sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 552

Chương 552: Liều chết đánh cược một lần?

Chính văn Chương 552: Liều chết đánh cược một lần?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:40 số lượng từ: 3114

Vô luận là Trung Vực hay (vẫn) là Hỗn Loạn Đại Lục, tu luyện linh hồn đều là khó khăn nhất đấy.

Vị này Ma Tộc Chiến Tôn tuy nhiên cực kỳ cường đại, Ma tộc bên trong cũng có bí pháp tu luyện linh hồn, nhưng linh hồn của nó như trước không có bước vào Chiến Hồn cảnh.

Tá trợ lấy linh hồn phòng hộ một loại bí bảo, Ma Tộc Chiến Tôn cũng không cho rằng La Chinh có thể gạt bỏ linh hồn của nó, nhưng lại để cho linh hồn của nó bị hao tổn còn là phi thường nhẹ nhõm đấy, cho nên giờ phút này nó cũng là phi thường kiêng kị linh hồn của La Chinh công kích.

Liền là vì như thế, La Chinh khoảng cách cùng Ma Tộc Chiến Tôn lại một lần nữa kéo ra.

Thế nhưng mà càng thêm phiền toái chính là, mặt khác hai vị Ma tộc Tôn Giả cũng theo kịp rồi...

La Chinh khẽ cắn môi, lại một lần nữa thúc dục đã dần dần khô cạn cương nguyên, thân hình lần nữa hóa thành một đầu dây nhỏ hướng phía phía trước nổ bắn ra.

Lúc này đây La Chinh tao ngộ phiền toái so dĩ vãng muốn lớn hơn nhiều.

Ở trong Trung Vực tuy nhiên cũng tràn đầy nguy hiểm, thế nhưng mà tại Vân Điện che chở phía dưới, hắn tổng có thể đánh bại đối thủ của mình, những cái... Kia đối thủ tuy nhiên cao hơn La Chinh ra suốt nhất giai, nhưng luận thực lực chân chính La Chinh kỳ thật cùng bọn họ không kém nhiều!

Nhưng là bây giờ đối mặt tình huống lại bất đồng.

Dựa theo Hỗn Loạn Đại Lục đẳng cấp phân chia, La Chinh chính là thất giai Chiến giả, tại Chiến giả phía trên tựu có chiến tướng, mà chiến tướng phía trên mới là chiến tôn!

Trọn vẹn cao hơn La Chinh hai cái đại cảnh giới! Huống chi sau lưng còn có ba cái Ma Tộc Chiến Tôn...

Nếu như là bình thường Chiến giả, chỉ sợ sớm đã bị đập phát chết luôn rồi, mà La Chinh lại dùng chân nguyên cùng cương nguyên đồng thời bạo dưới tóc trốn ra hơn một ngàn dặm đường.

Chỉ là như vậy xuống dưới cũng không phải biện pháp!

Ba vị Ma Tộc Chiến Tôn nhào lên, La Chinh căn bản không có phản kháng thực lực, như trước là chết.

"Làm sao bây giờ?" Dưới tình thế cấp bách, La Chinh hướng trong đầu Thanh Long hỏi thăm.

"Nếu như thật sự không được, ta có thể lợi dụng linh hồn trùng kích diệt giết bọn nó," Thanh Long thản nhiên nói: "Bất quá linh hồn của ta chỉ sợ muốn lần nữa lâm vào ngủ say."

Thanh Long tại cắn nuốt kiêu thú Tà Linh về sau, linh hồn khôi phục rất nhiều, kiêu thú Tà Linh linh hồn một bộ phận dùng cho tỉnh lại Xích Long, một bộ phận tắc thì lấy ra cho La Chinh chế tác mệnh chủng (trồng), một bộ phận lại để cho Thanh Long chỗ cắn nuốt, tuy nói kiêu thú Tà Linh linh hồn thập phần cường đại, nhưng đối với tại Chân Long mà nói, còn là xa xa không đủ.

Cho nên hiện giai đoạn Thanh Long cũng chỉ có thể phát động một lần linh hồn trùng kích.

Mà cái gọi là ngủ say, tựu là lần nữa hóa thành thần bí lò luyện phía trên cái kia không khí trầm lặng pho tượng.

"Không được," Thanh Long theo như lời cái này phương án lập tức, đã bị La Chinh bác bỏ mất.

La Chinh có thể một đường đi đến bây giờ, cùng Thanh Long chỉ điểm có lớn lao quan hệ, không nói trước Thanh Long truyền thụ chính mình Thần Vân, tại rất nhiều mấu chốt trên sự tình, La Chinh đều là dựa vào Thanh Long chỉ điểm, La Chinh không có khả năng khiến nó lâm vào ngủ say!

"Cái kia hiện giai đoạn, tựa hồ không có quá tốt phương pháp xử lý ứng phó những cái... Kia Ma tộc," Thanh Long nhàn nhạt lắc đầu.

Vô luận là Thiên Ma Thần Quyền, hay (vẫn) là vạn sát Sinh Tử luân (phiên), đều không đủ mà chống đỡ kháng chiến tôn cấp bậc cường giả, duy nhất có thể đối với chúng tạo thành uy hiếp còn có tàn phá phi đao cùng linh hồn của La Chinh.

Vấn đề là hai loại công kích, đều không thể chính thức diệt sát Ma Tộc Chiến Tôn...

"Hắc hỏa!"

Thần bí trong lò luyện hắc hỏa, có lẽ là La Chinh duy nhất trông cậy vào, cái loại này hỏa diễm uy lực tựa hồ có thể đốt hủy Thiên Địa vạn vật, có lẽ có thể trở thành La Chinh cuối cùng sát chiêu.

Nhưng là La Chinh không cách nào đem hắc hỏa điều khiển tự nhiên, hoặc là nói cái kia hắc hỏa bản thân có được chính mình linh tính, La Chinh chỉ có thể đem nó triệu hoán đi ra, cũng không thể đủ mệnh lệnh hắc hỏa công kích đối phương, đem vận mệnh của mình ký thác vào hắc hỏa trên người tựa hồ cũng không quá sáng suốt.

Ngay tại La Chinh vô kế khả thi sắp, bên tai hắn bỗng nhiên vang lên một đạo truyền âm.

"Trái phía trước, bốn mươi dặm chỗ, có ba đạo Truyền Tống Trận, tiến vào chính giữa đạo kia Truyền Tống Trận, có thể giúp ngươi chạy trốn!"

Đó là một cái phi thường Không Linh thanh âm, La Chinh bỗng nhiên vang lên, cái thanh âm này tựu là lúc trước cảnh cáo chính mình đừng (không được) tiến lên cái vị kia Yêu Dạ nhất tộc người!

La Chinh đối với Yêu Dạ nhất tộc người đồng dạng không tín nhiệm, bất quá thanh âm của nàng nhưng lại không cho người phản cảm, mấu chốt chính là, cho dù rơi vào Yêu Dạ nhất tộc trên tay, có lẽ so Ma tộc nhân thủ bên trên muốn xịn.

Cũng không có quá nhiều thời gian cho La Chinh cân nhắc, hắn cơ hồ là không chút do dự phía dưới cải biến phương hướng!

Giờ này khắc này hai mắt La Chinh trợn lên, quét mắt phía trước mặt đất.

Nơi này là một mảnh vùng núi, bốn phía đều là núi cao mọc lên san sát như rừng, các loại thực vật ở trong đó rậm rạp sinh trưởng.

Mấy cái thời gian hô hấp về sau, ánh mắt của La Chinh có chút nhíu lại, liền chứng kiến phía trước cách đó không xa xuất hiện một tòa quái dị núi cao, cái kia tòa núi lớn phảng phất bị người dùng kiếm chặt đứt, nửa khúc trên Sơn Phong hoành ở một bên, mà hạ một nửa Sơn Phong tất bị gọt ra một mảnh trụi lủi bằng phẳng chi địa.

Mà ở cái kia bằng phẳng chi địa lên, tựu có một ít hình tròn đường vân.

Ánh mắt La Chinh ngưng tụ, tại đồng tử của hắn phía trên lóe ra một vòng màu xanh lá hào quang, thông qua Thần Thụ cây nước giặt rửa mục về sau, La Chinh thanh mục linh đồng [tử] không chỉ có thể khám phá ảo cảnh, thị lực càng là đã nhận được trên phạm vi lớn tăng lên!

"Ba cái Truyền Tống Trận!"

Ánh mắt của La Chinh lóe lên, tốc độ lập tức lại nhanh hơn vài phần.

Ba cái Truyền Tống Trận thành lập cùng một chỗ, nhất định là truyền tống đến bất đồng Địa Khu, dựa theo cái kia Yêu Dạ nhất tộc thiếu nữ nhắc nhở, La Chinh muốn đi vào chính giữa đạo kia Truyền Tống Trận.

Nhưng nếu như cái kia Truyền Tống Trận là tiến vào Yêu Dạ nhất tộc phạm vi đâu này? La Chinh chẳng khác gì là thúc thủ chịu trói!

Vô cùng cấp bách phía dưới, trong đầu La Chinh cũng là một mảnh hỗn loạn.

Hắn bỗng nhiên ngửa đầu, sau đó thật sâu hít một hơi, khuyên bảo chính mình, tỉnh táo lại, loại tình huống này chỉ có thể đánh cuộc một lần rồi.

Lập tức La Chinh thẳng lao xuống xuống dưới, cơ hồ không có giảm tốc độ, trực tiếp đập vào trên mặt đất lăn đến chính giữa đạo kia trên truyền tống trận, hắn vừa mới đứng vững, ngực bên trong Tu Di Giới Chỉ tựu bắn ra hơn mười miếng phi cực phẩm chân nguyên thạch.

La Chinh theo tay vung lên, những cái... Kia cực phẩm chân nguyên thạch lập tức tựu khảm nạm tại trên truyền tống trận.

"Ông ông ông!"

Rực bạch sắc quang mang bắt đầu nhanh chóng lưu chuyển.

"Mau mau nhanh!"

Tuy nhiên vừa mới La Chinh đem trong cơ thể cuối cùng một tia cương nguyên dùng hết, nhưng như trước không cùng ba vị Ma Tộc Chiến Tôn kéo ra khoảng cách, những cái... Kia Ma Tộc Chiến Tôn cơ hồ là khoảng cách đi ra!

Đang ở đó ba vị Ma Tộc Chiến Tôn vừa mới phi chống đỡ cái kia tòa cự đại Sơn Phong trên không thời điểm, rực bạch sắc quang mang đem La Chinh bao vây lại, thân ảnh của hắn bỗng nhiên biến mất tại trong truyền tống trận.

"Đáng chết nhân loại tiểu tử!" Cầm đầu cái vị kia Ma Tộc Chiến Tôn giận dữ hét.

"Tiếp tục đuổi," mặt khác một vị Ma Tộc Chiến Tôn mặt không biểu tình, đem La Chinh bầy đặt cực phẩm chân nguyên thạch một cước đá bay, chính mình lại đem mấy miếng chân nguyên thạch bầy đặt đi lên, mỗi truyền tống một lần, chân nguyên thạch chân nguyên sẽ toàn bộ hao hết, cần một lần nữa bầy đặt.

Ba vị Ma Tộc Chiến Tôn đồng dạng cũng tiến nhập Truyền Tống Trận.

Đợi đến lúc ba vị Ma Tộc Chiến Tôn tiến nhập truyền tống người về sau, vị kia gọi là Phỉ Nhi Yêu Dạ tộc thiếu nữ cũng nhẹ nhàng rơi vào cái này trên bình đài, chậm rãi đi về hướng cái kia Truyền Tống Trận, lập tức theo thứ tự đem cực phẩm chân nguyên thạch ngươi rút, lại đem chính mình chân nguyên thạch bầy đặt đi lên.

Sau đó nàng thật dài thở dài một hơi.

Vừa mới nàng một đường ở phía sau đuổi theo, đồng dạng cũng là lo lắng vạn phần.

Phỉ Nhi không rõ ràng lắm bên người La Chinh, tại sao lại xuất hiện "Vương", chính là bởi vì như thế, đây là nàng phải biết rõ ràng bí mật.

"Thế nhưng mà cả nhân loại kia thiếu niên không tín nhiệm ta, trực tiếp hướng chúng ta Yêu Dạ nhất tộc chạy thì tốt rồi, các loại: Đợi Mai đại nhân vừa đến, những cái... Kia ma tộc nhân đều phải chết... Cũng may, tiểu tử này mặc dù chỉ là một vị nhân loại Chiến giả, nhưng thật sự rất hội (sẽ) chạy đấy, ít nhất hiện tại hắn an toàn," theo Phỉ Nhi dùng nhẹ nhàng dáng người bước vào trong truyền tống trận, Yêu Dạ nhất tộc, tại cái gì dưới tình huống đều duy trì lấy chính mình ưu nhã một mặt.

Đây chỉ là một loại nhỏ Truyền Tống Trận, ước chừng có thể truyền tống vạn dặm khoảng cách, không có tiêu hao quá nhiều thời gian, La Chinh cũng đã thông qua được cái này truyền tống thông đạo!

Đem làm rực bạch sắc quang mang dần dần tiêu tán, La Chinh liền chứng kiến trước mắt là một mảnh cực kỳ hoang vu thế giới!

Bốn phía đều là một mảnh màu xám bình nguyên, tại đây bình nguyên phía trên cơ hồ không có bất kỳ sắc thái, hết thảy đều là không khí trầm lặng, phảng phất tại đây lặp lại không tồn tại tánh mạng giống như, cái này là địa phương nào?

La Chinh cười khổ một tiếng, lần nữa bóp nát một khối cực phẩm chân nguyên thạch bổ sung chân nguyên, đồng thời vừa chuẩn bị phi hành!

Nhưng mà...

Coi như La Chinh vừa mới muốn bay tới thời điểm, không trung lại truyền đến một cỗ cực kỳ lực lượng cường đại, trực tiếp đem La Chinh cứ thế mà theo như trên mặt đất!

Cổ lực lượng kia là cường đại như thế, căn bản không cho La Chinh chống cự mảy may!

"Thật cường đại cấm bay cấm chế!" Trong nội tâm La Chinh nghiêm nghị, hắn là càng ngày càng không hiểu nổi rồi, bình thường cấm bay cấm chế đều là tại tông bên trong Môn mới có, vi sao như thế hoang vu chi địa, vậy mà sẽ có lợi hại như thế cấm bay cấm chế? Đây rốt cuộc là cái quỷ gì địa phương?

Vào thời khắc này, sau lưng La Chinh rực bạch sắc quang mang lóe lên, ba cái thân ảnh khổng lồ lập tức xuất hiện ở trong đó, đúng là truy giết mình hơn một ngàn ở bên trong ba vị Ma Tộc Chiến Tôn!

Sắc mặt La Chinh lập tức âm chìm xuống, xem ra chỉ có thể liều chết đánh cược một lần rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx