sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 773

Chương 773: Thủ tín

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vô luận là Vũ Hoàng Bí Cảnh, hay (vẫn) là Thần Hoàng Bí Cảnh, đối với Thần Quốc võ giả mà nói cũng là cực kỳ hung hiểm địa phương.

Bất quá cùng Thiên Thần Bí Cảnh so sánh với, cái kia chính là gặp dân chơi thứ thiệt rồi.

Tại Vũ Hoàng Bí Cảnh trong đào quáng, chỉ cần dựa theo kinh nghiệm cùng quy tắc ra, bình thường sẽ không xuất hiện đại vấn đề.

Nhưng là Thiên Thần Bí Cảnh bên trong, nhưng lại chúng sinh sa đọa chi địa, ngoại trừ long mạch Nhân tộc tộc nhân bên ngoài, mặt khác sinh linh đều không có thể vào trong đó!

Vì phá giải cái vấn đề khó khăn này, Tứ đại Thần Quốc liên hợp cùng một chỗ, cũng không biết thương thảo bao nhiêu lần, tối chung vẫn bị bọn hắn suy nghĩ ra một cái thay thế phương pháp xử lý.

Cái kia chính là lợi dùng thần hoàng Bí Cảnh bên trong thi thể.

Thần Hoàng Bí Cảnh trong bảo lưu lấy long mạch Nhân tộc chết đi thi thể, trong đó không ít thi thể đều dùng bí pháp xử lý qua, có thể chịu đựng tuế nguyệt tẩy lễ.

Chiếm cứ bọn hắn thi thể, lợi dụng bọn hắn thi thể lại tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh ở bên trong, tựu cũng không đã bị Thiên Thần Bí Cảnh trong huyết tế chi lực bài xích!

Bất quá dù vậy, hiện tại Tứ đại Thần Quốc nhìn trời thần Bí Cảnh khai phát cũng còn ở vào sơ cấp nhất giai đoạn, dù sao chiếm cứ thi thể về sau, còn có rất nhiều hạn chế, huống chi Thần Hoàng Bí Cảnh bên trong thi thể cũng không phải dễ dàng như vậy đem tới tay đấy.

Nghe được Yến Vương nói những... Này, La Chinh mới xem như đối với mấy cái này Bí Cảnh hiểu được một cái đại khái, gây nên Tứ đại Bí Cảnh, nguyên vốn cũng là hỗ trợ lẫn nhau, nói trắng ra là Thiên Vũ Thánh Hải tựu là long mạch nhất tộc hang ổ, nhưng là muốn thăm dò trong đó, đã có rất nhiều hạn chế cái quy tắc.

La Chinh trong nội tâm hiểu rõ, cái này Bí Cảnh chính mình nhất định là không thể xông loạn, Tứ đại Thần Quốc hao phí nhiều năm như vậy, tiến vào trong đó cũng là cẩn thận, xem ra muốn đạt được tánh mạng nguyên thạch cùng cái kia Tổ Long trứng cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Dù cho không có những... Này Thần Hải Cảnh đại năng, Sinh Tử cảnh cường giả ngăn trở, La Chinh cũng không có khả năng dễ dàng tiến vào...

So Yến Vương hợp tác, hiện tại xem ra cũng thành tất nhiên tiến hành.

"Lần này [cầm] bắt được Hắc Thiết Lệnh về sau, ta muốn tổ kiến một chi đội ngũ, tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải, đã La Thiên đi ngươi muốn đào móc tánh mạng nguyên thạch, tất nhiên cũng muốn trở thành của ta trợ lực!" Yến Vương cười nói, hắn lại sợ chính mình lưu không được La Chinh bực này nhân vật.

Cho dù hắn bị đóng cửa Vương, hàng năm ban thưởng phần đông, nhưng không cách nào cùng thái tử so sánh với, thái tử thân là thái tử, cả hai ở giữa chênh lệch không phải bình thường đại.

Không nói trước La Chinh có phải là... Hay không lãi nặng chi nhân, hắn Yến Vương cùng La Chinh cũng không có quá lớn giao tình, trái lại, trước đây càng là có chút có trở mặt! Yến Vương có thể lưu lại La Chinh đấy, thì ra là chân thành rồi.

Yến Vương cũng là cực đỉnh người thông tuệ, cho nên cùng La Chinh nói chuyện với nhau phía dưới, không có chút nào che đậy, những câu đáy lòng, không có chút nào giả bộ.

Hiện tại La Chinh đã cùng mình đã có giống nhau mục đích, hắn đương nhiên muốn biết thời biết thế, đem La Chinh kéo vào đội ngũ của mình trong.

Điểm này Yến Vương cũng là nắm chắc vô cùng đúng chỗ, La Chinh trước đây đối với Thần Quốc người trong đều ôm lấy mãnh liệt cảnh giác, cũng chính bởi vì Yến Vương tính cách ngay thẳng, hắn mới bằng lòng đi theo Yến Vương, đến phủ đệ của hắn.

"Không có vấn đề," La Chinh mỉm cười, gật gật đầu.

"Tốt!" Yến Vương vỗ tay một cái, nhưng lại la lên nói: "Mang rượu tới!"

Lập tức tựu có rượu ngon món ngon, đặt hai người trước người.

Rượu này, như là máu tươi bình thường nồng đậm, hơn nữa nghe thấy đi lên không có chút nào mùi rượu, ngược lại là truyền lại ra một cổ cực kỳ hương vị ngọt ngào hương thơm.

Chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra vẻ chần chờ, Yến Vương lại cười nói: "Cái này chính là ta Hắc Thiết Thần Quốc Khỉ La hương! Coi như là ta và ngươi bực này tu vị, đồng dạng hội (sẽ) uống say!"

Bình thường rượu ngon, đối với võ giả thân thể mà nói đã không có chút nào hiệu quả, chỗ lấy võ giả uống rượu cùng thường nhân uống nước cũng không sai biệt lắm, như thế nào uống cũng sẽ không say.

Yến Vương nói xong, vì bỏ đi La Chinh nghi kị đoạt trước một bước, đem cái kia máu tươi bình thường Khỉ La hương rót vào trong miệng, cuốn chén ngọc, hướng phía La Chinh cười cười.

La Chinh mỉm cười, cũng đồng dạng nâng chén, một ngụm uống cạn.

Hắn chỉ là hiếu kỳ rượu này nước mà thôi, dùng hắn vạn độc bất xâm thân hình, muốn độc chết chính mình, so mình giết chính mình càng khó...

Lập tức sờ quang giao thoa, trò chuyện với nhau thật vui.

Mấy hũ Khỉ La hương uống xong ra, hai người quả thật đều đã có vài phần men say, cũng không biết cái này Yến Vương cái đó gân không đúng, bỗng nhiên lại đối với cái kia tỳ nữ nói ra: "Đi, đem Vương phi gọi tới!"

Tỳ nữ chần chờ một chút, mới lên tiếng: "Hồi bẩm Vương gia, Vương phi chỉ sợ đã nghỉ tạm..."

"Ngủ cũng cho lão tử gọi tới!" Yến Vương lập tức rít gào nói.

Cái kia tỳ nữ chứng kiến Yến Vương nổi giận, ở đâu còn dám lãnh đạm, liên tục gật đầu về sau tựu rút lui.

La Chinh ngược lại là không hiểu thấu, cái này Yến Vương đem nữ nhân của hắn gọi tới, đây là ý gì?

Chứng kiến La Chinh ánh mắt, Yến Vương lại cười hắc hắc, hai tay nắm một quả chén dạ quang hướng phía La Chinh nhoáng một cái, lập tức một ngụm tiêu diệt.

"Tại chúng ta Hắc Thiết Thần Quốc giữa dòng truyền lấy một câu, có thể chứng kiến hạm Huyên khẽ múa, mặc dù thiếu sống bách niên cũng cam tâm tình nguyện, nữ nhân này chính là ta Hắc Thiết Thần Quốc trong nữ nhân đẹp nhất! Thiên Hành huynh, lập tức cho ngươi mở rộng tầm mắt!" Yến Vương mang theo ba phần men say nói ra.

"Cái này không ổn đâu?" La Chinh nhịn không được trợn trắng mắt, nghe nói như thế coi như là bó tay rồi.

Thật không biết cái này Yến Vương là chuyện gì xảy ra, như thế nào uống rượu uống đến một nửa, đem lão bà của mình mời đi ra khiêu vũ? Dầu gì cũng là Vương phi, có thể nào như thế lãng phí?

"Không có gì không ổn!" Yến Vương hất lên tay, "Hôm nay ta cao hứng!"

Yến Vương càng là nói như vậy, La Chinh cũng càng là không được tự nhiên, tuy là Yến Vương cũng nói, vị này Vương phi chính là thái tử xếp vào ở bên cạnh hắn người, thân là một vị Vương gia, liền thê tử của mình đều cùng chính mình đồng sàng dị mộng, khẳng định hết sức thống khổ.

Nhưng là không thể như thế giày xéo nàng a?

Chỉ chốc lát sau, liền chứng kiến nàng kia tại mấy vị tỳ nữ dưới sự dẫn dắt, nổi giận đùng đùng đi đến.

Yến Vương nhưng lại vung tay lên, đối với nàng kia nói ra: "Hạm Huyên! Ra, vi chúng ta biểu diễn một đoạn... Ca múa!"

Vị kia gọi là hạm Huyên nữ tử, nguyên vốn là nổi giận đùng đùng mà đến, nàng thân là Yến Vương Vương phi, sao có thể lại để cho phu quân như thế giày xéo?

Hạm Huyên mặt mũi tràn đầy tức giận cực kỳ, tự nhiên không theo, nàng cũng là sinh ra ở danh môn thế gia, chỉ là thuở nhỏ hình dạng xuất sắc, danh khí tại Hắc Thiết Thần Quốc trong cũng là thật lớn, như nàng như vậy địa vị nữ tử, thường thường cũng là thân bất do kỷ (*), về sau tại thái tử an bài phía dưới, chính là gả cho Yến Vương.

Cái này đã hơn một năm đến nay, giữa hai người cũng chưa nói tới cái gì vợ chồng cảm tình, nàng cuối cùng là thái tử người, chỉ là biểu hiện ra duy trì lấy cái tầng quan hệ này, nàng toàn cả gia tộc vận mệnh đều khống chế tại thái tử trong tay, nàng cũng chỉ có thể nghe lệnh tại thái tử.

Tại thái tử mệnh lệnh phía dưới, nàng thường cách một đoạn thời gian, đều muốn chi tiết báo cáo Yến Vương hướng đi.

Điểm này Yến Vương cũng là lòng dạ biết rõ, to như vậy một cái Yến Vương phủ từ trên xuống dưới đều là thái tử người, hết thảy tất cả đều là thái tử xử lý, lời nói không dễ nghe lời mà nói..., thái tử tựu là cho rằng Yến Vương uy hiếp quá lớn, tựu là vụng trộm đem Yến Vương cho giam lỏng ý tứ.

Yến Vương đối với chính mình cũng có cảnh giác, nàng tự nhiên biết rõ, thế nhưng mà hắn lại không thể bộ dạng như vậy chà đạp chính mình!

Hạm Huyên lúc này thời điểm đương nhiên tức giận rồi!

Chứng kiến hạm Huyên vẫn không nhúc nhích, Yến Vương trên mặt lập tức toát ra vẻ tức giận, một cỗ cực kỳ lăng lệ ác liệt sát ý phóng xuất ra đi, lập tức đem nàng chỗ bao phủ, "Ta bảo ngươi nhảy, ngươi tựu nhảy, bằng không thì giết ngươi!"

Như vậy dưới ánh mắt, lập tức lại để cho hạm Huyên trong nội tâm một hồi run rẩy, Yến Vương thực giết nàng, cũng không có người có thể vì nàng nói thêm mấy câu!

Rơi vào đường cùng, nàng nhưng lại cắn hàm răng nhận lời rồi.

Theo nhạc sĩ âm nhạc tấu lên, cô gái này liền tại La Chinh cùng Yến Vương trước mặt nhẹ nhàng nhảy múa...

Nhìn xem nàng mặt mũi tràn đầy không cam lòng biểu lộ cùng hận ý, La Chinh cũng là thở dài một hơi, nhưng trong lòng thì cảm thán, vậy cũng là gia môn bất hạnh, cũng chỉ có hoàng tộc tầm đó mới có thể gây ra loại này phân tranh.

Nhưng La Chinh cũng tinh tường, Yến Vương nói như vậy chính là có lưỡng cái mục đích, một phương diện hắn cố nhiên đối với Yến Vương phủ từ trên xuống dưới đều cực kỳ chán ghét, tính cả chính mình Vương phi đều là thái tử chi nhân, dùng Yến Vương tính cách, cơn tức này hoàn toàn chính xác khó có thể chịu được, hắn nói như vậy đối với mình cũng là một cái phát tiết.

Một phương diện khác, nhưng lại có thủ tín La Chinh nhân tố ở bên trong.

Chỉ là cái này Yến Vương đến cùng hay (vẫn) là quá trẻ tuổi, không đến hai mươi tuổi, làm sự tình không chút nào không cân nhắc hậu quả, chỉ cầu đạt tới hắn mục đích của mình, cái này Vương phi tự mình đi ra vi khách nhân biểu diễn, như vậy truyền đi, mặt mũi của chính hắn cũng mất hơn phân nửa, thật sự là quá hoang đường!

Không biết làm sao Yến Vương bản thân căn bản không quan tâm mà thôi, ngược lại là lại để cho La Chinh tất cả không thích ứng, cảm giác ngồi như bàn chông!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx