sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 227

Chương 227: Hoa Thiên Mệnh

Cái kia Hoa bà bà tắc thì vỗ vỗ Hắc Minh bả vai, "Hắc Minh, làm tốt lắm! Bất quá lần sau kiềm chế điểm, Tiểu Vũ Phong bên trên cái kia chút ít phế vật không đáng ngươi sử dụng Huyễn Ma Tinh!"

Huyễn Ma Tinh chính là ảo trận sư thường dùng tại tăng phúc ảo trận uy lực tinh thạch, mới Hắc Minh ảo trận cũng không có đem Tả Vân hoàn toàn vây khốn, nhưng là tại sử dụng cái kia một căn Huyễn Ma Tinh về sau, ảo trận uy lực đột nhiên tầm đó trên phạm vi lớn gia tăng, mới khiến cho Tả Vân không hề năng lực phản kháng.

Văn đạo sư ôm vết thương chồng chất Tả Vân đi xuống, nghe được Hoa bà bà nói bọn hắn Tiểu Vũ Phong đệ tử là phế vật, lập tức tức giận đến râu ria loạn run, "Ngươi!"

Hoa bà bà nhàn nhạt nhìn một cái Văn đạo sư, mặt mũi tràn đầy nếp nhăn mặt cười rộ lên nói ra: "Như thế nào? Đếm ngược đệ nhất Sơn Phong, duy nhất lấy được đi ra Tiên Thiên Đại viên mãn còn bị chúng ta Cửu Trượng Phong đệ tử đánh như vậy, không phải phế vật là cái gì?"

Cửu Trượng Phong tại ba mươi ba Phong bên trong bài danh mười một, thực lực không tầm thường, hơn nữa Hắc Minh rất tuổi trẻ, năm nay cũng mới mười tám tuổi mà thôi, huống chi Hắc Minh tại lần này Cửu Trượng Phong xuất chiến trong hàng đệ tử cũng không phải là lợi hại nhất đấy, bọn hắn Cửu Trượng Phong lúc này đây dã tâm rất lớn, muốn trùng kích Top 5, tại bọn hắn Sơn Phong bên trong thế nhưng mà có mấy cái đòn sát thủ.

Tiểu Vũ Phong các đệ tử đều là lòng đầy căm phẫn, mặt mũi tràn đầy phẫn nộ chằm chằm vào Hắc Minh cùng Hoa bà bà, bất đắc dĩ tài nghệ không bằng người, giờ phút này thật sự của bọn hắn không có chuyện gì để nói đấy.

Văn đạo sư đem Tả Vân nhẹ nhàng buông về sau, mới từ trong lòng ngực lấy ra một khỏa đan dược, chuẩn bị đi phía trái vân trong miệng nhét.

Đúng lúc này, La Chinh lại đem một khỏa hỏa hồng đan dược đưa tới, "Văn đạo sư, lại để cho hắn ăn cái này a."

Văn đạo sư tập trung nhìn vào, trên mặt hiện ra vẻ kinh ngạc, cái này dĩ nhiên là một khỏa xích Vân Đan.

Ngũ phẩm đan dược tuy nhiên quý, nhưng là dùng La Chinh hiện tại giá trị con người, nhưng lại ăn được khởi đấy, cho nên hắn thường thường bị đi một tí cấp cứu đan dược.

Văn đạo sư nhưng lại nhìn không ra La Chinh như vậy có tiền, trong nội tâm phỏng đoán cái này đan dược hơn phân nửa là Tô Linh Vận ban cho La Chinh đấy, nhưng La Chinh vừa ra tay tựu chịu đem một quả Ngũ phẩm đan dược tặng cho Tả Vân, thật ra khiến Văn đạo sư âm thầm kinh hãi, muốn biết cái này một khỏa Ngũ phẩm đan dược giá trị, đủ để cho Tiên Thiên Sinh Linh võ giả phấn đấu rất nhiều năm, La Chinh đích thật là ghê gớm thật phương.

Hắn nhưng lại không biết, La Chinh hiện tại giá trị con người có thể không so với cái kia lão quái vật thấp, thậm chí so Tô Linh Vận còn có tiền nhiều hơn.

Tô Linh Vận tuy nhiên quý vi công chúa, nhưng là nàng từ khi tồn đến bây giờ giá trị con người cũng không quá đáng tầm mười muôn phương tinh thạch, lúc này mới công chúa bên trong đã xem như có tiền được rồi, dù sao hoàng tộc sẽ không kinh thương, quá nhiều phương tinh thạch đối với bọn hắn cũng không có tác dụng gì.

Mà La Chinh dựa vào tinh luyện thiên nhãn tinh hoa, có thể nói là trông coi một tòa liên tục không ngừng quặng mỏ, không có tiền thời điểm chỉ cần dung luyện một ít huyền khí, Linh Khí, phương tinh thạch chính là rầm rầm doanh thu.

Tả Vân đã uống cái kia khỏa xích Vân Đan về sau, trên mặt tái nhợt lập tức hiện ra một mạt triều hồng, cái này xích Vân Đan Dược hiệu thật tốt, nhưng Dược tính cũng là so sánh cương mãnh, cái kia Dược hiệu bên trái vân trong cơ thể trái đột phải đụng, cũng là lại để cho Tả Vân hết sức thống khổ.

Chỉ chốc lát sau, Tả Vân tỉnh lại, từng ngụm từng ngụm thở phì phò, hắn tự tay lau lau rồi thoáng một phát chính mình mồ hôi trên trán châu, mới đúng Văn đạo sư nói ra: "Thực xin lỗi, Văn đạo sư, đệ tử tu vị quá nhỏ bé."

Tả Vân cũng không cần đối với Văn đạo sư nói loại lời này, bởi vì Văn đạo sư cũng không phải là sư phụ của hắn, Tả Vân là vì mình cùng với Tiểu Vũ Phong mà chiến, cũng không phải là vì là một loại người.

"Không có sao, Tả Vân ngươi an tâm dưỡng thương," Văn đạo sư cười khổ nói: "Chúng ta Tiểu Vũ Phong dù sao đều là đếm ngược thứ nhất, cho dù lần này thua, cuối cùng thì ra là xếp hạng ba mươi ba vị, tổng không đến mức rớt xuống ba mươi bốn vị đi..."

Tả Vân cũng là thở dài một hơi, lúc này đây xuất chiến, mục tiêu của hắn là cố gắng tiến vào trước 100 tên, trên thực tế mới một trận chiến, hắn còn có rất nhiều thực lực không có phát huy ra ra, chỉ là hắn tại linh hồn phương diện tạo nghệ nguyên bản tựu không đủ cao, chống lại ảo trận sư hoàn toàn chính xác quá có hại chịu thiệt rồi.

Hiện tại hắn ngay từ đầu tựu đã bị trọng thương, tự nhiên là không cách nào nữa xuất chiến rồi, xích Vân Đan Dược hiệu tuy nhiên vô cùng tốt, hoàn toàn có thể trị hết thương thế của hắn, cũng sẽ không lưu lại bất luận cái gì di chứng, nhưng tránh không được cần nghỉ ngơi vài ngày rồi, cái này toàn bộ Phong [thi đấu] tự nhiên không có duyên với hắn.

Đúng lúc này, Tả Vân bỗng nhiên nhìn về phía La Chinh, Tả Vân cũng minh bạch, trông cậy vào Tiểu Vũ Phong bên trên mấy vị khác đệ tử là không thể nào, những cái... Kia đệ tử không có một cái nào Tiên Thiên Đại viên mãn, không có khả năng lấy được quá tốt thành tích, trước mắt La Chinh mặc dù chỉ là Tiên Thiên nhị trọng, nhưng La Chinh sức chiến đấu hoàn toàn không thể dùng cảnh giới đến cân nhắc.

"La Chinh huynh, hiện tại chỉ có thể trông cậy vào ngươi rồi," Tả Vân nhẹ nói nói.

La Chinh nhàn nhạt cười cười nói: "Tả Vân, ngươi yên tâm, ta sẽ để cho Cửu Trượng Phong đệ tử trả giá thật nhiều, hắc hắc..."

Từ đầu tới đuôi, La Chinh trên mặt đều không có quá nhiều dư biểu lộ, nhưng cái này cũng không đại biểu hắn không quan tâm Tiểu Vũ Phong đồng liêu, đặc biệt là Tả Vân tính cách coi như không tệ, cũng không có bởi vì chính mình cướp đoạt hắn Tiểu Vũ Phong đệ nhất thân phận tựu tận lực châm đối với chính mình, mà là bảo hắn biết về toàn bộ Phong [thi đấu] quy tắc cùng không ít tin tức tình báo, lại để cho chính mình đối với toàn bộ Phong [thi đấu] đã có một cái đại khái được rồi kết.

Cho nên La Chinh đã yên lặng trong lòng hạ quyết định, Cửu Trượng Phong làm những... Này, hắn hội (sẽ) thay thế Tả Vân trả lại cho bọn hắn.

"Không nên khinh địch, cái kia ảo trận phi thường lợi hại..." Cũng không phải Tả Vân xem nhẹ La Chinh, muốn phá vỡ ảo trận bình thường theo dựa vào là cường đại linh hồn lực, mà linh hồn rèn luyện lại là phi thường khó khăn, cho dù là Tả Vân cảnh giới này, linh hồn lực như trước là yếu ớt vô cùng, huống chi La Chinh mới là Tiên Thiên nhị trọng, La Chinh đặc điểm là trời sinh thần lực, nhưng muốn dựa vào trời sinh thần lực phá vỡ ảo trận, cái này là chuyện không thể nào, cho nên hắn mới thập phần lo lắng.

Hắn lại không rõ ràng lắm, La Chinh linh hồn trải qua khổng lồ lò luyện rèn luyện về sau, sớm đã cứng như bàn thạch, hơn nữa từ khi tu luyện Kinh Thần Thứ đến nay, lĩnh ngộ vong ngã chi cảnh, linh hồn tính dẻo càng là xa xa vượt qua cùng giai, cho dù là tại tiên thiên Đại viên mãn bên trong, đều khó có khả năng tìm ra linh hồn cùng hắn cùng cấp cường đại võ giả.

Tả Vân là một mảnh hảo tâm, La Chinh chính là gật gật đầu, biểu thị mình nếu là chống lại Hắc Minh, nhất định sẽ coi chừng.

Tại bọn hắn nói chuyện sắp, liền lại có mười tám tên võ giả đồng thời lên đài thi đấu, một trận chiến này cũng không có Tiểu Vũ Phong bên trên đệ tử.

Bất quá ngay tại một người đi đến thi đấu đài, toàn trường lập tức đều sôi trào lên.

Người nọ thân mặc một thân áo bào trắng, cái kia áo bào trắng cũng không phải là ngoại môn đệ tử bản chuẩn standard áo bào trắng, mà là tơ lụa gấm vóc, vị công tử kia quý khí vô cùng, sau lưng tắc thì gánh vác lấy ba thước Thanh Phong kiếm.

"Là Thiên Nhất Phong Hoa Thiên Mệnh! Không nghĩ tới vòng thứ ba tựu phân đến hắn ra sân, cái này cũng quá sớm một chút."

"Không có biện pháp, Hoa Thiên Mệnh thực lực có mạnh hơn nữa, nhưng hắn không phải thân truyền đệ tử, hay (vẫn) là cần từ nhỏ tổ thi đấu vòng tròn quay liên tục đánh lên đi."

"Có xem tựu xem, có thể quan sát đến bực này cao thủ đối chiến, đối với chính mình tu luyện võ đạo cũng có rất mạnh cảm ngộ!"

Tất cả mọi người đối với cái kia Hoa Thiên Mệnh nghị luận nhao nhao.

"Hoa Thiên Mệnh..." La Chinh lắc đầu, thật sự là hắn cô lậu quả văn, xem ra người này tại Thanh Vân tông nội danh khí thật lớn, hắn lại không rõ ràng lắm.

Nói lên Thiên Nhất Phong cao thủ, La Chinh cũng chỉ nhận thức một vị Chúc Thiên Lai, Thiên Nhất Phong đệ tử thực lực hoàn toàn chính xác không thể xem thường, Chúc Thiên Lai cũng không tính Thiên Nhất Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử, nhưng lại có được đối kháng Yêu Tướng thực lực, trước mắt cái này Hoa Thiên Mệnh, giơ tay nhấc chân tầm đó đều để lộ ra một cỗ quân lâm thiên hạ uy thế, cũng làm cho La Chinh âm thầm đề phòng.

Bên cạnh Văn đạo sư, xem La Chinh không có gì biểu lộ, liền cùng La Chinh giải thích nói: "Hoa Thiên Mệnh, chính là rễ cỏ sinh ra đệ tử, dùng thiên phú đến xem, có thể được xưng tụng năm trăm năm nhất ngộ đích thiên tài, cũng chỉ có mười tám tuổi liền trở thành Tiên Thiên Đại viên mãn, hơn nữa lĩnh ngộ kiếm ý, đã từng có đả bại Chiếu Thần Cảnh võ giả ghi chép... Nếu là ngươi gặp được hắn, tốt nhất lựa chọn nhận thua so sánh tốt."

Bởi vì Tả Vân bị người đánh chính là hấp hối, Văn đạo sư đối lập đấu đã đã mất đi tin tưởng, tuy nhiên hắn còn có một tia hi vọng ký thác vào La Chinh trên người, nhưng cái này hi vọng ở trong mắt hắn xem ra, cũng là như thế xa vời.

Hoa Thiên Mệnh chính là kiếm khách, nếu như cùng Hoa Thiên Mệnh giao thủ, một cái không cẩn thận tựu không chỉ là bị thương đơn giản như vậy, mà là có rất lớn khả năng vứt bỏ tánh mạng!

"Văn đạo sư, ta đã biết," La Chinh ngoài miệng nói như vậy, nhưng trên mặt hay (vẫn) là hiện lên một vòng dáng tươi cười, tuy nhiên Văn đạo sư dặn dò là vì tốt cho hắn, nhưng là Văn đạo sư nhưng căn bản không biết tâm tư của hắn.

Toàn bộ Phong [thi đấu], hoàn toàn chính xác cao thủ nhiều như mây, cho dù là đối với La Chinh mà nói, trong đó chống lại một ít người, hắn cũng không có tất thắng nắm chắc, đã lựa chọn tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], hắn tựu nhất định phải đi phía trước phương vọt mạnh, nếu không phải chiến đến cuối cùng một khắc, hắn quyết định sẽ không ngừng.

Cho nên chứng kiến Hoa Thiên Mệnh thực lực về sau, trong lòng của hắn đang không ngừng mà run rẩy, run rẩy cũng không phải sợ hãi! Mà là đè nén không được hưng phấn!

Tại một mảnh trong tiếng hô, Hoa Thiên Mệnh đứng ở thi đấu tràng trung ương.

Hoa Thiên Mệnh đối thủ đồng dạng là Tiên Thiên Đại viên mãn, là tới từ ở thiên nộ Phong Gia Cát hưu.

So sánh với Gia Cát Phong, Gia Cát hưu tính cách so sánh trầm ổn, thực lực tuy nhiên cường đại, nhưng không có Gia Cát Phong danh khí đại.

Bất quá Gia Cát hưu đụng phải Hoa Thiên Mệnh về sau, cũng là thập phần thận trọng, rút ra kiếm trong tay, lạnh giọng nói ra: "Hoa Thiên Mệnh, rút kiếm a!"

Hoa Thiên Mệnh lắc đầu, nhàn nhạt cười cười, lại không có rút kiếm ý định, "Đối phó ngươi, không cần ta rút kiếm."

Hoa Thiên Mệnh lại muốn tay không đối địch!

Gia Cát hưu cắn răng, hắn thân là gia tộc Chư Cát người, thực lực lại thiên nộ Phong trong coi như là người nổi bật, có thể hắn thật không ngờ Hoa Thiên Mệnh như thế hung hăng càn quấy, vậy mà không chịu rút kiếm.

"Không chịu rút kiếm đúng không! Ta đây tựu bức ngươi nhổ!" Sau khi nói xong, Gia Cát hưu tay cầm trường kiếm, tựu hướng phía Hoa Thiên Mệnh vọt tới.

"Tan vỡ tam tuyệt kiếm!"

Gia Cát hưu tu luyện kiếm pháp cũng là uy lực cực lớn, hơn nữa hắn cũng biết Hoa Thiên Mệnh khủng bố chỗ, vừa ra tay chính là hắn mạnh nhất đòn sát thủ, tan vỡ tam tuyệt kiếm, chỉ có ba chiêu, nhưng là một chiêu so một chiêu uy lực cường đại.

Đối mặt Gia Cát hưu tất sát, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên quỷ dị động, thân pháp của hắn rất kỳ lạ, người rõ ràng đứng tại nguyên chỗ động cũng không động, lại quỷ dị hướng phía Gia Cát hưu bình di đi qua (quá khứ), tại tiếp cận Gia Cát hưu lập tức, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên vươn hai ngón tay.

Tựu là cái này hai ngón tay đặt tại Gia Cát hưu trên chuôi kiếm.

"Bành, bịch..."

Hoa Thiên Mệnh tốc độ quá là nhanh, nhanh đến Gia Cát hưu căn bản cũng không có kịp phản ứng, cái kia hai ngón tay chỉ là nhẹ nhẹ gật gật Gia Cát hưu chuôi kiếm, Gia Cát hưu kiếm lên tiếng rơi xuống đất.

Lập tức Hoa Thiên Mệnh ngón tay lập tức lại chỉ hướng Gia Cát hưu cái trán.

Gia Cát hưu đứng tại nguyên chỗ, một cử động cũng không dám, gần kề bằng vào chỉ lực là có thể đánh rơi kiếm của hắn, Gia Cát hưu không chút nào hoài nghi cái kia hai ngón tay có thể điểm bạo đầu của hắn.

"Ta, ta nhận thua..."

Thực lực sai biệt quá lớn, loại này chiến đấu không hề lo lắng, Gia Cát hưu nhận thua cũng đủ sảng khoái.

Hoa Thiên Mệnh liền nhìn cũng không có xem Gia Cát hưu liếc, lập tức quay người rời đi.

Một màn này coi như là trọng tài cũng ngây ngẩn cả người, thẳng đến Hoa Thiên Mệnh đi ra thi đấu tràng biên giới, mới nhớ rõ chính mình muốn tuyên bố thi đấu kết quả: "Hoa Thiên Mệnh thắng, Gia Cát hưu thua!"

"Xôn xao..."

Hoa Thiên Mệnh phải hay là không Thanh Vân tông nhất đệ tử xuất sắc, cái này còn không cách nào kết luận, nhưng không hề nghi ngờ hắn là nhân khí cao nhất đệ tử.

Rất lớn một chút nguyên nhân là Hoa Thiên Mệnh chính là rễ cỏ sinh ra đệ tử, theo rễ cỏ một đường đi đến bây giờ cảnh giới này, thậm chí từng có vượt cấp đánh bại Chiếu Thần Cảnh cường giả kinh nghiệm, cái này bản thân tựu vi hắn nhiễm lên một tia truyền kỳ sắc thái.

Thi đấu trên trận thi đấu vòng tròn quay liên tục tiến hành.

Tiểu tổ thi đấu muốn đào thải mất ba phần tư đệ tử, mà mỗi một vị đệ tử đều phải tiến hành hai đợt thậm chí xích lô thi đấu, quá trình này là dài dòng buồn chán.

Tiểu Vũ Phong bên trên lục tục lại có ba vị đệ tử bên trên thi đấu tràng, thế nhưng mà năm nay Tiểu Vũ Phong biểu hiện hoàn toàn chính xác không được tốt, ngoại trừ La Chinh một người tại đợt thứ hai thắng bên ngoài, cái kia ba vị đệ tử đều nếm đạo thua trận.

Đổ thứ tám luân (phiên) thời điểm, rốt cục lại đến phiên La Chinh lên sân khấu rồi.

"Tiểu Vũ Phong La Chinh, giao đấu Hậu Hải Phong Thiên Hữu!"

Đem làm trọng tài mà nói truyền đến, Hậu Hải Phong cái vị kia họ Vương đạo sư lập tức nở nụ cười, mà Văn đạo sư nhưng lại biến sắc.

Họ Vương đạo sư đối với vị kia gọi là Thiên Hữu đệ tử có phần coi trọng, Văn đạo sư tự nhiên cũng nhìn ra, hôm nay hữu chính là Hậu Hải Phong hạt giống tuyển thủ, thực lực tuyệt đối không cho khinh thường. Hậu Hải Phong yên lặng những năm này, hoàn toàn chính xác cũng là tại tích góp từng tí một nội tình, tựu đợi đến tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong bộc phát.

La Chinh chống lại Thiên Hữu, sợ là nguy hiểm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx