sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 332

Chương 332: Đệ nhất

Chính văn Chương 332: Đệ nhất

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:44 số lượng từ: 2861

Chứng kiến La Chinh thoáng có chút co quắp bộ dạng, Tô Linh Vận cũng có chút kỳ quái, bất quá nàng vào trước là chủ cho rằng La Chinh đầu phục Tô Duệ, cho nên mới phải sinh ra hiểu lầm.

"Thế nhưng mà, ta nghe nói ngươi bị giam lỏng rồi, ta hôm nay ra, là muốn mang ngươi đi ra ngoài!" La Chinh bỗng nhiên ánh mắt kiên định nói.

La Chinh không rõ ràng lắm Tô Linh Vận náo cái gì không được tự nhiên, nhưng hắn nghĩ đến mục đích của mình, tựu nhất định phải quán triệt xuống dưới! Cho dù Tô Linh Vận không muốn, hắn cũng sẽ không dễ dàng sửa đổi, cái này là La Chinh tính cách.

"Dẫn ta đi ra ngoài?" Tô Linh Vận sững sờ, "Ngươi làm đến sao?"

Theo Tô Linh Vận, La Chinh dù cho đầu nhập vào Tô Duệ, cũng không có khả năng đã bị Tô Duệ trọng dụng, dù sao Tô Duệ bên người người tài ba quá nhiều, không thiếu La Chinh một cái, dùng La Chinh thực lực bây giờ cũng không có có năng lực như thế!

"Không có làm, làm sao biết?" La Chinh hồi đáp.

Đúng lúc này, Tô Duệ bỗng nhiên cười hắc hắc, dạo chơi đi tới, "La Chinh huynh, mang đi Tô Linh Vận, không phải là không thể được!"

Không phải là không thể được? Tô Linh Vận trong nội tâm nhảy dựng! Tựa hồ cảm giác mình nghe lầm.

Trong hoàng tộc phát sinh chính trị đấu tranh, chú ý chính là một cái đuổi tận giết tuyệt! Nàng căn bản không tin tưởng Tô Duệ như thế nhẹ nhõm buông tha chính mình.

Có thể là vì sao Tô Duệ muốn loại lời này? La Chinh, có lớn như vậy năng lượng lại để cho Tô Duệ nhượng bộ?

Tô Duệ gật gật đầu, hướng phía Tô Linh Vận nói ra: "Bất quá, có một cái điều kiện!"

Nghe được Tô Duệ lời mà nói..., La Chinh sắc mặt tựu là trầm xuống, cùng ngón chân ngẫm lại, cũng biết thằng này biết lái ra cái dạng gì điều kiện.

La Chinh có thể suy nghĩ cẩn thận, thế nhưng mà Tô Linh Vận lại nghĩ mãi mà không rõ, nàng hỏi: "Điều kiện gì?"

"Tỷ tỷ, nếu như La Chinh huynh chịu gia nhập của ta dưới cờ, ta có thể cho ngươi ly khai tiểu Minh cung!" Tô Duệ nghiêm mặt nói ra.

Cái gì? Tô Linh Vận trên mặt toát ra một hồi vẻ ngạc nhiên, La Chinh cũng không có đầu nhập vào Tô Duệ? Mà Tô Duệ vậy mà cầm tự do của mình, đổi lấy La Chinh gia nhập? Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tô Linh Vận triệt để hồ đồ rồi... Nàng bị chính mình phức tạp suy nghĩ cho quấn choáng luôn.

Tô Duệ đương nhiên mặc kệ Tô Linh Vận đần độn, u mê muốn sự tình, chính hắn có phán đoán của mình.

Kỳ thật Tô Linh Vận cũng không phải rất quan trọng yếu người, nàng có lẽ tại bảy đại sĩ tộc bên trong có một ít nhân mạch, những người này mạch có thể sẽ trở thành thái tử trợ lực, nhưng là thế cục cho tới bây giờ, bảy đại sĩ tộc cũng đã tuyển bên cạnh đứng cả, thái tử hiện tại đã trở thành bài trí, căn bản cũng không có lật bàn khả năng.

Cho nên dù cho đem Tô Linh Vận để cho chạy, cũng căn bản râu ria, chỉ cần thái tử còn trong tay hắn, tựu không có quá lớn vấn đề.

Mà để cho chạy Tô Linh Vận, đổi lấy La Chinh gia nhập, đối với Tô Duệ mà nói tuyệt đối là một số có lợi nhất mua bán, mượn nhờ La Chinh, hắn có thể cạy mở Thanh Vân Tông Môn, nếu như có thể đạt được Thanh Vân Tông trợ giúp, lớn như vậy (ván) cục cũng đã định ra rồi, hắn thắng định rồi.

Nhưng mà, Tô Duệ nói ra điều kiện này, cũng không để cho Tô Linh Vận động tâm, chỉ là lại để cho nàng mê hoặc một hồi, nàng đột nhiên hỏi La Chinh: "La Chinh, lần này toàn bộ Phong [thi đấu], ta còn không biết ngươi thi đấu thứ tự đâu này?"

Không biết vì sao, có lẽ là suy đoán của nàng, có lẽ là trực giác của nữ nhân, vấn đề khẳng định ra tại toàn bộ Phong [thi đấu] phía trên, dựa vào cái gì một cái La Chinh gia nhập là có thể đổi lấy tự do của mình? Trừ phi... La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên đã lấy được một cái kinh người thành tích, đủ để cho Tô Duệ nhìn trúng.

Thế nhưng mà coi như là trước 100 tên, cũng căn bản tựu không lọt nổi mắt xanh của Tô Duệ, Top 50 tên? Cũng không được, trước hai mươi tên, miễn miễn cưỡng cưỡng, nhưng cũng không trở thành lại để cho Tô Duệ đưa ra loại này điều kiện, Top 10? Top 5? Top 3?

Tô Linh Vận đối với suy đoán của mình rất buồn cười, cho nên nàng chỉ có thể hỏi La Chinh.

Ai biết La Chinh sờ lên đầu, nhẹ nói nói: "Toàn bộ Phong [thi đấu], ta lấy đệ nhất."

"Đệ nhất..."

Tô Linh Vận chỉ sợ là cuối cùng một cái biết rõ đáp án này người rồi, đồng thời cũng kinh hãi nhất một người.

Dù sao cho tới nay, nàng là quan tâm nhất La Chinh, cũng hy vọng nhất La Chinh có thể lấy được thành tích tốt người, huống chi nàng hay (vẫn) là La Chinh đạo sư.

Chỉ tiếc bị nhốt tại tiểu Minh trong nội cung không cách nào ra ngoài, căn bản thu không đến ngoại giới bất cứ tin tức gì, mỗi lần nhớ tới, cũng chỉ có thể tại trong lòng yên lặng suy đoán một phen.

Thế nhưng mà La Chinh bỗng nhiên trả lời một cái "Đệ nhất danh", những lời này thanh âm tuy nhiên không lớn, lại như là một đạo sấm sét tại Tô Linh Vận trong óc nổ tung, nàng rung động có thể nghĩ!

Tô Linh Vận tinh tường La Chinh không sẽ nói láo, nhưng là loại chuyện này, nếu như không phải trải qua Thanh Vân Tông công bố, hoặc là trực tiếp quan sát Thanh Vân Bảng, hay hoặc giả là tận mắt nhìn thấy, thật sự phi thường khó có thể tin.

La Chinh thực lực tựa hồ có tiến bộ, hiện tại đã là Tiên thiên tam trọng cảnh giới, Tô Linh Vận quét mắt một vòng liền biết, vấn đề là Tiên thiên tam trọng thì như thế nào? Sao có thể cùng ba mươi ba Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử đi chống lại? Thì như thế nào cùng những cái... Kia thân truyền đệ tử chống lại?

Tô Linh Vận tại không tin đồng thời, rồi lại không thể không tin, chỉ có như vậy mới có thể giải thích, vì sao Tô Duệ hội (sẽ) đưa ra loại này điều kiện!

Nếu như La Chinh thật sự cầm Thanh Vân Tông thứ nhất, mà Tô Linh Vận đứng tại Tô Duệ trên vị trí, nàng sẽ làm ra đồng dạng lựa chọn!

Cho nên Tô Duệ lời mà nói..., nhưng thật ra là bằng chứng La Chinh mà nói.

Tô Linh Vận tại tiểu Minh cung mọi cách nhàm chán thời điểm, đã từng suy tính qua, La Chinh có lẽ có thể tiến Top 100, rốt cuộc là bao nhiêu thứ tự? Chín mươi mấy tên? Có phải hơn tám mươi tên? Loại này nhàm chán phỏng đoán không biết tiến hành qua bao nhiêu lần rồi, hiện tại xem ra chính mình không có có một lần chuẩn xác, hơn nữa là sai không hợp thói thường.

La Chinh cái này thành tựu, đủ để khiến cho tông chủ coi trọng đi à nha?

Như vậy hắn hôm nay tới Phần Thiên cung, có thể hay không mang đi chính mình?

Tô Linh Vận một lòng, rất nhanh nhúc nhích, chính cô ta đều có thể nghe được tim đập của mình âm thanh.

La Chinh quay đầu nói với Tô Duệ: "Tam hoàng tử điện hạ, ta đã nói cho ngươi rất rõ ràng, ta sẽ không gia nhập các ngươi."

Tô Duệ tựa hồ sớm có đoán trước, thần sắc bình tĩnh nói: "Cái kia ngươi cảm thấy ngươi có thể mang đi công chúa điện hạ?"

Nghe được Tô Duệ trong lời nói ẩn ẩn có uy hiếp ý tứ, La Chinh "Vụt" một tiếng, lấy ra chính mình lưu quang trường kiếm, thần sắc thận trọng nói: "Ta lặp lại không có nghĩ qua, có thể bất động giết chóc mang đi Tô Linh Vận, đã Tam hoàng tử điện hạ cho rằng ta không có bổn sự này, ta đây tránh không được muốn chứng minh là đúng một chút!"

Nghe được La Chinh gọi thẳng tên của mình, Tô Linh Vận trong nội tâm hơi động một chút, bay lên một vòng cảm giác khác thường, người này không phải một mực gọi mình Tô đạo sư sao? Như thế nào bỗng nhiên lại gọi thẳng tên của ta rồi hả?

La Chinh một tay cầm kiếm, tay kia tắc thì trực tiếp đi lên dắt Tô Linh Vận tay, nói ra: "Chúng ta đi!"

Trực tiếp đi khiên công chúa điện hạ tay, cái này một cái phi thường mạo phạm cử động, nhưng là Tô Linh Vận lại không có chút nào phản cảm, đi theo La Chinh sau lưng.

Nhưng là vừa vặn không có đi hai bước, Vũ Tinh Điện cửa ra vào tựu xuất hiện một vị lão giả, lão giả kia cái đầu không cao, có được một cái đầy mũi ưng, thoạt nhìn thập phần hung ác, mà theo lão giả này trong cơ thể tản mát ra một cỗ lớn lao uy áp.

"La Chinh, của ta xác thực rất thưởng thức ngươi, bất quá cái này không phải là là ngươi xem nhẹ lý do của ta, ngươi dùng Tiên Thiên Sinh Linh thực lực, có thể lướt qua nhất trọng đại cảnh giới khiêu chiến Chiếu Thần Cảnh cường giả, hôm nay ăn uống tiệc rượu phía trên ta tọa hạ: Ngồi xuống khách mới không một người là đối thủ của ngươi, thế nhưng mà ngươi đã cảm thấy ngươi có thể bình yên vô sự mang đi nàng?" Tô Duệ triển khai tay nói ra.

"Chiếu thần đến cực điểm?" La Chinh cau mày, chằm chằm vào vị lão giả kia.

Lão giả mặt không biểu tình, chỉ là chặn đường đường đi của bọn hắn, thế nhưng mà một vị chiếu thần đến cực điểm cường giả, chỉ là đứng ở chỗ này đều cho người lớn lao cảm giác áp bách, phảng phất bọn hắn gần kề dùng ánh mắt có thể giết chết người giống như, bị loại này ánh mắt nhìn thẳng, La Chinh cảm giác một tia mồ hôi từ sau lưng (vác) được đưa lên.

Rất lâu không có người cho hắn như vậy cảm giác áp bách mãnh liệt rồi.

"Tô Duệ, ngươi dám giết ta?" La Chinh lạnh lùng mà hỏi.

Tô Duệ thập phần thản nhiên lắc đầu: "Ta đương nhiên không dám giết ngươi, ngươi bây giờ chính là Thanh Vân Tông đệ nhất nhân, giết ngươi, ta như thế nào cùng Thạch Kinh Thiên báo cáo kết quả công tác?"

"Đã ngươi không dám giết ta, cái kia ngươi hôm nay như thế nào... Ngăn đón ta!" La Chinh chính trong lúc nói chuyện, quay người tựu là một cái Băng Kiếm (sụp đổ kiếm), cái này một cái Băng Kiếm (sụp đổ kiếm), hắn cánh tay phải Phượng Tường tinh thạch năng lượng toàn bộ triển khai, đồng thời trong cơ thể Long Lân toàn bộ thắp sáng, cơ hồ là hắn đem hết toàn lực một kích!

Trước khi Lý Dật Phong còn chưa bước vào chiếu thần đến cực điểm, La Chinh đều chỉ có thể cùng Lý Dật Phong so đấu kiếm chiêu, mà lão giả này là chiếu thần đến cực điểm cường giả, tuy nói lão giả này thiên phú thậm chí còn căn cơ không có Lý Dật Phong như vậy nghịch thiên, thế nhưng mà có thể bước vào chiếu thần đến cực điểm người, cuối cùng không yếu! La Chinh cảnh giới cùng đối phương chênh lệch quá lớn!

Đối mặt cường giả như vậy, La Chinh chỉ có thể vừa lên đến tựu dùng cường hãn nhất chiêu thức.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx