sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 712

Chương 712: Không biết rõ tình hình La Chinh

Chính văn Chương 712: Không biết rõ tình hình La Chinh

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:38 số lượng từ: 3099

Trong nghị sự đại sảnh, rất nhiều trưởng lão đã tề tụ một đường, cùng đợi Ninh Vũ Điệp đến.

Ninh Vũ Điệp còn chưa bước vào trong nghị sự đại sảnh, một cỗ lăng lệ ác liệt gió lạnh đã quét tiến đến, cái này nghị sự đại sảnh lập tức tựa như băng thiên tuyết địa giống như, nồng đậm sát ý lập tức đem tất cả mọi người bao phủ, mấy vị trưởng lão nhịn không được nâng nâng vạt áo của mình.

Đợi đến lúc Ninh Vũ Điệp đi tới, mặt đen thui, mấy vị trưởng lão cũng là hai mặt nhìn nhau.

"Điện chủ thì thế nào?"

"Phải hay là không bị cái gì đã kích thích?"

"Hư, mọi người nói nhỏ chút âm..."

Trong khoảng thời gian này Ninh Vũ Điệp cảm xúc không tốt, ai cũng không dám nhiều lời lời nói, đắc tội nàng có thể không có gì quả ngon để ăn.

Đại Mộng Chân Nhân hướng phía Ninh Vũ Điệp thi lễ một cái, lập tức nói ra: "Điện chủ, Vân Điện phần đông đã chuẩn bị cho tốt, mọi người có thể xuất phát."

Ninh Vũ Điệp gật gật đầu, không đếm xỉa tới "Ân" một tiếng.

Đã gặp nàng tâm sự nặng nề bộ dạng, Đại Mộng Chân Nhân nhịn không được nhắc nhở: "Điện chủ, La Chinh còn chưa tới."

Rất nhiều trưởng lão đồng loạt chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp.

Từ khi La Chinh trở lại Vân Điện về sau, Vân Điện bên trong rất nhiều trưởng lão đối với La Chinh thực lực lại có mới đích ước định, tuy nhiên La Chinh chỉ là Hư Kiếp cảnh sơ kỳ võ giả, nhưng lại dễ dàng đánh chết Trác đại tiên sinh, hắn chiến lực chỉ sợ đã bao trùm tại Đại Mộng Chân Nhân phía trên, cũng là Vân Điện không thể thiếu cao đoan chiến lực.

Tông môn chiến tranh, tuy nhiên liên lụy hàng trăm hàng ngàn vạn võ giả, thế nhưng mà quyết định thành bại thường thường chỉ là những cái... Kia đạt trình độ cao nhất cường giả.

Tại kinh nghiệm một tháng sau khi thương nghị, Vân Điện cùng Thiên Khải thành rốt cục đã đạt thành chung nhận thức, với tư cách Trung Vực ở bên trong cao cấp nhất hai đại tông môn, bọn hắn không thể lại ngồi chờ chết, quyết định liên thủ mà bắt đầu..., tích cực đón đánh Thiên Tà Tông.

Nguyên bản Đại Mộng Chân Nhân ý định đi thông tri La Chinh, kết quả Ninh Vũ Điệp nói chính cô ta đi, thế nhưng mà quấn một vòng về sau, Ninh Vũ Điệp tựu đằng đằng sát khí về tới nghị sự đại sảnh, duy chỉ có không có nhìn thấy La Chinh.

Đại Mộng Chân Nhân tự nhiên không hiểu nổi rồi, rất nhiều Vân Điện trưởng lão đồng dạng cũng xem không hiểu.

"Không cần gọi hắn rồi, triệu tập Chiếu Thần Cảnh đã ngoài võ giả, chúng ta, xuất phát!" Ninh Vũ Điệp khí thế bỗng nhiên tăng vọt, nàng tu luyện công pháp nguyên bản tựu cường đại dị thường, bước vào Sinh Tử cảnh sau thực lực của nàng càng là bạo tăng mấy lần, cái này mãnh liệt khí thế bạo phát đi ra, rất nhiều trưởng lão trong nội tâm rùng mình!

Vân Điện trên không, vô số đệ tử chỉnh biên thành nguyên một đám độc lập tiểu đội, hướng phía phía dưới Vân Hải thành bay đi.

Theo Vân Hải trong thành nhìn xa phía trên, liền chứng kiến một mảnh rậm rạp chằng chịt điểm đen không ngừng mà hạ xuống, từng cái hắc điếm đều là một gã võ giả, tại Vân Hải thành phàm nhân trong mắt một màn này lại là sao mà đồ sộ?

"Nghe nói Vân Điện phải xuất chinh rồi!"

"Ai, Thiên Tà Tông thế lực từng bước một mở rộng, đoán chừng Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh ý định làm cuối cùng phản kích rồi."

"Một trận chiến này, chỉ sợ muốn quyết định Trung Vực thuộc sở hữu! Cái kia Thôi Tà quả nhiên là một cái Ngưu Nhân, nếu là hắn thật sự thành công rồi, thật có thể đủ đem trọn trong đó vực thống nhất!"

Từ xưa đến nay, không có bất kỳ một cái thế lực đem trọn trong đó vực thống nhất, nếu như Thôi Tà một khi thành hàng, như vậy hắn chính là Trung Vực từ xưa đến nay đệ nhất nhân.

Vân Điện võ giả tiến vào Vân Hải thành về sau, liền nhao nhao hướng phía Truyền Tống Trận bay qua, tiên tiến nhất nhập chính là Chiếu Thần Cảnh võ giả, kế tiếp thì là Thần Đan Cảnh võ giả, sau đó liền Vân Điện trong những Hư Kiếp cảnh đó trưởng lão.

Ninh Vũ Điệp cùng Đại Mộng Chân Nhân các loại (đợi) là cuối cùng một đám.

Đứng tại Truyền Tống Trận bên cạnh, Ninh Vũ Điệp quay đầu lại nhìn một cái phiêu phù ở trên bầu trời Vân Điện.

Lúc này thời điểm Đại Mộng Chân Nhân nói ra, "Điện chủ, lần này xuất chinh, có lẽ mang lên La Chinh so sánh tốt."

Về tình về lý, Ninh Vũ Điệp đều không có lẽ rơi xuống La Chinh.

La Chinh cùng Thôi Tà tầm đó nguyên vốn là có đại thù, cho dù không là vì Thiên Tà Tông, La Chinh cùng Thôi Tà tầm đó cũng chắc chắn có một trận chiến, huống chi từ khi La Chinh trở lại Vân Điện về sau, căn bản cũng không có triển lộ ra hắn thực lực chân chính, huống chi La Chinh vi Vân Điện làm ra qua lớn như vậy cống hiến, tại Vân Điện chuyện trọng yếu nhất tình trong lại không có hắn tham dự, có chút quá mức.

"Ta cảm thấy được hắn lưu thủ Vân Điện dường như thích hợp," Ninh Vũ Điệp bỗng nhiên vừa cười vừa nói, lần này Vân Điện cũng không phải dốc toàn bộ lực lượng, mà là lưu thủ một phần nhỏ võ giả ở trong đó, "Huống chi, hắn tựa hồ rất ưa thích loại cuộc sống này, mỗi ngày có mỹ nhân làm bạn, hắn cũng là thích thú, quyến luyến ôn nhu hương, cho nên không cần mang lên hắn rồi!"

"Cái này... Điện chủ, ta cảm thấy được hiện tại tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, cái này cảm tình việc tư phải hay là không muốn trước để ở một bên," Đại Mộng Chân Nhân lời này tựu nói so sánh trắng ra rồi, ngụ ý, hay (vẫn) là không bởi vì điện chủ ngươi ghen tị? Ngươi ghen tựu ghen, nhưng đừng (không được) cầm Vân Điện vận mệnh hay nói giỡn ah.

Ninh Vũ Điệp "Hừ" một tiếng, quay đầu bước đi tiến vào Truyền Tống Trận.

Đại Mộng Chân Nhân thấy thế, cùng mấy vị trưởng lão khác nhìn nhau cười khổ, lập tức cũng tiến nhập trong truyền tống trận.

Giờ phút này La Chinh đã bắt đầu nhập định trạng thái, hắn cảm giác tu vi của mình cùng phi Hư Kiếp cảnh trung kỳ chỉ có cách nhau một đường, chỉ cần chọc phá cuối cùng một tầng cửa sổ, là có thể vững bước đột phá!

Tuy nói La Chinh rất ít hiểu rõ Trung Vực thế cục, nhưng là hắn bản thân là có thể phân tích thấu triệt, hắn cùng với Thôi Tà một trận chiến này thời gian càng ngày càng gần rồi, cho nên trùng kích Hư Kiếp cảnh trung kỳ trở thành hắn thế tại phải làm một việc!

Tu luyện trong mật thất, La Chinh đã cảm thụ không đến thời gian trôi qua, trong khoảng thời gian này Thanh Long cùng Xích Long rất ít phát ra tiếng, trước đây Huân còn thường xuyên một mình ly khai La Chinh bên ngoài cơ thể, nhưng bây giờ phảng phất ngủ say giống như, rất ít xuất hiện.

Dù sao bây giờ là La Chinh trùng kích bình cảnh thời điểm, tuy nói La Chinh trùng kích Hư Kiếp cảnh trung kỳ độ khó chắc có lẽ không quá lớn, bất quá võ giả trùng kích bất kỳ một cái nào bình cảnh đều trọng yếu phi thường, không thể có chút ảnh hưởng.

Khê Ấu Cầm như trước yên tĩnh ngồi ở tu luyện mật thất cửa ra vào, ngẫu nhiên nàng hội (sẽ) tiến vào Vân Hải thành thu thập một ít hiếm có hoa cỏ, tỉ mỉ tu bổ, lại dựa theo quy luật nhất định chọc vào ra tinh xảo hình dạng.

Hôm nay tu luyện mật thất cửa ra vào, đã bày tại sáu bảy bồn hoa cỏ rồi, những cái... Kia hoa cỏ bày thành một loạt, hoa khoe màu đua sắc, điện nước đầy đủ nhà cửa xa hoa.

Trong khoảng thời gian này, Vân Điện bên trong võ giả rõ ràng biến thiếu đi, trước kia luôn luôn cả đàn cả lũ võ giả tiến vào hoặc là ly khai tu luyện mật thất, nhưng là bây giờ mỗi ngày thưa thớt chỉ có mấy người, hơn nữa đều là một ít Tiên Thiên Bí Cảnh võ giả, Chiếu Thần Cảnh cùng Thần Đan Cảnh võ giả đều thập phần hiếm thấy.

Toàn bộ Vân Điện đều lãnh lãnh thanh thanh.

Tuy nói Khê Ấu Cầm rõ ràng cảm thấy Vân Điện biến hóa, nhưng là nàng nhưng lại không đi thi lo, tại Khê Ấu Cầm trong nội tâm, La Chinh đã trở thành thế giới của nàng, về phần thế giới này bên ngoài đã xảy ra bất cứ chuyện gì, nàng đều không muốn đi hiểu rõ.

Cho nên Vân Điện xuất chinh chuyện lớn như vậy, mà ngay cả Vân Hải trong thành những cái... Kia người buôn bán nhỏ cũng biết rồi, nàng vị này Thần Đan Cảnh võ giả không chút nào không biết!

"Lần này bế quan thực lâu!" Khê Ấu Cầm quyết lấy miệng, nhìn xem tu luyện mật thất đại Môn, trắng nõn ngón tay đem một căn màu xanh biếc rễ cây bẻ gẫy, lập tức ngón tay của nàng nhẹ nhàng vân vê, tựu cầm trong tay cái kia một cây Tử La tiên tinh chuẩn vô cùng đâm vào hoa trong chậu.

Tu luyện mật cửa phòng hoa cỏ số lượng không ngừng mà tăng trưởng, nàng mỗi ngày đều bày ra một chậu hoa cỏ, theo vừa bắt đầu bảy tám bồn hoa cỏ chậm rãi tăng trưởng đến hơn mười bồn, hai mươi mấy bồn...

Bất tri bất giác, mật cửa phòng hoa cỏ đã biến thành 35 bồn rồi.

Chính là tại một ngày này, theo tu luyện trong mật thất bỗng nhiên bộc phát ra mãnh liệt khí thế! Cái này tu luyện mật thất chính là Vân Điện đẳng cấp cao nhất mật thất, mật thất tấm ngăn đều là dùng đặc thù kim loại chế tạo, nhưng lại chút nào ngăn cản không được cổ khí thế kia.

Khê Ấu Cầm giữa lông mày ngưng tụ ra khẽ cười ý, "Đột phá ư! Hắn hôm nay sẽ xuất quan sao?"

Nàng mặt mũi tràn đầy chờ mong nhìn qua cửa ra vào, nguyên bản thanh lịch sạch sẽ trên mặt hốt nhiên nhưng trở nên đỏ bừng mà bắt đầu..., ngẫm lại chính mình muốn nói với La Chinh lời mà nói..., nàng rồi lại có chút thẹn thùng có chút mâu thuẫn.

"Cùm cụp..."

Mật thất Môn đẩy ra, La Chinh thân ảnh lóe lên mà ra, trên mặt hiện ra nụ cười thản nhiên, giờ phút này hắn đã bước vào Hư Kiếp cảnh trung kỳ.

"Quả nhiên đột phá!" Khê Ấu Cầm đứng người lên hướng phía La Chinh đi qua.

"Đợi lâu! Thời gian trôi qua đã bao lâu?" Trong khoảng thời gian này La Chinh cơ hồ hoàn toàn nhập định, hồn nhiên quên thời gian trôi qua.

Khê Ấu Cầm nháy con mắt, ôn nhu nói: "Ngươi hơn những... Này hoa cỏ, đã biết rõ đã qua bao nhiêu ngày rồi."

La Chinh ánh mắt quét qua, biến sắc, "35 thiên, ta lần này bế quan vậy mà lâu như vậy..."

"Không việc gì đâu!" Khê Ấu Cầm như trước vui vẻ nhẹ nhàng, đem tóc xanh triệt ở một bên, bỗng nhiên nhỏ giọng nói ra: "La Chinh, hôm nay ta đi ngươi chỗ đó ngủ ngon sao?" Nói tới chỗ này thời điểm, nàng thanh âm như là muỗi... (Nột-nói chậm!) Giống như, nhỏ khó thể nghe, đôi má cũng là ửng đỏ một mảnh.

La Chinh sững sờ, trong nội tâm hơi có chần chờ, nhưng lập tức vẫn gật đầu.

Hai người niên kỷ cũng không lớn, cũng mới nếm thử chuyện nam nữ, khó tránh khỏi sẽ có quyến luyến, chỉ là La Chinh trong nội tâm còn có Ninh Vũ Điệp tầng này băn khoăn, hắn nhưng lại không biết Ninh Vũ Điệp đã không tại Vân Điện rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx