sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 822

Chương 822: Thiên Lôi chiến kích

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nghe được Thanh Long khuyên bảo, La Chinh trên mặt lưu lộ ra kỳ quái thần sắc, hắn chính là hỏi ngược lại: "Làm sao vậy? Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?"

"Cái con kia oán linh niệm miệng thú trong lời mà nói..., chính là Long tộc ngôn ngữ," Thanh Long vội vàng nói.

"Chân Long nhất tộc ngôn ngữ?" La Chinh biết rõ Chân Long nhất tộc có được chính mình văn tự, nhưng là đi lên hắn tiến vào Chân Long giới Trung Vực những cái... Kia long mạch nhất tộc câu thông nhưng lại không khó khăn, không nghĩ tới Long tộc còn có chính mình chỉ mới có đích ngôn ngữ?

"Đúng, cái kia oán niệm chính là tại triệu hoán linh thú trong sân mặt khác oán linh, hiện tại không đi, một hồi chỉ sợ muốn đi đều đi không hết rồi!" Thanh Long chính là dặn dò.

Thanh Long sau khi nói xong, La Chinh quay đầu lại trông đi qua, chứng kiến cái kia không ngừng lần lượt Lôi Điện bổ đánh chính là oán niệm, trên mặt cũng toát ra một tia cảnh giác, chính là đối với Yến Vương bọn hắn nói ra: "Đi! Mọi người đi mau!"

Nghe được La Chinh như thế thúc giục, Yến Vương trên mặt có chút tò mò chi sắc, vừa mới La Chinh cũng không có gấp gáp, như thế nào bỗng nhiên tựu lần này cấp bách bắt đầu?

"Đi mau là được! Cái con kia oán linh niệm thú tại triệu tập oán linh," La Chinh chính là thúc giục nói.

Yến Vương trên mặt vẫn còn có chút vẻ kỳ quái, chỉ là chứng kiến La Chinh sắc mặt thật tình như thế, hắn cũng không có tiếp tục hỏi tiếp, ngay tại Yến Vương chuẩn bị mang theo mọi người cùng nhau lúc rời đi, hắn hồi trở lại dưới đầu nhưng lại thấy được Hắc Thiết Thần Quốc thái tử Chu Ninh.

Chu Ninh cũng suất lĩnh lấy Chiêm Uân, Tiêu đường xa bọn hắn, quay chung quanh ở đằng kia chỉ (cái) oán linh niệm thú bên cạnh, tựa hồ muốn kiếm một chén canh.

Hắn cùng với Chu Ninh tầm đó tuy là tồn tại cực lớn mâu thuẫn, nhưng đến cùng hay (vẫn) là cùng cha khác mẹ huynh đệ, nghĩ tới đây, hắn chính là đối với Chu Ninh chân nguyên truyền âm nói mấy câu.

Chu Ninh kinh ngạc nhìn một cái Yến Vương, nhíu mày, nhưng tựa hồ vẫn tin tưởng Yến Vương lời mà nói..., nhưng lại mang theo Chiêm Uân, Tiêu đường xa bọn người lặng yên đã đi ra cái con kia oán linh niệm thú.

Ngay tại Chu Ninh vừa mới dẫn người ly khai lập tức, chợt nghe đến cái con kia oán linh niệm thú bắt đầu ngửa mặt lên trời một hồi gào thét!

"Nó nhanh không được! Mọi người thêm chút sức!" Lưu Tú thần sắc kích động hô.

"Mặc kệ có thể [cầm] bắt được bao nhiêu lần tràng hạt, chỉ cần là xuất lực đấy, mọi người cùng nhau chia đều!"

"Chia đều? Ngươi đang nằm mơ a? Tự nhiên là ai thực lực cường, nhất là hơn cầm một phần!"

Nhưng mà mọi người chờ mong một màn cũng không có phát sinh, cái này oán linh niệm thú cũng không có bị sét đánh chết, mà là đang một hồi gào thét về sau, bỗng nhiên nằm sấp trên mặt đất, cùng lúc đó, dùng hắn vi tâm, chung quanh tầm hơn mười trượng trong phạm vi cái kia chút ít cỏ dại, bỗng nhiên mà bắt đầu điên cuồng sinh trưởng bắt đầu!

"Grắc... Xoạt..."

Bởi vì huyết tế chi lực nguyên nhân, mọi người nguyên bản đều không thể phi hành, chính là vây quanh cái kia oán linh niệm thú không ngừng mà sức chạy, những cái... Kia cỏ dại tại một cái thời gian hô hấp, chính là sinh trưởng thành hơn một trượng cao, liền đem Phương Viên mười trượng võ giả, toàn bộ (ba lô) bao khỏa tiến vào!

Một tầng tầng cỏ dại, liền đem bọn hắn một mực trói buộc lấy!

"Ah ah..."

"Nhanh lên đi ra ngoài!"

Cho dù sở hữu tất cả võ giả đều tại liều mạng giãy dụa, thế nhưng mà những... Này cỏ dại thật đúng là không phải dễ dàng như vậy tránh ra đấy.

Cái kia oán linh niệm thú đi từ từ hướng một vị võ giả, cái kia võ giả bị ngàn vạn đầu cỏ dại trói buộc, nhất thời phía dưới lại thì không cách nào giãy giụa, chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn cái kia oán linh niệm thú chậm rãi giơ tay lên chưởng, lập tức trùng trùng điệp điệp bổ vào người nọ trên người!

Cái này oán linh niệm thú di động tuy là chậm chạp, nhưng là lực lượng lại đại làm cho người tặc lưỡi, đưa bàn tay như vậy đánh xuống ra, thì là trực tiếp đem chi chém thành hai đoạn, lập tức thì là đi về hướng vị kế tiếp võ giả.

Chu Ninh mang theo Tiêu đường xa cùng Chiêm Uân bọn người ly khai, nhưng lại vừa vặn tránh được những cái... Kia cỏ dại sinh trưởng trong phạm vi, cái này cũng nhiều thiếu (thiệt thòi) là đệ đệ hắn đều biết hoa nhắc nhở, bất quá mình cũng bị trói buộc ở trong đó.

"Bồng!"

Bị trói buộc trong đó võ giả, cũng sẽ không ngồi chờ chết, một ít tinh thông Hỏa hệ pháp tắc võ giả, chính là bỗng nhiên theo trong thân thể phóng xuất ra hừng hực Liệt Hỏa, bắt đầu cháy những... Này chết tiệt cỏ dại!

"Đừng đốt đi! Bỏng chết ta rồi!"

"Không đốt (nấu), không đốt (nấu) chúng ta như thế nào đi ra ngoài!"

"Cái con kia oán linh niệm thú hướng ta đến rồi, ai tới cứu cứu ta..."

Cái này một mảnh tạp trong bụi cỏ, chính là một mảnh hỗn loạn, mỗi người đều muốn tránh thoát những... Này chết tiệt cỏ dại, có chút lực lượng cường đại võ giả, hoặc là có lợi khí nơi tay võ giả, hoàn toàn chính xác đã từ đó giãy giụa đi ra, nhưng là đại đa số võ giả bởi vì tôi không kịp đề phòng, nhưng như cũ hãm sâu trong đó.

Ở này giãy dụa bên trong, mọi người chợt nghe bên tai truyền đến từng đạo thê lương tiếng thét chói tai, chân trời chính là đông nghịt một mảnh oán linh, hướng phía bên này bay nhào mà đến!

Những cái... Kia bị trói buộc ở trong đó đám võ giả, trên mặt chính là toát ra vẻ tuyệt vọng.

"Đừng xem, đi nhanh đi!" La Chinh lúc rời đi, nhưng lại vỗ vỗ Hỏa Doãn Nhi bả vai, nàng lúc trước là lo lắng cái con kia oán linh niệm thú, nhưng bây giờ lại là lo lắng những tên võ giả kia đám bọn chúng an nguy...

Bất quá hiện tại cũng không phải vì người khác lo lắng thời điểm, cái kia đông nghịt một mảnh oán linh, số lượng sợ là có ngàn vạn chỉ (cái), nếu là bị cuốn vào trong đó, kết cục có thể nghĩ?

Một chuyến này người chính là nhanh chóng ly khai nơi đây.

Bất quá khi La Chinh lao ra sáu bảy dặm đường về sau, chợt nghe sau lưng truyền đến một đạo cự đại chấn động âm thanh!

"Ầm ầm!"

La Chinh uốn éo dưới đầu, chính là thấy được một đạo vừa thô vừa to vô cùng Lôi Điện, hướng phía bầu trời bắn tới!

Cái kia cực lớn tiếng oanh minh, liền đem toàn bộ Linh Thú Khu thảm cỏ đều cho chấn động rồi, mà ở trên không xoay quanh cái kia chút ít oán linh nhóm: Đám bọn họ, tại trong khoảng khắc đã biến mất không thấy gì nữa.

"Cái này Lôi Điện!" La Chinh chứng kiến cái kia chói mắt hào quang, trái tim cũng là đang không ngừng mà nhúc nhích.

Yến Vương chứng kiến cái kia vừa thô vừa to Lôi Điện về sau, trên mặt nhưng lại toát ra bất đắc dĩ vui vẻ, lập tức nói ra: "Là Lưu Tú."

"Hắn có thực lực mạnh như vậy?" La Chinh đã là như thế hỏi, mới cái kia Lôi Điện chi lực, chỉ sợ có thể so với Thần Hải Cảnh đại năng một kích toàn lực!

Yến Vương lắc đầu, lại cười hắc hắc nói: "Ai bảo hắn là Đại Vũ Thần Quốc thái tử?"

Mật Giáo tổng bộ chính là kiến tạo tại Đại Vũ tại trong Thần quốc, mà ngay cả thánh nữ Bạch Nguyệt Dung cũng ở tại Đại Vũ Thần Quốc, Đại Vũ Thần Quốc có thể tại Tứ đại Thần Quốc trong trổ hết tài năng, Mật Giáo công lao không thể bảo là không lớn.

Theo Nghịch Linh thông đạo trong truyền lại xuống tài nguyên, cũng cơ bản đều là Đại Vũ Thần Quốc ưu tiên chọn lựa, Lưu Tú thân là Đại Vũ Thần Quốc thái tử, trong tay tự nhiên tồn tại hết thảy không sai bảo bối.

Yến Vương chính là nói tiếp: "Nếu như ta không có đoán sai lời mà nói..., hắn vừa mới hẳn là đem Thiên Lôi chiến kích cho dùng xong rồi, đạo thiên lôi này chiến kích chỉ có thể sử dụng một lần, nhưng lại có thể đứng hàng Bán Thần khí phẩm giai!"

Duy nhất một lần tiêu hao bảo vật, hơn nữa còn là Bán Thần khí cấp bậc bảo vật, La Chinh cũng là kinh ngạc, khó trách có được như thế uy lực!

Bất quá nói trở lại, nếu là hắn không sử dụng cái đồ chơi này, chỉ sợ mình đã biến thành một cỗ thi thể rồi, trong hoàng tộc người, trên tay hoàn toàn chính xác có không ít thứ tốt, chắc hẳn cái kia hỏa thần, Hỏa Doãn Nhi, còn có Yến Vương trong tay hoặc nhiều hoặc ít đều có bảo vệ tánh mạng đồ vật a?

Mới cái kia một đạo lôi điện phách lên đi, cơ hồ đem Linh Thú Khu oán linh tiêu diệt chín thành chín, bởi như vậy, lập tức cũng đem mọi người áp lực đều cho giảm bớt mất.

Mọi người thời điểm bảo trì nhất định được tốc độ, dọc theo Linh Thú Khu thảm cỏ tiến lên, lúc này thời điểm Hỏa Doãn Nhi chính là hỏi: "Thông qua Linh Thú Khu về sau, tựu có thể đi vào Bí Cảnh sao?"

Yến Vương nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., chính là nhẹ gật đầu, lập tức nói ra: "Trên lý luận đích thật là như thế, thông qua Linh Thú Khu về sau, chúng ta là đến cái này đảo giải đất trung tâm, tìm được Vũ Hoàng Bí Cảnh cửa vào có thể!"

Phần sau trình lên, mọi người nhưng lại không có đụng phải phiền toái gì, nhẹ nhõm thông qua được Linh Thú Khu, lập tức mọi người chính là chứng kiến trước mắt xuất hiện từng đạo điện nước đầy đủ nhà cửa xa hoa cảnh sắc!

Cái kia từng đạo do các loại ngọc thạch cùng hào quang tạo thành đường cong, buộc vòng quanh một cái như là tiên cảnh thế giới, mỗi một chỗ đình đài lầu các, đều tản ra rực rỡ chi sắc, bình thường sắc thái vô cùng nồng đậm thường thường sẽ cho người tục tằng cảm giác, bất quá trước mắt những... Này sắc thái lại phối hợp phi thường hoàn mỹ, xác thực sẽ không để cho người cảm giác được bất luận cái gì chướng mắt hoặc không thoải mái!

"Thật xinh đẹp!" Chứng kiến cái này cảnh sắc, Hỏa Doãn Nhi lại là người thứ nhất vọt lên đi vào, đôi tròng mắt kia lóe ra rực rỡ sắc thái, cái này cùng nhau đi tới mọi người tâm đều căng cứng lấy, chợt thấy những... Này xinh đẹp cảnh sắc, mọi người tâm tình cũng giãn ra.

La Chinh cũng chậm rãi tiến vào trong đó, ánh mắt Tử Tử dò xét cẩn thận suy nghĩ trước những kiến trúc này, cái này long mạch nhất tộc kiến trúc hoàn toàn chính xác thập phần khảo cứu, ở đằng kia chút ít kiến trúc tài liệu, thì là lẫn vào các loại nhan sắc đêm minh sa.

Những... Này đêm minh sa ban ngày hấp thu ánh nắng, mặt trời, buổi tối tắc thì có thể chiết xạ ra bất đồng hào quang, dù cho kinh nghiệm mấy ngàn năm, nhưng như cũ sặc sỡ loá mắt.

"Cửa vào, ở chỗ này," Yến Vương không là lần đầu tiên tới nơi này, đã có chút nhìn quen không trách rồi, chỉ là nhìn lướt qua về sau, chính là mang theo mọi người tìm kiếm Vũ Hoàng Bí Cảnh cửa vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx