sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 415

Chương 415: Tây Vực

La Chinh theo Mặc Nhạc Chương đi vào phân minh bên trong, mới phát hiện bên ngoài bất quá là biểu hiện giả dối mà thôi, tiến vào phân minh nội bộ, một cỗ xa hoa cảm giác trước mặt mà đến, cơ hồ mỗi một chỗ đều thập phần khảo cứu.

Thiên hạ Thương Minh chính là một cái buôn bán tổ chức, sinh tồn nhiều năm như vậy hiểu được một cái thịnh cực mà suy đạo lý, cao điệu làm việc, ít xuất hiện làm người mới là vương đạo.

La Chinh bị tôn sùng là thượng khách khách, lại để cho Mặc Nhạc Chương tự mình nghênh đón, tự nhiên là nhìn trúng thân phận của La Chinh.

Thương Lỗi đã đem La Chinh cái kia bảy bức tác phẩm nộp lên rồi, mà ngay cả tổng minh bên kia đều chấn động rồi, thiên hạ Thương Minh người rất rõ ràng một vị có được hoàn mỹ bút pháp phù văn sư giá trị, cho nên đã hạ lệnh, mặc kệ tốn hao bao nhiêu một cái giá lớn, đều muốn lôi kéo La Chinh!

Tuy nhiên La Chinh là Vân Điện người, nhưng thiên hạ Thương Minh dưới bình thường tình huống cũng không tham dự tông phái ở giữa đấu tranh, La Chinh thân phận phù văn sư, bọn hắn tầm đó đều rất lớn hợp tác không gian.

La Chinh sau khi ngồi xuống, Mặc Nhạc Chương vỗ vỗ tay, tựu có hai vị xinh đẹp như hoa thị nữ bưng lên trà thơm.

"La Chinh thiếu hiệp lần này đến đây, là muốn mua sắm tài liệu, hay (vẫn) là bán ra phù văn?" Mặc Nhạc Chương đi thẳng vào vấn đề mà hỏi.

"Phù văn ta cũng sẽ bán ra, bất quá chính yếu nhất chính là muốn mua sắm tài liệu, còn có một chút tin tức," La Chinh nói ra.

Mặc Nhạc Chương gật gật đầu, theo trong tay móc ra một khối hình vuông nhãn, cái kia nhãn toàn bộ đều là dùng Hoàng Kim còn có ngọc thạch khảm nạm mà thành, tại nhãn trung ương còn khắc dấu lấy "La Chinh" hai chữ, nhìn về phía trên tinh mỹ dị thường, "La Chinh thiếu hiệp, chúng ta phân minh vi ngươi đã làm ra cái này Trương Minh bài, có được cái này Trương Minh bài, tại chúng ta bất luận cái gì một độc chiếm thiên hạ Thương Minh bên trong đều có thể có được ưu đãi, là chúng ta tôn kính nhất khách nhân, kể cả bán ra tài liệu đều là dùng 80% giảm giá bán ra cho ngươi! Mà ngươi nếu là bán ra phù văn thu mua giá cả, khẳng định cũng sẽ so thị trường giá cao một chút."

Theo Mặc Nhạc Chương trong tay tiếp nhận cái này trương tinh xảo nhãn, La Chinh cũng là cười hắc hắc, thiên hạ này Thương Minh quả nhiên rất có nghề): (Có một bộ, cái này nhãn hiển nhiên là sớm liền làm tốt, thiên hạ Thương Minh người làm sự tình quả nhiên đại khí, cho mình lớn như vậy ưu đãi nhưng lại không đề cập tới bất luận cái gì điều kiện!

Thiên hạ Thương Minh cũng không phải đồ ngốc, thương nhân sẽ không làm lỗ vốn sinh ý, tất nhiên là hi vọng cùng hợp tác với mình, chỉ có điều bọn hắn hiện tại cách làm càng thêm làm người khác ưa thích.

Cùng người thông minh liên hệ luôn lại để cho người vui vẻ đấy, huống chi La Chinh bản thân tựu cần một cái bán ra Thần Vân con đường, thiên hạ Thương Minh không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.

Sau đó La Chinh liền đem chính mình vẽ mấy tấm Thần Vân, giao cho Mặc Nhạc Chương.

"Cái này mấy tấm đều là Nhất Tinh phù văn, bất quá kích phát sau đích hiệu quả có thể so với bình thường Nhị Tinh phù văn..." La Chinh lập tức nói ra.

Mặc Nhạc Chương theo La Chinh trong tay đem mấy cái phù văn nhận lấy, chứng kiến cái kia khác hẳn bất đồng đi tuyến phương thức, không tự giác gật đầu, theo Mặc Nhạc Chương chứng kiến La Chinh Minh Tưởng Phù Văn thời điểm, hắn tựu suy đoán La Chinh phải hay là không kế thừa mặt khác một loại lưu phái phù văn, nếu không cho dù La Chinh thiên tư lại cao, cũng không có khả năng vẽ trốn đi tuyến hoàn toàn bất đồng phù văn.

Hiện tại Mặc Nhạc Chương xem như nghiệm chứng ý nghĩ của mình, chỉ là Mặc Nhạc Chương thật không ngờ chính là, La Chinh trong tay phù văn thực sự không phải là phù văn, mà là Thần Vân!

Mặc Nhạc Chương tiện tay phóng xuất ra chân nguyên, đốt sáng lên cái này mấy tấm phù văn về sau, chứng kiến cái kia mượt mà no đủ bút ý, trên mặt toát ra dáng tươi cười, chỉ là cái này mới lạ đi tuyến phương thức cùng với hoàn mỹ bút pháp cũng đủ để bán đi một cái giá tốt, vì vậy hắn giao cho bên cạnh hạ nhân, lại để cho bọn hắn đi ước định giá trị.

Kỳ thật Nhất Tinh, Nhị Tinh phù văn, Mặc Nhạc Chương chướng mắt, nhưng theo La Chinh phát triển, ngày sau vẽ ra Tứ Tinh, Ngũ Tinh, thậm chí còn lục tinh phù văn thời điểm, vậy thì rất khủng bố rồi!

"La Chinh thiếu hiệp, ngoại trừ bán phù văn bên ngoài, còn cần gì tài liệu?" Mặc Nhạc Chương tùy ý mà hỏi.

Mặc Nhạc Chương thập phần nắm chắc khí, cái này trong vực bên trong còn không có có hắn làm cho không đến tài liệu, huống chi dùng La Chinh tu vị, hiện tại cần tài liệu chắc có lẽ không quá không hợp thói thường, Mặc Nhạc Chương còn suy nghĩ lấy, nếu là La Chinh lần thứ nhất mở miệng cần tài liệu không quá không hợp thói thường, hắn có thể lựa chọn đưa tặng một ít cho hắn.

La Chinh gật gật đầu lập tức nói ra: "Ta muốn hai phần 'Vòm trời linh dịch " một cây năm đã ngoài ngàn năm Tử Lôi trúc, còn có một cây ngàn năm mà khô tham gia (sâm), cùng với..."

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Mặc Nhạc Chương thiếu chút nữa không có từ trên ghế té xuống...

La Chinh theo như lời những tài liệu này, cái đó hạng nhất đều là đỉnh cấp tài liệu, vô luận là "Vòm trời linh dịch" hay hoặc giả là 5000 năm "Tử Lôi trúc", những vật này hết thảy có thể xưng là hiếm thấy trân bảo, khả năng vài năm thậm chí còn vài thập niên ngẫu nhiên mới sẽ xuất hiện một lần, hơn nữa dù cho thiên hạ Thương Minh nắm bắt tới tay cũng sẽ nhanh chóng ra tay, bởi vì những vật này nhu cầu thật sự là quá tràn đầy rồi, trong vực bên trong cái kia chút ít lão quái vật nhóm: Đám bọn họ thế nhưng mà đôi mắt - trông mong chằm chằm vào đây này!

"La Chinh thiếu hiệp, không phải ta Thương Minh không chịu bán, những vật này thật sự là quá quý giá rồi, coi như là mười năm cũng khó được gặp một lần đồ vật, ta chỉ có thể bảo chứng nếu là có tương quan phương diện tin tức, ta có thể lần thứ nhất thời gian thông tri ngươi," Mặc Nhạc Chương cười khổ nói.

La Chinh gật gật đầu, hắn sớm đã biết những vật này thái quá mức hi hữu, không có khả năng tùy ý có thể thu thập đến, cho nên lúc này đây chủ yếu là hướng về phía một ít tin tức mà đến.

Mặc Nhạc Chương lập tức còn nói thêm: "Bất quá về Tử Lôi trúc tin tức, đoạn thời gian trước vừa vặn có người báo cáo tới."

"Tin tức này giá trị bao nhiêu?" La Chinh hỏi.

Mặc Nhạc Chương cười hắc hắc, "La Chinh thiếu hiệp, tin tức này không tính là rất che giấu, giá trị cũng không lớn, coi như là giao cho bằng hữu, coi như ta tư nhân tặng tặng cho ngươi," nói xong Mặc Nhạc Chương thiêu đốt một đạo truyền âm phù, chỉ chốc lát sau đã có người đưa tới một tấm bản đồ, Mặc Nhạc Chương tiếp nhận địa đồ đưa cho La Chinh, đồng thời còn nói thêm: "Bất quá, La Chinh thiếu hiệp là ý định tự mình đi tìm kiếm Tử Lôi trúc, ta tựu không quá đề nghị rồi."

Như thế hiếm thấy trân bảo xuất thế, tất nhiên sẽ khiến cho phần đông võ giả chen chúc tới, hơn nữa hắn bản thân vị trí Cực Âm núi, tựu là một chỗ hung địa...

Ở trong mắt Mặc Nhạc Chương, La Chinh có được hoàn mỹ bút pháp, tại phù văn bên trên thiên phú không ai bằng, nhưng nếu luận thực lực lời mà nói..., La Chinh Tiên thiên Bí Cảnh tu vị còn xa xa không đủ tư cách.

Bất quá chân dài tại La Chinh trên người, Mặc Nhạc Chương xuất phát từ thiện ý nhắc nhở một phen, hắn tự nhiên không có khả năng ngăn lại La Chinh, các loại: Đợi La Chinh sau khi rời khỏi, Mặc Nhạc Chương mới cau mày thì thào lẩm bẩm: "Cái này Vân Điện người chớ không phải là ngốc rồi hả? Vậy mà sẽ thả đảm nhiệm La Chinh chính mình ra ngoài lưu lạc..."

Nếu là mặt khác tông môn phát hiện La Chinh bực này phù văn sư, chỉ sợ hội (sẽ) cho rằng là thần thú bình thường nuôi nhốt mà bắt đầu..., sợ có cái gì sơ xuất, thế nhưng mà Vân Điện lại bỏ mặc La Chinh như vậy mạo hiểm, cái này là Mặc Nhạc Chương không hiểu địa phương.

Một tháng sau, Vân Hải Thành Tây nam năm nghìn dặm, quá rồi Tây Sơn quan khu vực bị người gọi chung vi Tây Vực, Tây Vực bên trong phong thổ, phong tục tập quán đều cùng trong vực đã có rất biến hóa lớn.

La Chinh thân ảnh dọc theo Tây Vực trên quan đạo phi tốc tiến lên, cũng không phải hắn muốn dùng hai chân chạy trốn, nửa tháng trước hắn Phi Thiên liễn cũng đã rơi tan rồi, Tây Vực bên trong lại rất khó mua được thần điện câu như vậy ngựa, còn không bằng dựa vào hai chân chạy như điên.

Một đường đi tây, phong trần mệt mỏi.

Tây Vực bên trong hoang vắng, thường thường trên trăm ở bên trong nhìn không thấy một người, hiện tại La Chinh trước mắt xuất hiện một cái trấn nhỏ, tại con đường bên cạnh cắm một cái nho nhỏ bảng hiệu, thượng diện những... Này châu mục trấn ba chữ.

Tiến vào tiểu tử này trấn về sau, La Chinh tựu bước chân vào trên thị trấn một một tửu lâu.

Trên tửu lâu gã sai vặt súc lấy mái tóc đầu, thao (xx) lấy đậm trọng khẩu âm, mang theo nồng đậm vui vẻ chào đón, "Vị khách quan kia, bên trong mời!"

La Chinh gật gật đầu, đi theo gã sai vặt lên lầu.

Ngay tại La Chinh vừa mới đi đến lầu hai, tựu cảm nhận được một tia không đúng, cái này lầu hai hơn mấy ở không có khách nhân, hắn vừa lên ra, cũng cảm giác được mấy cái gã sai vặt, còn có chưởng quỹ kia dùng không có hảo ý ánh mắt nhìn mình chằm chằm.

Những người này muốn làm gì? La Chinh trong nội tâm hiện lên một tia nghi hoặc, bất quá tại dò xét thực lực của những người này về sau, hắn hay (vẫn) là tùy tiện ngồi trên vị trí.

Súc lấy mái tóc đầu gã sai vặt bưng lên một bản thực đơn cười nói: "Vị khách quan kia, phía trên này là tửu lâu chúng ta kinh doanh đặc sắc đồ ăn, ngươi có cần phải tới một phần?"

La Chinh tùy ý nhìn lướt qua thực đơn, gật gật đầu, "Có cái gì đặc sắc thực đơn đều lên đây đi!" Đi ra ngoài tại bên ngoài, La Chinh đối với rượu thịt cơm canh cũng không bắt bẻ.

Gã sai vặt ừ một tiếng, quay đầu hướng lấy chưởng quầy làm một thủ thế, sau đó mấy cái gã sai vặt đều mắt đi mày lại, không biết tại trao đổi cái gì.

La Chinh ổn thỏa Thái Sơn, cũng không nói ra những người này hành vi, bất quá, chỉ sợ bữa cơm này cũng ăn không ngon rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx