sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 417

Chương 417: Ứng Long

Chính văn Chương 417: Ứng Long

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:07 số lượng từ: 2888

Tại ba vị thần đan cảnh cường giả trước mặt, giờ phút này ai dám động đến đạn?

Vận mệnh chỉ sợ tựu cùng vừa mới vị kia Chiếu Thần Cảnh võ giả đồng dạng, bị đập thành huyết vụ!

Cho dù là La Chinh, cũng không có chút nào khả năng tại ba người này trước mặt chạy thoát! Giờ khắc này La Chinh sắc mặt còn không thay đổi, nhưng lông mày lại nhíu lại, cái này không xong rồi.

"Các ngươi, đứng tại nguyên chỗ không nên cử động, nếu không chết!" Một vị thần đan cảnh cường giả nhàn nhạt chằm chằm vào mọi người, ánh mắt kia lại để cho trong lòng người sợ hãi.

Chỉ chốc lát sau, tựu chứng kiến thị trấn nhỏ con đường bên trong lục tục ngo ngoe vậy mà xuất hiện một đám người, rõ ràng có hơn ngàn người nhiều! Những võ giả này tu vị đại đa số đều là Tiên thiên Bí Cảnh, trên người được chứ trang khác nhau, bất quá đặc điểm lớn nhất chính là bọn họ đều bị cái kia màu vàng lợt dây thừng trói chặt lấy, hơn nữa trước sau tương liên, giúp nhau tầm đó trói chặt, cái này hơn ngàn người muốn chạy trốn đều trốn không thoát!

Bọn hắn dám bắt nhiều người như vậy! Đây quả thật là muốn lên âm cực núi hái Tử Lôi trúc?

Đợi đến lúc một đám người kia chậm rãi đi tới về sau, hai bên đường cũng không có thiếu võ giả, cầm lấy màu vàng lợt dây thừng hướng phía La Chinh cái này hơn hai mươi người bộ đồ tới.

Tại ba vị thần đan cảnh cường giả trước mặt, lại có ai dám phản kháng?

La Chinh cũng ngoan ngoãn mặc lên dây thừng, sau đó bị người xua đuổi đến cái này to lớn trong đội ngũ.

La Chinh trong nội tâm cũng thập phần hoang mang, coi như là lên núi hái Tử Lôi trúc, cần võ giả chịu chết dò đường, không cần nhiều người như vậy a? Mấy vị này thần đan cảnh cường giả muốn làm gì?

Đúng vào lúc này, một vị mặc áo tím thanh niên phiêu nhiên tới, cái này áo tím thanh niên ước chừng hai mươi tám hai mươi chín tuổi, vậy mà đồng dạng là thần đan cảnh cường giả, hơn nữa còn là thần đan cảnh hậu kỳ!

Lúc trước cái kia ba gã thần đan cảnh cường giả hướng cái kia áo tím thanh niên thi lễ một cái, "Thuộc hạ tham kiến Thiếu chủ!"

Áo tím thanh niên gật đầu gật đầu, "Những người này đầu đều gom góp không sai biệt lắm a?"

"Thiếu chủ, tổng cộng ngàn lẻ ba mươi sáu cá nhân đầu!" Cái kia thần đan cảnh cường giả trả lời.

"Ân, không tệ, tại trong thời gian ngắn tiến đến nhiều người như vậy đầu, trở lại tông môn ta sẽ cho ngươi nhớ một số đại công!" Áo tím thanh niên nhàn nhạt cười nói.

"Đa tạ Thiếu chủ!" Thần đan cảnh cường giả trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng.

Mà mặt khác hai gã thần đan cảnh cường giả thì tại dưới sự chỉ huy mặt võ giả, lại để cho cái này hơn một ngàn tên bị cho rằng là "Heo" đám võ giả bảo trì đội hình, về phía trước rảo bước tiến lên.

La Chinh tại cái này trong đội ngũ, lông mày đã là trói chặt.

Hai vị thần đan sơ kỳ, một vị thần đan trung kỳ cường giả, cái kia cái gọi là Thiếu chủ lại còn là thần đan hậu kỳ cường giả! Bọn hắn trảo nhiều người như vậy bên trên Cực Âm núi đến cùng muốn làm gì? Bất kể là làm gì, khẳng định không phải cái gì chuyện tốt.

Chính mình như thế nào đào tẩu? Dù cho cái này màu vàng lợt dây thừng hắn đương nhiên là có bổn sự giãy giụa, nhưng giãy giụa về sau đâu này? Hắn thực lực bây giờ căn bản không cách nào tại thần đan cảnh cường giả trước mặt đào tẩu!

Hơn ngàn người đội ngũ, lại giúp nhau trói chặt cùng một chỗ, tiến lên tốc độ cũng không khoái, đã đi đã hơn nửa ngày thời gian, rốt cục chứng kiến xa xa xuất hiện một cái đen sì núi lớn, núi lớn này nhìn về phía trên như là một đầu ngủ say con voi, đây cũng là Cực Âm núi.

Đến Cực Âm chân núi về sau, cái kia áo tím thanh niên bỗng nhiên theo trong tay hắn móc ra một khối hình rồng ngọc bội, đem cái kia Long Hành ngọc bội giơ lên cao cao, hướng phía Cực Âm núi lung lay một vòng, sau đó tìm đúng một cái phương hướng, tựu hướng phía phương hướng kia đuổi đi qua.

La Chinh không biết cái kia Long Hành ngọc bội, nhưng là lúc này thời điểm La Chinh trong óc bỗng nhiên truyền đến một đạo kịch liệt chấn run lên một cái.

"Ân? Chuyện gì xảy ra?" La Chinh cảm nhận được vẻ này chấn động là tới từ ở chính mình trong óc ở trong chỗ sâu, chẳng lẽ là Thanh Long? Hắn trong đầu hỏi: "Làm sao vậy?"

Trong chốc lát về sau, Thanh Long mới "Hắc hắc" nở nụ cười một tiếng.

La Chinh tắc thì buồn bực nói: "Đụng phải đại phiền toái rồi, ngươi còn cười được!" Nếu như mình không cách nào đào tẩu, lần này sợ là muốn chôn vùi ở chỗ này rồi.

"Đại phiền toái? Ta xem chưa hẳn, có lẽ xem như đại cơ duyên a!" Thanh Long nhàn nhạt cười nói.

Cơ duyên? La Chinh có chút khó hiểu, cho dù thực sự cái gì cơ duyên, hắn làm sao có thể đủ tại mấy vị này thần đan cảnh cường giả trước mặt lấy đi? Vì vậy La Chinh nói ra: "Ngươi lời nói Nói rõ ràng lên!"

La Chinh thế nhưng mà rất rõ ràng cái này đầu Thanh Long tầm mắt, hắn đang chỗ thế giới này, cái này đầu Thanh Long căn bản là chẳng thèm ngó tới! Phảng phất không có gì là hắn lọt vào mắt xanh đấy, vô luận là La Chinh lĩnh ngộ "Hoàn mỹ bút pháp" hay hoặc giả là "Viên mãn kiếm ý", còn có hắn đạt được các loại bảo vật ở trong mắt Thanh Long hoàn toàn tựa như rác rưởi.

Nếu như ngay cả Thanh Long đều nói là đại cơ duyên, như vậy cái này cơ duyên như thế nào hội (sẽ) tiểu?

"Hắc hắc, lại nói tiếp cái này cơ duyên, coi như là cùng ta có chút quan hệ! Ngươi đừng nghĩ trước lấy chạy trốn, nếu là tên kia thật sự tìm được cái kia chỗ địa phương, ta có nắm chắc cho ngươi trực tiếp đột phá Chiếu Thần Cảnh!" Thanh Long thản nhiên nói, "Ta đại khái minh bạch tên kia muốn làm cái gì rồi."

Đột phá Chiếu Thần Cảnh! Nghe được Thanh Long nói như vậy, La Chinh cũng là càng ngày càng hiếu kỳ rồi, trước mắt một màn này hắn như thế nào đều xem không hiểu, vị kia Thiếu chủ tiến vào Cực Âm núi mục đích rốt cuộc là cái gì?

Cùng La Chinh tưởng tượng hoàn toàn bất đồng, cái kia mấy vị thần đan cảnh cường giả căn bản không có ý định khiến cái này Tiên Thiên Sinh Linh dò đường, hai vị thần đan sơ kỳ cường giả trực tiếp ở phía trước mở đường, gặp được một ít hung thú trực tiếp do hai người bọn họ đánh chết, như vậy hơn ngàn người mênh mông cuồn cuộn đội ngũ tựu cũng không đã bị quấy nhiễu.

Cái này Cực Âm núi hung thú rất cường, bất quá chân núi cùng trên sườn núi hung thú tại thần đan cảnh cường giả trước mặt tắc thì không đáng giá nhắc tới.

Mà vị kia Thiếu chủ chưa có chạy qua một đoạn đường, tựu móc ra trong tay hình rồng ngọc bội điều tra một phen, lập tức chỉ huy toàn bộ đội ngũ phương hướng tiếp tục đi tới, nhìn xem tiến lên phương hướng, mục tiêu của hắn căn bản cũng không phải là Cực Âm đỉnh núi!

"Thanh Long, mục đích này mà rốt cuộc là cái gì? Ngươi nói cho ta biết trước!" La Chinh lại hỏi.

Thanh Long nhưng chỉ là cười không đáp, chỉ nói nói: "Đợi ngươi đến sẽ biết! Ta nói, ngươi nếu là thật sự có cơ duyên tiến vào cái chỗ kia, ta bảo vệ ngươi đột phá Chiếu Thần Cảnh, không chỉ như thế, còn có mặt khác điểm rất tốt chỗ!"

Thanh Long đã không muốn chỉ ra, La Chinh cũng không tốt hỏi nữa, cái này Thanh Long cùng mặt khác tám đầu Long, còn có thần bí kia lò luyện tại trong óc hắn cùng mình liền làm một thể, tin tưởng nó cũng sẽ không hại chính mình.

Theo quanh co khúc khuỷu đường núi hành tẩu, đi lần này lại là hơn một canh giờ, đúng vào lúc này, trước mặt mọi người bỗng nhiên xuất hiện một cái lõm xuống dưới khe núi, mà ở cái kia khe núi trung ương vậy mà xuất hiện một tòa quang ảnh giống như huyễn tháp!

Tháp cao chừng mười trượng, toàn thân bị kỳ dị hào quang chỗ bao phủ, mà ở cái này tháp thượng diện lại chiếm cứ một cái quái vật khổng lồ, đó là một đầu Ứng Long!

Cái này Ứng Long chiều dài hai cánh, hàm răng sắc nhọn, trán nhô lên, tứ chi cường tráng, giương nanh múa vuốt chiếm giữ ở đằng kia tòa tháp bên trên.

"Rốt cuộc tìm được rồi, người bên ngoài xem này thiên địa dị tượng tưởng rằng Tử Lôi trúc xuất thế, nhưng kỳ thật là Thăng Long đài xuất thế! Lúc này đây ta nhất định có thể như nguyện! Ha ha ha!" Áo tím thanh niên trong mắt lóe ra kỳ dị sáng bóng.

Cái kia mấy vị thần đan cảnh cường giả cũng là chúc mừng nói: "Chúc mừng Thiếu chủ, rõ ràng đã tìm được cái này tòa Thăng Long đài!"

Ước chừng là đã nghe được áo tím thanh niên phóng đãng tiếng cười, này tòa tháp bên trên Ứng Long rướn cổ lên, hướng phía bên này phát ra một hồi tiếng gầm gừ!

"Rống!"

Nghe thế cực lớn tiếng hô, hơn một ngàn tên Tiên Thiên Sinh Linh cơ hồ đều dọa được quỳ xuống, sắc mặt tái nhợt một mảnh.

"Đưa bọn chúng đuổi xuống dưới! Đi lấp đầy Ứng Long bụng!" Áo tím thanh niên phất tay lệnh.

Chung quanh những tên võ giả kia, vung vẩy bắt tay vào làm bên trong đích roi một bên quát mắng, một bên xua đuổi La Chinh mọi người, nhưng là hơn ngàn người đội ngũ giờ phút này chính là vẫn không nhúc nhích!

Dù sao đều là chết, ai nguyện ý chủ động táng thân tại Long khẩu?

Có chút Tiên thiên võ giả càng là ngạnh khởi cổ mắng, "Có bản lĩnh sẽ giết ta, lão tử chết cũng sẽ không đi điền súc sinh này bụng!"

"Chết thì chết a, cũng tốt hơn tiện nghi các ngươi!"

Lúc này thời điểm hai vị thần đan sơ kỳ võ giả rốt cục động thủ, bọn hắn xông thẳng lại, bắt lấy vài tên võ giả tựu hướng phía phía dưới sơn cốc ném xuống, phảng phất ném bao tải giống như, khe núi sườn dốc một đường trợt xuống đi, nhưng là còn không có có ngã sấp xuống đáy ngọn nguồn tựu chỉ thấy cái kia Ứng Long thò ra thật dài mà cổ, một ngụm tựu hướng phía cái kia vài tên võ giả cắn qua ra, cái kia vài tên võ giả còn không kịp phát ra kêu thảm thiết, đã bị Ứng Long một ngụm nuốt hết.

Thấy như vậy một màn, những người khác sắc mặt đã là trắng bệch! Lúc trước bọn hắn còn hi vọng cái này Ứng Long sẽ không ăn người, thế nhưng mà cái này ăn cũng quá gọn gàng đi à nha!

Khe núi biên giới Tiên Thiên Sinh Linh, bị hai vị chiếu thần sơ kỳ cường giả nguyên một đám vứt bỏ đi, mà cái kia diện mục dữ tợn Ứng Long cũng là ai đến cũng không có cự tuyệt, phàm là vứt bỏ đến võ giả một cái không rơi bị nuốt mất!

La Chinh chỗ đứng so sánh gần phía trước, lúc này thời điểm hắn phía trước cũng chỉ có bảy tám người rồi, sắc mặt của hắn cũng là vô cùng khó coi, lúc này thời điểm mới hỏi nói: "Đều đến lúc này thời điểm rồi, ngươi tổng nói cho ta biết phải làm gì a? Tổng sẽ không trợn tròn mắt lại để cho ta đi điền cái này Ứng Long bụng!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx