sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 416

Chương 416: Bắt heo

Vượt quá La Chinh ngoài ý muốn, tiểu tử này loại nhỏ (tiểu nhân) quán rượu sư phó tay nghề đặc biệt tốt, vài đạo xanh xao tuy nhiên đơn giản, nhưng sắc hương vị đều tốt, La Chinh không có nhớ bao nhiêu, tựu thoải mái gặm lấy gặm để.

Mấy vị gã sai vặt trên mặt đều nổi lên lạnh lùng vui vẻ, tại đây trong lúc vui vẻ còn hiện ra một tia sát ý.

La Chinh xảy ra giết chóc kiếm sơn, đối với sát ý sao mà nhạy cảm? Như thế nào nhìn không ra gã sai vặt này phóng xuất ra sát ý.

Bất quá La Chinh cũng mặc kệ hội (sẽ) rồi, hết thảy các loại: Đợi ăn no rồi nói sau.

Chỉ là theo La Chinh không ngừng mà ăn thịt dùng bữa, những cái... Kia gã sai vặt trên mặt vui vẻ thời gian dần qua biến mất, mà chuyển biến thành chính là vẻ mặt nghi hoặc khó hiểu.

Ăn như hổ đói phía dưới, La Chinh giết chết một bàn này tử đồ ăn, bỗng nhiên quay đầu hướng phía những cái... Kia gã sai vặt cười hắc hắc, "Các ngươi tại nghi hoặc cái gì?"

Chải lấy mái tóc đầu cái vị kia gã sai vặt thần sắc xấu hổ, che che lấp lấp nói: "Chưa, không có gì..."

"Phải hay là không muốn hỏi, vì cái gì cái này trong thức ăn độc dược không có có tác dụng?" La Chinh lại hỏi.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., mấy vị gã sai vặt sắc mặt lập tức đại biến, cách đó không xa chưởng quầy tử bỗng nhiên cười lạnh một tiếng, "Động thủ!"

C hồng quanh mấy vị gã sai vặt nhao nhao theo cái hông của mình rút ra một cái nho nhỏ cơ quan, tại đây cơ quan cuối cùng thì là một đầu màu vàng lợt dây thừng, gã sai vặt móc ra cơ quan về sau nhao nhao nhắm ngay La Chinh bắn tới.

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Bảy tám đầu màu vàng lợt dây thừng hướng phía La Chinh trên đầu bộ đồ tới, cơ hồ là trong nháy mắt La Chinh đã bị dây thừng trói một cái cực kỳ chặt chẽ, nhìn ra được, đám này gã sai vặt không là lần đầu tiên làm loại chuyện này, lẫn nhau tầm đó cơ hồ phối hợp thân mật khăng khít.

Kỳ thật La Chinh có đầy đủ thời gian có thể né tránh những... Này dây thừng, nhưng hắn cũng không có lựa chọn tránh né, mà là tùy ý những... Này dây thừng buộc cái cực kỳ chặt chẽ.

Chưởng quầy trên mặt hiện ra vui vẻ, dương dương đắc ý đi tới cười nói: "Không có trúng độc hoàn toàn chính xác rất lại để cho người kỳ quái, bất quá ngươi sáng suốt trong thức ăn có độc, vậy mà còn như thế bình tĩnh, nhưng lại không biết c hỗng ta cái này dây thừng bên trong có chứa cấm chế, có thể làm cho ngươi chân nguyên không cách nào vận chuyển! Không tệ, hôm nay lại bắt một đầu heo, trước dẫn đi!"

Nghe được chưởng quầy lời mà nói..., La Chinh trên mặt không có bối rối chút nào chi sắc, nếu như hắn là bình thường Tiên Thiên Sinh Linh bị cái này dây thừng trói chặt, không cách nào vận dụng chân nguyên lời mà nói..., khả năng thật sự lâm vào khốn cảnh bên trong! Nhưng là La Chinh thân thể cường hoành, dù cho bị cái này dây thừng tầng tầng bao lấy, muốn tránh ra cũng là rất nhẹ nhàng đấy.

"Bắt heo? Các ngươi bắt ta làm gì?" La Chinh hiếu kỳ nói, sắc mặt không có chút nào bối rối, mà là trấn định tự nhiên biểu lộ.

Chẳng biết tại sao, chưởng quầy chứng kiến La Chinh sắc mặt trong nội tâm thập phần khó chịu, từng cái bị hắn bắt heo võ giả chớ không phải là thất kinh, tiểu tử này như thế bình tĩnh là có ý gì? Chưởng quầy cười lạnh một tiếng, "Sắp chết đến nơi, hỏi nhiều như vậy để làm gì?" Lập tức đối với gã sai vặt nói ra: "Bắt hắn cho ta dẫn đi!"

Mấy vị gã sai vặt liền đem La Chinh khiêng mà bắt đầu..., hướng phía quán rượu hậu viện đi đến.

Đem làm La Chinh bị mang lên quán rượu hậu viện về sau, ngoài ý muốn phát hiện, cái này trong hậu viện thậm chí có hai mươi mấy vị võ giả!

Tây Vực chi nhân, hai mắt lõm, quần áo và trang sức cũng cùng trong vực người khác hẳn bất đồng, những võ giả này hiển nhiên đều là trong vực võ giả, nhưng là đại đa số đều là Tiên Thiên Sinh Linh, chỉ có một vị Chiếu Thần Cảnh võ giả, ở đằng kia Chiếu Thần Cảnh võ giả trên người trói chặt màu vàng lợt dây thừng so những người khác nhiều gấp đôi.

"Phù phù" một tiếng, La Chinh bị cái kia mấy vị gã sai vặt trùng trùng điệp điệp ném xuống đất, những... Này bọn sai vặt cũng không quay đầu lại rời đi hậu viện, tựa hồ căn bản không lo lắng La Chinh có thể kiếm khai mở dây thừng đào tẩu.

La Chinh vừa mới theo trên mặt đất giãy dụa được ngồi xuống, chợt nghe đến bên cạnh có một võ giả nhỏ giọng nói ra: "Lại một đầu heo đã bị bắt, ai..."

La Chinh khẽ chau mày, hỏi: "Lời này là có ý gì?"

Vừa mới chưởng quỹ kia cũng nói là bắt heo, đem người đem làm heo, cái này tính toán cái gì?

"Không biết tiểu huynh đệ ngươi là cái kia tông môn võ giả?" Cái kia võ giả tựa hồ đang giễu cợt La Chinh vô tri, cười hỏi.

La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, lập tức nói ra: "Vân Điện."

Nghe được La Chinh báo ra Vân Điện danh hào, c hồng quanh mấy vị bị trói ở võ giả thần sắc lập tức biến đổi, lập tức đã bị không tin thần sắc chỗ thay thế.

Trong trong khu vực, các loại đại tiểu tông môn thế lực vô số, đặc biệt là nhị phẩm tông môn thế lực lâm lâm đủ loại sợ là không dưới mấy trăm cái, mà Tam phẩm tông môn thế lực tắc thì thêm nữa..., nhưng là Tứ phẩm tông môn thế lực số lượng tựu không nhiều lắm rồi, huống chi Vân Điện hay (vẫn) là Tứ phẩm tông môn trong thế lực đạt trình độ cao nhất tồn tại.

Cho nên Vân Điện tại trong vực ức vạn võ giả trong mắt địa vị là rất cao, cơ bản chẳng khác nào Thanh Vân tông tại đông vực phần đông võ giả bên trong địa vị.

Rất hiển nhiên, mấy vị võ giả cũng không tin La Chinh tự giới thiệu, hay nói giỡn sao? Có thể tiến vào Vân Điện đệ tử, đều là theo ngàn vạn võ giả bên trong chọn lựa ra đến tinh anh, ngươi một cái Tiên Thiên Sinh Linh đến từ chính Vân Điện, đây không phải lừa gạt quỷ?

La Chinh nhìn ra điểm ấy, bất quá hắn cũng lười đắc kế so sánh, thích tin hay không, chỉ là lại hỏi: "Ngươi còn không có nói cho ta biết bắt heo là cái gì hàm nghĩa đây này!"

"Nói đúng là c hỗng ta đều là tất cả heo, muốn đút cho yêu thú ăn tươi, có thể hay không đừng hỏi nữa!" Vị kia võ giả không kiên nhẫn nói, mọi người võ giả nghe nói như thế, trên mặt thần sắc lập tức chịu một mảnh ảm đạm, biết rõ chính mình sau đó không lâu sẽ chết mất, ai đều không có hứng thú cùng La Chinh giải thích.

"Nói cho ta biết vì cái gì, ta có thể cứu các ngươi," La Chinh nhàn nhạt nói ra.

Vị kia võ giả Xùy~~ cười một tiếng, lệch ra cái đầu cười nói: "Ngươi? Tiên thiên tứ trọng! Tu vị so với ta còn thấp, còn cứu ta? Ha ha!" Cái kia võ giả chính là Tiên thiên thất trọng thực lực, tự nhiên xem thường Tiên thiên tứ trọng La Chinh.

Nhà này hắc điếm tựu là chuyên môn bắt Tiên Thiên Sinh Linh, những... Này dây thừng bên trong xông vào một sợi Canh Kim tơ (tí ti), thượng diện còn có chân nguyên cấm chế, như là võ giả chân nguyên bị hạn chế rồi, căn bản là không cách nào giãy giụa! Trong viện tử này mặt còn có một vị Chiếu Thần Cảnh võ giả bị trói trói buộc đây này!

Ai biết cái kia võ giả vừa mới cười xong, La Chinh trên người bỗng nhiên phát ra một tiếng trầm đục, trong đó một sợi thừng tác lại bị La Chinh trực tiếp kéo căng gãy đi...

Cái này đặc chế dây thừng cố nhiên cứng cỏi, nhưng lại chịu không được La Chinh Long Lân chi lực, La Chinh bất quá vận dụng 100 miếng Long Lân lực lượng, trực tiếp tựu nứt vỡ một căn!

Vài vị võ giả thấy như vậy một màn, lập tức đều trợn tròn mắt, thằng này thân thể lực lượng khủng bố như vậy? Không cần chân nguyên đều có thể đứt đoạn cái này dây thừng!

Kinh ngạc ngoài, bọn hắn đều nhìn cầu hy vọng sống sót, những võ giả này cũng minh bạch lúc này không thể mở rộng, nhỏ giọng nói với La Chinh: "Ngươi có thể kiếm khai mở cái này dây thừng, giúp c hỗng ta cũng cởi bỏ!"

Ai biết La Chinh lại không chút hoang mang nói: "Nói cho ta biết trước, cho heo ăn là có ý gì?"

Lúc này thời điểm, mấy vị võ giả đều học xong đoạt đáp rồi, một cái trong đó võ giả vội vàng nói: "Cực Âm núi xuất hiện Tử Lôi trúc tin tức, ngươi biết?"

"Ân," La Chinh gật gật đầu, hắn tựu là vì thế mà đến.

"Cực Âm núi phi thường nguy hiểm, trong đó hồng thú vô số, vì vào tay Tử Lôi trúc, một số võ giả tựu thuê người địa phương trảo c hỗng ta những người này ở phía trước dò đường, như là đụng phải lợi hại hồng thú c hỗng ta dĩ nhiên là trở thành uy (cho ăn) hồng thú heo!" Cái kia võ giả bất đắc dĩ nói.

Cực Âm núi thừa thải Tử Lôi trúc, cái này Tử Lôi trúc sinh trưởng hoàn cảnh hết sức đặc thù, những... Này Tử Lôi trúc thường thường trong lòng đất sinh trưởng mấy chục năm, thậm chí cả vài thập niên, trong lòng đất thời điểm sinh trưởng thập phần chậm chạp, cái này vài thập niên khả năng chỉ sinh trưởng mấy thốn chiều dài, nhưng một khi chui từ dưới đất lên mà ra, sau đó lại mấy xung quanh trong thời gian sinh trưởng đến mấy mét, thậm chí còn bên trên 10m độ cao: Cao độ.

Có một ít Tử Lôi trúc, thậm chí còn hội (sẽ) trong lòng đất sinh trưởng bách niên, thậm chí còn mấy ngàn năm, loại này Tử Lôi trúc một khi chui từ dưới đất lên, lại biết bay nhanh chóng sinh trưởng đến hơn 10m độ cao: Cao độ! Loại này ngàn năm Tử Lôi trúc một khi xuất thế, trên bầu trời hội (sẽ) sấm sét vang dội, sinh ra Thiên Địa dị tượng!

Những... Này Tiên thiên Bí Cảnh võ giả, mục tiêu của bọn hắn cũng không phải là những cái... Kia mấy ngàn năm phần Tử Lôi trúc, đối với những võ giả này mà nói, nếu là có thể đủ hái đến vài thập niên phần Tử Lôi trúc cũng đã phi thường thỏa mãn. Cho nên cho dù Cực Âm núi phi thường nguy hiểm, vẫn có không ít võ giả tại Cực Âm chân núi đi dạo, hy vọng có thể hái đến Tử Lôi trúc.

Mà đang ở trước đó không lâu, bên trên bầu trời xuất hiện một đầu màu tím hình rồng tia chớp, trọn vẹn ánh thấu nữa bầu trời, cho nên không ít quen thuộc Cực Âm núi võ giả đều phỏng đoán, cái này Cực Âm trên núi khẳng định sinh ra đời một cây ít nhất đã ngoài ngàn năm Tử Lôi trúc! Căn cứ trên bầu trời cái kia hình rồng tia chớp uy lực, thậm chí có khả năng là vạn năm Tử Lôi trúc!

Bởi vì Tử Lôi trúc ngang trời xuất thế, có người tựu nghĩ ra cái này ác độc phương pháp xử lý, đem một bộ phận võ giả bắt lại, lại để cho bọn hắn ở phía trước dò đường, nếu là gặp được hồng thú trực tiếp đem những võ giả này đem làm heo bình thường đút cho những thú dữ kia.

"Thì ra là thế," La Chinh giờ mới hiểu được nhà này hắc điếm ý nghĩa chỗ, một ít người vì ích lợi của mình, thủ đoạn thái quá mức ác độc, hắn lắc đầu, sau đó mở ra Long Lân chi lực, hai tay ra bên ngoài một khuếch trương.

"Ba ba ba...!"

Trói buộc tại La Chinh trên người sở hữu tất cả dây thừng cùng một thời gian đứt gãy, phát ra trận trận giòn vang, sau đó tàn phá phi đao lặng yên nhảy tại trên tay hắn, hướng phía những võ giả này trên người màu vàng lợt dây thừng cắt tới.

Rất nhanh, trong sân hơn hai mươi vị võ giả trên người dây thừng toàn bộ cho cởi bỏ.

Động yên tĩnh một chút, tựu kinh động đến cái kia trên tửu lâu người, chợt nghe đến một tiếng hô: "Hậu viện những tên võ giả kia chạy thoát!"

"Trốn?" Một vị duy nhất Chiếu Thần Cảnh võ giả cười lạnh một tiếng, trong cơ thể chân nguyên cuồn cuộn mà ra, hóa thành từng đạo lợi kiếm hướng phía trên tửu lâu vọt tới!

Những thứ khác Tiên Thiên Sinh Linh nhóm: Đám bọn họ cũng là nhao nhao động thủ!

Tửu lâu này bên trong đích những cái... Kia gã sai vặt, chưởng quầy thực lực nguyên bản tựu không xuất c hỗng, cũng không quá đáng là Tiên thiên Bí Cảnh mà thôi, chỉ là dựa vào độc dược để cho: Đợi chút nữa nhà văn đoạn, mới bắt lấy nhiều như vậy Tiên Thiên Sinh Linh.

Chỉ là bọn hắn không nghĩ tới La Chinh căn bản là không sợ độc dược, về phần cái kia cấm chế chân nguyên màu vàng lợt dây thừng đối với La Chinh càng là không dùng được.

"Ầm ầm!"

Những... Này Tiên Thiên Sinh Linh liên thủ, toàn bộ quán rượu ầm ầm sụp đổ.

"Móa nó, lão tử nhất thời chủ quan, vậy mà sẽ bị đám này phế vật cho chế trụ! Mất mặt ném về tận nhà rồi!"

"Giết bọn c hỗng đi! Thân là võ giả vậy mà dùng đám này hạ lưu thủ đoạn!"

Đúng vào lúc này, giữa không trung bỗng nhiên xuất hiện vài đạo thân ảnh, một người trong đó còn "Ồ" một tiếng, "Như thế nào những... Này heo toàn bộ chạy? Lý Nham, ngươi đám phế vật kia thủ hạ là làm sao bây giờ sự tình hay sao?"

Trên bầu trời một người khác tắc thì hừ lạnh một tiếng, "Yên tâm, một cái đều đi không được!"

Trong hậu viện phần đông võ giả ngẩng đầu nhìn lên, nguyên một đám sắc mặt đại biến.

Giữa không trung, đứng tại ba vị thần đan cảnh cường giả!

Trong hậu viện cái kia một vị duy nhất Chiếu Thần Cảnh võ giả phản ứng đầu tiên nhanh nhất, hô to một tiếng: "Mọi người tách ra trốn!" Nói xong một nhảy dựng lên, muốn nhanh chóng ly khai nơi đây, nhưng cái kia Chiếu Thần Cảnh võ giả vừa mới nhảy dựng lên, trong đó một vị thần đan cảnh võ giả vung tay lên, trên bầu trời xuất hiện một cái cực lớn bàn tay, hồng hăng mà hướng phía cái kia Chiếu Thần Cảnh võ giả đập đi.

"PHỐC!"

Cái này Chiếu Thần Cảnh võ giả bị một tát này đập trở thành một đoàn huyết vụ!

Một tát này xuống, phần đông Tiên Thiên Sinh Linh, kể cả La Chinh đều đứng tại nguyên chỗ một cử động cũng không dám!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx