có thể trực tiếp nhảy qua cái kia một tiết đấy.

Mạc Xán cười cười, "Gia tộc không để cho ta sĩ tộc công văn, ta cũng không có cách nào, chỉ có thể thông qua biển tuyển."

Lúc này Chương Vô Huyện đã nói nói: "Xem ra Mạc Xán trong gia tộc bộ bị ép buộc không nhẹ ah, chắc hẳn lúc này đây, cũng là bởi vì gia tộc sự tình mà phiền lòng?"

Mạc Xán gật gật đầu nói ra: "Hoàn toàn chính xác tựu là như thế, chúng ta Mạc gia những năm này, mặc dù không có xảy ra cái gì nhân vật lợi hại, nhưng là cả tộc nhân đều thập phần cố gắng, tựa như lúc này đây trong tộc tụ hội, của ta mặt khác tỷ muội cũng sẽ dẫn bọn hắn tại Thanh Vân tông nội kết bạn bằng hữu trở về, ta lại không biết như thế nào đi làm..."

Kỳ thật Mạc Xán cũng không có đem lại nói toàn bộ.

Một gia tộc muốn phát triển mà bắt đầu..., là tối trọng yếu nhất không chỉ có là thực lực bản thân, còn có người chung quanh mạch quan hệ.

Sĩ tộc cùng sĩ tộc tầm đó, đều có ngàn vạn lần liên hệ, muốn đem gia tộc phát triển lớn mạnh, trong đó một đầu cần phải mặt khác sĩ tộc trợ giúp.

Mạc Xán trong gia tộc từ vừa mới bắt đầu tựu không được coi trọng, thậm chí bởi vì hắn muốn thi vào Thanh Vân tông, cũng bị tộc nhân của hắn chỗ chế nhạo, thậm chí liền sĩ tộc công văn điểm ấy chuyện nhỏ, đều không giúp Mạc Xán tiến hành.

Nhưng là tối chung, Mạc Xán bởi vì gặp La Chinh, hơn nữa trời đưa đất đẩy làm sao mà sắp, thông qua được Thanh Vân tông khảo hạch, trở thành ngoại môn đệ tử, sâu sắc vượt quá bọn hắn Mạc gia tộc nhân ngoài ý liệu.

Bất quá gần kề chỉ là một cái ngoại môn đệ tử, tại Mạc gia còn không tính là cái gì, hắn Mạc Xán, tính cả cha mẹ của hắn đồng dạng đã bị xa lánh.

Lúc này đây gia tộc tụ hội, kỳ thật cũng biến tướng chính là một loại khoe khoang người một nhà mạch cơ hội.

Theo Mạc Xán biết, chớ gia tộc trưởng đã có mấy người kết bạn này chút ít sĩ tộc đệ tử, thậm chí có bảy đại sĩ tộc đệ tử nguyện ý tham gia Mạc gia lần này tụ hội.

Nếu mà so sánh, Mạc Xán tiến vào Thanh Vân tông kết bạn La Chinh, Chu Hiển, Chương Vô Huyện bọn người bên ngoài, tựu không còn có kết giao những người khác, liền một cái sĩ tộc đệ tử đều chưa từng kết bạn.

Nghe xong Mạc Xán lời mà nói..., một mực cố lấy rót rượu Chu Hiển, bỗng nhiên ha ha cười nói: "Mạc Xán, ngươi cũng thiệt là, ta nói là chuyện gì! Ngươi thật là đầu đần a? Trước mắt ngươi hai vị này không phải là tốt nhất chống mặt mũi đối tượng sao? Không huyện huynh, La Chinh huynh, vị nào so với cái kia đại sĩ tộc người chênh lệch? Coi như là bảy đại sĩ trong tộc, muốn lấy ra cùng bọn họ đánh đồng cũng không nhiều gặp!"

Chu Hiển lời này, nói một điểm đúng vậy.

Trước tiên là nói về Chương Vô Huyện, Chương gia tuy nhiên không phải sĩ tộc, nhưng chính là siêu cấp cự phú, nếu là thật sự luận gia tộc thực lực, bọn hắn Chương gia hoàn toàn chính xác không có mấy người cường giả, nhưng dù vậy, toàn bộ đông vực cũng không có mấy người gia tộc dám động Chương gia!

Có thể nói bình thường tiểu sĩ tộc, căn bản cũng không có tư cách cùng trương Chương gia đánh đồng, Chương gia hoàn toàn có thể cùng bảy đại sĩ tộc những cái... Kia quái vật khổng lồ hoa ngang bằng.

Mà La Chinh, càng không cần phải nói!

Bảy đại sĩ tộc bên trong đích thiên tài rất nhiều, nhưng là Chu Hiển có thể ngắt lời, đến nay mới thôi, không ai có thể cùng La Chinh đánh đồng.

Cho dù bảy đại sĩ trong tộc những cái... Kia danh tiếng đứng đắn đệ tử, dùng La Chinh cái này tiến bộ tốc độ, muốn siêu việt bọn hắn, cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Chu Hiển nói xong, vỗ Mạc Xán bả vai, "Ta đều cho ngươi đề cử rồi, ngươi còn không đi hỏi hỏi, bọn hắn có đồng ý hay không cùng ngươi đi!"

"Cái này, cái này..." Mạc Xán trong lúc nhất thời có chút ấp úng đấy.

Kỳ thật Mạc Xán cũng không phải mù lòa, hắn dĩ nhiên muốn mời La Chinh cùng Chương Vô Huyện đi nhà hắn, chỉ là không thể tưởng được như thế nào mở miệng mà thôi, hắn tại Chương Vô Huyện cùng La Chinh trước mặt vẫn còn có chút tự ti. Hiện tại đột nhiên bị Chu Hiển dừng lại: Một chầu giựt giây, vậy mà không biết nói như thế nào lời nói rồi.

La Chinh cùng Chương Vô Huyện liếc mắt nhìn nhau, tại đồng loạt nhìn về phía Mạc Xán, mang trên mặt dáng tươi cười, sẽ chờ Mạc Xán nói chuyện.

Mạc Xán lắp bắp cả buổi, tối chung mới cắn răng nói ra: "Không huyện huynh, La Chinh huynh, tháng sau, ta mời mời các ngươi đi nhà của ta..."

La Chinh lúc này mới cùng Chương Vô Huyện nhẹ gật đầu, cái này cái rắm đại một ít chuyện, cũng làm cho Mạc Xán xoắn xuýt lâu như vậy.

"Móa, còn có ta đâu này?" Chu Hiển lại hung hăng vỗ vỗ Mạc Xán bả vai.

"Đương nhiên còn ngươi nữa," Mạc Xán lại bỏ thêm một câu.

Vào lúc ban đêm, bốn người uống nhiều rượu, thẳng đến đêm khuya về sau mới tán đi.

La Chinh trở lại phòng ốc của mình ở bên trong, đem lần này ra ngoài thu hoạch được đồ vật sửa sang lại một lần.

Tiến về trước Bạch Đế thành một chuyến, La Chinh thu hoạch tương đối khá, ngoại trừ khảm nạm tại cánh tay mình bên trong đích hai quả tinh thạch bên ngoài, mặt khác loạn thất bát tao (*) đồ vật cũng có một đống lớn, trong đó còn có một chút tương đương có vật giá trị.

Tỷ như tại tiên phủ trong chòi nghỉ mát một trận chiến, nhiều như vậy chiếu Thần Cảnh cường giả giúp nhau chém giết, trong tay bọn họ không ít vũ khí đều là linh khí cấp bậc, rơi lả tả trên đất, La Chinh cũng từng cái thu thập lên.

Tại bắt được thời điểm, La Chinh càng là tìm được bốn miếng Tu Di Giới Chỉ, trong đó có một quả Tu Di Giới Chỉ không gian, so La Chinh trong tay này cái Tu Di Giới Chỉ không gian lớn rất nhiều.

Mặc dù là Thanh Vân tông phân phối phòng ở rất rộng rãi, La Chinh đem bên trong lộn xộn vật phẩm tản ra về sau, cũng đem trọn cái phòng ở đều chiếm hết rồi.

La Chinh thời gian dần qua sửa sang lại những vật này, bất tri bất giác tựu hao tốn một đêm thời gian.

Mấy ngày kế tiếp thời gian, La Chinh ngoại trừ tu luyện bên ngoài, cũng rút ra đại lượng thời gian, đối với bộ kia mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ tiến hành xem muốn.

Cái này mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ đối với võ giả mà nói, hoàn toàn chính xác có thập phần kỳ diệu tác dụng.

Lần trước tại tiên phủ bên trong, La Chinh một lần xem muốn, cướp đi một bộ phận ngôi sao Tạo Hóa, hiện tại La Chinh Thiên Ma chân nguyên liền chất chứa từng chút một tinh thần chi lực.

Đem làm những cái... Kia tinh thần chi lực bạo liệt thời điểm, tuôn ra hiện ra chôn vùi năng lượng, mặc dù là La Chinh mình cũng cảm giác khủng bố.

"Cái này còn gần kề chỉ là một tia ngôi sao Tạo Hóa mà thôi, nếu là đem toàn bộ ngôi sao Tạo Hóa, cùng với trong đó ngày, nguyệt Tạo Hóa đều nạp làm hữu dụng, cái kia chính mình Thiên Ma chân nguyên hội (sẽ) khủng bố tới trình độ nào?" La Chinh khó có thể tưởng tượng.

Bất quá mấy ngày nay La Chinh tại xem muốn thời điểm, nhưng không có lần thứ nhất cái loại này cảm giác kỳ diệu.

Hơn nữa tương đối mà nói, xem muốn lĩnh ngộ tốc độ, cũng sâu sắc giảm bớt, chắc hẳn muốn đem cái này mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ "Nhìn thấu" cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, dùng La Chinh thực lực bây giờ, xa xa khó có thể làm được.

Ngoại trừ xem muốn mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ bên ngoài, La Chinh còn rút thì gian cân nhắc tu luyện phương pháp.

Thanh Vân tông được gọi là võ giả tu luyện thánh địa, ngoại trừ có được mênh mông như khói công pháp bí tịch bên ngoài, hấp dẫn nhất võ giả chính là nó trong đó tu luyện tràng chỗ.

Trước khi, La Chinh mới vừa tiến vào Thanh Vân tông ngoại môn, đối với mấy cái này cũng không biết.

Hơn nữa hắn một mực vội vàng muốn rất nhanh kiếm lấy điểm tích lũy, thậm chí bởi vì kiếm lấy điểm tích lũy cùng Tô đạo sư một lần trở mặt.

Lần này trở về về sau, Tô Linh Vận cũng cho rằng, La Chinh có phải nhanh chóng tăng lên thực lực của mình, hai ngày trước phái người tới, ném cho La Chinh một cuốn ngọc giản.

Ở đằng kia cuốn ngọc giản phía trên, viết lấy Thanh Vân tông nội các nơi tu luyện tràng chỗ.

"Cửu Âm Lôi Cốc, có thể ngự lôi rèn thể, dẫn cửu âm thần lôi rèn thể..."

"Hàn Băng Hàm Động, bước vào động, tại Cực Hàn trong hơi thở tu luyện, có thể rèn luyện tâm tính, bài trừ Tâm Ma!"

"Thất Tinh Kiếm Quang Đài, lúc này sân thượng trong tu luyện kiếm pháp, tốc độ nhanh tại gấp 10 lần!"

Nhìn xem những tu luyện kia nơi, La Chinh cũng thập phần tâm động.

"Vô Cực Đạo Trọng Lộ!" Chứng kiến cái này một đầu, La Chinh liền nhớ lại chính mình tham gia biển thử thời điểm, cái kia tràn ngập cường đại trọng lực con đường.

Vẻ này khổng lồ trọng lực, tác dụng tại trên người, có thể làm cho La Chinh Luyện Thể tốc độ nhanh hơn vô số lần. Hiện tại La Chinh đã bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, Luyện Thể cố nhiên trọng yếu, nhưng lại không phải bức thiết cần, tương lai La Chinh có thể sẽ tiến vào "Vô Cực Đạo Trọng Lộ", nhưng hiện tại La Chinh muốn tìm được rất tốt lựa chọn.

"Huyễn Ngư Thâm Đàm! Hồ sâu bên trong, cao áp gia thân, giết chóc vô số Huyễn Ma Ngư Nhân, tại thời khắc sinh tử ma luyện!"

Tựu là cái này! La Chinh hai mắt tỏa sáng.

Theo Luyện Nhục cảnh tăng lên đến thực lực bây giờ, La Chinh minh bạch, không có gì so tại thời khắc sinh tử tăng thực lực lên nhanh hơn, cũng càng vững chắc!

Tại Sinh Tử trong tích tắc lĩnh ngộ, thường thường nếu so với ngày thường tu luyện càng tăng thêm muốn, thậm chí còn trọng yếu nhiều lắm.

Bất quá khi La Chinh chứng kiến cái này bản ngọc giản phía dưới chữ nhỏ, cũng có chút cao hứng không nổi rồi.

Nguyên lai những tu luyện này nơi, thực sự không phải là miễn phí đấy.

Không chỉ không khỏi phí, phí tổn vậy mà còn quý kinh người.

Tựa như trước khi Thất Tinh Kiếm Quang Đài, tu luyện một canh giờ, lại muốn khấu trừ tám mươi điểm tích lũy.

Cái kia Vô Cực Đạo Trọng Lộ tắc thì thêm nữa..., một canh giờ khấu trừ 120 điểm tích lũy...

Về phần cái này "Huyễn Ngư Thâm Đàm", một canh giờ muốn khấu trừ 200 điểm tích lũy...

Quá kinh khủng a.

La Chinh điểm tích lũy, tương đối ngoại môn đệ tử mà nói, chỉ sợ đã xem như một cái thiên văn sổ tự rồi, căn bản không có khả năng tiêu phí được rất tốt.

Đừng nói ngoại môn đệ tử, coi như là những cái... Kia nội môn đệ tử, sợ cũng không có khả năng đem nhiều như vậy điểm tích lũy điền đi vào.

La Chinh đi Tô Linh Vận chỗ đó đã làm nhiệm vụ, đối với nhiệm vụ ban thưởng điểm tích lũy coi như là so sánh tinh tường.

Bình thường độ khó loại nhỏ (tiểu nhân) nhiệm vụ, khả năng chỉ (cái) có mấy cái điểm tích lũy, mà độ khó đại điểm tích lũy, tắc thì cần tương đối dài thời gian mới có thể hoàn thành.

Khả năng bận việc mười ngày nửa tháng hoàn thành nhiệm vụ, còn chưa đủ tại những tu luyện này nơi trong ngốc một canh giờ.

"Trừ phi những cái... Kia đại sĩ tộc, tốn hao đại lượng phương tinh thạch hướng Thanh Vân tông mua sắm điểm tích lũy, mới có thể chi trì được, bình thường đệ tử căn bản không chịu nổi!"

Thanh Vân tông giống như là một cái khổng lồ máy móc, mỗi tháng vận chuyển bên trong, các cấp chấp sự, nhân viên quản lý tiền lương, bổng lộc, kể cả Thanh Vân tông hơn mười vạn đệ tử nhận lấy đan dược, tiền tiêu hàng tháng: Nguyệt lệ, mỗi tháng tính toán xuống đều là một số bút cực lớn chi tiêu.

Vì duy trì những... Này chi tiêu, Thanh Vân tông cũng không khỏi không tại có chút địa phương giành kếch xù phí tổn.

Huống chi duy trì những... Này sân huấn luyện chỗ, cũng cần khổng lồ tinh thạch năng lượng, dùng duy trì sân huấn luyện chỗ vận chuyển.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx