sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 174

Chương 174: Đánh ngất xỉu mà thôi

"Băng sương phong ấn! Ngưng!"

"Đùng!"

Đem làm những cái... Kia bông tuyết đến mũi kiếm về sau, lập tức tựu bạo phát đi ra, một tầng tầng băng tinh nhanh chóng ngưng kết, đem La Chinh phải tay bao vây lại, những cái... Kia băng tinh cứng lại tốc độ cực nhanh, rất nhanh La Chinh nửa cái cánh tay tính cả nửa người đều bị ngưng kết!

La Chinh chứng kiến chính mình cánh tay phải phía trên băng tinh, lông mi nhíu một cái, muốn dùng sức đem những... Này băng tinh chấn vỡ, nhưng là những cái... Kia băng tinh cũng không phải là bình thường băng tinh, mặc dù La Chinh vận chuyển trong đầu vẻ này lực lượng khổng lồ, như trước không cách nào chấn khai những... Này băng tinh.

"Ha ha ha, cái này băng sương phong ấn cũng không phải bình thường băng tuyết! Trong đó phong ấn chi lực, tuyệt không phải man lực có thể phá hư đấy! Xú tiểu tử, lúc này đây ta xem ngươi như thế nào PHÁ...!" Bùi Hận chứng kiến chính mình băng sương phong ấn đắc thủ, cái này liền cười lạnh nói.

La Chinh trên mặt không có chút nào vẻ bối rối, mà là dùng một loại trầm tĩnh ánh mắt nhìn qua Bùi Hận, cái kia trong ánh mắt thậm chí còn có một tia xem thường, sau đó hắn đem tay trái của mình vung vẩy mà bắt đầu..., tự tay trái của hắn bên trong, huyết phỉ tinh thạch bỗng nhiên bộc phát ra từng đạo màu đỏ tươi năng lượng.

"PHỐC!"

La Chinh tay trái một quyền đập vào cánh tay phải của mình lên, ở đằng kia tầng tầng bao vây lấy chính mình cánh tay phải băng tinh bên trên lưu lại một đạo màu đỏ như máu ấn ký, sau đó cái kia màu đỏ như máu ấn ký tựa như cùng mạng nhện đồng dạng tản ra.

Ngay sau đó La Chinh tay phải dùng sức thoáng giãy dụa.

"Loảng xoảng đương đương..."

La Chinh cánh tay phải, cùng với trên thân thể băng sương phong ấn lập tức tựu vỡ vụn ra, hóa thành thành từng mảnh thật nhỏ băng tinh.

"Làm sao có thể!" Bùi Hận trong mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi thần sắc.

Cái này băng sương phong ấn chính là Bùi Hận cho rằng vi ngạo năng lực, tu luyện cái này "Băng sương phong ấn" hao phí hắn vô số thời gian cùng tâm huyết, thẳng đến trước đó không lâu, hắn mới tu luyện thành công.

Lúc này đây là Bùi Hận lần thứ nhất lấy ra chính diện đối địch.

Nguyên nhân Bùi Hận cho rằng một chiêu này có thể thu được kỳ hiệu, bởi vì phụ thân của hắn từng đã nói với hắn, cái này băng sương phong ấn rất cái kia bị phá giải, trừ phi đạt tới chiếu Thần Cảnh, lợi dụng chân nguyên thiêu đốt lực lượng mới có thể đánh vỡ, lợi dụng lực lượng khác, thậm chí cả man lực là không thể nào phá vỡ đấy.

Vì sao La Chinh chỉ là dùng một quyền, sẽ đem băng sương phong ấn cho đập vỡ?

Hắn rốt cuộc là thế nào một cái yêu nghiệt!

Bùi Hận cảm giác mình nhanh điên rồi, đối với tâm cao khí ngạo hắn mà nói, đây là một cái trước nay chưa có đả kích.

Đối mặt như vậy một cái yêu nghiệt, phảng phất chính mình mỗi một chiêu, mỗi nhất thức đều đã bị đối phương xem thấu, nhìn thấu, hắn không cách nào làm ra cái gì phản kích, bởi vì một khi phản kích tựu là đi về hướng thất bại!

Ta thật sự không được sao? Ta không phải không có thể bại à...

Bùi Hận lòng dạ cực ngạo, cũng chính là cái này một phần ngạo tâm, lại để cho hắn tại võ đạo bên trong, kéo lên cực nhanh.

Bất bại, không cho phép thất bại, không cho phép chính mình tại cái gì phương diện lạc hậu hơn người khác.

Nhưng là giờ phút này, hắn lại sâu sâu bị La Chinh thất bại rồi, lâm vào một loại cực đoan cảm xúc trong.

Http:///

Cũng có thể nói hắn võ giả chi tâm, bị La Chinh cứ thế mà hao tổn rồi.

Nhưng chung quanh tầm đó, hắn trong đôi mắt dấy lên một đạo huyết sắc, diện mục đột nhiên trở nên dữ tợn mà bắt đầu..., một cái cuồng dã thanh âm trong lòng hắn hò hét.

Ta tuyệt đối không cho phép chính mình thất bại!

"Đã như vầy, vậy thì muốn ngươi chết!" Bùi Hận đã thảm bại tại La Chinh trên tay đã là sự thật, mà không nhận, chối bỏ mất sự thật này biện pháp duy nhất, tựu là giết La Chinh.

Bằng vào Bùi Hận thực lực của mình, hắn khả năng không phải là đối thủ của La Chinh.

Nhưng là sĩ tộc đệ tử, đặc biệt là bảy đại sĩ tộc đệ tử, lại có mấy người không có một cái nào bảo vệ tánh mạng cường lực chuẩn bị ở sau?

Bùi Hận ném mất bảo kiếm trong tay, đang muốn giơ tay lên, tự trong tay của hắn có một đạo màu vàng đường vân hiển hiện ra, đạo này "Xi Vưu thánh vân" chính là hắn bảo vệ tánh mạng thủ đoạn!

Cái gọi là Xi Vưu thánh vân, kỳ thật chính là một cái cỡ nhỏ Trận Phù, đạo này Trận Phù là Bùi gia tộc người hao tốn rất lớn một cái giá lớn, mới khắc sâu tại Bùi Hận trong tay.

Liền để cho Bùi Hận tại vạn bất đắc dĩ dưới tình huống, dùng cái này một hồi phù làm ra phản kích.

Kỳ thật hiện tại, Bùi Hận còn xa xa không có muốn sử dụng cái này "Xi Vưu thánh vân" thời điểm, dù sao Xi Vưu thánh vân đến từ không dễ, mà hắn hiện tại cũng không có nguy hiểm tánh mạng, La Chinh cũng không muốn lấy tánh mạng của hắn.

Nhưng là Bùi Hận giờ phút này võ đạo chi tâm đã triệt để rối loạn, hắn đã không muốn suy nghĩ, không muốn đi đối mặt.

Hắn hiện tại một lòng, chỉ (cái) muốn giết chết La Chinh, chỉ có giết hắn đi, Bùi Hận mới có thể vượt qua cái này khảm.

Ngay tại Bùi Hận vừa mới đưa tay thời điểm, La Chinh liền một cước đá vào đầu của hắn.

La Chinh tự nhiên cảm nhận được cái kia Xi Vưu thánh vân bên trong chất chứa khủng bố lực lượng, nếu như thật sự bị thằng này thi triển đi ra, hắn hôm nay sợ rằng không chết cũng muốn trọng thương.

Hiện tại hắn đang ở Thanh Vân tông ở trong, không đến mức vì điểm này nho nhỏ mâu thuẫn tựu đi giết người, cho nên tốt nhất cách làm tựu là đem cái này tên điên đánh ngất xỉu!

Bùi Hận đã trúng La Chinh vào đầu cái này một cái trọng đạp, chỉ cảm thấy trong đầu lóe ra một đạo bạch quang, lắc lư hai cái, liền ngã trên mặt đất.

"Ah, Bùi Hận đại ca nằm trên mặt đất rồi!"

"Nếu như Bùi sư huynh có một không hay xảy ra, vậy cũng làm sao bây giờ!"

Lúc này thời điểm, một mực đằng sau không chịu lên tiếng những người kia bỗng nhiên kêu lên.

Cùng Bùi Hận cùng một chỗ đến đây cái kia chút ít nội môn đệ tử, tuy nhiên coi như là có uy tín danh dự nhân vật, trong đó cũng không thiếu một ít sĩ tộc đệ tử.

Bất quá địa vị nhưng lại xa xa không thể cùng Bùi Hận, cùng với Mạnh Thường Quân loại này bảy đại sĩ tộc dòng chính so sánh với.

Cho nên tại Bùi Hận cùng Mạnh Thường Quân phát sinh mâu thuẫn về sau, bọn hắn chỉ là lui tại đằng sau, bọn hắn rất rõ ràng chính mình bị cuốn vào đại sĩ tộc tranh chấp về sau, kết cục sẽ như thế nào.

Thế nhưng mà bọn hắn thối lui là vì không muốn cuốn vào Bùi mạnh hai nhà mâu thuẫn, cũng không có nghĩa là bọn hắn không quan tâm Bùi Hận Sinh Tử.

Bọn hắn nguyên bản đối với Bùi Hận thực lực cực có lòng tin, vô luận là La Chinh hay (vẫn) là Mạnh Thường Quân thực lực, trong mắt bọn hắn đều là không đáng giá nhắc tới đấy.

Nhưng không nghĩ tới La Chinh bắt đầu phản kích về sau, toàn bộ thế cục lập tức vi nhanh quay ngược trở lại mà hạ!

Tiên thiên Đại viên mãn Bùi Hận, tại cái đó Tiên thiên nhất trọng cảnh giới tiểu tử trước mặt thật không ngờ không chịu nổi một kích.

Cái này không khỏi cũng thật bất khả tư nghị...

Lúc này Bùi Hận té trên mặt đất, Sinh Tử không biết, bọn hắn tự nhiên lo lắng.

Nhưng là La Chinh đứng ở bên cạnh, bọn hắn cái này một đám người chính là chỉ dám kêu la, lại không dám tới gần.

La Chinh chỉ là nhàn nhạt liếc qua những người kia, cũng may những người này coi như là thấy rõ ràng tình thế, không dám nhục chửi mình, nếu không tránh không được muốn cho bọn hắn ăn một bữa bàn tay.

Bên cạnh Tào chấp sự tắc thì giữ im lặng tiến lên đây, điều tra Bùi Hận thương thế, nhìn thấy Bùi Hận cũng không có trở ngại, coi như là thở dài một hơi.

Cái này Tào chấp sự xem như đã minh bạch, bất kể là Mạnh Thường Quân hay (vẫn) là La Chinh, cái này cả đám đều không phải tốt trêu chọc đối tượng,

Vì vậy Tào chấp sự liền đem Bùi Hận cõng lên mà bắt đầu..., giao cho cùng Bùi Hận cùng nhau đến đây mấy người.

Nếu như là bình thường đệ tử, tại Thanh Vân tông tranh đấu, rất dễ dàng bị khu trục tông môn, mặc dù là bình thường sĩ tộc, làm theo sẽ không giảng cái này tình cảm.

Bất quá nếu mà so sánh, bảy đại sĩ tộc đệ tử, đặc biệt là những... Này sĩ trong tộc dòng chính đệ tử lại không giống với, bảy đại sĩ tộc dù sao cũng là toàn bộ Phần Thiên Vương Triêu bảy căn trụ cột, tuy nhiên Thanh Vân tông bên ngoài nói xong đối xử như nhau, nhưng to như vậy một cái tông Môn mắc khung tại Phần Thiên đế đô, tự nhiên sẽ cho một ít đặc quyền.

Tựa như Bùi Hận cùng Mạnh Thường Quân như vậy địa vị người, chỉ cần không náo tai nạn chết người ra, Thanh Vân tông thường thường cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt.

Hôm nay cái này giương cung bạt kiếm, Tào chấp sự bị dọa đến bị giày vò, cuối cùng bởi vì Bùi Hận bị La Chinh đánh ngất xỉu mà chấm dứt, Tào chấp sự hoàn toàn chính xác không có đoán được lấy kết quả...

"Không nghĩ tới Long lâu đài từ biệt, thực lực của ngươi tăng lên tới tình trạng như thế... Dùng Tiên thiên nhất trọng thực lực, đánh bại Tiên thiên Đại viên mãn..." Nghĩ tới nghĩ lui, Mạnh Thường Quân đều cảm thấy có chút khó tin.

La Chinh mỉm cười, "Ly khai Long lâu đài về sau, của ta xác thực cũng có tăng lên, bất quá cùng Mạnh Thường Quân so sánh với, hiển nhiên hay (vẫn) là kém một mảng lớn! Chúng ta khoảng cách sợ là càng kéo càng lớn rồi!"

La Chinh chỗ chỉ chính là cảnh giới tăng lên.

So sánh với Mạnh Thường Quân, La Chinh cảnh giới tăng lên tốc độ hoàn toàn chính xác rất chậm, theo Long thành ly khai một mãi cho tới bây giờ, hắn cũng gần kề chỉ là bước qua nửa bước Tiên thiên, đạt tới Tiên thiên nhất trọng cảnh giới.

Mà Mạnh Thường Quân tại đây trong thời gian thật ngắn, cứ thế mà đem cảnh giới của mình tăng lên tới Tiên thiên ngũ trọng, cái tốc độ này chỉ có thể lại để cho La Chinh xem thế là đủ rồi.

La Chinh sinh ra rễ cỏ, hết thảy toàn bộ bằng chính mình, cho nên đơn thuần cảnh giới tăng lên tốc độ cũng không tính quá nhanh, dù sao thực lực của hắn cơ hồ đều là tại trong thực chiến ma luyện mà thành.

Mà Mạnh Thường Quân từ khi Long lâu đài trở về về sau, vẫn đang bế quan.

Hắn Mạnh gia có chuyên môn cung cấp cho bế quan tu luyện tháp, tại trong tháp tu luyện làm chơi ăn thật, hơn nữa tại lúc tu luyện còn có các loại linh đan diệu dược liên tục không ngừng bổ sung, tăng thêm Mạnh Thường Quân ngộ tính nguyên bản tựu cực kỳ kinh người, Mạnh gia cũng là coi Mạnh Thường Quân là làm hạch tâm đệ tử tại bồi dưỡng, trong thời gian thật ngắn cảnh giới đột nhiên tăng mạnh cũng không phải việc khó gì.

Mạnh Thường Quân lại lắc đầu, "Cảnh giới của ta hoàn toàn chính xác có tăng lên, nhưng nếu là bàn về thực lực chân chính, cùng La Chinh huynh so sánh với, không phải ngươi theo ta kém xa lắc, mà là ta với ngươi kém đến xa hơn rồi!"

Cảnh giới không phải là thực lực, tại võ giả trong thế giới, đây cơ hồ được công nhận đạo lý.

Không có một thân cảnh giới, phát huy không ra mấy thành thực lực người chỗ nào cũng có.

Mạnh Thường Quân Tiên thiên ngũ trọng cảnh giới, cơ bản không thể nào là Bùi Hận đối thủ, mà La Chinh chỉ dựa vào lấy Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, đả bại Bùi Hận, theo điểm này bên trên là có thể nói rõ vấn đề.

"La Chinh huynh, ngươi còn không phải nội môn đệ tử?" Nhìn xem La Chinh quần áo và trang sức, vậy mà còn ăn mặc áo bào trắng, Mạnh Thường Quân cũng có chút ít im lặng.

Nếu như là mặt khác Sơn Phong bên trong, đào móc đến La Chinh như vậy kẻ dở hơi, chỉ sợ sớm đã tăng lên tới nội môn rồi.

La Chinh lắc đầu, "Hiện tại còn không có có tấn chức nội môn," La Chinh từ lúc tiến vào Thanh Vân tông ở trong, chỉ là đem rất ít thời gian đặt ở tông môn ở bên trong, những lúc khác đều là dùng để chạy ngược chạy xuôi, hoàn toàn chính xác cũng đem vật này không để ý đến.

Bất quá nội môn ngoại môn những vật này, đối với La Chinh mà nói chỉ là một cái tên tuổi mà thôi, dù sao hắn hiện tại tuy nhiên tại mưa nhỏ Phong là ngoại môn đệ tử, nhưng bởi vì Tô Linh Vận tồn tại, ai dám nói hắn đãi ngộ so bất kỳ một cái nào nội môn đệ tử chênh lệch?

Mạnh Thường Quân tự nhiên không biết trong đó tình huống, ở trong mắt hắn xem ra, hoàn toàn là mưa nhỏ trên đỉnh đạo sư mắt bị mù, nghĩ nghĩ đã nói nói: "Đã như vầy, đến của ta quên lo Phong như thế nào?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx