sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 293

Chương 293: Bất Động Minh vương

Chính văn Chương 293: Bất Động Minh vương

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:18 số lượng từ: 3442

Vô luận cái đó loại tình huống, đối với La Chinh đều phi thường có lợi.

Hiện tại Thanh Vân Bảng lên, La Chinh chỉ còn lại có Bùi Thiên Diệu một cái đối thủ mà thôi.

Tuy nhiên tại Thanh Vân Tông nội còn có một "Đại sư huynh" Lý Dật Phong tồn tại, nhưng là Lý Dật Phong hiện tại còn đang bế quan bên trong, võ giả một lần bế quan thời gian lại dài lại đoản, nhưng đến Lý Dật Phong cái này các loại cảnh giới, ngắn thì ba tháng, lâu là một năm, hắn có thể dám tới tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] tỷ lệ không lớn.

Cho nên Bùi Thiên Diệu đối thủ này, chính là La Chinh cuối cùng một cái đối thủ, chiến thắng hắn tựu đứng ở Thanh Vân Tông trong hàng đệ tử đỉnh phong.

Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu trận này chiến đấu xem chút cũng có rất nhiều.

Tuy nói Hoa Thiên Mệnh ở trên một hồi thi đấu bên trong đã thua bởi La Chinh, nhưng cái này cũng không thể nói rằng Hoa Thiên Mệnh có nhiều yếu, vấn đề mấu chốt hay (vẫn) là đại biến thái rồi.

Tiên thiên nhị trọng cảnh giới La Chinh tại trong mắt mọi người, đã hoàn toàn trở thành một cái rõ đầu rõ đuôi yêu nghiệt, người... Là không thể cùng yêu nghiệt đi so sánh đấy.

Tại Hoa Thiên Mệnh thể hiện ra lại để cho người theo không kịp thực lực, cùng với Bùi Thiên Diệu thâm tàng bất lộ dưới tình huống, một trận chiến này xem chút rất nhiều.

Trọng tài gọi vào tên của hai người về sau, Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu đồng thời đi lên thi đấu tràng.

Bùi Thiên Diệu khí tức như trước nội liễm, nhàn nhạt nói với Hoa Thiên Mệnh: "Chúng ta trận này thi đấu quá lâu."

"Ta cũng vậy," Hoa Thiên Mệnh gật gật đầu.

Hai người cũng đã quan sát đối phương quá lâu, đã không cần nhiều lời.

Hoa Thiên Mệnh tại đột phá viên mãn kiếm ý về sau, lại tiến vào Tẩy Kiếm Trì trong lịch lãm rèn luyện, thực lực lại đột nhiên tăng vọt thêm vài phần, nhưng là tại gặp La Chinh về sau, Hoa Thiên Mệnh ngạo khí bị áp chế thêm vài phần, lại để cho hắn hiểu được một núi vẫn còn so sánh một núi cao.

Bùi Thiên Diệu thập phần nội liễm, từ đầu đến cuối đều không có triển lộ ra thực lực của mình, hắn giống như là nặng nề trong hoàng hôn núi lửa.

Ai cũng không biết cái này ngọn núi lửa phun phát ra tới, hội (sẽ) sinh ra cái dạng gì uy lực!

Hoa Thiên Mệnh dẫn đầu xuất kiếm, chân đạp Kiếm Bộ hắn cơ hồ là bỗng nhiên tầm đó tựu gần sát Bùi Thiên Diệu.

Song phương tại ngay từ đầu cũng không có quá liều, tựa hồ muốn hiện tại chiêu thức thượng diện chiếm cứ tiên cơ, mà Hoa Thiên Mệnh hiển nhiên là có ưu thế đấy, bởi vì hắn có kiếm, còn có Kiếm Bộ!

Nhưng khi Hoa Thiên Mệnh thiếp thân lấn tiến Bùi Thiên Diệu bên người thời điểm, tựu phát hiện mình sai rồi, tựa hồ sai còn rất không hợp thói thường.

Bùi Thiên Diệu hoàn toàn chính xác không có vũ khí, lúc này thời điểm hắn thậm chí liền Phật Chi Luân Hồi đều không có thi triển đi ra, thế nhưng mà vũ kỹ của hắn đồng dạng cường đại.

Hai tay của hắn phía trên lóe ra từng đạo kim quang, tại đây chút ít kim quang dưới sự bảo vệ, hai tay của hắn vậy mà có thể đem Hoa Thiên Mệnh mũi kiếm thắng kế tiếp!

"Rầm rầm rầm..."

Hoa Thiên Mệnh liên tiếp đâm ra mười hai kiếm, nhưng là Bùi Thiên Diệu tốc độ không chút nào chậm, một đôi ổn bên trong có lực bàn tay lớn không ngừng mà phiêu động, phảng phất thành từng mảnh trong gió mất trật tự mà lá cây, phát tại Hoa Thiên Mệnh thân kiếm bên trên.

Tại mọi người thấy ra, một màn này thật sự có chút hoảng sợ, Bùi Thiên Diệu vậy mà chỉ dựa vào thân thể có thể lập tức Hoa Thiên Mệnh mũi kiếm, cái này thân thể tựa hồ cũng quá mạnh hoành rồi, cho dù là dùng thân thể cường hoành lấy xưng La Chinh cũng làm không được a?

Bất quá một ít ánh mắt sắc bén đệ tử nhưng nhìn ra ra, thực tế tình huống cũng không phải là như thế.

Bùi Thiên Diệu sử dụng chưởng pháp, chính là Phật môn bên trong đích đại Thiên Diệp Thủ, bộ này chưởng pháp đối với lực lượng khống chế cùng tốc độ phát huy đều diễn dịch đến cực hạn, tuy nhiên thoạt nhìn hắn mỗi một chưởng thoạt nhìn đều trực tiếp chụp về phía Hoa Thiên Mệnh trên thân kiếm, trên thực tế mỗi một chưởng dùng đều là xảo kình, lực lượng là do bên cạnh phát ra, đem Hoa Thiên Mệnh kiếm đẩy ra.

Tại Bùi Thiên Diệu đại Thiên Diệp Thủ khoái công phía dưới, Hoa Thiên Mệnh không ngừng mà biến hóa lấy Kiếm Bộ, thỉnh thoảng cùng Bùi Thiên Diệu gần sát, lại kéo ra khoảng cách, lại gần sát, lại kéo ra khoảng cách, như thế nhiều lần, nhưng là không có cách nào công phá Bùi Thiên Diệu phòng tuyến.

Mà theo hai người tiến công tiết tấu càng ngày càng thanh thoát, Bùi Thiên Diệu càng là thể hiện ra hắn phảng phất nội tình.

Đại Thiên Diệp Thủ, Vô Tướng Kiếp Chỉ, Bát Nhã thần chưởng, Đa La diệp chỉ, trí tuệ vô định chỉ...

Đủ loại thần kỳ Phật môn công pháp tầng tầng lớp lớp, lại để cho Hoa Thiên Mệnh khó lòng phòng bị...

Phần đông đệ tử cũng là xem ngây người.

"Bùi Thiên Diệu như thế nào có nhiều như vậy Phật môn công pháp?"

"Hắn sẽ không phải là đánh cướp cái nào đó Phật môn Tàng Kim Các a..."

"Nằm mơ a, Đông Vực bên trong không Phật môn, mà trong trong khu vực Thiên Thiện tự, Thiên Long tự, đều là truyền thừa đã lâu tông môn, vô luận cái đó một cái tông Môn nội tình đều có thể so với chúng ta vân điện, làm sao có thể bị hắn ăn cướp."

Nhưng là Phật môn công pháp, thập phần thần bí, cho nên ngoại giới có rất ít Phật môn công pháp lưu truyền tới, Bùi Thiên Diệu sử dụng những công pháp này, vô luận là loại nào đều thập phần quý giá, cũng không biết hắn đến cùng là từ đâu tập được những công pháp này.

Tại đây hoa mắt các lộ chưởng pháp, điều khiển phản công phía dưới, Hoa Thiên Mệnh dựa vào chính mình thực huyết kiếm không chỉ không có chiếm được tiện nghi, ngược lại khắp nơi đã bị chế khuỷu tay, thậm chí có mấy lần bị Bùi Thiên Diệu kỳ chiêu bức không thể không triệt thoái phía sau.

Ý thức được chính mình không cách nào sớm chiêu thức bên trên chiếm được tiện nghi Hoa Thiên Mệnh, tối chung lui về phía sau hai bước, nâng lên thực huyết kiếm, bắt đầu súc thế.

Một cỗ rầm rộ khí thế bắt đầu hướng phía Hoa Thiên Mệnh tụ tập mà đi, hắn muốn phát động Thiên Kiếm rồi.

Cảm giác được Hoa Thiên Mệnh phát ra khí thế, Bùi Thiên Diệu thần sắc đồng dạng cũng ngưng trọng lên, tuy nhiên La Chinh phá vỡ Hoa Thiên Mệnh Thiên Kiếm, nhưng cái này không thể nói rằng Hoa Thiên Mệnh tựu yếu, mà là La Chinh quá mạnh mẽ.

"Phật Chi Luân Hồi!"

Sáu khỏa màu vàng hạt châu nhỏ theo bên người của hắn trôi nổi lên.

Cái này sáu khỏa Kim Châu tên gọi là Lục Đạo giới châu, cái này Lục Đạo giới châu bên trong ẩn chứa Lục Đạo bên trong một tia giao diện chi lực.

Đem làm Bùi Thiên Diệu triệu hồi ra Lục Đạo giới châu về sau, cái này sáu khỏa màu vàng hạt châu mà bắt đầu chậm rãi xoay tròn, trước đây Bùi Thiên Diệu bằng vào một chiêu này, tại trong vòng nhất chiêu đem Tạ Vân đả bại, hơn nữa là lợi dụng Lục Đạo giới châu đem Tạ Vân công kích nhét vào trong đó, lại phản đánh về đi!

Cho nên khi Bùi Thiên Diệu triệu ra một kích này thời điểm, Hoa Thiên Mệnh trên mặt đồng dạng là vẻ thận trọng.

"Thiên Phạt chi kiếm!"

Biết rõ Bùi Thiên Diệu cái này Lục Đạo giới châu khủng bố phía dưới, Hoa Thiên Mệnh đương nhiên không có khả năng lựa chọn lưu thủ, nếu là bị Hoa Thiên Mệnh thu nạp công kích của mình về sau, chính mình sẽ ở vào bị động, cho nên chứng kiến Hoa Thiên Mệnh quyết định thật nhanh, dùng ra bản thân mạnh nhất một kiếm, không ít mọi người gật gật đầu, nếu như đổi lại chính mình, đồng dạng cũng phải làm như vậy, bởi vì như vậy là sáng suốt nhất đấy.

Lục Đạo giới châu cố nhiên khủng bố, nhưng là nó không có khả năng vô hạn giam cầm năng lượng, cuối cùng sẽ có một cái hạn mức cao nhất, chỉ cần đánh vỡ cái này hạn mức cao nhất là có thể đánh vỡ hắn Phật Chi Luân Hồi!

Bùi Thiên Diệu Thiên Phạt chi kiếm uy thế to lớn, phảng phất trời xanh hàng lâm trừng phạt giống như, một đạo như là cỡ thùng nước viên mãn kiếm ý hướng phía Bùi Thiên Diệu bay đi.

"Ông ông ông!"

Đúng lúc này Bùi Thiên Diệu Lục Đạo giới châu bắt đầu điên cuồng xoay tròn, bởi vì xoay tròn tốc độ quá nhanh, sáu khỏa hạt châu thoạt nhìn giống như là một cái kim quang lóng lánh vòng tròn, tựu là cái này vòng tròn đem Hoa Thiên Mệnh chất chứa "Cực Lôi Kiếm ý" một kiếm này cho vòng vào trong đó.

"Giam cầm!" Bùi Thiên Diệu ánh mắt lóe lên, cái kia kim trong vòng lực trường bắt đầu phát sinh cải biến, nguyên bản Hoa Thiên Mệnh một kiếm này nhanh như tia chớp, nhưng là giờ phút này lại thập phần chậm chạp, hiển nhiên là muốn bị giam cầm ở kim trong vòng.

Nếu như Hoa Thiên Mệnh một kiếm này bị giam cầm lời mà nói..., Bùi Thiên Diệu liền có thể ngược nghịch chuyển Lục Đạo giới châu, đem Hoa Thiên Mệnh công kích cường hóa về sau bắn ngược trở về, thảng nếu như thế Hoa Thiên Mệnh tất bại.

Hoa Thiên Mệnh tự nhiên sẽ không cho Bùi Thiên Diệu cơ hội này, hắn đã toàn lực ra tay, cũng sẽ triệt để đem bản thân chân nguyên thiêu đốt, phóng thích đến mức tận cùng!

"Giam cầm ta? Trời xanh cũng không có dễ dàng như vậy giam cầm!" Hoa Thiên Mệnh khí thế đại thịnh, một kiếm kia bên trong cực Lôi Kiếm ý nhanh chóng trở nên bắt đầu cuồng bạo, mỗi một đầu Lôi Điện theo to bằng ngón tay biến thành cánh tay phẩm chất, những cái... Kia tia chớp giống như bị chọc giận khốn thú giống như, thế tất muốn đem cái này lao lung giãy giụa.

"Tạch tạch tạch..."

Bùi Thiên Diệu chính là cái kia kim vòng phía trên xuất hiện từng đạo vết rạn, hiển nhiên ngăn cản không nổi Bùi Thiên Diệu cực Lôi Kiếm ý xé rách.

"Quả nhiên hay (vẫn) là Hoa Thiên Mệnh kiếm càng mạnh hơn nữa một ít."

"Từ xưa đến nay công kích dễ dàng, mà phòng thủ khó khăn, Bùi Thiên Diệu thực lực tuy nhiên cường, nhưng đơn thuần phòng thủ cuối cùng là hạ sách, tiến công mới là tốt nhất phòng thủ ah."

"Nếu như kim vòng vừa vỡ, Bùi Thiên Diệu tất bại!"

Một hơi một hơi thời gian chậm rãi đi qua (quá khứ), Bùi Thiên Diệu đạo kia kim vòng bên trên vết rạn cũng là ngày càng nhiều, thậm chí còn không ngừng mà đung đưa, lập tức đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.

Hoa Thiên Mệnh thừa cơ trên xuống, hét lớn một tiếng: "PHÁ...!"

"Xoẹt xẹt..."

Kim vòng rốt cục bị Hoa Thiên Mệnh cực Lôi Kiếm ý cho xé nát.

Nhưng là ở này Phật Chi Luân Hồi bị xé nát lập tức, Bùi Thiên Diệu lông mi nhíu một cái, trên người kim quang lập loè, hai tay mở ra, tự phía sau của hắn xuất hiện một đạo hư ảnh.

Cái kia dĩ nhiên là một tượng Phật!

Bất quá chắc hẳn những cái... Kia biết vâng lời tượng Phật hoàn toàn bất đồng, sau lưng của hắn Phật, là một nộ Phật!

Phật có nhị tướng, bình thường cái loại này trên mặt thiên cơ vui vẻ Phật xưng là yên tĩnh tương, lại xưng là hành quyết luân (phiên) thân, đem làm bọn hắn muốn dùng trí tuệ sắc lệnh ngu muội ngoan cố, tỉnh ngủ chúng sinh, tồi phá không minh nghiệp chướng lúc, mới hiện ra loại vẻ mặt này hung ác phẫn nộ tương, xưng là sắc lệnh luân (phiên) thân!

"Là Bất Động Minh vương! Vì sao Bùi Thiên Diệu có thể triệu ra Bất Động Minh vương! Chẳng lẽ Bùi Thiên Diệu có được Bất Động Minh vương huyết mạch?"

Cái này vị đệ tử vừa mới nói ra những lời này, không ít người tựa như dùng liếc si đồng dạng ánh mắt nhìn xem hắn.

Phật tổ cũng không phải thần thú...

Chùa miểu ở bên trong hòa thượng lại có sắc giới, căn bản không có khả năng có con nối dõi...

Phật môn làm sao có thể truyền thừa ra Minh Vương huyết mạch...

Cái kia vị đệ tử cũng ý thức được mình nói sai, đỏ mặt lên, còn nói thêm: "Cái kia chẳng lẽ lại Bùi Thiên Diệu là Bất Động Minh vương chuyển thế?"

"Hoàn toàn chính xác có khả năng, nếu không không cách nào giải thích trên người hắn xuất hiện nhiều như vậy Phật môn công pháp."

"Khó trách hội (sẽ) mạnh như vậy! Nguyên lai hắn chính là Minh Vương chuyển thế! Cái này Hoa Thiên Mệnh chỉ sợ ứng phó không được nữa!"

Bùi Thiên Diệu thần sắc lạnh nhạt, nhưng là tự sau lưng của hắn Minh Vương hư ảnh lại mặt mũi tràn đầy phẫn nộ.

"Bất Động Minh Vương Chưởng!"

Hắn chắp tay trước ngực, lập tức nhẹ nhàng hướng phía Hoa Thiên Mệnh cái kia đạo cực Lôi Kiếm ý nhẹ nhàng một ngón tay, giữa không trung lăng không xuất hiện một bàn tay, cái kia bàn tay bỗng nhiên hướng phía cực Lôi Kiếm ý vỗ xuống!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx