sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 204

Chương 204: Tham lam

Luyện Khí Sư đối với binh khí pháp bảo mẫn cảm nhất.

Tuy nhiên Từ Hàm vô luận như thế nào đều không thể tin được, La Chinh lại có thể ngưng luyện ra một bả Tiên Khí đi ra, nhưng là bày ở trước mắt hắn nhưng lại thiết bình thường sự thật.

La Chinh nhẹ nhàng cầm chặt chuôi kiếm, nhẹ nhàng huy vũ một vòng, trên mặt lộ ra hết sức hài lòng thần sắc.

Hắn chú ý tới tại thân kiếm cuối cùng, liền có một đạo đường vân, đạo kia đường vân cùng La Chinh trên người [Linh Vân] có chút bất đồng, nếu mà so sánh, nhìn lên trên càng thêm phức tạp, hình dạng cũng càng thêm đẹp mắt.

Cái này đường vân, không phải [Linh Vân] rồi, hẳn là tiên vân.

Thân kiếm bên trên có một đạo tiên vân, cái kia nói rõ La Chinh bảo kiếm trong tay liền là một thanh Tiên Khí!

Cầm kiếm múa vũ động một vòng về sau, La Chinh bỗng nhiên trở lại hướng phía nghiêng phía trên lăng không đâm một phát.

"XÍU... UU!"

Một đạo rực rỡ màu bạc kiếm quang tự trên mũi kiếm tiêu bắn đi, kia kiếm quang sắc bén đến cực điểm, trực tiếp xuyên thủng một bên mái hiên.

Trám Hỏa Phong phòng trên mái hiên nhà thế nhưng mà dùng sắt thép chế tạo, nhưng là tại kiếm quang kích xạ phía dưới, tựa như cùng bùn nhão giống như, bị kiếm quang cho xuyên thủng mà qua.

Hơn nữa La Chinh mới cũng không vận dụng Thiên Ma chân nguyên, đạo này kiếm quang chính là thanh bảo kiếm này bản thân "Kỹ", thì ra là Tiên Khí chi kỹ!

"Thanh bảo kiếm này, bởi vì chưa xong công, cho nên bản thân không có nổi danh, đã nó tối chung do ta đến ngưng luyện, như vậy tựu do ta tới cấp cho thanh kiếm nầy thủ danh tự, đặt tên, tên của nó tựu kêu là 'Lưu quang' tốt rồi!" La Chinh tại trong lòng nói ra.

Ai biết La Chinh trong nội tâm nghĩ như vậy, bỗng nhiên cũng cảm giác "Lưu quang" bỗng nhiên một hồi rung động lắc lư.

"Ồ?" La Chinh hiếu kỳ nhìn về phía lưu quang kiếm, nghe nói pháp bảo vũ khí nhập giai về sau, thời gian dần qua đều sẽ cảm giác tỉnh chính mình một bộ phận ý thức, tuy nhiên không cách nào làm được cùng chủ nhân trực tiếp câu thông, bất quá lại đủ để cùng chủ nhân tiến hành nhất định được liên hệ, đây cũng là cái gọi là "Kiếm ý Thông Huyền".

Thậm chí, tại kiếm ý chậm rãi sau khi giác tỉnh, hội (sẽ) ngưng tụ trở thành kiếm anh! Đến lúc đó, bảo kiếm này liền tương đương với chính mình một cái phân thân!

Bất quá cái thanh này lưu quang kiếm, có thể không hình thành kiếm anh, chỉ sợ là thật lâu xa sự tình từ nay về sau rồi, bây giờ không có ở đây La Chinh cân nhắc liệt kê.

Mới gây ra động tĩnh lớn như vậy, cơ hồ đem Trám Hỏa Phong bên trên sở hữu tất cả đệ tử đều hấp dẫn tới, những cái... Kia đệ tử bất kể là áo đen, hay (vẫn) là áo bào trắng đều hết thảy lách vào tại 17 viện cửa ra vào, duỗi ra đầu hướng phía bên trong đang trông xem thế nào.

Bọn hắn đương nhiên tốt kỳ, đến cùng là người nào tại 17 trong nội viện luyện khí, có thể dẫn phát lớn như thế dư âm-ảnh hưởng còn lại.

Trong lúc nhất thời, 17 viện cửa ra vào cũng là kín người hết chỗ!

Cách đó không xa hai đạo thân ảnh dùng tốc độ cực nhanh xông đâm tới, tại 17 viện cửa ra vào vững vàng ngừng lại, hai người bắt đầu từ hỏa đầm chạy tới Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn.

Hai người bọn họ chứng kiến 17 cửa sân cái này tư thế, không cần hỏi liền biết rõ mới cái kia một đạo dư âm-ảnh hưởng còn lại, bắt đầu từ tại đây dật tràn ra đi, ngược lại là đã giảm bớt đi từng nhà tìm phiền toái.

Vây tụ tại 17 cửa sân phần đông đệ tử, nhìn thấy chạy tới chính là thầy của bọn hắn, liền nhao nhao mở ra một con đường.

Tưởng Mẫn vẫn chưa đi đi vào, liền hỏi: "Vừa mới là ai tại luyện khí?"

Mà Nghiêm Giới ánh mắt càng thêm sắc bén, tiến vào 17 trong nội viện con mắt quét qua, ánh mắt tựu đính tại La Chinh cùng trong tay hắn cái kia thanh bảo kiếm trên người.

Nghe được Tưởng Mẫn đặt câu hỏi, 17 viện Đại sư huynh Từ Hàm vội vàng đi tới, hướng phía Tưởng Mẫn đã bái bái nói ra: "Tưởng đạo sư, mới vừa rồi là ta tại luyện khí."

"Ngươi!" Tưởng Mẫn nhưng lại đã hiểu lầm, hắn nghe Từ Hàm nói như vậy, còn tưởng rằng mới luyện chế Tiên Khí, dẫn xuất lớn như thế dư âm-ảnh hưởng còn lại người là Từ Hàm! Trám Hỏa Phong bên trên đệ tử vốn tựu không nhiều lắm, Tưởng Mẫn đối với từng cái đệ tử đều rất hiểu rõ.

Cái này Từ Hàm coi như là có một ít thiên phú đệ tử, ngày sau nếu là nhiều hơn cố gắng, ngược lại là có khả năng trở thành một vị không sai Luyện Khí Sư.

Thế nhưng mà Từ Hàm đích thiên phú, cũng gần kề làm được bình thường Luyện Khí Sư mới thôi rồi, tối đa có thể luyện chế ra trung phẩm linh khí, nếu như hắn đầy đủ khắc khổ, còn cần một phen cơ duyên xảo hợp lĩnh ngộ, còn có thể trở thành một vị ưu tú Luyện Khí Sư, luyện chế ra thượng phẩm linh khí đến.

Nhưng là Từ Hàm nhất định không có khả năng trở thành luyện khí tông sư! Tuyệt đối không có khả năng này! Không nói đến hắn hiện tại có thể luyện chế ra Tiên Khí?

Cho nên Tưởng Mẫn căn bản đều không tin, nhưng lại xem xét Từ Hàm thận trọng sắc mặt, lại không giống giả bộ, trong lúc nhất thời Tưởng Mẫn cũng có chút ít hồ đồ...

Nếu mà so sánh, Nghiêm Giới hay (vẫn) là so Tưởng Mẫn muốn tỉnh táo nhiều, hắn lại hỏi: "Ngươi mới luyện chế cái gì vũ khí? Là thiếu niên kia trong tay cái kia thanh bảo kiếm?"

Từ Hàm giờ mới hiểu được Tưởng Mẫn đã hiểu lầm hắn mà nói, vội vàng khoát tay chặn lại nói ra: "Tưởng đạo sư, ngươi đã hiểu lầm, cái kia bảo kiếm cũng không phải là ta luyện chế, mới ta cùng 17 viện các đệ tử cùng nhau luyện chế ra một bả thượng phẩm huyền khí mà thôi, vị thiếu niên kia gọi là La Chinh, là mưa nhỏ Phong đệ tử, hắn vừa mới lại không có luyện khí, mà là đối với bảo kiếm tiến hành ngưng luyện mà thôi!"

"Ngưng luyện ra một bả Tiên Khí?" Nghiêm Giới hỏi.

"Vâng..." Từ Hàm gật gật đầu.

Tưởng Mẫn cùng Nghiêm Giới nghe được Từ Hàm khẳng định trả lời, lập tức cũng đã trầm mặc.

Đáp án này mang cái hai người rung động, không thể so với mới Tưởng Mẫn hiểu lầm Từ Hàm luyện chế ra Tiên Khí chỗ mang đến rung động thấp bao nhiêu.

Ba mươi ba Phong đệ tử đều là chủ công tu luyện võ giả, cũng không hiểu luyện khí chi đạo, nhưng là có thể cô đọng ra một bả Tiên Khí?

Hai người bọn họ tại luyện khí một đạo chìm đắm nhiều năm như vậy, căn bản chính là văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu) sự tình, vấn đề này nghe chỉ có thể là thiên phương dạ đàm (*), đã có bội tại lẽ thường, căn bản chính là chuyện không thể nào!

Vì xác định phát sinh trước mắt sự tình, Nghiêm Giới đi ra phía trước hỏi: "Thanh bảo kiếm này, là ngươi ngưng luyện hay sao?"

La Chinh giương lên bảo kiếm trong tay, mặt mỉm cười nói: "Ngươi nói cái thanh này lưu quang? Đúng, của nó thật sự là ta ngưng luyện đấy."

Nghe được La Chinh dễ dàng như vậy tựu thừa nhận, Nghiêm Giới thật sâu hít một hơi khí lạnh, trong đầu hiện ra ngàn vạn cái nghi vấn, thật sự nhịn không được phía dưới, mở miệng hỏi: "Ngươi là như thế nào làm được hay sao?"

La Chinh lại đem lưu quang kiếm thân kiếm thời gian dần qua nhét vào kiếm trong vỏ, khẽ mĩm cười nói: "Cái này ta không thể nói."

Nghiêm Giới vấn đề này, hoàn toàn chính xác có một ít đã qua.

Vô luận là võ giả, hay (vẫn) là Luyện Khí Sư, đều có thuộc tại bí mật của mình, không có người hội (sẽ) ngốc đến đem những bí mật này lung tung cùng người khác chia xẻ, đây tuyệt đối là thiên đại kiêng kị.

Nếu như đổi lại là ngàn ngọc lúc này luyện khí, cho Nghiêm Giới một trăm cái lá gan, hắn cũng không dám hỏi như vậy.

Nhưng là Nghiêm Giới trong tiềm thức, coi La Chinh là làm hậu bối rồi.

Theo Nghiêm Giới, La Chinh tựu là cái mười mấy tuổi tiểu tử, thực lực cũng mới là Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, thuộc về Thanh Vân tông ngoại môn đệ tử.

Mà hắn thì là Thanh Vân tông đạo sư, tuy nhiên hắn cũng không phải là ba mươi ba Phong đạo sư, mà là Trám Hỏa Phong bên trên đạo sư, nhưng là địa vị tổng so đệ tử cao hơn nhiều.

Lần này nghe được La Chinh như thế lảng tránh, Nghiêm Giới cũng có một ít không cam lòng rồi, nhất là tiểu tử này trong tay còn cầm một bả Tiên Khí!

Một bả Tiên Khí, cho một vị ngoại môn đệ tử sử dụng, đây không phải phung phí của trời là cái gì? Nhân tâm biến hóa là phức tạp đấy, vốn chỉ là muốn tìm tòi đến tột cùng Nghiêm Giới, giờ phút này đột nhiên tầm đó trong nội tâm nổi lên tham niệm, ánh mắt của hắn cùng bên cạnh Tưởng Mẫn trao đổi thoáng một phát, Tưởng Mẫn trong mắt cũng lóe ra một tia tham lam chi sắc.

Trong mắt bọn hắn, La Chinh giống như là một vị cầm trong tay trọng bảo hài tử, hơn nữa tại La Chinh trong miệng, có lẽ còn có quan hệ với luyện khí chi đạo thiên đại bí mật! Nếu là có thể có được trong tay hắn Tiên Khí, lừa gạt ra La Chinh bí mật, như vậy Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn hai người liền tính toán là chân chính thăng chức rất nhanh rồi.

Rốt cuộc không cần ngồi xổm Trám Hỏa Phong, trong mỗi ngày chịu khổ, dạy bảo một đám thiên tư bình thường đệ tử...

Nếu như nắm giữ La Chinh trong tay bí mật, bọn hắn sợ là có thể trở thành đông vực trong mới đích luyện khí tông sư, địa vị có thể so với ngàn ngọc!

Huống chi La Chinh thân mặc áo bào trắng, một cái ngoại môn đệ tử mà thôi, 100% có thể khẳng định không có gì hậu trường, chính là một cái rễ cỏ sinh ra, nếu như là sĩ tộc đệ tử, tiến vào Thanh Vân tông đều là lập tức tiến vào nội môn, làm sao có thể còn có thể làm ngoại môn đệ tử? Hơn nữa tiểu tử này muốn ngưng luyện binh khí, thậm chí ngay cả một cái luyện khí lô đều không có, còn cần đến Trám Hỏa Phong mượn cái này Đồng Lô...

Người một khi động tà niệm rồi, rất khó dừng lại.

Nghiêm Giới liền cười hắc hắc: "Vị này mưa nhỏ Phong đệ tử tên gọi là gì?"

"Ta gọi La Chinh," La Chinh nhàn nhạt đáp lại nói.

"La Chinh đúng không, đã ngươi tại chúng ta Trám Hỏa Phong bên trên luyện chế ra kinh người như thế vũ khí, chúng ta cần cho ngươi ghi chép thoáng một phát, có thể mượn một bước nói chuyện sao?" Nghiêm Giới thấp giọng nói ra.

"Ah?" La Chinh lông mi có chút nhảy lên, sau đó nhẹ gật đầu trả lời: "Tốt."

Biểu hiện ra tuy nhiên đã đáp ứng, La Chinh nhưng trong lòng thì tại âm thầm cười lạnh, hắn như thế nào nhìn không ra hai người này đối với chính mình nổi lên tham lam?

Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn cũng không có làm ra quá nhiều che dấu, theo bọn hắn nghĩ, thân là Trám Hỏa Phong bên trên đạo sư, toàn bộ Trám Hỏa Phong đều thuộc về địa bàn của bọn hắn, La Chinh chính là nho nhỏ một cái ngoại môn đệ tử, như thế nào đều khó có khả năng tại Trám Hỏa Phong bên trên ngất trời!

Nếu như không phải trở ngại đang tại nhiều đệ tử như vậy mặt, chỉ sợ giờ phút này hai người bọn họ cũng đã bộc lộ bộ mặt hung ác.

Một bả Tiên Khí cùng ngưng luyện Tiên Khí phương pháp... Vô luận là người phía trước hay (vẫn) là thứ hai, đều là có thể làm cho Luyện Khí Sư nổi điên đồ vật!

Bất quá bọn hắn không rõ ràng lắm chính là, La Chinh cũng không có đem Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn để ở trong mắt.

Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn đều là Tiên thiên thất trọng cảnh giới mà thôi, huống chi hai người bọn họ với tư cách Luyện Khí Sư, bản thân sức chiến đấu muốn đánh một phần chiết khấu, như thế nào là hiện tại La Chinh đối thủ?

Nếu như hai người này thật sự đối với chính mình có cái gì lòng xấu xa, La Chinh không ngại ra tay hung hăng giáo huấn bọn hắn dừng lại: Một chầu, cũng đúng lúc thử xem chính mình vừa mới luyện thành lưu quang kiếm uy lực.

Đã La Chinh đã đáp ứng, chuyện còn lại tựu dễ làm rồi, Nghiêm Giới lập tức mở cờ trong bụng, hắn thậm chí hoài nghi cái này La Chinh phải hay là không một cái kẻ ngu? Đối với hắn mà nói, La Chinh càng ngốc càng tốt, tốt nhất có thể ngoan ngoãn đem cái này Tiên Khí, cùng hắn ngưng luyện Tiên Khí bí mật giao ra đây, miễn cho hắn còn muốn phí một phen khí lực!

"Đều tản, tản ra! Có cái gì đẹp mắt đấy!" Nghiêm Giới hướng phía cửa ra vào những đệ tử kia phất tay, đem những đệ tử kia toàn bộ đuổi đi về sau, hắn mới nói với La Chinh: "Đã như vầy, La Chinh ngươi tựu đi theo ta thoáng một phát."

Sau đó Nghiêm Giới tựu đi ở phía trước, La Chinh đi ở chính giữa, mà Tưởng Mẫn tắc thì đi tại mặt sau cùng, hai người bọn họ chính là hữu ý vô ý đem La Chinh bao kẹp ở giữa, sợ cái này "Đồ ngốc" chạy.

Bất quá chính bọn hắn cũng hiểu được vẽ vời cho thêm chuyện ra, dùng La Chinh Tiên thiên nhất trọng thực lực, làm sao có thể theo hai người bọn họ trong tay đào thoát? Thằng này nếu không phải giao ra Tiên Khí cùng bí mật của hắn, không có khả năng ly khai Trám Hỏa Phong.

Sau đó La Chinh bị Nghiêm Giới dẫn vào một nhà trong biệt viện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx