sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 165

Chương 165: Huyễn Ngư Thâm Đàm

Huyễn Ngư Thâm Đàm, tọa lạc tại Thanh Vân tông phía nam một tòa núi nhỏ bên trên.

So sánh với Thanh Vân tông mặt phía bắc dãy núi, cái này toà núi nhỏ cũng không thấy được.

Bất quá tại đây phong cảnh ngược lại là cực kỳ tốt, Thanh Vân tông tu chỉnh một đầu tinh tế đường mòn, nối thẳng cái này toà núi nhỏ, trên đường đi đều dùng sáu xích rộng đích màu xanh phiến đá, lát chỉnh tề.

Đến cái này toà núi nhỏ về sau, La Chinh đã nhìn thấy có một vị mặc màu nâu áo ngoài chấp sự, chờ ở chỗ này.

Tiến lên chào hỏi về sau, La Chinh liền hỏi thăm hắn cái kia Huyễn Ngư Thâm Đàm sự tình.

Vị kia chấp sự đánh giá thoáng một phát La Chinh, chứng kiến La Chinh trên người áo bào trắng, trên mặt lộ ra một tia khốn vẻ nghi hoặc.

Nói như vậy, Thanh Vân tông áo bào trắng của cải trong tay đều không có gì điểm tích lũy, huống chi Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện, đối với võ giả có nhất định được thực lực yêu cầu.

Nếu như tu luyện giả thực lực không có tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh, tại Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong không chỉ không chiếm được chỗ tốt gì, thậm chí còn có thể ở bên trong bị thương.

"Ta muốn xin tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện," La Chinh đối với cái kia chấp sự nói ra.

Cái kia chấp sự nghĩ nghĩ, rồi mới lên tiếng: "Là các ngươi Sơn Phong đạo sư, cho ngươi đến đấy sao?"

Dưới bình thường tình huống, đều là đạo sư tại thỏa đáng thời điểm, đề nghị bọn hắn Sơn Phong bên trong đích đệ tử tới tu luyện.

La Chinh gật gật đầu, thật sự là hắn là tại Tô Linh Vận nhắc nhở xuống, mới biết được Thanh Vân tông những tu luyện này mật địa.

Chấp sự hướng La Chinh thò tay nói ra: "Trước tiên đem đệ tử của ngươi bài cầm cho ta xem một chút."

Dò xét La Chinh đệ tử bài về sau, chấp sự xác nhận bên trong có không ít điểm tích lũy, dùng vị này chấp sự kinh nghiệm đến xem, một vị ngoại môn đệ tử không có khả năng có nhiều như vậy điểm tích lũy, trừ phi là dùng phương tinh thạch mua sắm.

"Xem hắn còn mặc ngoại môn đệ tử bào, hẳn không phải là sĩ tộc nhân sĩ, có lẽ là tới từ ở những cái... Kia gia cảnh giàu có gia tộc," gã chấp sự này tại trong lòng phân tích nói.

Sau đó chấp sự mới nói với La Chinh: "Ngươi bây giờ còn không thể tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện."

"Cái này là vì sao?" La Chinh ngạc nhiên nói.

"Giờ phút này tại Huyễn Ngư Thâm Đàm ở bên trong, còn có những người khác tại tu luyện, bất quá người nọ đã đi vào nửa canh giờ rồi, ta cho hắn thiết lập chính là một canh giờ, ngươi xem," chấp sự dùng tay một ngón tay bên cạnh bóng mặt trời nói ra: "Người nọ là buổi trưa đi vào, muốn tu luyện một canh giờ, sẽ ở mạt lúc đi ra, hiện tại thời gian đã qua một nửa, ngươi chỉ cần lại chờ một chốc nửa canh giờ là được rồi."

La Chinh theo chấp sự chỗ chỉ trông đi qua, ngày ấy quỹ phía trên, thật dài bóng mờ phóng tại buổi trưa cùng giờ Mùi tầm đó, đúng như là hắn đang nói, xem ra phải ở chỗ này các loại: Đợi nửa giờ.

La Chinh gật gật đầu, ở bên cạnh một chỗ thạch trên ghế ngồi xuống.

Hắn vốn cho là chính mình phải đợi bên trên nửa canh giờ, nhưng không nghĩ tới La Chinh vừa mới ngồi trong chốc lát, vẫn chưa tới một nén nhang thời gian, liền chứng kiến cái này đầu chăn đệm công tinh tế cả đường nhỏ cuối cùng, có một người chính thất tha thất thểu đi tới, xem hắn toàn thân quần áo ướt đẫm, toàn thân đều đập vào run rẩy, bờ môi trắng bệch, hai mắt đăm đăm, có chút thở không ra hơi.

Cái kia chấp sự vội vàng nghênh đón tiếp lấy, đem người nọ một bả đỡ, "Ta đều nói ngươi, Tiên thiên ngũ trọng cảnh giới, tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong tu luyện quá miễn cưỡng một ít, cái này võ đạo tu luyện, chú ý chính là tiến hành theo chất lượng, như ngươi như vậy Tiên thiên ngũ trọng cảnh giới, tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tối đa ngây ngốc gần nửa canh giờ tựu bó tay rồi rồi, ngươi mở miệng muốn định một canh giờ, đây không phải tìm tội thụ sao?"

Cái kia chấp sự đem cái kia vị đệ tử đỡ đến bên cạnh trên mặt ghế đá ngồi xuống, người nọ thở hồng hộc nghỉ ngơi một hồi lâu, sắc mặt mới dần dần khôi phục, đem làm hắn trì hoãn quá mức ra, chứng kiến bên cạnh La Chinh, bỗng nhiên mở miệng kêu lên: "La Chinh, ngươi cũng tới Huyễn Ngư Thâm Đàm?"

La Chinh mỉm cười gật gật đầu, hắn nhưng lại đã sớm nhận ra người này rồi, đúng là tại phía nam thắt cổ: Xoắn giết đao trùng thời điểm, chỗ kết bạn Mạnh gia đệ tử, mạnh thường quân.

"Mạnh thường quân, đã lâu không gặp," La Chinh thò tay hướng phía mạnh thường quân chắp chắp tay.

Lại nói tiếp, Gia Cát gia phái người tiến về trước phía nam, đánh chết La Chinh, cũng mất đi mạnh thường quân ở trong đó hỗ trợ, chính mình còn thiếu nợ một mình hắn tình.

Mạnh thường quân đánh giá La Chinh liếc, "Không đúng, cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm, bình thường ngoại môn đệ tử, căn bản vào không được, La Chinh huynh, ngươi tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh rồi hả?"

La Chinh gật gật đầu cười nói: "Ta cũng vừa vừa bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh không lâu!"

"Vừa vừa bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh không lâu, cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm, sợ còn không thích hợp ngươi tu luyện," mạnh thường quân lắc đầu, vừa nói, một bên thò tay móc ra một đầu da trâu gân, sắp bị nước ướt nhẹp tán loạn tóc dài bó cùng một chỗ.

Vị kia chấp sự cũng gật gật đầu, "Tuy nhiên Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trên điều lệ ghi chú rõ, phàm là bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh Tiên Thiên Sinh Linh, cũng có thể tiến vào đầm trong tu luyện, nhưng là ta bình thường không đề nghị Tiên thiên nhị trọng phía dưới người đi vào, mặc dù đột phá Tiên thiên nhị trọng, thời gian tu luyện, đồng dạng cũng không nên quá dài."

"Đúng, lần trước của ta một vị bào đệ, cũng là vừa vặn bước vào Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, liền vội lấy tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tu luyện, kết quả không chỉ không có tu vị tăng trưởng, ngược lại bởi vì chân nguyên ngược dòng, khiến cho trọng thương," mạnh thường quân cũng ở bên cạnh khuyên.

La Chinh mỉm cười, "Đa tạ mạnh thường quân nhắc nhở, bất quá ta lúc này đây ra, chủ ý đã định, mặc kệ tình huống như thế nào, ta đều muốn đi vào Huyễn Ngư Thâm Đàm, tu luyện một phen."

Chứng kiến La Chinh sắc mặt kiên quyết như thế, cái kia chấp sự cùng mạnh thường quân liền cũng minh bạch, bọn hắn nhất định là khuyên bảo không được, vì vậy liền không nói thêm lời.

"Tốt rồi, đã mạnh thường quân đã theo hồ sâu bên trong đi ra, hiện tại có thể đến phiên ta đi à nha?" La Chinh hỏi cái kia chấp sự.

Cái kia chấp sự gật gật đầu, "Không biết ngươi lần thứ nhất tu luyện, muốn định bao lâu thời gian?"

"Ngắn nhất có thể định bao lâu?" La Chinh hỏi.

"Tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tu luyện, là nửa canh giờ vi một đơn vị, nếu như ngươi không phải muốn tiến hành nếm thử, ta đề nghị ngươi lựa chọn nửa canh giờ thì tốt hơn," tại vị này chấp sự xem ra, La Chinh hẳn là đối với thực lực của mình có nhất định tự tin người.

Nhưng là hắn bái kiến quá nhiều người, tại trong khi tu luyện kiên trì không đi xuống, trong đó không thiếu một ít Tiên thiên thất trọng, bát trọng đệ tử.

Vô luận thấy thế nào, trước mắt vị này Tiên thiên nhất trọng cảnh giới tiểu tử, đối lập cảnh giới hay (vẫn) là quá yếu một ít.

Tuy nhiên chấp sự đang ở Thanh Vân tông ở trong, cũng khắc sâu minh bạch, cảnh giới không phải là thực lực, nhưng không thể nghi ngờ chính là, cảnh giới thường thường cùng thực lực hay (vẫn) là móc nối đấy.

"Đã như vầy, ta đây lựa chọn một canh giờ a," La Chinh dứt lời, liền từ trên mặt ghế đá đứng lên.

"Một canh giờ?" Chấp sự cùng mạnh thường quân trên mặt một hồi kinh ngạc.

Cuối cùng cái kia chấp sự cười cười, nghĩ thầm cũng tốt, người đi hướng là mình đi hiểu rõ rồi, mới sẽ minh bạch trời cao đất rộng, các loại: Đợi tiểu tử này tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện về sau, tựu minh bạch Huyễn Ngư Thâm Đàm đáng sợ.

Lập tức cái kia chấp sự đem La Chinh đệ tử bài thu đi qua, tạm làm giam về sau, liền cho đi lại để cho La Chinh lên rồi.

La Chinh theo cái này tảng đá xanh lát bậc thang đường nhỏ, từng bước một đi đến đi, ước chừng đi hơn ba mươi giai về sau, liền đi tới cái này cuối con đường nhỏ.

Đem làm La Chinh vừa mới theo cái kia thanh trên bậc thang đá chuyển hạ bước chân, liền nghe được một hồi kịch liệt thác nước nước chảy thanh âm.

"Ồ, như thế xếp đặt thiết kế có chút kỳ diệu," La Chinh trong nội tâm hiếu kỳ, liền lại đem bước chân thu hồi trên bậc thang, giờ phút này La Chinh hai chân đứng tại trên bậc thang, cái kia thác nước nước chảy thanh âm liền lại biến mất sạch sẽ, đem làm La Chinh đem bước chân vừa mới cầm xuống ra, những cái... Kia nước chảy thanh âm liền lại đang La Chinh bên tai nổ vang.

"Thú vị, chắc hẳn đây cũng là vị kia Thanh Vân tông tiền bối, lần nữa cài đặt một thanh âm bình chướng ảo trận, chỉ là một bước ngắn, truyền vào bên tai thanh âm hoàn toàn bất đồng," thử qua mấy lần về sau, La Chinh rồi mới từ trên bậc thang đi xuống, tiếp tục đi lên phía trước.

Đến phía trước một cái trên bình đài, trước mắt chính là một đạo thác nước phi lưu thẳng xuống dưới.

Cái kia thác nước cũng không cao, cũng chỉ có ba bốn trượng cao, so sánh với đông vực bên trong những cái... Kia danh sơn sông rộng thác nước, trước mắt cái này thác nước tựu quá nhỏ rồi, nhưng không tầm thường chính là, theo trên thác nước trụy lạc hồ sâu bên trong đích nước, phát ra ra thanh âm dĩ nhiên là thật lớn.

Những cái... Kia nước chảy, đập nện tại trên mặt nước, phát ra thanh âm có thể dùng rung trời tiếng nổ để hình dung, đứng tại thác nước chính diện, phảng phất có thiên quân vạn mã hướng phía chính mình gào rú xu thế.

Có thể trở thành Thanh Vân tông tu luyện mật địa, quả nhiên vẫn có nên chỗ.

La Chinh đi đến cái này hồ sâu bên cạnh, thò tay dùng tay đụng vào bờ đàm nước trong, lập tức mới hiểu được cái kia nước tại sao lại phát ra lớn như thế thanh âm.

Cái này nước tuy nhiên thoạt nhìn, trong trẻo trong suốt, nhưng sờ tới sờ lui cảm giác hoàn toàn bất đồng.

Duỗi ra ngón tay đụng vào đi lên, liền cảm giác được trong đó ẩn chứa một tầng tầng hàn ý, phảng phất muốn đem La Chinh ngón tay đông cứng.

"Tư..."

Một đạo chân nguyên tại La Chinh cánh tay trong vận chuyển, lập tức tựu đem trong tay hàn khí cho khu trục mất.

Cái này nước không chỉ có băng hàn rét thấu xương, hơn nữa đem làm La Chinh cúc thổi phồng nước mà bắt đầu..., lập tức phát hiện cái này nước vậy mà trọng thần kỳ!

"Nghe đồn, tại nơi cực hàn vạn trượng ở trong chỗ sâu nước, so bình thường nước nặng chừng gấp 10 lần, cái loại này nước tên viết 'Trọng Thủy " chẳng lẽ cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong đích nước, liền tựu là Trọng Thủy?"

Như thế trọng nước, chắc chắn sinh ra cực kỳ trầm trọng thủy áp, tăng thêm cái này trọng trong nước, mãnh liệt hàn khí.

Có thể tưởng tượng, tiến vào cái này hồ sâu ở bên trong, sẽ cho tu luyện giả mang đến trầm trọng gánh nặng.

La Chinh cũng không có ở hồ sâu bên cạnh, trì hoãn quá lâu thời gian.

Một canh giờ 200 điểm tích lũy, thì ra là 400 cùng phương tinh thạch, thật sự có thể dùng một tấc quang âm bạch thốn kim để hình dung.

Vì vậy La Chinh chuẩn bị cho tốt về sau, thật sâu hô hít một hơi, liền từ hồ sâu bên cạnh nhảy lên mà vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx