sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 268

Chương 268: Một chiêu

Phật gia công pháp tự thành nhất phái, uy lực phi thường cường đại, nhưng cực kỳ ít xuất hiện cũng phi thường thần bí.

Cho dù là Thanh Vân Tông Thiên Thư trong các, cũng cơ bản không có thu nhận sử dụng vượt qua kiểm tra tại Phật gia công pháp.

Ai cũng không rõ ràng lắm, Bùi Thiên Diệu rốt cuộc là từ chỗ nào tu luyện những... Này Phật gia công pháp.

Bùi Thiên Diệu nói là ba chiêu, kỳ thật chỉ là bằng vào chính mình chân nguyên chỗ ngưng Kim Chung Tráo ngạnh kháng Tạ Vân hai chiêu, hắn trên thực tế định dùng đến tiến công cũng chỉ có một chiêu mà thôi.

Phật Chi Luân Hồi...

Phật giáo người trong tố có Luân Hồi vừa nói, người sau khi chết cũng không phải là tan thành mây khói, mà là đang Lục Đạo bên trong Luân Hồi, cái này Lục Đạo theo thứ tự là Thiên Đạo, nhân đạo, a tu la đạo, cùng với ba ác đạo địa ngục đạo, quỷ đói đạo cùng với súc sinh đạo.

Tại lúc này, Bùi Thiên Diệu bên người bỗng nhiên bay lên sáu khỏa màu vàng tiểu cầu, những... Này tiểu cầu xác ngoài là ánh vàng rực rỡ nhan sắc, nhưng là tại tiểu cầu mặt ngoài lại vân có khắc bất đồng đường vân, cái này sáu khỏa tiểu cầu tựu là đại biểu cho Lục Đạo bên trong thế giới.

Đây cũng là Bùi Thiên Diệu tu vị còn thấp, cho nên những... Này tiểu cầu còn có thể hiện ra loại trạng thái này, nếu là hắn tu vị tiếp tục tinh thâm xuống dưới, đem Phật Chi Luân Hồi tu luyện đến thành, tiểu cầu bên trong hội (sẽ) sinh ra sáu cái bất đồng Tiểu Thế Giới, tựa như cùng Tu Di Giới Chỉ bên trong đích không gian.

Bất quá Tu Di Giới Chỉ bên trong không còn vật còn sống, nhưng là cái này sáu cái tiểu cầu bên trong lại là chân chính Lục Đạo thế giới mà thôi.

Đương nhiên, nếu như cái này sáu cái tiểu cầu bên trong thật có thể đủ sinh ra sáu cái Tiểu Thế Giới, khi đó Bùi Thiên Diệu thực lực sợ là mạnh không thể tưởng tượng, mặc dù là Thanh Vân Tông tông chủ thạch xé trời nhân vật như vậy, chỉ sợ cũng phải bị hắn đập phát chết luôn.

Những... Này tiểu cầu vừa xuất hiện về sau, mà bắt đầu nhanh chóng xoay tròn, theo những cái... Kia tiểu cầu xoay tròn, ngay tại Bùi Thiên Diệu phía trước hình thành một đạo vòng xoáy.

Bùi Thiên Diệu bộ này công pháp, thoạt nhìn bình thản không có gì lạ, tựa hồ cũng không có có chỗ đặc biết gì, cho dù là Phật Chi Luân Hồi thi triển đi ra, cũng gần kề sinh ra một đạo vòng xoáy mà thôi, hơn nữa cái kia vòng xoáy thoạt nhìn thập phần ôn hòa, cũng không ngờ.

Nhưng là Phật gia công pháp đã là như thế, thoạt nhìn ôn hòa bình thản, thế nhưng mà ai cũng không làm phủ nhận sự cường đại của nó.

"Cố làm ra vẻ! Phá cho ta!"

Tạ Vân bảo đao một kích chém giết mà ra.

Một chiêu này Tu La trảm chính là Tạ Vân mạnh nhất sát chiêu, lúc này trước trong chiến đấu hắn chưa từng có sử dụng qua, bởi vì những người kia căn bản cũng không có tư cách lại để cho hắn sử xuất một chiêu này.

Tạ Vân không phải đồ ngốc, hắn tuy nhiên tự ngạo cũng không cách nào bỏ qua Bùi Thiên Diệu cường đại, Thanh Vân Tông thứ hai danh xưng cũng không phải đến không đấy, về phần Thanh Vân Tông đệ nhất danh Lý Dật Phong, đó là một cái đồ biến thái, không đề cập tới cũng thế.

Cho nên Tạ Vân tại lúc này đã là toàn lực mà thi! Sư tử vồ thỏ cũng dùng toàn lực, huống chi Bùi Thiên Diệu đối với Tạ Vân mà nói, rất có thể là so sư tử cường đại hơn mãnh thú!

Tạ Vân tiểu thành đao ý tại lúc này đã cô đọng thành một đạo màu xám lưỡi đao, đây là dùng đao ý ngưng kết đi ra lưỡi đao, xa xa thật sự nguyên ngưng kết lưỡi đao cường hãn nhiều, lúc trước Tạ Vân đem chiêu này tu luyện xong thành thời điểm, đối với một tòa hai mươi trượng cao núi nhỏ bổ qua một đao.

Một cái Tu La trảm, liền đem này tòa hai mươi trượng cao núi nhỏ toàn bộ bổ ra!

Đao chính là binh khí bên trong Bá Giả, tu luyện đến mức tận cùng liền có thể phá núi liệt địa, bắn ra ra không thể địch nổi bá khí.

Đạo này hung hãn đao khí sinh ra lập tức, không khí chung quanh tựu kịch liệt chấn động lên, phảng phất không cách nào thừa nhận cái này cổ bá đạo đao khí, phát ra từng đợt bén nhọn rít gào tiếng kêu.

"XÍU... UU!."

Cái kia đao khí tại trong nháy mắt tựu xông vào Bùi Thiên Diệu Lục Đạo vòng xoáy bên trong.

Vừa mới tiếp xúc đến Lục Đạo vòng xoáy thời điểm, tầng ngoài cùng vòng xoáy rất nhanh tựu cắn nát rồi, phảng phất thế như chẻ tre một nửa, đem Bùi Thiên Diệu cái nào nguội nuốt vòng xoáy một tầng tầng cắn nát.

Thấy như vậy một màn, Tạ Vân trên mặt lộ ra cười lạnh, "Ta xem ngươi như thế nào ngăn cản!"

Tạ Vân cảm giác mình thắng định rồi.

Đã Bùi Thiên Diệu khoe khoang khoác lác, dùng Bùi Thiên Diệu địa vị, tự nhiên cũng sẽ tuân thủ, nếu như bởi vì ba chiêu ước hẹn, Bùi Thiên Diệu chịu thua lời mà nói..., Tạ Vân coi như là chiếm được không nhỏ tiện nghi, bởi vì nếu như cùng Bùi Thiên Diệu một mực đấu xuống dưới, Tạ Vân cũng không có quá lớn nắm chắc.

Nhưng là rất nhanh, Tạ Vân dáng tươi cười tựu cứng lại trên mặt.

Theo hắn Tu La trảm càng ngày càng ít xâm nhập, tiến lên tốc độ dần dần chậm lại, từ vừa mới bắt đầu thế như chẻ tre biến thành đi lại gian nan, về sau càng là khó có thể tồn tiến thêm một bước, trực tiếp đình trệ ở đằng kia vòng xoáy bên trong.

"Đao của ta khí, lại bị giam cầm rồi! Đây là cái gì thủ đoạn?" Tạ Vân trên mặt toát ra vẻ kinh hãi, vô luận là chân nguyên cùng đao ý, đều là thụ khống tại Tạ Vân bản thân đấy, nhưng là giờ phút này, hắn lại phát hiện mình chém giết đi ra ngoài đao khí bị Bùi Thiên Diệu nhẹ nhõm tước đoạt.

Bùi Thiên Diệu trên mặt không có gì biểu lộ, chỉ là vươn tay nhắm ngay trước người vòng xoáy nhẹ nhàng khẽ quấn, hắn trước người vòng xoáy lập tức dùng phản phương hướng chuyển động mà bắt đầu..., hơn nữa chuyển động tốc độ cực nhanh.

Mà bị giam cầm ở vòng xoáy bên trong cái kia một đạo cực độ cô đọng Tu La trảm, giờ phút này cũng tùy tùng vòng xoáy không ngừng mà chuyển động.

"Ba!"

Chỉ nghe thấy trong không khí truyền đến một tiếng bạo chấn, cái kia một đạo Tu La trảm tựu hướng phía Tạ Vân ngược lại bay tới.

"Đây là của ta Tu La trảm! Vậy mà chém về phía tự chính mình? Không... So với ta Tu La trảm uy lực càng lớn, cái này Bùi Thiên Diệu..."

Không có người so Tạ Vân rõ ràng hơn Tu La trảm uy lực, nhưng giờ phút này Tạ Vân lại phát hiện theo cái kia vòng xoáy bên trong Tu La trảm, so với hắn lúc trước chém ra đi cái kia một cái uy lực càng lớn, càng tăng kinh khủng.

"Lui!"

Biết rõ không địch lại dưới tình huống, Tạ Vân lựa chọn lui về phía sau, nhưng là hắn lui về phía sau tốc độ hiển nhiên so ra kém Tu La trảm tốc độ, cơ hồ là trong nháy mắt, cái kia một cái Tu La trảm đã chém giết đến trước mặt của hắn.

Tránh cũng không thể tránh phía dưới, Tạ Vân giơ lên chính mình bảo đao chắn trước người!

"Bành!"

Cho dù Tạ Vân bảo đao chặn tuyệt đại bộ phận đao khí, nhưng là một kích này Tu La chém trúng ẩn chứa mãnh liệt lực lượng hay (vẫn) là đưa hắn trực tiếp đánh bay, mà tứ tán ra đao khí trong chất chứa đao ý, huống chi đem Tạ Vân áo bào xé nát bấy.

Tối chung Tạ Vân một đường đâm vào kết giới màn sáng phía trên, mới thời gian dần qua chảy xuống, mà giờ này khắc này Tạ Vân quần áo tất bị hắn đao của mình ý trảm chém vỡ, đông một đám tây một đám đọng ở trên người của hắn, mà trên người của hắn cũng bị chém giết ra từng đạo vết thương, có chút miệng vết thương càng là sâu đủ thấy xương!

Tạ Vân hai mắt thất thần, tựa ở kết giới màn sáng bên trong, trong lòng cũng là vô cùng phiền muộn.

Hắn không phải là không có nghĩ tới chính mình hội chiến bại, nhưng là hắn thật không ngờ hội (sẽ) bại như vậy biệt khuất, bị chính mình mạnh nhất công kích chỗ đả bại. Hơn nữa thông qua Bùi Thiên Diệu đạo kia quỷ dị vòng xoáy về sau, cái này phản xạ trở về Tu La trảm uy lực càng là tăng lên gấp đôi có thừa...

"Ba chiêu, bại ngươi, dư xài," Bùi Thiên Diệu nhàn nhạt nhìn Tạ Vân liếc, lập tức quay đầu mà đi.

Ba mươi ba Phong đệ tử thấy như vậy một màn, tất cả đều trầm mặc.

Năm nay ba mươi ba trên đỉnh đệ tử biểu hiện đặc biệt không tệ, La Chinh, Tạ Vân, Hoa Thiên Mệnh, Ngô tà...

Những... Này đột nhiên xuất hiện hắc mã, hoặc là thành danh đã lâu Sơn Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử thành tích đều đã vượt qua những cái... Kia tự cho mình siêu phàm thân truyền đệ tử, cái này lại để cho ba mươi ba trên đỉnh trong ngoài Môn đệ tử nhao nhao hãnh diện, không có sư phụ thân truyền kỹ nghệ thì như thế nào? Rễ cỏ sinh ra thì như thế nào? Đồng dạng có thể hành hạ trở mình các ngươi thân truyền đệ tử.

Thế nhưng mà Bùi Thiên Diệu gặt hái, lại cho ba mươi ba Phong trong ngoài Môn đệ tử hung hăng trên mặt đất bài học.

Cho dù là Tạ Vân loại thiên tài này nhân vật, Thiên Nhất Phong bên trên đệ tử ưu tú nhất, gần kề cũng chỉ cần ba chiêu mà thôi! Không, chỉ là một chiêu, từ đầu tới đuôi, Bùi Thiên Diệu chỉ tiến hành một lần công kích, tựu là lúc này đây công kích tựu lại để cho Tạ Vân đã mất đi sức chiến đấu.

Thân truyền đệ tử hay (vẫn) là quá kinh khủng...

"Bùi sư ca, quá đẹp trai xuất sắc rồi!"

"Bùi sư ca, ngươi cũng không phải dùng ba chiêu, ngươi là lại để cho này Tạ Vân hai chiêu, cuối cùng chỉ dùng một chiêu mà thôi, hơn nữa cái này trong vòng nhất chiêu, còn có nửa chiêu là tới từ ở Tạ Vân công kích của mình!"

"Đúng, chúng ta Bùi sư ca chỉ cần nửa chiêu, tựu có thể giải quyết mất ba mươi ba Phong những... Này châu chấu nhóm: Đám bọn họ, ha ha ha, ta xem những... Này châu chấu nhóm: Đám bọn họ còn thế nào nhảy đáp!"

"Bùi sư ca còn không phải chúng ta thân truyền trong hàng đệ tử mạnh nhất đấy, chúng ta thân truyền trong hàng đệ tử mạnh nhất Lý Dật Phong, bây giờ còn đang bế quan đâu rồi, nếu là hắn xuất hiện lời mà nói..., trực tiếp quét ngang các ngươi ba mươi ba Phong đệ tử không có thương lượng, muốn siêu việt chúng ta thân truyền đệ tử, nằm mơ, kiếp sau rồi nói sau!"

Bình tĩnh mà xem xét, thân truyền đệ tử tại lần này toàn bộ Phong [thi đấu] chi mà biểu hiện hoàn toàn chính xác không được tốt lắm, trong đó không ít thân truyền đệ tử đều bị Sơn Phong đệ tử cho hành hạ rồi. Tỷ như bày thua ở Tạ Vân trên tay thân truyền đệ tử tựu có ba vị, thua ở Ngô tà thân truyền đệ tử tắc thì có hai vị, thua ở La Chinh đấy...

Cho nên thân truyền đệ tử trong nội tâm cũng là nghẹn thở ra một hơi, dù sao bọn hắn vô luận là tài nguyên hay (vẫn) là thiên phú, đều xa so Sơn Phong đệ tử cường đại, bọn họ là Thanh Vân Tông trong hàng đệ tử tinh anh trong tinh anh, toàn bộ Thanh Vân Tông cũng chỉ có hơn mười vị thân truyền đệ tử, mà Sơn Phong đệ tử tắc thì có hơn mười vạn.

Dưới loại tình huống này, còn bị Sơn Phong đệ tử hết hành hạ, cái này mặt đã có thể ném đi được rồi.

Cũng may, Bùi Thiên Diệu giúp bọn hắn tìm về tràng tử, đã chứng minh thân truyền đệ tử thực lực, rốt cục lại để cho thân truyền các đệ tử hãnh diện một hồi.

"Ồn ào cái gì, các ngươi không tựu chỉ có một Bùi Thiên Diệu sao? Chúng ta còn có Hoa Thiên Mệnh, còn có La Chinh, còn có thật nhiều ngày mới, lần này toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh chẳng biết hươu chết về tay ai còn không biết!"

Nghe được thân truyền đệ tử các loại châm chọc thanh âm, có chút Sơn Phong đệ tử rốt cục nhịn không được, phản kích lại.

"Ha ha ha, La Chinh? Tiên thiên nhị trọng chính là cái kia? Hoa Thiên Mệnh? Tiên thiên Đại viên mãn chính là cái kia? Các ngươi cũng chỉ có những... Này có thể lấy được ra tay đệ tử? Bằng bọn hắn sử (khiến cho) chúng ta Bùi sư ca đối thủ? Nằm mơ!"

Thân truyền đệ tử cũng việc đáng làm thì phải làm, trả lời lại một cách mỉa mai.

Sơn Phong đệ tử cùng thân truyền đệ tử tầm đó bắt đầu lẫn nhau trào phúng mà bắt đầu..., mà loại này trào phúng rất nhanh tựu thăng lên đến chửi rủa.

Đối với loại hành vi này, Thanh Vân Tông nội các trưởng lão cùng với giữ gìn trật tự trọng tài nhóm: Đám bọn họ, ngược lại là cũng không có quá nhiều ngăn cản.

Võ giả lại không thể khuyết thiếu đúng là tâm huyết, kỳ thật toàn bộ Thanh Vân Tông giống như là một cái gửi con dế mèn dụng cụ, lại để cho các đệ tử ở trong đó lẫn nhau đấu tranh, tối chung bồi dưỡng được thiên phú cao nhất, thực lực mạnh nhất võ giả.

Đương nhiên, người dù sao không phải con dế mèn, Thanh Vân Tông nội đấu tranh cũng không phải không hạn chế giết chóc, mà là thiết trí ra một bộ hợp lý quy tắc, lớn nhất hạn độ kích phát ra các đệ tử tâm huyết, lại để cho bọn hắn phát huy ra lớn nhất thiên phú!

Cái này một vòng cãi lộn cùng chửi rủa càng diễn càng liệt, lập tức muốn đánh lúc thức dậy, bên trên bầu trời lúc này mới có hai vị trưởng lão khoan thai đến chậm, phóng xuất ra hai đạo mãnh liệt uy áp, đem sở hữu tất cả đệ tử đều chấn nhiếp ở.

"Các ngươi nhao nhao đã đủ rồi, cái kia cứ tiếp tục thi đấu, chứng minh thực lực của mình không phải dùng mồm mép, mà là đang thi đấu trên trận dùng nắm đấm của mình chứng minh!"

Gần kề chỉ là hai đạo uy áp, liền đã xong trận này cãi lộn, giờ này khắc này vô luận là thân truyền đệ tử, hay (vẫn) là Sơn Phong đệ tử đều muốn ở dưới mặt trong chiến đấu lấy lại danh dự.

Rất nhanh, trọng tài tựu tuyên bố vòng tiếp theo thi đấu: "Tiểu Vũ Phong La Chinh, giao đấu thân truyền đệ tử Mạc Vũ Hinh."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx