sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 226

Chương 226: Nộ

Trận kỳ chỉ dùng đến bố trí ảo trận đấy.

Ảo trận sư tối chung muốn chính là vẽ ảo trận, bọn hắn không có khả năng tại thời điểm chiến đấu vẽ ảo trận, sở dĩ phải tại chiến đấu trước khi đem ảo trận vẽ tại trận kỳ bên trong, như vậy thời điểm chiến đấu chỉ cần đem trận kỳ vãi đi ra bố trí là đủ.

Đối kháng ảo trận sư là tối trọng yếu nhất một điểm, chính là ngăn cản bọn hắn bố trí trận kỳ, một khi lại để cho ảo trận sư trận kỳ bố trí xong tất, như vậy ảo trận dẫn phát hiệu quả đối với ảo trận sư phi thường có lợi, vô luận là bình thường ảo trận, hay (vẫn) là Huyễn Sát trận uy hiếp đều phi thường đại.

Cho nên Tả Vân một thương không có đắc thủ, một phát súng tựu đâm về trên mặt đất cái kia một mặt đen sì chiến kỳ.

Nhưng khi Tả Vân một phát này đâm ra đi đồng thời, từ cái này trận kỳ bên trong dật tràn ra một mảnh khói đen, những cái... Kia sương mù vừa xuất hiện tựu hướng phía Tả Vân bao phủ mà đến.

Những... Này khói đen, chính là Hắc Minh linh hồn công kích một loại phương thức,

Nghiêm khắc mà nói này cái trận kỳ cũng không phải Hắc Minh lấy ra bố trí ảo trận đấy, màu đen trận kỳ chỉ là một cái mồi nhử mà thôi, đem làm Tả Vân công kích cái này mồi nhử, màu đen trận kỳ sẽ phóng thích khói đen, giảng Tả Vân trói lại.

Thi đấu mà thời điểm ai cũng sẽ không khiến ảo trận sư nhẹ nhõm đem ảo trận bố trí đi ra, nhưng là ảo trận sư mà phương thức chiến đấu linh hoạt đa dạng, Tả Vân một cái không cẩn thận lâu gặp nói.

"Muốn phá hư của ta trận kỳ? Nằm mơ..."

Hắc Minh trên mặt trồi lên một vòng cười lạnh, lập tức không ngừng mà đem vài loại nhan sắc trận kỳ ném xuống đất.

Lúc này thời điểm Tả Vân bị đệ nhất mai trận kỳ trói lại, tự nhiên không có cách nào phân ra tâm tư đến phá hư Hắc Minh đằng sau trận kỳ.

"PHỐC PHỐC PHỐC..."

Hắc Minh một hơi ném ra sáu chuôi trận kỳ, những... Này trận kỳ dùng các loại: Đợi khoảng cách hình sáu cạnh xếp đặt, vừa vặn đem Tả Vân vây ở chính giữa.

Lập tức Hắc Minh móc ra ảo trận bàn, đem một vòng chân nguyên đưa vào trong đó, sáu chuôi trận kỳ cùng một thời gian phát sáng lên, ảo trận bị kích hoạt lên.

Tả Vân thật vất vả theo màu đen chiến kỳ sinh ra hắc trong sương mù giải thoát đi ra, nhưng ngay sau đó lâu lâm vào Hắc Minh huyễn trong trận, đứng tại huyễn trong trận Tả Vân như lâm đại địch, trường thương trong tay không ngừng mà đâm ra.

Bình tĩnh mà xem xét, Tả Vân thương pháp rất cường, mỗi một thương đâm ra thời điểm, đều tựa như Độc Long xuất động, thương trên đầu càng là hào quang chân nguyên lập loè. Loại này thương pháp cũng không phải là một sớm một chiều có thể luyện thành đấy, mà Tiểu Vũ Phong hơn mấy hồ không có ai biết Tả Vân biết dùng thương, điều này nói rõ Tả Vân vụng trộm xuống rất lớn công pháp.

Thế nhưng mà đang ở huyễn trong trận Tả Vân, mỗi một thương đều đâm vào trong không khí, dù cho Hắc Minh gần trong gang tấc, Tả Vân cũng không cách nào phát hiện!

Lúc này Hắc Minh mang theo dáng tươi cười, theo Tu Di Giới Chỉ bên trong móc ra một bả thủy hỏa côn (gậy công sai) chậm rì rì đi đến Tả Vân sau lưng.

"Đang ở của ta huyễn trong trận, không cách nào phân biệt ảo giác thiệt giả, giờ phút này ngươi chỉ có thể mặc cho ta xâm lược rồi!"

Hắc Minh trận pháp cũng không phải là Huyễn Sát trận, mà là một loại cực kỳ quỷ dị ảo trận, tại loại này huyễn trong trận cũng không bị thương tổn, thế nhưng mà ảo trận hội (sẽ) kiến tạo ra rất nhiều Hắc Minh ảo giác, lúc này Tả Vân trường thương lăng không gai nhọn, chính là tại ám sát Hắc Minh ảo giác.

Cho nên Tả Vân thương pháp càng lợi hại, giờ phút này đang ở huyễn trong trận cũng không có cách nào phân biệt ra Hắc Minh chân thân, cho nên Hắc Minh một trận chiến này mới có thể đủ nhẹ nhõm thủ thắng.

Nhưng là ngay tại Hắc Minh đi vào Tả Vân sau lưng, chuẩn bị giơ lên thủy hỏa côn (gậy công sai) cho Tả Vân một kích thời điểm, Tả Vân phảng phất cảm thấy cái gì, bỗng nhiên quay người tựu là một cái hồi mã thương.

"Hô."

Trường thương tự Tả Vân trong tay đẩy tiễn đưa tới, mũi thương phía trên một điểm hàn mang, chính là hướng phía Hắc Minh ngực thẳng chạy tới.

Hắc Minh căn bản không có có ý thức đến Tả Vân có thể trong một hơn ảo giác bên trong phát hiện mình chân thân, cho nên đột nhiên chứng kiến Tả Vân như thế mãnh liệt một kích, cả người đều không có kịp phản ứng, lập tức mãnh liệt hít sâu một hơi đồng thời, cả người hướng bên cạnh dốc sức liều mạng co rút lại!

"XÌ..."

Hắc Minh tránh né tốc độ mặc dù nhanh, nhưng là ngực quần áo vẫn bị Tả Vân trường thương vạch phá, truyền đến một đạo vải vóc vỡ tan thanh âm.

Tả Vân một thương vi trúng mục tiêu, ngay sau đó hai tay run lên, tùy tùng Hắc Minh thanh âm lại là vài đạo thương hoa.

Hắc Minh chính là bị hù trên mặt đất té, tối chung hay (vẫn) là tránh qua, tránh né Tả Vân cái kia mấy phát.

"Cái này, thằng này..." Hắc Minh sắc mặt âm chìm xuống, nguyên bản chính mình ảo trận mở ra về sau, hắn cho rằng trận này thi đấu đã thắng định rồi, không có nghĩ tới tên này cảm giác nhạy cảm như thế, tại phần đông ảo giác vây công phía dưới còn có thể tìm được chính mình chân thân!

Dùng Hắc Minh ảo trận thực lực, Tả Vân khẳng định không cách nào phân biệt ra ảo giác là thật hay giả, điều này nói rõ Tả Vân bản thân có được thập phần nhạy cảm lực cảm giác, có thể tập trung (*khóa chặt) Hắc Minh một tia sát ý.

Huyễn trong trận giả tạo ảo giác cùng bản thể vừa sờ đồng dạng, thậm chí liền sát ý cũng có thể giả tạo, bất quá Hắc Minh thực lực còn tới không được một bước kia, cho nên mới phải phát sinh mới vừa ở một màn kia.

"Không nghĩ tới ngươi còn có không sai lực cảm giác, ngược lại là xem nhẹ ngươi rồi! Lúc này đây như thế nào đây?" Hắc Minh móc ra một khỏa dài nhỏ tinh thạch, hướng phía ảo trận trên bàn xoa bóp đi vào, đem làm cái kia khỏa tinh thạch bị theo như sau khi đi vào, lập tức tách ra một đạo mãnh liệt năng lượng.

Ảo trận bàn là ảo trận điều khiển đầu mối, đang gia tăng năng lượng về sau, Hắc Minh chỗ bố trí ảo trận uy lực càng lớn.

Chỉ thấy Tả Vân sắc mặt lập tức đại biến, đứng tại ảo trận trung ương, phảng phất trông thấy gần như khủng bố đồ vật, trường thương trong tay càng là liên tiếp hai ba đâm ra, thỉnh thoảng còn toát ra không biết giải quyết thế nào chi sắc.

Hắc Minh mang theo dáng tươi cười, tay nâng thủy hỏa côn (gậy công sai) lại một lần nữa dạo bước về phía trước đi tới Tả Vân bên cạnh thân, đợi đến lúc Tả Vân một thương đâm ra khe hở, Hắc Minh một gậy tựu vung mạnh tại Tả Vân trên bờ vai.

"Thiên Hành Côn Pháp!"

Với tư cách ảo trận sư, Hắc Minh tại trên trận pháp tạo nghệ kinh người, bất quá bản thân lực công kích lại không tính cường đại, nhưng hắn dù sao đã có Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới, cái này một côn ném ra đi Tả Vân không hề phòng bị.

"Bành!"

Một kích trọng côn đem Tả Vân ném ra mấy mét khoảng cách xa.

Tả Vân tuy nhiên bị đau đã trúng cái này một côn, cả người theo trên mặt đất lăn một vòng, lại dùng tốc độ cực nhanh đở lấy trường thương một nhảy dựng lên, trường thương trong tay vây quanh chính mình một mảnh quét ngang.

Đáng tiếc Hắc Minh cho Tả Vân một kích trọng côn về sau, cũng đã xa xa thối lui, Tả Vân một phát này quét sạch sẽ rồi.

"Ta cho rằng cái này một côn, có thể đem vai của ngươi xương bả vai đập nát, không nghĩ tới phòng ngự của ngươi không tệ, không có sao, thời gian có rất nhiều..." Hắc Minh trên mặt phát ra cười lạnh, tiếp tục lách qua Tả Vân công kích phương hướng, theo phía sau của hắn tới gần.

"Bành!"

Hắc Minh lại là một cái trọng côn, cái này một côn nhưng lại gõ bên trái vân phía sau lưng bên trên.

Đã trúng cái này một côn sau đích Tả Vân rốt cục có chỗ chống đỡ hết nổi, một ngụm máu tươi phun ra...

"Ai, Tả Vân đụng phải ảo trận sư tựu là so sánh xui xẻo, phá hắn không được ảo trận, chỉ có thể đủ làm bị đánh!" Văn đạo sư lắc đầu, Tiểu Vũ Phong cảnh giới cao nhất đệ tử bị người chơi làm cho tại vỗ tay tầm đó, hắn khẳng định cao hứng không nổi.

"Tả Vân nhận thua là được, vì sao còn muốn đau khổ kiên trì! Bại một hồi thi đấu cũng sẽ không xảy ra (ván) cục, ta không nghĩ tới hắn vậy mà như vậy bướng bỉnh!" Một cái khác đạo sư nhíu mày nói ra.

La Chinh ánh mắt sáng quắc nhìn xem thi đấu trong tràng đang tại bị đánh Tả Vân, nhận thua đối với Tả Vân mà nói đích thật là một kiện sự tình đơn giản, nhưng là La Chinh cũng hiểu được, Tả Vân võ đạo chi tâm dị thường cứng cỏi.

Loại này võ đạo chi tâm, là tối trọng yếu nhất tựu là kiên trì! Cũng là võ giả bên trong quý giá nhất một loại võ đạo chi tâm.

Hắn không chịu tùy tùy tiện tiện tựu nhận thua, là vì không muốn hao tổn chính mình võ đạo chi tâm! Nếu như hắn tùy tùy tiện tiện nhận thua, võ đạo chi tâm sẽ sụp đổ, về sau nhìn thấy bất kẻ đối thủ nào sẽ nhận thua, hắn còn có cái gì động lực đi phát triển?

Trừ phi lại để cho Tả Vân hoàn toàn mất đi sức chiến đấu, nếu không hắn hội (sẽ) dùng hết chính mình cuối cùng một tia lực lượng, cái này là một vị võ giả kiên trì!

Tả Vân thiên phú nghiêm khắc mà nói cũng không tính xuất chúng, nhưng là cứng cỏi võ đạo chi tâm lại làm cho hắn một đường đi đến Tiên Thiên Đại viên mãn, cho nên con đường tu luyện không chỉ có suy tính chính là thiên phú, càng có bản thân cố gắng cùng kiên trì.

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

Tiểu Vũ Phong các đệ tử như thế nào cũng không nghĩ tới, Tả Vân trận chiến đầu tiên sẽ bị bại thảm như vậy.

Hắc Minh thủy hỏa côn (gậy công sai) thoạt nhìn là côn gỗ, nhưng nếu là kiến thức uyên bác Luyện Khí Sư là có thể phân biệt ra được ra, cái kia gậy gộc chính là dùng tới bách niên huyền kim mộc chế tạo.

Giảng cái kia huyền kim mộc hái trồng về sau muốn dùng lăn dầu nấu hơn nửa năm thời gian, xưng hắn toàn thân thục (quen thuộc) nhuyễn về sau, mới dùng khắc đao ở phía trên khắc vào phù văn, gia trì trận pháp, (ba lô) bao khỏa một tầng ám thiết, mới có thể chế tạo ra tiếp cận thượng phẩm linh khí thủy hỏa côn (gậy công sai).

Cái này gậy gộc không chỉ thập phần trầm trọng, độ cứng cũng so với bình thường kim thiết cường rất nhiều, lần này hạ đánh lên đi, có thể tươi sống đem người đập chết.

Tả Vân bị nện mười mấy cây gậy, toàn thân nhiều ra ứ tổn thương, xương cốt cũng không biết liệt bao nhiêu chỗ, nhưng hắn như trước dựa vào một phần ý chí gắt gao gượng chống.

Hắc Minh trên mặt lộ ra một tia nụ cười tàn nhẫn, cái loại này dáng tươi cười, giống như là một cái ngây thơ mà tàn nhẫn tiểu hài tử, đem chộp tới ếch xanh xé chia năm xẻ bảy về sau dáng tươi cười.

"Đã đủ rồi!" Văn đạo sư giận dữ đứng dậy, đi đến thi đấu tràng phụ cận hô: "Trận này thi đấu, chúng ta Tiểu Vũ Phong đệ tử Tả Vân nhận thua!"

Hắc Minh ném nửa chết nửa sống Tả Vân, đối mặt Văn đạo sư cười nói: "Cái này không hợp quy củ a? Ngươi không thể đời (thay) hắn nhận thua, hắc hắc."

Y theo quy củ, Văn đạo sư hoàn toàn chính xác không thể đời (thay) Tả Vân nhận thua, có thể nhận thua chỉ có Tả Vân chính mình.

Thế nhưng mà Tả Vân hiện tại đã nằm trên mặt đất, hấp hối, chẳng lẽ lại trơ mắt ếch ra nhìn Tả Vân bị tiểu tử này đang sống đánh chết?

"Tiểu tử, ngươi là Cửu Trượng Phong đệ tử a?" Văn đạo sư lạnh giọng hỏi, ngôn ngữ tầm đó ẩn ẩn có uy hiếp ý tứ, tuy nhiên ba mươi ba Phong đạo sư quyền lợi không lớn, nhưng nếu là Hắc Minh sau lưng không có gì bối cảnh, muốn âm tiểu tử này một bả vẫn là có thể làm được đấy, huống chi Văn đạo sư còn có Tô Linh Vận với tư cách cậy vào, Tô Linh Vận nhất bao che khuyết điểm, mặc dù đối với Tả Vân chú ý không bằng La Chinh lớn như vậy, có thể nếu để cho nàng biết rõ Tiểu Vũ Phong đệ tử bị mặt khác Sơn Phong đệ tử như thế ẩu đả, khi nhục, sợ là cũng sẽ không từ bỏ ý đồ, hôm nay là Tô Linh Vận không ở chỗ này, nếu không nàng sợ là đã sớm xông đi lên rồi.

"Là ta Cửu Trượng Phong đệ tử thì như thế nào? Như thế nào? Văn đạo sư, ngươi có ý kiến?" Lúc này một vị cầm trong tay quải trượng lão bà bà đi ra, cái này lão bà bà chính là Cửu Trượng Phong đạo sư, tuy nói tu vị không cao, nhưng bối phận lại rất già, nghe nói cho dù là một ít Chân Nhân gặp mặt, cũng muốn xưng nàng một tiếng Hoa bà bà.

Nghe được Hoa bà bà lời mà nói..., Văn đạo sư mà nói đầu lập tức chịu trì trệ, cái này Hoa bà bà xác thực là một vị khó có thể ứng phó nhân vật.

Nhưng nhìn đến Tả Vân hấp hối bộ dạng, Văn đạo sư nộ theo trong lòng lên, toàn bộ Phong [thi đấu] cũng không phải là tử đấu, tiểu tử này thật không ngờ tàn nhẫn, có thể nhẫn nại, không có thể nhẫn nhục, đang lúc Văn đạo sư theo lý cố gắng thời điểm, trọng tài bỗng nhiên tuyên bố Hắc Minh chiến thắng, nguyên lai Tả Vân bỗng nhiên hôn mê bất tỉnh.

Toàn bộ Phong [thi đấu] quy củ, một phương trực tiếp nhận thua, hoặc là mất đi sức chiến đấu được gọi là bại, Tả Vân thật sự nhịn không được về sau, trọng tài tự nhiên tuyên án Hắc Minh chiến thắng.

Văn đạo sư hung hăng trợn mắt nhìn liếc, mới nhảy lên bên trên thi đấu tràng, một tay lấy Tả Vân ôm xuống dưới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx