sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 636

Chương 636: Hạch tâm khu vực

Chính văn Chương 636: Hạch tâm khu vực

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:44 số lượng từ: 3006

Mông Trùng nói xong, theo ngực móc ra một khỏa đen sì trái cây, quạt hương bồ lớn kiểu bình thường nhẹ tay nhẹ sờ, cái kia trái cây lập tức đã bị bóp nát.

Theo cái kia trái cây bên trong chui ra một đạo màu đen khí tức, vây quanh Mông Trùng lượn lờ lên.

"Năm tháng trước, ta tựu đã từng nói qua, La Chinh ta tất sát ngươi! Hôm nay, ngươi tất [nhiên] tu phải chết ở chỗ này!" Mông Trùng nói xong, những cái... Kia màu đen khí tức không ngừng mà lượn lờ phía dưới, sau lưng Mông Trùng tạo thành một đạo cự đại màu đen hai cánh!

Nhìn xem cái kia màu đen hai cánh, Huân cùng Vân Lạc lông mày đồng thời nhíu lại.

"Ma tộc vậy mà đã lấy được tên kia truyền thừa..." Huân thần sắc lạnh lùng nói.

La Chinh cảm nhận được cái kia màu đen hai cánh bên trong bất phàm, nhưng bằng vào lịch duyệt của hắn, tự nhiên không cách nào nhận ra đây là vật gì.

"Đây là Hắc Thiên Ma Thần trái cây," Vân Lạc bổ sung nói.

"Hắc Thiên Ma Thần?" La Chinh sững sờ.

"Chỉ là tên gọi là Hắc Thiên Ma Thần mà thôi, cũng là Giới Chủ mà tồn tại, bất quá hắn có được Giới Chủ thực lực, cũng không có chấp chưởng một cái giới, đại khái... Tương đương với trong các ngươi vực ở bên trong độc lập võ giả tồn tại," Huân còn nói thêm.

"Cái này trái cây có làm được cái gì" La Chinh lại hỏi.

"Như ngươi chứng kiến, có thể tại trong đoạn thời gian, trên phạm vi lớn tăng cường thực lực của người này!" Huân lắc đầu, thấp giọng nói ra: "Chuẩn bị trốn!"

Huân cùng Vân Lạc tầm mắt cùng thấy rõ lực, xa không phải La Chinh, Lăng Yên bọn hắn hạ giới võ giả có thể so sánh đấy, vừa mới Huân không có nói nghị chạy trốn, bởi vì nàng đoán được song phương còn còn có lực đánh một trận, cho dù Mông Trùng thân là Chiến Tôn, bọn hắn cũng chưa chắc đánh không lại!

Lăng Yên cùng Yêu Dạ tộc hai vị đỉnh phong Chiến Tôn, đủ để đối kháng Thiên Hổ cùng ba vị Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn, mà La Chinh bên này, chỉ cần bọn hắn năm người ngăn chặn Mông Trùng, đợi đến lúc Lăng Yên giải quyết hết đối thủ của nàng, lại thêm vào bên này chiến đoàn, liên thủ, Mông Trùng có lẽ đánh không lại.

Bất quá Huân dù sao sẽ không thầy tướng số, nàng không có khả năng tính ra Mông Trùng vậy mà có được Hắc Thiên Ma Thần trái cây, trên thực tế Hắc Thiên Ma Thần trái cây không chỉ có có thể kích phát thân thể tiềm năng, nhưng lại có thể sử dụng bí pháp nào đó, về phần Mông Trùng phải chăng có được cái này bí pháp, vậy thì muốn xem Ma tộc phải chăng đã nhận được nguyên vẹn Hắc Thiên Ma Thần truyền thừa...

Huân hai tay một thương, trường thương nâng lên, chiếu xạ Mông Trùng bắn một phát đâm ra đi, một cổ vô hình mà trí mạng chấn động hướng phía Mông Trùng xỏ xuyên qua mà đi.

"Đi!" Huân đương nhiên không cho rằng một phát này có thể diệt sát Mông Trùng, tranh giành lấy ra thời gian, chỉ là trợ giúp La Chinh lui lại mà thôi.

La Chinh đương nhiên không lại ở chỗ này sính nhất thời chi dũng, Huân vừa mới nói xong, thân ảnh của hắn như là một đạo Phi Toa giống như, hướng phía phía sau tiêu bắn đi.

Lăng Yên bên này, dẫn theo Yêu Dạ tộc hai vị đỉnh phong Chiến Tôn, đem Thiên Hổ cùng Dạ Tộc ba vị đỉnh phong Chiến Tôn bức liên tiếp bại lui! Yêu Dạ tộc nhân thân thể, nguyên bản tựu so chủng tộc khác ưu tú rất nhiều, trước mắt vị này Thiên Hổ tuy nhiên tại trong mật đạo tiến hành tu luyện, đáng tiếc hắn cũng không có đột phá Chiến Thánh, thực lực tiến bộ cũng không lớn, về phần mặt khác ba vị cũng tộc nhân, tuy nhiên cũng là đỉnh phong Chiến Tôn, thế nhưng mà Dạ Tộc người nguyên bản tựu không am hiểu chính diện tác chiến, ở đâu là Lăng Yên đối thủ?

Lăng Yên chính không ngừng mà áp chế Thiên Hổ, bất quá nghe được Huân mệnh lệnh về sau, nàng lập tức buông tha cho tiến công ý định, Vương mệnh lệnh, đối với Lăng Yên mà nói tựu là chí cao vô thượng thánh dụ!

"Chúng ta đi!"

Ba đạo thân ảnh lập tức cũng hóa thành một đạo lưu quang, đi theo sau lưng La Chinh bay tán loạn mà đi.

"Các ngươi, có thể đào thoát sao?" Mông Trùng trên mặt hiện ra cười lạnh, tránh được Huân một súng về sau, phía sau hắn một đôi Hắc Dực bỗng nhiên vỗ mà bắt đầu..., hắn tốc độ phi hành mau kinh người, thân ảnh giống như một đạo xoáy như gió, hướng phía La Chinh đuổi giết mà đi.

Tại Tội Ác Chi Tháp trong đã bị vũ nhục, mấy tháng này biệt khuất, tại Mông Trùng trong nội tâm không ngừng mà phóng xuất ra, giờ khắc này Mông Trùng thậm chí hi vọng trận này đuổi giết trò chơi tiếp tục thời gian lâu một chút, hắn thập phần hưởng thụ trận này mèo vờn chuột trò chơi!

"Chúng ta nhanh lên đuổi kịp!" Thiên Hổ suất lĩnh lấy Dạ Tộc ba người, cũng đi theo.

Dạ Tộc ba người vụng trộm lật ra một cái liếc mắt bạch nhãn...

Kỳ thật huyết La Thiên muốn nói, mang theo Mông Trùng bọn hắn tìm được La Chinh, ba người bọn họ nhiệm vụ có lẽ hoàn thành, đánh chết La Chinh là chuyện của các ngươi a? Huyết La Thiên là một khắc đều không muốn tại địa phương quỷ quái này ở lại, vừa mới bám theo một đoạn mà đến, bị những cái... Kia ma vật một đường đuổi theo, thiếu chút nữa ném đi tánh mạng!

Bất quá lời này, huyết La Thiên chỉ có thể ở trong lòng nghĩ nghĩ mà thôi, nói ra được kết quả, chỉ sợ sẽ là hắn bị Mông Trùng tại chỗ giết chết, huống chi hiện ở loại tình huống này, cho dù lại để cho bọn hắn ba vị Dạ Tộc người đường cũ phản hồi, bọn hắn cũng không có lá gan này!

"Trốn không thoát đâu, La Chinh, hay (vẫn) là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi, ta có thể cho ngươi chết thoải mái một điểm!" Mông Trùng ở phía sau nhe răng cười nói.

Tốc độ của hắn cực nhanh, cùng La Chinh ở giữa khoảng cách không ngừng mà gần hơn, mắt thấy Mông Trùng muốn ra tay đánh chết La Chinh.

Nguyên bản cùng sau lưng La Chinh bay nhanh Huân ánh mắt lóe lên, nhưng lại bỗng nhiên gấp ngừng tại nguyên chỗ, trường thương cuồng vũ phía dưới, một đạo lóe ra bạch quang mũi thương bỗng nhiên đâm ra, cái kia cổ vô hình chấn động nhanh chóng đem đuổi giết mà đến Mông Trùng chỗ bao phủ.

"Thương pháp của ngươi đích thật là cường đại, thật là làm cho người kinh ngạc, như thế thực lực, lại có thể phát huy ra loại này cực hạn uy lực, đáng tiếc... Còn là vô dụng!" Cắn nuốt cái kia màu đen trái cây Mông Trùng chém ra trong tay chiến đao.

Gần kề chỉ là một đao, liền đem Huân mũi thương phá vỡ, không chỉ như thế, cái kia đao thế không có giảm bớt chút nào, trực tiếp cắt về phía Huân thân hình!

"Ha ha, cho ta chết!"

Cái kia đao thế lập tức theo Huân ngực cắt nhập, lập tức đem nàng cao to thân thể cho cắn nát!

Huân hoàn toàn chính xác bị Mông Trùng cho thắt cổ: Xoắn giết rồi, bất quá nàng nguyên vốn là Kiếm Linh thân thể, chính là Kiếm Linh biến hóa mà thành thân thể, dù cho bị thắt cổ: Xoắn giết cũng sẽ không đã bị trí mạng tổn thương.

Hóa thành từng chút một Kiếm Linh Huân, bao vây lấy trường thương hướng phía La Chinh bên kia xoay quanh đi qua (quá khứ)!

Nhưng là rất nhanh, Kiếm Linh lại lần nữa biến hóa, tiếp tục giơ trường thương lần nữa hướng phía Mông Trùng xông lại, hay (vẫn) là một súng, hay (vẫn) là vẻ này lại để cho nhân tâm vì sợ mà tâm rung động khủng bố chấn động.

Huân công kích thập phần lăng lệ ác liệt, Mông Trùng tuy nhiên thực lực tăng nhiều, thế nhưng mà nhưng lại không thể không dừng lại chăm chú ứng phó, nếu không cho dù là hắn bị cái kia đâm trúng một thương, chỉ sợ đồng dạng cũng muốn chết.

Mông Trùng lần nữa một đao bổ ra, đem Huân thân hình cắn nát, nhưng trong nháy mắt, Huân lại hoàn hảo không tổn hao gì phản hồi, thò tay tiếp tục một thương đâm ra...

Rất nhanh, Mông Trùng liền phát hiện tiếp tục như vậy không phải một cái biện pháp.

Hắn tốc độ phi hành quả nhiên nhanh hơn La Chinh bên trên không ít, nhưng là trước mắt cái này Yêu Dạ tộc nữ tử căn bản chính là Bất Tử Bất Diệt tồn tại, không ngừng mà quấy nhiễu phía dưới, hắn cùng với La Chinh ở giữa khoảng cách căn bản tựu không có rút ngắn!

Mà càng làm cho Mông Trùng hỏa đại chính là, La Chinh đám người kia ở phía trước chạy nhanh chóng, mà phía sau Thiên Hổ cùng huyết La Thiên bọn người lại theo không kịp ra, khoảng cách càng kéo càng lớn, hắn liền cái hỗ trợ đều không có!

Bất quá thật vất vả truy đến nơi này, Mông Trùng ở đâu chịu buông tha cho?

Hắn cũng không tin, cái này Huân thật có thể đủ một mực như vậy liều xuống dưới!

Huân Kiếm Linh thân thể phụ thuộc vào La Chinh, trên lý luận đích thật là Bất Tử Bất Diệt tồn tại, chỉ cần La Chinh bất tử, nàng tựu cũng không biến mất, diệt vong.

Bất quá như vậy không ngừng mà nghiền nát, gây dựng lại, nghiền nát, gây dựng lại, đối với Huân mà nói cũng là không nhỏ gánh nặng, những cái... Kia Kiếm Linh phát ra ánh sáng màu đỏ chính đang không ngừng trở thành nhạt, nếu như Kiếm Linh năng lượng bị tiêu hao đến nhất định được trình độ, cũng chỉ có thể tại La Chinh trong cơ thể thời gian dần qua ân cần săn sóc mới có thể khôi phục.

Trước mắt tình trạng nhưng lại đối với La Chinh thập phần bất lợi...

Lăng Yên, Triệu Phần Cầm, Chu Chử Hạc bọn người đầu cũng là phi tốc xoay tròn lấy, bọn hắn một đường chạy trốn không có chống cự, không có nghĩa là bọn hắn buông tha cho chống cự, bị Mông Trùng như vậy một đường đuổi giết xuống dưới, đối với bọn hắn mà nói đồng dạng cũng không phải chuyện này!

Ở này truy đuổi theo đuổi phía dưới, song phương bất tri bất giác hướng phía phía trước nhanh chóng di động, mười dặm, trăm dặm, hai trăm dặm...

Mọi người lúc này thời điểm cũng chầm chậm phát giác được, cảnh sắc trước mắt có chút không đúng rồi.

Theo ngoại tầng khu vực tiến vào nội tầng khu vực về sau, chung quanh cảnh vật đều thời gian dần qua đã mất đi nhan sắc, nhưng là bây giờ, chung quanh cảnh vật phảng phất biến mất giống như, ngoại trừ đen sì mặt đất, cây cối, rừng nhiệt đới, sông núi đều biến mất, hết thảy đều là như thế đơn điệu!

"Sương mù bay rồi, chung quanh bắt đầu có sương mù rồi," La Chinh bỗng nhiên nói ra.

"Sương mù?" Nghe được La Chinh lời mà nói..., Lăng Yên thốt nhiên biến sắc, dù cho đã trải qua đệ XIII Luân Hồi nàng, giờ phút này tâm cảnh cũng không cách nào ức chế sóng gió nổi lên.

Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc ngẩng đầu quan sát, lại nói: "Không có chứng kiến sương mù ah..."

Nhưng là Vân Lạc lại khẳng định nói: "Hoàn toàn chính xác có sương mù, bất quá còn rất nhạt!"

"Nguy rồi, chúng ta chỉ sợ... Chỉ sợ là tiến vào hạch tâm khu vực rồi!" Lăng Yên thần sắc trầm xuống, thân hình bỗng nhiên ngừng lại.

Chính tại trong lúc nói chuyện, chung quanh sương mù quả nhiên nồng đậm đi một tí, cho dù là Triệu Phần Cầm bọn hắn cũng nhìn thấy một tầng nhàn nhạt sương mù, thời gian dần qua phù lên, hơn nữa cái này sương mù vậy mà dùng thấy được tốc độ nhanh chóng rải lấy.

Bọn hắn vừa mới dừng lại, Mông Trùng trong khoảng khắc dám đến, đồng thời cười lạnh nói: "Như thế nào không chạy?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx