sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 664

Chương 664: Nhân tính chi ác

Chính văn Chương 664: Nhân tính chi ác

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:02 số lượng từ: 2982

Lang sư huynh do dự một chút, tối chung hay (vẫn) là lựa chọn tạm thời thối lui, năm tên võ giả hướng phía mặt nước di động, nhanh chóng rời đi nơi này.

La Chinh tuy nhiên nhắm hai mắt, nhưng như thế nào không rõ ràng lắm hắn vừa mới bị năm vị Chiếu Thần Cảnh gia hỏa theo dõi?

Nhắc tới cũng là không may, trước đây hắn tiến vào Hải Thần đại lục thời điểm tựu đã tao ngộ kịch liệt không gian Phong Bạo, tối chung trực tiếp đập vào Thiên Ưng trên thảo nguyên, lúc trở lại vậy mà lần nữa đụng phải không gian Phong Bạo.

Cũng may lúc này đây La Chinh đã đem không gian pháp tắc tầng thứ hai lĩnh ngộ, tăng thêm La Chinh tu vị cũng có tăng lên, thực lực cũng không thể so sánh nổi, dù cho lần này không gian Phong Bạo so sánh với lần còn muốn kịch liệt, La Chinh lại cũng không có bị thương tổn nghiêm trọng, chỉ là trong cơ thể như trước chui vào không ít không gian chi lực, hiện tại xác thực lên giá hao tâm tổn trí tư đem những... Này không gian chi lực khu trục xuất thể bên ngoài.

"Cái này năm cái gia hỏa coi như là có tự mình hiểu lấy," La Chinh nhắm hai mắt, đồng tử tại mí mắt dưới nhẹ nhàng chuyển động.

Đúng vào lúc này, La Chinh lại cảm nhận được ba người tiếp cận, La Chinh khẽ chau mày, không phải nói Bạo Loạn Tinh Hải bên trong ít ai lui tới sao? Như thế nào vùng này tựu cùng cửa thành giống như được, tới tới lui lui đều là người?

Tới gần ba người kia đồng dạng cũng là Chiếu Thần Cảnh võ giả, không ngừng tiếp cận phía dưới, lập tức ba người đều cùng nhau đâm vào trong mặt nước!

"Viên tỷ tỷ, ta phát hiện một cái hắc thanh con trai (bạng)! Ở đằng kia khối Đá Ngầm cuối cùng!" Người đến nhưng lại ba gã nữ tính võ giả, ba vị này nữ tính võ giả cũng không phải là độc lập võ giả, chính là Ngư Long Tông nội môn đệ tử, bất quá Ngư Long Tông ra biển thí luyện cũng không phải là chỉ là nhằm vào độc lập võ giả, cho dù là nội môn đệ tử đồng dạng cũng cần hoàn thành nhiệm vụ.

Ba vị này nữ tử phục dụng tránh nước đan về sau, còn trong nước biển không ngừng mà tới lui tuần tra lấy, các nàng mặc Vũ Y, phảng phất ba đầu Mỹ Nhân Ngư giống như, du Tư cũng thập phần linh hoạt.

"Ân, hoàn toàn chính xác có một cái hắc thanh con trai (bạng) ẩn thân tại Đá Ngầm phía dưới, muốn trước đem... Ah!" Trong đó một vị nữ tử chính nói chuyện, thình lình chú ý tới Đá Ngầm hơi nghiêng thậm chí có một người ngồi ngay ngắn ở đáy biển, bất quá tại trong nước biển thét lên, thanh âm truyền lại cũng không xa, mặt khác lưỡng vị nữ tử đã gặp nàng thất kinh biểu lộ mặt mũi tràn đầy đều là vẻ kỳ quái, theo ánh mắt của nàng trông đi qua, vừa vặn liền chứng kiến tại đáy biển ngồi xuống La Chinh.

"Đáy biển tại sao có thể có người! Không phải là người chết a?"

"Chớ không phải là ở chỗ này tu luyện a?"

"Thật kỳ quái nha... Vân... Vân, đợi một tý, người này giống như đang ngồi chữa thương, chẳng lẽ là bị thương?"

Ba vị này nữ tử thiên phú đều tốt, các nàng xuất từ ở cực đông chi thành một cái nhị phẩm gia tộc, từ nhỏ đến lớn cũng chưa từng tại bên ngoài lịch lãm rèn luyện qua, tương đối những cái... Kia Sinh Tử bên trong đi tới võ giả mà nói, chính là ngây thơ rất nhiều, cũng ít một tia lòng đề phòng.

Như vậy chứng kiến La Chinh ngồi trên đáy biển, ba người các nàng cũng không có bao nhiêu sợ hãi, ngược lại hiếu kỳ "Vây xem" La Chinh, trong đó một vị nữ tử thậm chí thời gian dần qua thổi qua ra, duỗi ra ngón tay nhẹ nhàng đụng đụng La Chinh thân thể, tựa hồ muốn xác nhận La Chinh chết sống.

Ước chừng theo La Chinh trên thân thể cảm nhận được nhiệt độ cơ thể về sau, ba vị nữ tử liền thông qua chân nguyên truyền âm thương lượng thoáng một phát, muốn đem La Chinh thu được mặt nước.

La Chinh cũng không có nhúc nhích, hắn hiện tại đang tại toàn lực ứng phó đem không gian chi lực khu trục tại bên ngoài cơ thể, dùng hắn đối với không gian chi lực khống chế, quá trình này không dùng được một thời ba khắc.

Vì vậy ba vị nữ tử ra sức phía dưới, thật sự đem La Chinh chuyển tại một khối Đá Ngầm bên trong.

"Ôi, mệt chết ta!"

"Thằng này thoạt nhìn không mập, như thế nào nặng như vậy! Cho dù dắt lấy một khối mẻ kim loại gang cũng không có mệt mỏi như vậy!"

"Hắn một mực nhắm mắt lại, cùng cái pho tượng đồng dạng, đây là chuyện gì xảy ra?"

Ba vị nữ tử nhưng lại chít chít tra, hiếu kỳ đánh giá La Chinh.

La Chinh nhưng lại tại trong lòng cảm thán, trên thế giới này cái dạng gì mọi người có, ba vị này nữ tử cũng là ngây thơ đáng sợ, coi bọn nàng loại này hiếu kỳ cá tính ra ngoài lịch lãm rèn luyện, không dùng được hai ngày chỉ sợ cũng sẽ bị người ăn mặt cặn bã đều không thừa!

Đúng vào lúc này, La Chinh lông mày lập tức lại là nhíu một cái, khóe miệng có chút nhếch lên, trong nội tâm cười lạnh nói: Hay (vẫn) là đánh giá thấp đám kia gia hỏa tham lam, hắn cảm nhận được xa xa đều biết người chính đang không ngừng tới gần, cái này mấy trong đám người còn có vừa mới cái kia năm vị võ giả, chỉ là trong đó nhiều ra ba người, ba vị Thần Đan Cảnh hậu kỳ võ giả.

Mới tại dưới nước thời điểm, năm người kia cũng đã đối với La Chinh động tâm tư, chắc là sợ hãi tại thực lực của mình, cho nên chỉ có thể bất đắc dĩ đem cơ hội này cùng càng mạnh hơn nữa võ giả chia xẻ, nói một cách khác, bọn họ là đi tìm cường viện rồi!

Ba vị Thần Đan Cảnh hậu kỳ...

Đối với từng đã là La Chinh mà nói có lẽ là phiền toái nhỏ, nhưng là đối với tại hắn hiện tại mà nói, không tính là phiền toái gì.

"Tựu tại phía trước sao?" Một vị Thần Đan Cảnh võ giả thần sắc lạnh lùng mà hỏi.

Lang sư huynh tranh thủ thời gian gật gật đầu, trên mặt xây nổi lên nịnh nọt chi sắc, "Hồ trưởng lão, tựu tại phía trước, người nọ thân chịu trọng thương, xem ra hẳn không phải là một thời ba khắc có thể khỏi hẳn!"

Một vị bị thương không cách nào tự bảo vệ mình Hư Kiếp cảnh võ giả, đối với bất luận kẻ nào đều là một cái hấp dẫn.

"Bất quá là mới vào Hư Kiếp cảnh võ giả mà thôi, ba huynh đệ chúng ta liên thủ, cho dù hắn không có bị thương thì như thế nào? Còn không phải ngoan ngoãn dễ như trở bàn tay! Nếu là người này không phản kháng mà nói ta còn có thể lưu hắn một con đường sống, nếu như hắn phản kháng mà nói..." Mặt khác một vị Thần Đan Cảnh võ giả âm thanh nói ra.

Họ Hồ võ giả lại lắc đầu nói ra: "Mặc kệ phản không phản kháng, đều giết, vạn nhất đối phương xuất từ ở cái nào đó đại tông môn, để cho chạy hắn hội (sẽ) mối họa vô cùng!"

"Đúng, Hồ trưởng lão nói rất đúng!" Lang sư huynh luôn miệng nói.

Rất nhanh tám người này liền đi tới chỗ mục đích, liếc nhưng lại chứng kiến một khối Đá Ngầm bên trong, đã có ba vị đồng tông nữ đệ tử ở phía trên, mà ở cái kia ba gã nữ đệ tử bên người còn có một người đang ngồi trong đó.

Họ Hồ võ giả lông mày lập tức nhíu lại, hắn thời gian dần qua tới gần về sau, chính là quát lớn: "Viên Thanh Vi! Các ngươi lúc này làm cái gì!"

Cầm đầu vị kia gọi là Viên Thanh Vi nữ đệ tử chứng kiến họ Hồ võ giả, lập tức đứng dậy nói ra: "Hồ trưởng lão, nơi này có một vị võ giả, giống như bị thương..."

Họ Hồ võ giả khóe miệng lộ ra một tia nụ cười quỷ dị, lập tức nói ra: "Tốt rồi, ta đã biết, các ngươi đi thôi! Vị này võ giả giao cho ta đến xử lý thì tốt rồi."

Ai biết vị kia gọi là Viên Thanh Vi nữ tử lại lắc đầu, "Chúng ta không đi, trước các loại (đợi) cái này người tỉnh lại rồi nói sau."

"Gọi các ngươi đi thì đi! Tại đây giao cho ta lão xử lý!" Họ Hồ võ giả lại quát lớn.

Cái này họ Hồ võ giả cuối cùng là Ngư Long Tông trưởng lão, như vậy quát lớn phía dưới, cái kia ba vị nữ đệ tử trên mặt lộ ra vẻ hậm hực, chỉ có phi thân ly khai.

Đợi đến lúc ba vị nữ đệ tử vừa vừa rời đi, họ Hồ võ giả trên mặt tựu lộ ra một tia cười lạnh, lập tức theo trong tay móc ra một cây trường thương, mà mặt khác hai vị Thần Đan Cảnh võ giả cũng móc ra vũ khí trong tay, ba người bọn họ không cách nào xác định La Chinh bị thụ đa trọng tổn thương, bất quá như vậy dưới tình huống còn đang ngồi, thương thế tất nhiên sẽ không quá nhẹ!

Nhưng ba vị này Thần Đan Cảnh hậu kỳ võ giả hiển nhiên cũng thập phần cảnh giác, bọn hắn đối mặt dù sao cũng là Hư Kiếp cảnh võ giả, hay (vẫn) là cẩn thận từng li từng tí tốt, "Mặc kệ thương thế của hắn trọng thương nhẹ, trước hết giết nói sau!"

Họ Hồ võ giả ra lệnh một tiếng, ba vị Thần Đan Cảnh võ giả từng người vận chuyển chân nguyên, đang chuẩn bị hướng phía La Chinh phát động công kích.

La Chinh hai con mắt híp lại, thời khắc chuẩn bị lấy phản kích, đúng vào lúc này, cách đó không xa truyền ra một đạo kêu sợ hãi thanh âm, đúng là đi mà quay lại ba vị nữ đệ tử, cầm đầu vị kia gọi là Viên Thanh Vi nữ đệ tử càng là chất vấn: "Hồ trưởng lão, các ngươi muốn làm cái gì!"

Hồ trưởng lão hừ lạnh một tiếng, lập tức đối với bên cạnh vị kia Lang sư huynh nói ra: "Đã các nàng muốn tìm chết, tựu giao cho các ngươi năm người rồi!"

Năm người kia nghe được Hồ trưởng lão mệnh lệnh, trên mặt lập tức lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, Lang sư huynh càng là hỏi: "Hồ trưởng lão, giao cho chúng ta năm người có ý tứ là?"

"Tùy cho các ngươi làm sao bây giờ, dù sao sau đó giết cho ta mất!" Hồ trưởng lão ở đâu không hiểu Lang sư huynh trong lời nói ý tứ.

"Tốt!" Lang sư huynh bọn người trên mặt lập tức hưng phấn lên, từ khi gia nhập Ngư Long Tông đến nay, tuân thủ tông môn quy củ, hoàn toàn chính xác rất lâu không có hưởng qua nữ nhân mùi vị, huống chi Chiếu Thần Cảnh nữ tính võ giả, cái kia hương vị thế nhưng mà lại không tầm thường!

Vừa mới nói xong, cái này năm vị Chiếu Thần Cảnh đệ tử tựu hướng phía Viên Thanh Vi các loại (đợi) ba vị nữ đệ tử tiến lên.

Ba vị này nữ đệ tử cố nhiên ngây thơ lãng mạn, nhưng các nàng cũng không phải đồ ngốc, thấy như vậy một màn các nàng ở đâu không rõ hiện tại tình cảnh của mình?

"Đi! Chúng ta hồi trở lại tông môn nói cho sư phụ đi!" Viên Thanh Vi trên mặt lộ ra một tia tàn nhẫn, ba vị nữ đệ tử quay đầu ngay tại trên mặt biển mau chóng đuổi theo.

Mà tại sau lưng đuổi theo năm người, trên mặt lại mang theo trêu tức dáng tươi cười, "Trở về? Các ngươi (cảm) giác được các ngươi còn có trở về cơ hội sao?"

Cùng lúc đó, họ Hồ võ giả bên này rốt cục hướng La Chinh động thủ, tựu tại cầm đầu họ Hồ trưởng lão trường thương đâm về La Chinh lập tức, La Chinh nguyên bản hơi híp lại hai mắt bỗng nhiên mở ra, phảng phất dùng xem người chết ánh mắt, nhìn xem ba vị Thần Đan Cảnh võ giả, trên mặt càng là nổi lên một tia nụ cười thản nhiên,

(Còn có hai chương, hội (sẽ) hơi muộn, bảy chương phải đến >_


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx