sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 545

Chương 545: Ma tộc Đô Đốc

Chính văn Chương 545: Ma tộc Đô Đốc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:36 số lượng từ: 3257

Tại Ma tộc người trong mắt, nhân loại hoàn toàn chính xác cùng ngưu, dê chủng loại súc sinh không giống, khác biệt duy nhất, tựu là nhân loại thịt chất có thể sẽ càng thêm tươi mới, sinh sôi nảy nở chu kỳ quá dài, chăn nuôi bắt đầu càng thêm phiền toái.

Cho nên ngày bình thường Ma tộc người bình thường sẽ không đồ tể nhân loại, chỉ có tại long trọng ngày lễ mới có thể giết một bộ phận, dùng cho chúc mừng.

Mỗi đến Ma tộc tế điển thời điểm, cũng là nông trường người trong loại tận thế, khi đó chúng thường thường hội (sẽ) đồ tể mười mấy người.

Ngẫu nhiên cũng có nhân loại hội (sẽ) phản kháng, chỉ là cái loại này phản kháng bất quá là biểu tượng trên ý nghĩa phản kháng mà thôi, hoặc là xưng là tuyệt vọng gần chết chống cự, loại nhân này ngược lại sẽ càng thêm kích thích Ma tộc người, thường thường sẽ chết càng thêm thê thảm!

La Chinh ánh mắt như trước thanh đạm như nước.

Tại Ma tộc người trong mắt, La Chinh bất quá là một cái hội (sẽ) cắn người dê.

Nhưng là ở trong mắt La Chinh, những... Này cao tới một trượng Ma tộc người cũng không quá đáng như là con kiến mà thôi.

Theo những... Này Ma tộc người từng bước một tới gần, bên người vị kia gọi là đồ đồ lỗ thiếu niên nắm chặt trong tay côn gỗ, quá phận khẩn trương lại để cho hắn không ngừng mà run rẩy, đồ đồ lỗ có được nhân loại thực chất bên trong cái kia phản kháng tâm huyết, nhưng không có cái kia phần thực lực.

Đợi đến lúc phần đông Ma tộc người tới gần lập tức, La Chinh ánh mắt có chút lập loè, trong đầu linh hồn trực tiếp lập tức ly thể, lập tức linh hồn liền biến thành một vòng loan đao quét ngang qua.

Vô thanh vô tức, nhưng linh hồn đã chui vào rất nhiều Ma tộc người trong óc, đem linh hồn của bọn nó quấy nát bấy.

"Phù phù, phù phù, phù phù..."

Những... Này Ma tộc thân người thể bỗng nhiên chấn động, sau đó toàn thân cứng ngắc, mới ngã xuống đất bên trên.

Trong khoảng khắc diệt sát những... Này Ma tộc người, La Chinh sắc mặt không có chút nào biến hóa, hắn ngẩng đầu nhàn nhạt nhìn một cái xa xa vị kia đầu lĩnh Ma tộc người, nhắm lại lạnh lùng hai mắt.

Thế nhưng mà tại La Chinh bên người đồ đồ lỗ tựu không giống với lúc trước.

Đồ đồ lỗ khoảng cách La Chinh rất gần, đối mặt sáu bảy vị Ma tộc người, hắn đã làm tốt cái chết chuẩn bị, tại hắn nho nhỏ trong tâm linh, cùng hắn bị Ma tộc người ăn tươi, còn không bằng cùng Ma tộc người chém giết đến chết!

Nhưng là vừa vặn một màn này...

Bên cạnh hắn vị này thanh niên, gần kề chỉ là một ánh mắt, tại một cái nháy mắt tầm đó rõ ràng sẽ đem chút ít Ma tộc người giết chết!

Đây là thần thủ đoạn! Cái này không cách nào nhúc nhích thanh niên, nhất định là Thượng Thiên phái tới thần!

Đồ đồ lỗ ngực không ngừng mà phập phồng lấy, trong lòng cũng là kích động vạn phần, có thể đứng tại thần bên người là bực nào vinh quang?

La Chinh cũng không rõ ràng lắm đồ đồ lỗ hội (sẽ) kích động như thế, hắn hiện tại cần chuyên tâm khu trục trong cơ thể những cái... Kia phiền toái không gian chi lực, ít nhất lại để cho thân thể của mình hoạt động.

Dựa theo Thiên Miểu Tiên Nhân theo như lời, cái này khối đại lục cũng là một khối chủ đại lục, so Trung Vực khẳng định phải lớn hơn, có lẽ cùng Tứ đại Thần Quốc chỗ đại lục tương đương, trong đó tự nhiên sẽ tồn tại Ma tộc cường giả, ở đằng kia chút ít Ma tộc cường giả đến trước khi đến, La Chinh nhất định phải đem thân thể của mình khôi phục đến đỉnh phong trạng thái.

Cách đó không xa cái vị kia tốt phát thi lệnh Ma tộc đầu người lĩnh ngơ ngác nhìn xem La Chinh, nó lần thứ nhất cảm thấy sợ hãi, loại này sợ hãi đối với nó mà nói phi thường lạ lẫm, tựu giống nhân loại như thế nào hội (sẽ) e ngại cừu non?

[ tru

Bất quá đối mặt một ánh mắt, giết chết một đám người cừu non, chỉ sợ là cái người bình thường đồng dạng cũng sẽ biết sợ, vị này Ma tộc đầu người lĩnh giờ phút này đại khái tựu là loại tâm tình này.

"Ma, ma quỷ..."

Cái kia Ma tộc đầu người lĩnh trở mình lên ngựa, tựu giống như bay chạy trốn mà đi.

Có chút tiếc nuối, La Chinh vốn là ý định đem cái kia Ma tộc đầu người lĩnh cùng nhau xử lý rồi, đáng tiếc nó cách cách mình quá xa, mà chính mình lại không có pháp di động thân thể, lại thì không cách nào đem nó giết chết.

Được rồi, hay (vẫn) là mau chóng lại để cho mình có thể động lên.

Đem xương sống nội không gian chi lực khu trừ mất về sau, La Chinh mà bắt đầu bắt tay vào làm khu trục hai chân bên trong đích trong không gian, không thể di động đối với La Chinh mà nói là thứ đại phiền toái, cũng là hàng đầu giải quyết vấn đề.

Đúng vào lúc này, bên cạnh đồ đồ lỗ lại bỗng nhiên hướng chính mình quỳ xuống.

Những cái... Kia trong lều vải không ngừng mà đi ra người, cũng là bịch bịch hướng phía La Chinh quỳ xuống.

Có thể trong khoảnh khắc giết chết những... Này Ma tộc người, đối với những... Này tại nuôi nhốt trong lớn lên nhân loại mà nói, nguyên vốn là thần mà tồn tại, hoặc là tại lòng của bọn hắn trong mắt La Chinh cũng đã là thần rồi.

Không có người nguyện ý bị người ăn tươi, có lẽ hàng năm buông tha cho tộc đàn ở bên trong mấy người, đổi lấy bọn hắn đội tộc kéo dài cũng là một loại bản năng.

Nhưng La Chinh thực lực lại để cho bọn hắn thấy được ánh rạng đông...

Có lẽ, La Chinh là ông trời phái xuống cứu vớt bọn hắn thần.

La Chinh cũng không có phản ứng bọn hắn, trên thực tế hắn cũng không có quá nhiều thời gian, hắn biết rõ chính mình đối mặt đối thủ hội (sẽ) càng ngày càng lớn mạnh, nhất định phải mau chóng khôi phục!

Một canh giờ về sau, hai chân rốt cục khôi phục tri giác, La Chinh có chút nghiêng người, cả người không hề nằm trên mặt đất, mà là đầu ngồi xuống.

Hai canh giờ về sau, hai tay cũng khôi phục tri giác, đồng thời La Chinh duỗi ra theo ngực Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một viên thuốc nuốt, tại xuyên việt màu tím không gian Phong Bạo thời điểm, ngoại trừ thân thể lưu lại không ít không gian chi lực bên ngoài, cũng không có thiếu nội thương.

Ba canh giờ sau...

La Chinh chứng kiến xa xa trên thảo nguyên xuất hiện một đầu hắc tuyến.

Hắn có chút ngưng mắt, mới phân biệt ra được những cái... Kia hắc tuyến là vô số Ma tộc người đang tại chen chúc mà đến.

"Hơn một ngàn Ma tộc người?" La Chinh nhàn nhạt híp mắt liếc.

Tuy nhiên La Chinh là đi Sát Lục Kiếm Đạo, nhưng cho đến tận này cũng không có thái quá mức khai mở sát giới, hắn đang giết người, thường thường là nên chết chi nhân.

Trước mắt Ma tộc người, đối với La Chinh mà nói nhưng lại dị tộc.

"Các ngươi đã đều có lý do đáng chết, vậy thì hóa làm của ta sát khí a," La Chinh thản nhiên nói.

Những nhân loại kia thấy như vậy một màn, nhao nhao thoát đi đến La Chinh sau lưng, đứng xa xa nhìn La Chinh.

Bọn hắn tuy nhiên tin tưởng La Chinh là thần, nhưng một mình hắn có thể không đả bại nhiều như vậy Ma tộc người? Những người này trong nội tâm cũng không quá khẳng định, bất quá thần tựu là sáng tạo kỳ tích đấy, tại bọn hắn một khỏa ngu muội trong nội tâm đồng dạng vẫn tồn tại kịch liệt chờ mong.

"Hàaa...!" Ở đằng kia chút ít Ma tộc người ở bên trong, có một vị đầu đội kim nón trụ, người mặc kim giáp Ma tộc người, nó bỗng nhiên phát ra một tiếng hét to, lập tức sở hữu tất cả ma tộc nhân đều ghìm chặt chính mình cao lớn ngựa, cách hai mươi trượng khoảng cách nhìn qua La Chinh.

"Nhân loại, ngươi đến từ chính tím tâm thánh địa?" Cầm đầu Ma tộc người dùng âm trầm khẩu khí dò hỏi.

Tím tâm thánh địa? La Chinh lông mi nhảy lên, trên phiến đại lục này có thánh địa tồn tại? Hơn nữa nghe cái này Ma tộc người khẩu khí, tựa hồ là nhân loại tổ kiến thánh địa, có lẽ... Nhân loại tại trên phiến đại lục này địa vị, không có La Chinh tưởng tượng thấp như vậy.

La Chinh nhàn nhạt lắc đầu, trên mặt treo im lặng chi sắc, "Ngươi không cần phải biết rõ ta đến từ chính ở đâu."

"Ha ha, lão tử không có hứng thú biết rõ ngươi đến từ chính đâu, đã ngươi không phải tím tâm thánh địa người, ta tựu không có có điều cố kỵ! Một cái nho nhỏ thất giai Chiến giả, vậy mà hỗn [lăn lộn] đến Mục trong tràng giết người của ta, thật sự là ngại mệnh trường!" Cầm đầu người nọ nói xong, vung tay lên, xếp thành một hàng hơn một ngàn số Ma tộc người tựu hướng phía La Chinh xông tới!

Thất giai Chiến giả?

La Chinh ánh mắt có chút ngưng tụ, giờ mới hiểu được thất giai Chiến giả chỉ chính là Chiếu Thần Cảnh thất trọng, tựa hồ trên phiến đại lục này đối với cảnh giới xưng hô hơi không có cùng, hoặc là nói đây là Ma tộc người xưng hô.

Đối mặt mãnh liệt mà đến Ma tộc người, La Chinh cũng không lui lại, ngược lại về phía trước chậm rãi đi đến.

Chiến Hồn cảnh linh hồn tại lúc này hiển lộ ra rất mạnh lực sát thương, trên thực tế dùng linh hồn của hắn đi nghiền áp đối phương linh hồn, thậm chí so tu vị bên trên nghiền áp càng thêm đơn giản!

Mọi thứ tiếp cận La Chinh Ma tộc thân người thể tựu là một hồi run rẩy, sau đó theo ngựa bên trên ngã rơi xuống.

Từ đầu tới đuôi, La Chinh thậm chí liền hai tay cũng không từng nâng lên, hắn chỉ là yên lặng ở cái này thiên quân vạn mã trong tản bộ.

Cũng có mười phần dũng mãnh Ma tộc người vung vẩy lấy vừa thô vừa to Răng Sói chùy hướng phía La Chinh bổng nhiên xông lại, dù cho La Chinh lập tức mạt sát linh hồn của hắn, cái kia Ma tộc người hay (vẫn) là đem Răng Sói chùy vung mạnh hướng về phía La Chinh.

"Bành!"

Bị Răng Sói nện búa phi La Chinh lại lông tóc ít bị tổn thương theo trên mặt đất đứng lên, như là một vị đang tại tản bộ tử thần, tiếp tục hướng phía trước chậm rãi đi đến.

Tại La Chinh phía sau những nhân loại kia, cả đám đều bưng kín miệng của mình, trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ, đồ đồ lỗ rơi lệ đầy mặt, kích động hô hào, "Thần, hắn tựu là thần!"

Ma tộc người cũng là sinh linh, thế gian hết thảy sinh linh bản năng tựu là sợ hãi tử vong, Ma tộc người tuy nhiên bưu hãn dũng mãnh, nhưng bọn hắn đồng dạng cũng sợ hãi tử vong.

Phàm là tiếp cận La Chinh ma tộc nhân đều quỷ dị chết rồi, những thứ khác Ma tộc người ở đâu còn dám trực tiếp tiến lên? Nhao nhao ghìm chặt ngựa thất, hướng phía hai bên né tránh La Chinh.

Nguyên bản như nước lũ bình thường Ma tộc người quân đội, giờ phút này phảng phất đụng phải một khối Đá Ngầm giống như, bị La Chinh lẻ loi trơ trọi một người chỗ cắt đứt.

Tại La Chinh chính phía trước, chính là vị mặc kim nón trụ kim giáp Ma tộc người.

Vị này Ma tộc người, tựu là cái này chi Ma tộc quân đội Đô Đốc, tại vị này Đô Đốc trong mắt, La Chinh tu vị không tính là lợi hại, đồng thời hắn cũng nhìn ra La Chinh là linh hồn công kích.

Cái này Ma tộc Đô Đốc do dự một chút, sau đó làm việc nghĩa không được chùn bước phóng tới La Chinh!

Ma tộc người cũng không am hiểu linh hồn phương diện năng lực, tại đây phiến hỗn loạn đại lục ở bên trên, từng chủng tộc đều muốn căn cứ tự thân khuyết điểm tiến hành cường hóa, cho nên Ma tộc Đô Đốc trên người có một kiện có thể chống cự linh hồn công kích bí bảo!

Chỉ cần tiểu tử này linh hồn công kích đối với chính mình không có hiệu quả, đồng dạng đảm nhiệm chính mình xâm lược, đây là vị kia Ma tộc Đô Đốc phóng tới La Chinh lúc duy nhất nghĩ cách.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx