sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 563

Chương 563: Thiên Tru

Chính văn Chương 563: Thiên Tru

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:49 số lượng từ: 3004

La Chinh rất rõ ràng mục tiêu của mình.

Hắn đến Tội Ác Chi Tháp đệ nhất sự việc cần giải quyết là vì tu luyện, cái thứ hai mục tiêu thì là vì đạt được Tội Ác Chi Tháp phía dưới truyền thừa.

Ma tộc cùng Yêu Dạ tộc đều là Hải Thần đại lục ở bên trên đạt trình độ cao nhất chủng tộc, mà Nhân tộc thế lực trên phiến đại lục này tựa hồ vô cùng nhỏ yếu. La Chinh mới vừa tới đến cái này Hải Thần đại lục ở bên trên, tựu cùng Ma tộc kết xuống thù hận, tự nhiên sẽ không ngu xuẩn đến cùng Yêu Dạ tộc kết xuống tử thù.

Tuy nhiên La Chinh chỉ dùng kiếm thân quật, nhưng lần này lực đạo hay (vẫn) là rất nặng, bị La Chinh chính diện rút trúng bờ mông Tử Ngọc, một cái lảo đảo tựu hướng phía trước đánh tới, bộ dáng thập phần chật vật.

Yêu Dạ nhất tộc gần đây cao ngạo mà ưu nhã, như vậy cho phép chính mình ở trước mặt mọi người như thế mất mặt, tại bổ nhào vào trên mặt đất lập tức, Tử Ngọc thò tay một nắm mặt đất, nhanh nhẹn phảng phất nào đó loài bò sát, sau đó một cái xoay người, vậy mà muốn làm tràng phản kích!

"XÍU... UU!"

Nhưng mà La Chinh động tác lại rất nhanh.

Trường kiếm đã chống đỡ tại Tử Ngọc tuyết trắng trên cổ, mũi kiếm tại có chút minh động lên, chỉ cần La Chinh khoát tay, dùng Thánh Khí chi sắc bén, đầu của nàng tại chỗ chỉ sợ muốn rơi xuống đất.

Tử Ngọc tuy nhiên vừa tức vừa thẹn, nhưng còn không đến mức váng đầu não, Tội Ác Chi Tháp quy tắc tại trước khi đến, nàng hiểu được vô số lần!

Tại thánh trong đất, nàng là thiên chi kiêu tử, ai dám lấy đi tánh mạng của nàng? Thế nhưng mà tại thi đấu trên trận, không ai có thể bảo trụ nàng, cho dù Yêu Dạ nhất tộc tại Tội Ác Chi Tháp trong có được ghế rất nhiều, bất quá nhiều như vậy chủng tộc liên hợp lại chế định quy tắc, không có khả năng vì nàng một cái Thần cấp thiên tài tựu cải biến.

Nàng bị La Chinh giết chết, Yêu Dạ nhất tộc sẽ vì nàng báo thù, nhưng nàng cuối cùng đã bị chết!

"Nhận thua, ta không lấy tính mệnh của ngươi," La Chinh biểu lộ đã bình thản, không phải hắn không hiểu được thương hương tiếc ngọc, ở chỗ này chỉ cần hơi chút sơ sẩy La Chinh thì có thể bị nàng giết chết, La Chinh lưu nàng một mạng đã thật là nể tình rồi.

"Ta... Nhận thua," nhận rõ ràng trước mắt tình thế về sau, Tử Ngọc mở miệng nói ra, cho dù trên mặt nàng treo biểu lộ tràn đầy phẫn hận.

Sau đó Tử Ngọc nhãn bên trong Tạo Hóa chi quang, bỗng nhiên xuất vào La Chinh nhãn bên trong.

Tạo Hóa chi quang, là cho người thắng ban thưởng, mà Tạo Hóa chi quang bao nhiêu, quyết định bởi tại đối thủ Tạo Hóa chi quang bao nhiêu.

Tử Ngọc chính là chiến tướng, dám khiêu chiến Tử Ngọc sinh linh ít nhất đều là cấp chiến tướng đừng, cho nên lúc này đây La Chinh đạt được Tạo Hóa chi quang số lượng so trước đây nhiều hơn bên trên gấp 10 lần!

Tu vị cao cũng có tu vị cao chỗ tốt, tựa như La Chinh mới vừa tiến vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ nhất, có can đảm khiêu chiến La Chinh đều là Chiến giả, những cái... Kia Chiến giả nguyên vốn cũng không có tích lũy bao nhiêu Tạo Hóa chi quang, đạt được điểm tích lũy cũng là ít đến thương cảm.

Tử Ngọc hung hăng trợn mắt nhìn La Chinh liếc, cất bước đi xuống thi đấu tràng.

Giờ này khắc này, Phỉ Nhi cũng thở dài một hơi, theo La Chinh đi đến thi đấu tràng, Phỉ Nhi đã có mấy cái không nghĩ tới rồi...

Tuy nhiên Phỉ Nhi được chứng kiến La Chinh tốc độ chạy trốn, đối mặt ba vị Ma Tộc Chiến Tôn đều có thể đào tẩu, tại Chiến giả cấp bậc coi như là không thể tưởng tượng, thế nhưng mà La Chinh thực lực chân chính nàng lại khó có thể đánh giá, Phỉ Nhi cố nhiên không có đem La Chinh cho rằng là bình thường Chiến giả đối đãi, nhưng là không nghĩ tới La Chinh thật sự cường hãn đến loại tình trạng này.

Người xem trên đài, lại là một hồi xì xào bàn tán.

"Khó trách Nguyệt Thủ đại nhân để cho chúng ta đừng (không được) chịu chết, thằng này tuy nhiên là một nhân loại Chiến giả, thế nhưng mà liền Yêu Dạ tộc chiến tướng đều có thể đánh bại!"

"Chỉ là Yêu Dạ tộc chiến tướng sao? Hắc hắc, cái kia Yêu Dạ tộc nữ nhân, là xuất từ ở Yêu Dạ tộc thánh địa Thần cấp thiên tài, không thể đem nàng cho rằng là bình thường chiến tướng đối đãi! Nhưng chỉ có như thế, vẫn bị người nọ tộc Chiến giả đánh bại!"

"Nhân tộc không phải chỉ có đến chiến tôn, thậm chí còn chiến thánh cảnh giới về sau, mới có thể dường như khó quấn sao? Lúc nào Tử Tâm Đại Thánh mà trong nuôi dưỡng như vậy một cái siêu cấp thiên tài rồi hả?"

"Hắn vừa mới giống như nói, hắn cũng không phải xuất từ ở Nhân tộc Tử Tâm Đại Thánh..."

"Nếu như tùy ý thằng này một tầng tầng đánh tiếp, chỉ sợ Nhân tộc thật sự muốn nhiều ghế rồi!"

Các loại nghị luận vây quanh La Chinh, sở hữu tất cả chủng tộc sinh linh đều chằm chằm vào La Chinh xì xào bàn tán.

"Thì còn ai ra khiêu chiến ta sao?" La Chinh nhàn nhạt hỏi một câu.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., chung quanh lập tức lặng ngắt như tờ.

"Tầng thứ hai không phải có một Thú nhân tộc thiết nắm rất nổi danh sao? Thiết nắm đâu này? Như thế nào không thấy hắn?"

"Nói đùa gì vậy, thiết nắm bất quá là một cái thập giai Chiến giả, tuy nhiên hắn thành công đánh lén (*súng ngắm) ba gã chiến tướng, thế nhưng mà hắn không thể nào là Tử Ngọc đối thủ, càng thêm không thể nào là trước mắt tiểu tử này đối thủ!"

"Có chút tự mình hiểu lấy gia hỏa cũng không dám lên đi, tiểu tử kia chịu buông tha Yêu Dạ tộc, chưa hẳn tựu sẽ bỏ qua chủng tộc khác tánh mạng!"

Tử Ngọc lúc trước đã trùng trùng điệp điệp chấn nhiếp qua mọi người, hiện tại La Chinh vượt cấp đả bại Tử Ngọc, loại này lực chấn nhiếp trên thực tế là đã nhận được tăng cường, lúc này thời điểm ở đâu còn có sinh linh dám đi tới muốn chết? Huống hồ, La Chinh tại tầng thứ nhất sự tích đã sớm khuếch tán đến tầng thứ hai rồi, lúc này thời điểm ở đâu còn có sinh linh dám tìm chết?

Sau một lúc lâu, không người nào dám đi tới, không có người khiêu chiến La Chinh, tương đương La Chinh đã lấy được ngày đầu tiên sân trống, liên tục ba ngày, La Chinh có thể tự do tấn chức!

Đối với kết quả này, La Chinh coi như thoả mãn.

Về phần Yêu Dạ tộc Tử Ngọc, nàng tựu tương đương không hài lòng rồi.

Đi xuống thi đấu tràng Tử Ngọc mặt mũi tràn đầy đều là thở phì phì đấy, mà vị kia Yêu Dạ tộc chiến tôn tắc thì vội vàng đi theo.

Tử Ngọc lúc nào tao ngộ lớn như thế thất bại, lớn như thế khuất nhục!

Cho dù là tại thiên tài xuất hiện lớp lớp Yêu Dạ tộc thánh địa, nàng cũng là trong đó người nổi bật!

Huống chi nàng bại bởi đối thủ, không chỉ chỉ là một người loại mà thôi, hơn nữa còn là một vị Nhân tộc Chiến giả, như không phải là của nàng võ đạo chi tâm cực kỳ cứng cỏi, thay đổi một người khác chỉ sợ đã đã gặp phải Hủy Diệt tính đả kích.

"Ta... Nhất định phải giết hắn đi," Tử Ngọc nổi giận đùng đùng hô.

"Tên nhân loại này tiểu tử, thật không đơn giản, ngươi bây giờ cũng không phải là đối thủ của hắn," Yêu Dạ tộc cái vị kia chiến tôn ngược lại là rất tỉnh táo.

"Ta mặc kệ! Bình thường thủ đoạn giết không chết hắn, ta tựu dùng 'Thiên Tru' đối phó hắn!" Tử Ngọc lạnh giọng nói ra.

Nghe được Tử Ngọc lời mà nói..., Yêu Dạ tộc chiến tôn sắc mặt lập tức biến đổi, lập tức nói ra: "Tử Ngọc, ngàn vạn đừng (không được) làm chuyện điên rồ, Thiên Tru... Không phải vạn bất đắc dĩ thời điểm, là bị cấm chế thi triển đấy, ngươi đã quên trưởng lão lời khuyên, cảnh báo sao?"

"Vạn bất đắc dĩ? Hiện tại tựu là vạn bất đắc dĩ!" Tử Ngọc lại rất cố chấp.

"Kỳ thật ngươi không cần phải vội vả như vậy, hắn đã tiến vào Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, tự nhiên cũng là vì tu luyện, ngươi sớm muộn còn sẽ đụng phải hắn, đợi đến lúc ngươi chính thức cường đại rồi lại đi khiêu chiến hắn không muộn... Ở bên cạnh hắn tựa hồ có chúng ta Yêu Dạ nhất tộc nữ tử, không biết là cái kia một chi người, ta trước tìm nàng hỏi một chút tình huống," Yêu Dạ tộc chiến tôn cũng là bất đắc dĩ rồi, chỉ có thể như thế an ủi.

"Ta chính thức cường đại?" Tử Ngọc sững sờ, nhưng là nghĩ lại, trên mặt phiền muộn chi sắc càng thêm nồng đậm rồi, "Tiểu tử kia chẳng lẽ tựu cũng không phát triển sao?"

Tiểu tử kia hay (vẫn) là Chiến giả thời điểm, tựu có thể đánh bại chính mình, nếu như hắn đã trở thành chiến tướng, chính mình hay (vẫn) là đối thủ của hắn sao?

Kỳ thật Yêu Dạ tộc chiến tôn cũng là lòng dạ biết rõ, bất quá lúc này thời điểm vì an ủi Yêu Dạ, tựa hồ cũng chỉ có thể như thế khích lệ giới nàng... Hiện tại xem ra, lời khuyên của hắn tựa hồ hào không hiệu quả, tối chung Yêu Dạ tộc chiến tôn chỉ có thể ở trong nội tâm thở dài một hơi, bất quá cũng tốt, tiểu tử kia tựa hồ không có đối với Tử Ngọc động sát tâm.

Tử Ngọc thái quá mức cao ngạo, tại Tội Ác Chi Tháp trong đã bị một điểm đả kích cũng tốt, tựu xem như tôi luyện nàng võ đạo chi tâm rồi.

La Chinh lấy được "Sân trống" về sau, lúc này mới đã đi ra thi đấu tràng, Phỉ Nhi tắc thì theo sát sau lưng hắn.

Cùng Tử Ngọc đồng dạng, La Chinh cũng muốn mau chóng tiến vào Tội Ác Chi Tháp rất cao tầng, hắn không có hứng thú cùng những... Này Chiến giả giao thủ, nhưng là Tội Ác Chi Tháp quy tắc như thế, La Chinh cũng không có quá tốt phương pháp xử lý.

Lúc này đây La Chinh mới vừa tới đến tầng thứ hai khu sinh hoạt, ngay tại khu sinh hoạt hơi nghiêng chứng kiến không ít nữ nhân.

Cái gì chủng tộc nữ nhân đều có, Ma tộc, Thú nhân tộc, Nhân tộc... Thậm chí còn có Yêu Dạ nhất tộc nữ nhân!

Những nữ nhân này nguyên một đám quần áo bạo lộ, thân thể xinh đẹp, từ trên người các nàng tản mát ra từng đạo nguyên thủy nhất hấp dẫn.

"Những nữ nhân này..." La Chinh nghi hoặc nhìn thoáng qua.

"Kỹ nữ," Phỉ Nhi dứt khoát hồi đáp, "Tội Ác Chi Tháp bên trong đích áp lực đều rất lớn, sở hữu tất cả võ giả đều cần thổ lộ, theo tầng thứ nhất đến tầng thứ 10, những... Này đều thập phần thông thường."

La Chinh bĩu môi, Nhân tộc cùng Yêu Dạ nhất tộc vậy thì thôi, trong đó còn có một chút đến từ chính Thú Tộc cùng Ma tộc, dùng La Chinh thẩm mỹ quan hắn tự nhiên không tiếp thụ được.

Hắn cũng không có ở này dừng lại, ngay tại La Chinh đang chuẩn bị lúc rời đi, theo mặt khác vừa đi ra một vị Nhân tộc nữ nhân ngăn cản đường đi của hắn, nàng hướng phía La Chinh mỉm cười, "Đẹp trai, có người muốn cùng ngươi hảo hảo nói chuyện."

Trước mắt nữ nhân này cũng là mười phần mỹ nhân bại hoại, nghe được nàng..., La Chinh mỉm cười, "Bao nhiêu khỏa chân nguyên thạch một đêm?"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., cái này trên mặt nữ nhân toát ra phẫn nộ thần sắc!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx