sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 546

Chương 546: Mở đường đài

Chính văn Chương 546: Mở đường đài

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:36 số lượng từ: 3017

Đối mặt hình thể như là núi nhỏ bình thường Ma tộc Đô Đốc, La Chinh vẫn đứng tại chỗ không có nhúc nhích.

Đợi đến lúc cái kia Ma tộc Đô Đốc vọt tới La Chinh trên người, theo trong cơ thể của hắn bỗng nhiên bộc phát ra một đạo màu đỏ cương nguyên, nó theo lập tức nhảy xuống, vung mạnh bắt tay vào làm bên trong đích một cây trường thương, lôi cuốn lấy trăm vạn quân xu thế hướng phía La Chinh hung hăng rút tới.

Đối mặt một phát này, La Chinh còn không có né tránh, mặc kệ do trường thương lối vào quật tại trên người mình.

Dùng cương nguyên thúc dục lực lượng là như thế cuồng mãnh, một phát này chỉ sợ có thể đem một tòa núi nhỏ cho rút sụp đổ.

"Chết!"

Ma tộc Đô Đốc lệ khí tại thời khắc này cũng hoàn toàn thổ lộ đi ra, trước mắt cái này quỷ dị nhân loại tiểu tử vậy mà lại để cho hắn dưới trướng binh lính hao tổn hơn phân nửa.

Nhưng là ngay tại Ma tộc Đô Đốc quật tại trên người hắn lập tức, La Chinh linh hồn lần nữa theo mi tâm bắn ra, lấy mắt thường không thể dò xét tốc độ phóng tới Ma tộc Đô Đốc trong óc.

Ngay tại linh hồn của hắn vừa mới tiếp xúc Ma tộc Đô Đốc lập tức, bỗng nhiên tại trên người của đối phương lập loè thứ nhất đạo màu vàng nhạt vòng bảo hộ.

"Chống cự linh hồn công kích bảo vật? Đáng tiếc phẩm giai quá thấp..." La Chinh trên mặt lộ ra một vòng cười nhạt.

La Chinh đoán chừng cái này Ma tộc Đô Đốc trên người chống cự linh hồn công kích bảo vật, ước chừng chỉ là thượng phẩm linh khí cấp bậc, nếu như cái này bảo vật là thượng phẩm Tiên Khí, hoặc là Thánh Khí có lẽ còn có thể ngăn cản La Chinh linh hồn công kích, chỉ là chính là Linh Khí, tại La Chinh Chiến Hồn cảnh linh hồn trước mặt, tựu như là giấy.

"Két sát!"

"BA~!"

Hai đạo thanh âm đồng thời truyền đến, đệ một giọng nói là cái kia màu vàng nhạt vòng bảo hộ nghiền nát thanh âm, cái kia vòng bảo hộ đối với La Chinh linh hồn không có hình thành chút nào cản trở, như là vỏ trứng gà bình thường vỡ vụn, sau đó La Chinh linh hồn đã thâm nhập Ma tộc Đô Đốc trong đầu, đưa hắn yếu ớt linh hồn trực tiếp bôi toái.

Đạo thứ hai thanh âm thì là Ma tộc Đô Đốc trường thương quật tại La Chinh trên người, Ma tộc người nguyên bản tựu lấy lực lượng am hiểu, huống chi một phát này chính là dùng cương nguyên thúc dục, sức bật mười phần, quật tại La Chinh trên người bạo phát đi ra thanh âm giống như một căn khổng lồ pháo trúc nổ vang, điếc tai phát hội.

Sau đó La Chinh thân thể tựu như là như diều đứt dây hướng về sau mặt nhanh chóng bắn ra, đem bãi cỏ cắt ra một đầu dài đạt trăm trượng, sâu đạt một trượng khe rãnh!

"Lực lượng không kém," La Chinh thản nhiên nói.

Sau đó hắn hai chân đạp một cái, cả người trên không trung đông cứng trở mình dạo qua một vòng, nhảy ra cái kia khe rãnh, đem toàn thân bùn đất đều run run xuống.

La Chinh trong cơ thể không gian chi lực cũng chưa xong toàn bộ khu trừ, chỉ là hai chân hai tay có thể hoạt động, nhưng động tác hay (vẫn) là vô cùng gượng gạo, cho nên mới lộ ra thập phần quái dị.

Mà hướng phía La Chinh rút ra một súng Ma tộc Đô Đốc tắc thì giống như một con tò te (nặn bằng đất sét) giống như, ngơ ngác đứng tại nguyên chỗ, vẫn không nhúc nhích.

Phần đông Ma tộc sĩ tốt lặng ngắt như tờ, nhìn xem chúng Đô Đốc, giờ phút này bọn hắn cũng không rõ ràng lắm chuyện gì xảy ra, chỉ biết là chúng Đô Đốc như là bị thi triển định thân pháp bình thường!

Trên thảo nguyên một hồi Tật Phong quét, Ma tộc Đô Đốc cái kia thân thể khổng lồ mới "Bịch" một tiếng té ngã trên đất.

"Đô Đốc chết rồi..."

"Đô Đốc năm nay tấn chức thành thập giai Chiến giả, vậy mà sẽ chết tại cả nhân loại kia tiểu tử trong tay!"

"Tiểu tử kia không phải nhân loại, hắn là ác ma hóa thân!"

"Mới Đô Đốc mạnh nhất một kích, coi như là oanh lôi tê giác chỉ sợ đều muốn rút gãy xương, cái này nhân loại tiểu tử vậy mà không có việc gì!"

Ma tộc Đô Đốc chết, đã để sở hữu tất cả Ma tộc sĩ tộc trong lòng run sợ rồi, càng khiến chúng nó cảm thấy đáng sợ chính là La Chinh đã trúng Ma tộc Đô Đốc mạnh như thế lực một kích, vậy mà không hư hao chút nào, tại phần đông Ma tộc người vậy đơn giản mà trong đại não, cái này hoàn toàn là một kiện không cách nào lý giải sự tình.

Những... Này Ma tộc người đối với La Chinh mà nói, chỉ là phác hỏa con bươm bướm, đến bao nhiêu chết bao nhiêu.

Đầu óc của bọn nó tuy nhiên đơn giản, nhưng cuối cùng không muốn vô duyên vô cớ chịu chết, tại Ma tộc Đô Đốc sau khi chết, chúng nhao nhao thay đổi ngựa, giải tán lập tức.

Hùng hổ hơn ngàn người Ma tộc đại quân, hiện tại chỉ là để lại đầy đất thi thể, hơn nữa mỗi một chỗ trên thi thể đều nhìn không ra bất luận cái gì vết thương.

"Một mình hắn ngăn cản Ma tộc người quân đội..."

"Hắn là của chúng ta Chân Thần..."

Sau lưng những nhân loại kia toàn bộ đều là quỳ thẳng không dậy nổi, đầu rạp xuống đất, phủ phục trên mặt đất, ngoại trừ lúc ban đầu tiểu cô nương kia cùng tiểu nam hài, bọn hắn trốn trong góc dùng ánh mắt tò mò nhìn xem La Chinh, tại bọn hắn nho nhỏ trong óc còn không có quá nhiều khái niệm, ước chừng chỉ (cái) tinh tường La Chinh là một vị người rất lợi hại vật.

"Những cái... Kia Ma tộc đều bị ta giết, chúng tạm thời chắc có lẽ không lại đến, các ngươi có thể lựa chọn đào tẩu," La Chinh đối với người nào đề nghị nói.

Dựa theo La Chinh suy đoán, những... Này Ma tộc người hẳn là cái nào đó Ma tộc thế lực một chi đóng quân, hắn đã giết cái này Ma tộc quân đội Đô Đốc, cái kia Ma tộc thế lực tất nhiên còn có thể điều động Ma tộc điều tra, cho dù La Chinh đối với thực lực của mình lại tự tin, hắn cũng không có khả năng một người làm cho trở mình một cái thế lực.

"Chúng ta ở đâu đều không đi!"

"Chúng ta chỉ (cái) đi theo: Tùy tùng Chân Thần!"

"Đúng, chỉ có thần năng đủ chỉ dẫn chúng ta!"

Những người này chỉ là tại Ma tộc chỉ định nông trường nội sinh sôi nảy nở, bọn hắn thậm chí cũng không rõ ràng lắm chỗ ở mình địa phương, cũng không rõ ràng lắm ngoại giới nhân loại là như thế nào sinh tồn. Chính là vì vô tri, cho nên mới phải ngu muội, đem La Chinh cho rằng là thần bình thường nhân vật.

Đối với La Chinh mà nói, xác thực cũng là một cái thập phần đau đầu sự tình.

Hắn tới đây phiến Hỗn Loạn Đại Lục mục tiêu là Tội Ác Chi Tháp, mới đầu La Chinh thương cảm những người này, hoàn toàn là xuất từ ở cùng loại tộc thương cảm tâm, có thể hắn nào có những công pháp này đi mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì? Huống chi, cho dù La Chinh muốn che chở những người này cũng chưa chắc hiểu rõ.

Bất quá hắn sẽ không tại loại chuyện này bên trên do dự, vì vậy La Chinh gật gật đầu lập tức nói ra: "Đã như vầy, chúng ta đây cùng một chỗ ly khai tại đây."

Tuy nói những người này chết sống cùng La Chinh hào không quan hệ, nhưng hắn cũng không phải hoàn toàn người có máu lạnh.

La Chinh lời mà nói..., tại những người này trong tai tựa như cùng thần dụ!

Bọn hắn nguyên bản tựu thuộc về du mục nhất tộc, tại đây phiến cực lớn Ma tộc Mục trên trận không ngừng mà di chuyển, như là nuôi thả bầy cừu, rất nhanh những người này liền đem lều vải cùng hành lý thu thập xong, bắt đầu ra tay.

Xuất mã trước khi, đầu kia nhân hòa mặt khác hai cái tráng niên đẩy đi tới một cỗ xe ba gác, lại để cho La Chinh ngồi trên đi.

La Chinh không có cự tuyệt, kế tiếp hắn còn muốn đem trong cơ thể không gian chi lực hoàn toàn tinh tường, lại để cho thân thể của mình khôi phục đến đỉnh phong trạng thái, trừ đó ra, hắn còn có chuyện trọng yếu hơn, cái kia chính là mở đường đài.

Luyện Thể đến nhất định được tình trạng về sau, tựu cần mở ra đạo đài, đạo đài bát trọng, mỗi một trọng đều vô cùng gian nan, mấu chốt là Xích Long đã đáp ứng chính mình, nếu như mở ra đạo đài, nó hội (sẽ) truyền thụ chính mình một Môn Vô Thượng Thần Võ!

Trục xe bao giờ cũng không hề chuyển động, vui vẻ sàng sàng trên bản xa, La Chinh khoanh chân mà ngồi, trong cơ thể chân nguyên tắc thì cuồn cuộn bắt đầu khởi động.

Hao phí nửa ngày thời gian về sau, La Chinh rốt cục đem trong cơ thể sở hữu tất cả không gian chi lực hoàn toàn khu trừ mất, lập tức hắn nhẹ ấn ngực Tu Di Giới Chỉ, tựu là một đầu ngọc cốt xuất hiện tại La Chinh trong tay.

Lúc ban đầu La Chinh muốn đi vào Thiên Miểu Tiên Mộ, mục tiêu là vì Tiên Nhân ngọc cốt, dùng để mở ra đạo đài bát trọng, tối chung mới hiểu được cái gọi là Thiên Miểu Tiên Mộ, nhưng thật ra là Thiên Miểu Tiên Nhân dùng để chân tuyển Đại Khí Vận người địa phương.

Tiên Nhân ngọc cốt không có, bất quá lại có được một đầu thần thú ngọc cốt.

Thiên Miểu Tiên Nhân từng cáo tri, cái này ngọc cốt là một đầu "Truy Vân Sư" hài cốt, tại Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong đích những cái... Kia bảo vật cơ hồ đều là so sánh Thánh Khí tồn tại, mỗi đồng dạng cũng sẽ không quá kém.

Truy Vân Sư cùng siêu cấp thần thú Kỳ Lân chính là họ hàng gần, bất quá Truy Vân Sư cũng không phải là siêu cấp thần thú, chỉ là bình thường thần thú, nhưng đối với ở hiện tại La Chinh mà nói hẳn là vậy là đủ rồi, tổng không có khả năng cầm một cái siêu cấp thần thú hài cốt đến rèn luyện.

Sắp sửa mở ra bát trọng đạo đài chính là Bách Hội đài, thần Môn đài, cửa chắn gió đài, Khí Hải đài, thanh linh đài, chiếu biển đài cùng với "Sinh đài" cùng "Chết đài".

La Chinh tuy nhiên trải qua Tôi Thể, trong cơ thể cũng sinh ra cương nguyên, nhưng là vải ka-ki bát trọng đạo đài mới xem như Luyện Thể thuật Đăng Đường Nhập Cảnh, đây cũng là vì sao Xích Long lại để cho chính mình mở ra đạo đài bát trọng về sau, mới có thể truyền thụ chính mình một Môn Vô Thượng Thần Võ nguyên nhân.

Đem cái kia miếng ngọc cốt nhẹ nhàng nâng, La Chinh trong cơ thể táo bạo cương nguyên thời gian dần qua tuôn ra.

Cương nguyên cùng chân nguyên là hoàn toàn hai chủng bất đồng đặc tính đồ vật.

Chân nguyên như là một đoàn sương mù, cho dù là Hư Kiếp cảnh, Sinh Tử cảnh chân nguyên, cũng chỉ là trở nên càng thêm nồng hậu dày đặc, tinh tế tỉ mỉ.

Nhưng là cương nguyên tắc thì thập phần sền sệt, lưu động thập phần chậm chạp, hơn nữa cương nguyên hoàn toàn là dựa vào võ giả tự thể sinh ra, cũng không thể dựa vào Thiên địa nguyên khí chuyển hóa, cho nên không thể vô hạn độ bổ sung.

Đem làm cương nguyên vừa mới xuyên vào cái kia một đoạn thần thú ngọc cốt bên trong, La Chinh chợt nghe đến vang lên bên tai một đạo kịch liệt Sư tiếng hô, sắc mặt của hắn bỗng nhiên biến đổi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx